Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang)

Bạn có nghĩ Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang) được sản xuất ra tại trung tâm mua sắm nào đó hay không?

Sách Thiết kế, Tạo mẫu & Dàn trang được biên soạn công phu, minh họa cụ thể, in trên giấy trắng khổ 15.5 x 20.5 cm, Có thể có mà cũng có thể không.. Đây xứng đáng là một cẩm nang cần thiết không chỉ cho người hoạt động trong lĩnh vực thiết kế tạo mẫu mà còn cho những ai quan tâm đến việc trình bày văn bản của mình một cách chuyên nghiệp nhất. Cô ấy đứng dậy và bỏ đi.

Sách Thiết kế, Tạo mẫu & Dàn trang được chia thành 8 phần, bao gồm trên 200 đề mục. Cũng đúng.

Hầu hết 200 đề mục đều có các mẫu thiết kế minh họa trước và sau khi hiệu chỉnh theo những gợi ý đưa ra để người đọc dễ dàng so sánh, Nhưng chúng ta đi đâu bây giờ. Nội dung sách được trình bày ngắn gọn, súc tích cùng với chú giải cho những thuật ngữ sử dụng trong các đề mục nên rất dễ hiểu ngay cả với những designer không chuyên. Tại sao lại không được?!.

Phần cuối - gợi ý cho một số dự án thiết kế cụ thể - đưa ra một số loại ấn phẩm thiết kế cụ thể như sách, tài liệu, brochure, mẫu thư giao dịch, bản tin, công cụ trực quan minh hoạ cho bài thuyết trình và tóm tắt lý lịch với những yêu cầu đặc thù cho mỗi thể loại để designer có cách trình bày sao cho vừa gây ấn tượng độc đáo, phù hợp thị hiếu thẩm mỹ cuả độc giả và đồng thời truyền đạt ý tuởng hiệu quả nhất. Tệ lắm phải không?.

Sáu phần tiếp theo giới thiệu các thành phần chính tạo nên một trang thiết kế, bao gồm phác thảo trang, kiểu chữ, nội dung, hình ảnh, hiệu ứng đồ họa và màu sắc, Đừng bao giờ tự ý hành động !. Sáu phần này đề cập đến những điểm cần lưu ý khi thể hiện và kết hợp những thành phần đó nhằm tạo nên hiệu quả thể hiện cao nhất cho mẫu thiết kế. Cũng giống như vậy mà thôi!.

Phần đầu tiên - lên kế hoạch - trình bày những bước đầu tiên mà một designer chuyên nghiệp cần tiến hành trưóc khi bắt tay vào một dự án thiết kế. Không có gì đặc biệt cả!.

tây du ký tập 1, tải sách bí mật tư duy triệu phú, bình luận khoa học bộ luật hình sự phần chung, bài tập nâng cao hình học 7, giới thiệu cuốn sách chị sáu, sách bài tập toán lớp 2, đừng vì yêu sai một, trí thông minh tích cực pdf, phong cách hcm,

Related posts

Poster 2 Mặt - Phương Tiện Vận Chuyển 1,2

Poster 2 Mặt - Phương Tiện Vận Chuyển 1,2

Phương pháp trực quan, sinh động, vui nhộn

Bé Tập Kể Chuyện - Cô Bé Quàng Khăn Đỏ

Bé Tập Kể Chuyện - Cô Bé Quàng Khăn Đỏ

Bé Tập Kể Chuyện - Cô Bé Quàng

Architectural Graphics, Sixth Edition

Architectural Graphics, Sixth Edition

Architectural Graphics, Sixth Edition The bestselling guide to architectural

Luật Phòng Chống Ma Túy Và Công Tác Phòng, Chống Tệ Nạn Ma Túy Tại Các Cơ Quan Đơn Vị, Trường Học, Gia Đình Và Cộng Đồng

Luật Phòng Chống Ma Túy Và Công Tác Phòng, Chống Tệ Nạn Ma Túy Tại Các Cơ Quan Đơn Vị, Trường Học, Gia Đình Và Cộng Đồng

Luật Phòng Chống Ma Túy Và Công Tác

Cho Em Những Bình Yên

Cho Em Những Bình Yên

Cho Em Những Bình Yên"Nếu yêu chân thành,

Tủ Sách Huyền Môn - Những Giai Thoại Huyền Bí

Tủ Sách Huyền Môn - Những Giai Thoại Huyền Bí

Tủ Sách Huyền Môn - Những Giai Thoại

Nghiên Cứu Tinh Mệnh Học

Nghiên Cứu Tinh Mệnh Học

Nghiên Cứu Tinh Mệnh HọcTinh mệnh học là

Dạy Con Trẻ Cách Tư Duy

Dạy Con Trẻ Cách Tư Duy

Dạy Con Trẻ Cách Tư DuyMột trong những

Bài Tập Bổ Trợ Và Nâng Cao Tiếng Việt Lớp 3 (Tập 1)

Bài Tập Bổ Trợ Và Nâng Cao Tiếng Việt Lớp 3 (Tập 1)

Bài Tập Bổ Trợ Và Nâng Cao Tiếng

 1. Nội dung khá hay nhưng tôi phải thốt lên là 3 qu Ai, PTs và quyển này đều về design đều chung 1 đặc điểm in ấn mờ ko thể chấp nhận được, chả lẽ sách thiết kế để là sách scan???????.

 2. Le Thanh Toan

  Sách hay - cho các bạn học thêm về cách xử lý văn bản hình ảnh thô ra dàn trang, cho phù hợp với mắt nhìn, layout.

 3. Lâm

  Khi nhận sách hơi thất vọng bởi sách nhăn nhúm quá :(.

 4. Nguyễn Minh Hà

  Sách tập trung nói về cách dàn trang, chủ yếu xử lý về chữ, đoạn văn, đồ thị, bảng biểu, cách chọn và sắp xếp chữ trong văn bản. Không đề cập nhiều về design. Còn nếu muốn đào sâu về thiết kế, bố cục hình ảnh thì không phù hợp.. Giá thành tương đối rẻ đối với một cuốn sách khá dày. Tóm lại: đây là một cuốn sách ổn nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về xử lý, sắp xếp chữ trong văn bản. Mới đọc tập 1 nên không biết tập 2 có hay hơn không.

 5. Le Toan

  Sách hay - cho các bạn học thêm về cách xử lý văn bản hình ảnh thô ra dàn trang, cho phù hợp với mắt nhìn, layout.

 6. Huỳnh Thái Hòa

  Designer nhất định phải đọc và ghi nhớ quyển này làm nền cho kiến thức của mình. Mình ghi ngày 27.01.2017. Quyển này khá hay, là nền tảng của Layout Solution. Mình có thấy nhà sách Minh Khai ở TPHCM còn bán..

 7. ThuThảo Nguyễn

  Hay...thiết thực cho những bạn muốn tìm hiểu về thiết kế.

 8. Alumi

  Sách hướng dẫn khá tỉ mỉ những cách cơ bản để căn lề, chỉnh sửa và sắp xếp chữ, xếp đồ thị, bảng biểu, dựng trang nhìn sao cho đẹp mắt, hợp lý và chuyên nghiệp hơn. Dù sao đây cũng là một cuốn sách đáng đồng tiền bát gạo với nội dung mà sách muốn truyền tải. Mong stuarybooks.com nhập thêm những cuốn sách chuyên ngành như vậy, vì thể loại này mình thấy khá là ít.. Bố cục trình bày cũng khá dễ theo dõi, dù rằng mực chữ in có hơi mờ, nhìn hơi giống sách photo.

 9. Thiện Lâm

  Khi nhận sách hơi thất vọng bởi sách nhăn nhúm quá :(.

 10. Hoang Hai

  Nội dung ổn nhưng hình thức sách không được tốt. Sách hay bị gấp nếp vào trong. Giấy hơi ố. Nói chung với giá tiền này thì tạm ổn thôi.. Mực in hơi mờ.

 11. Vũ Tài

  Sách đa phần nói về sử lý văn bản, căn lề, dàn trang, sắp xếp hình ảnh, chữ viết, bảng biểu, đồ thị, các ký tự... Tuy không chuyên về thiết kế nhưng cũng có thể giúp trong việc tư duy về chữ, hình ảnh, màu sắc và cách sắp xếp như thế nào cho ấn phẩm truyền thông. Có một số gợi ý khá hay!!! Về hình thức sách thì khá dễ hiểu, có ví dụ minh họa nhưng chữ hơi nhỏ, khó đọc và trang giấy hơi tệ. Ngóng volume 2!!!. Chung lại thì cũng chấp nhận được với giá sách.

 12. Vũ Minh Hưng

  rất chi tiết. Mình xin viết nhận xét riêng: 1. Nội dung sách mình nghĩ phải vào hàng Top trường tồn luôn. Giao hàng: stuarybooks.com giao hàng vẫn nhanh, đúng thời gín như mọi khi. 2. Nội dung: Nội dung chi tiết, từ cách sắp xếp bố cục, form chữ, chữ in đầu câu,... Vì nội dung ứng dụng cao, dễ hiểu nữa. Chất lượng giấy, in ấn: Giấy ok, về nội dung từ tác giả thì in rõ nét, còn ví dụ fail - cực mờ, chữ to thì còn nhìn được, chữ nhỏ thì thôi, khỏi nhìn. Bạn nào học ngang thiết kế dàn trang Ai, PTS, Id như mình thì nên mua quyển này, vì nó có thể áp dụng ngay vào công việc. 3. Mặc dù các ví dụ chữ nhỏ phần lớn dùng để chỉ vị trí câu, từ xếp sai, xếp chưa đẹp chứ không ảnh hưởng đến nội dung sách, nhưng ví dụ mờ thỉnh thoảng cũng gây khó chịu cho người đọc..

 13. Nguyen Tiên

  Nội dung sách hay và hữu ích nhât là cho những người chuyên về layout design. Đọc qua vài lần cho biết thì được chứ để dành lưu trữ lại thì thấy hơi xấu cho tủ sách của mình.. Nhưng chất lượng in và cách dàn trang quá tệ.

Leave a comment