Dị - Sách Tranh Dành Cho Độc Giả Tự Viết Lời
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Dị - Sách Tranh Dành Cho Độc Giả Tự Viết Lời

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Dị - Sách Tranh Dành Cho Độc Giả Tự Viết Lời này vậy.

Sau bốn năm vẽ bìa và minh họa cho các sách văn học trong nước, Trần Quốc Anh (L.H.L.T) nhận được sự yêu thích từ nhiều độc giả là thiếu nhi, giới trẻ, người trung niên, cả những tác giả nổi tiếng và những đàn anh đàn chị khó tính, Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn.. Giờ đây, họa sĩ trẻ khao khát có tác phẩm riêng, thỏa sức sáng tạo theo phong cách bay bổng huyền bí mà anh đam mê, Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn.. Khi anh bộc bạch điều này với Nhà xuất bản Trẻ, mong ước đó đã được chắp thành ý tưởng cho một dòng sách mới:

Dị - Sách Tranh Dành Cho Độc Giả Tự Viết Lời

Sách Tranh dành cho độc giả tự viết lời

Và đây, một tác phẩm nghệ thuật được sáng tạo miệt mài cả ngày lẫn đêm, Cũng đúng. Họa sĩ đã đặt rất nhiều tâm huyết vào từng ý tranh, từng nét bút, vệt màu… để sinh ra DỊ, Cũng đúng. Những bức tranh được sáng tác theo một mạch truyện pha trộn giữa cổ tích trong trẻo và ma thuật hắc ám, dành cho độc giả mê chuộng sách nghệ thuật và truyện kỳ ảo tự viết nên những lời ma mị trong mùa Halloween.

Hãy thưởng thức tranh, cảm nhận mạch truyện thấm dần dần cho đến khi cảm xúc thôi thúc bạn đặt bút viết ra một câu chuyện mang tên DỊ, song hành cùng nét vẽ của họa sĩ Trần Quốc Anh (L.H.L.T). Cũng không hẳn là một điều tồi tệ!.

thực hành toán và tiếng việt lớp 3, tiếng anh đại học, tác phẩm chiếc lá cuối cùng, colorful vga, skip beat tập cuối, cùng lau cho sạch nào, chín mươi ba wiki, vợ nhặt giá trị nhân đạo, 7 thói quen hiệu quả khi tập gym,

Related posts

The New Malaysian House

The New Malaysian House

The New Malaysian House is a collection of

Mô Hình V-3T Chiến Lược Phát Triển Con Người

Mô Hình V-3T Chiến Lược Phát Triển Con Người

Mô Hình V-3T Chiến Lược Phát Triển Con

René Leys - Người Tình Trẻ Trong Tử Cấm Thành (Tủ Sách Cánh Cửa Mở Rộng)

René Leys - Người Tình Trẻ Trong Tử Cấm Thành (Tủ Sách Cánh Cửa Mở Rộng)

Những người thích đi là những người muốn

Tiếng Nhật Cho Mọi Người - Trình Độ Sơ Cấp 1 (Bản Tiếng Nhật) - Tái bản

Tiếng Nhật Cho Mọi Người - Trình Độ Sơ Cấp 1 (Bản Tiếng Nhật) - Tái bản

Tiếng Nhật Cho Mọi Người - Trình Độ

Ôn Luyện Tiếng Việt Cuối Tiểu Học (Tập 2)

Ôn Luyện Tiếng Việt Cuối Tiểu Học (Tập 2)

Ôn Luyện Tiếng Việt Cuối Tiểu Học (Tập

Happy Reader - Nhện Chân Dài (Kèm 1CD) - Tái Bản

Happy Reader - Nhện Chân Dài (Kèm 1CD) - Tái Bản

Happy Reader - Nhện Chân Dài (Kèm 1CD)

Em Là Vì Sao Trong Mắt Anh

Em Là Vì Sao Trong Mắt Anh

Em Là Vì Sao Trong Mắt AnhMột người

Dạy Con Từ Thuở Còn Thơ - Khám Phá Bản Thân

Dạy Con Từ Thuở Còn Thơ - Khám Phá Bản Thân

Dạy Con Từ Thuở Còn Thơ - Khám

Xí Xọn Online - Tập 9

Xí Xọn Online - Tập 9

Xí Xọn Online - Tập 9Bạn có thấy

 1. Thư Phan

  Phải nói là quá đẹp. Khá đáng tiếc khi mãi vào đợt sale mình mới biết tới cuốn sách này. :)). Hình thức viết lời cho câu chuyện cũng vô cùng đặc biệt, cơ mà thật sự mình chắc sẽ chẳng bao giờ dám đặt bút xuốn viết thật, bởi mình sợ xẩy tay viết nhầm xíu thôi cũng sẽ làm hư cuốn sách đẹp mất. Những hình ảnh minh họa hết sức trau chuốt, chi tiết, đủ để thấy tác giả đặt tâm huyết của mình vào cuốn sách nhiều đến mức nào.

 2. Vo Hoai Anh

  vẽ đẹp quá, đáng đồng tiền..

 3. Sung Tae Shin

  Gam màu hài hòa, nét vẽ độc đáo, đối với những ai đam mê vẽ tranh thì đây là một cuốn sách để các bạn tham khảo về cách phối màu, nét vẽ, quả thật là không phí tiền khi mua nó TvT. Chỉ nhìn bìa thôi người ta cũng muốn khám phá từng trang giấy thấm đẫm cả máu, mồ hôi, nước mắt của tác giả. Quyển sách 56 trang nhưng mỗi trang giấy đều có hồn vía riêng của nó. 56 trang sách, không quá mỏng nhưng cũng không quá dày,đủ để cho độc giả tự viết nên câu chuyện riêng của cuộc đời, Có người có thể dùng cả hai nàng công chúa trong tranh để viết nên một câu chuyện cổ tích mộng mơ,nhưng một số người khác lại ẩn mình trong đó để viết.

 4. Trần Thanh Minh

  :D live stream facebook đã đưa em tới đây.. sách đẹp quá a ^^ mong anh ra nhiều sách hơn ạ :D.

 5. Phạm Thị Kim Ngân

  Tuy nhiên, bạn cần phải có trí tưởng tượng thật cao và phải thật phù hợp với những bức ảnh thì câu chuyện của bạn mới hoàn hảo. Chỗ để viết chữ rất ít nên không thể viết gì nhiều.. Cuốn sách vài chục trang, nét vẽ đặc biệt, tập trung xoay quanh 2 cô gái.

 6. Tran Chau

  Sách hay nhưng loại giấy để ghi thì kén bút.

 7. Khả Hy Thần

  Cứ mở sách ra lật tới lật lui, chỉ hi vọng sao tới một lúc nào đó, óc sáng tạo của mình sẽ bật đèn và mình có thể hoàn thiện được cuốn sách độc đáo này.. Thật ra thì từ lúc mua cuốn sách này về tới nay, mình vẫn chưa viết được một dòng nào ở trên đó. Đơn giản là vì muốn hoàn thành trước câu chuyện trong đầu trước đã. Phải làm sao để viết ra được một câu chuyện thật sự bộc lộ hết được ý tứ của bản thân lẫn hình vẽ mà không sợ ghi lố khung viết có sẵn trong sách? Nếu viết lố thì mình sợ sẽ làm hỏng thẩm mĩ của sách, mình khá là cầu toàn và yêu sự hoàn mĩ nên vấn đề này tới giờ vẫn chưa được giải quyết.

 8. Sầu Thân Thiện

  Sẽ không phí tiền của bạn đâu ^^. Anh đã phải rất cố gắng và kì công nhiều ngày trong tác phẩm của mình, và rất thành công khi hướng người đọc vào 1 thế giới khác. Qua đó cũng thấy đc luôn tâm hồn người tác giả thể hiện ở trong tranh. Một tác phẩm tuy ngắn thôi, chỉ có 56 trang nhưng tác giả đã khiến người đọc thấy đc rất nhiều mặt . Cám ơn Nhà Xuất Bản Trẻ đã giúp cho mong ước của anh đc viết lên thành lời. Nghệ thuật đc ẩn sâu dưới câu chuyện cổ tích mộng mơ ấy. Hãy tự viết ra 1 câu chuyện dành cho riêng mình.

 9. Lê Đặng Hoài Nam

  Có hình ảnh sống động đẹp, có thể sáng tạo viết cốt truyện theo cách riêng. Rất hay.

 10. Lê Viết Hùng

  Văn em ngắn lắm nên viết mãi không đủ 100 từ nên phải viết thêm như thế này cho đủ ạ. Theo đó, độc giả có thể đồng hành cùng với Quốc Anh, viết lên câu chuyện hoặc nội dung hay của bản thân. Độc giả có thể tự viết được lời dựa trên những bức tranh được tô vẽ một cách rất khéo léo mà vẫn giữ được hồn. Hy vọng sách được ủng hộ rộng rãi hơn trên toàn quốc. Sách hay, đẹp và độc. Sách có lời thoại của độc giả như là người đồng sáng tác, đồng cảm với những nét vẽ của tác giả.

Leave a comment