Developing Skills For The Toefl IBT - Listening (Không CD)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Developing Skills For The Toefl IBT - Listening (Không CD)

Bạn có thể đọc Developing Skills For The Toefl IBT - Listening (Không CD) khi đang ở siêu thị nào đó không?

Developing skills for the Toefl ibt: Listening sẽ giúp người học hệ thống lại tất cả các yêu tố cơ bản và kiến thức cần thiết trong kỹ năng đọc hiểu, Có giỏi thì giết tôi đi. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết các cách  kết hợp bốn kỹ năng lại với nhau để đạt hiệu quả cao nhất, Có giỏi thì giết tôi đi. Giáo trình được phần chia theo  từng cấp độ,  phân loại từ cơ bản đến nâng cao với nhiều chủ đề khác nhau như địa lý, y khoa, lịch sử, hội họa… Ngoài ra, cuốn sách  còn cung cấp các bài tập phát triển kỹ năng đọc nhanh và chính xác theo từng câu hỏi, bám sát với hình thức bài thi Toefl iBT thực tế, Có giỏi thì giết tôi đi. Sách còn nhắm đến việc phát triển toàn diện kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh của người học thông qua một hệ thống bài học và luyện tập ngữ âm, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe và viết. Thật tuyệt vời!.

Developing Skills For The Toefl IBT - Listening

Paul Edmunds là tác giả của thể loại sách ngoại văn như Toefl ibt, Toeic, Ilets với các bộ sách được phát hành như Developing skills for Toefl ibt, Mastering skills for the Toefl ibt, Developing skills for the Ielts, Developing skills for the Toeic…

Thông tin tác giả

nguyên nhân khủng hoảng kinh tế, hơn nửa đời hư tiki, giá sách từ điển anh việt, frozen wiki tiếng việt, vũ trụ song song brian greene, giáo trình luật hiến pháp 2016, cách để học, địa điểm tổ chức tiệc, shin cau be but chi tap 35,

Related posts

11 Loại Thực Phẩm Bổ Dưỡng Chống Lão Suy Ở Người Cao Tuổi

11 Loại Thực Phẩm Bổ Dưỡng Chống Lão Suy Ở Người Cao Tuổi

Nhữngloại thực phẩm nào là tốt nhất đối

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người MỹTrong

Những Bước Đầu Tiên Giúp Trẻ Trưởng Thành - Chiếc Rèm Cửa Sổ Đổi Màu

Những Bước Đầu Tiên Giúp Trẻ Trưởng Thành - Chiếc Rèm Cửa Sổ Đổi Màu

Những Bước Đầu Tiên Giúp Trẻ Trưởng Thành

Cấp Tốc Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong Cuộc Sống Hàng Ngày

Cấp Tốc Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong Cuộc Sống Hàng Ngày

Cấp Tốc Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong Cuộc

Đêm Nay Con Có Mơ Không?

Đêm Nay Con Có Mơ Không?

Đêm Nay Con Có Mơ Không?Không “đao to

Từ Điển Anh - Việt 150.000 Từ

Từ Điển Anh - Việt 150.000 Từ

Từ Điển Anh - Việt 150.000 TừTrong xu

Hạnh Phúc Mong Manh

Hạnh Phúc Mong Manh

Hạnh Phúc Mong ManhVẫn với phong cách rất

Hóa Học Các Hợp Chất Thiên Nhiên - Tập 1

Hóa Học Các Hợp Chất Thiên Nhiên - Tập 1

Hóa Học Các Hợp Chất Thiên Nhiên -

Trái Tim Không Được Yêu

Trái Tim Không Được Yêu

Trái Tim Không Được Yêu

  1. Siu Nhưn Cô Giáo

    Mình luyện Toefl bằng giáo trình khác nhưng mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm tự học cho các bạn nào muốn nhé. Một số bạn mình người nước ngoài cũng khuyến khích nên học theo bộ này. Kết quả là các bạn đó đều được toefl 90đ trở lên! Sau này thi có cần thi lại Toefl thì mình sẽ luyện lại bộ này ( Vì bằng toefl giá trì chỉ trong 2 năm thôi). Ở trung tâm cũng dùng bộ giáo trình này và thêm một số bài tập do họ sưu tầm nữa. Bộ giáo trình này được xem là bộ sách chuẩn nhất để tất cả các bạn luyện toefl học theo. Mình thấy bạn mình cũng tự luyện Toefl sau 3 tháng học ở trung tâm.

  2. Tran Thi Dieu Huyen

    Và lời khuyên của mình là: Nếu bạn ôn toefl thì đây là cuốn sách không thể bỏ qua đâu nhé!. Bởi vì được First News in ra nên có một số trang hướng ghi Tiếng Việt, phù hợp với các bạn đang có vốn từ không nhiều lắm, giúp người học dễ dàng hơn. Tuy nhiên mình không để ý nên mua bản không có CD nhưng sau này bổ sung được CD nên tác dụng của sách được khai thác tuyệt vời hơn. Mình mua sách này nhằm mục đích ôn thi và nó đã không phụ lòng mong đợi của mình, bài giảng bố trí hợp lí và rõ ràng.

  3. heo boo

    Trong sách có giới thiệu cho mình về cấu trúc đề thi và 1 bài test nhỏ trước khi bắt đầu luyện tập. Mình đặt mua cuốn sách này về với mong muốn cải thiện kỹ năng nghe. Sau mỗi bài nghe đều có những câu trắc nghiệm để củng cố kiến thức và lật cuối trang sẽ thấy những bài nghe đó, nếu từ nào mà không nghe được có thể mở bài nghe ra để xem. Phần bài nghe được chia làm nhiều chapter nhỏ với nội dung phong phú như: âm nhạc, thiên văn học, khoa học....giúp mình có thể tìm hiểu về nhiều loại từ khác nhau cũng như cách phát âm của từng từ. Cuốn sách này có thể giúp bạn tự học anh văn toefl 1 cách hiệu quả..

Leave a comment