Dị - Sách Tranh Dành Cho Độc Giả Tự Viết Lời
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Dị - Sách Tranh Dành Cho Độc Giả Tự Viết Lời

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Dị - Sách Tranh Dành Cho Độc Giả Tự Viết Lời ra nghiên cứu

Dị - Sách Tranh Dành Cho Độc Giả Tự Viết Lời

Sách Tranh dành cho độc giả tự viết lời

Và đây, một tác phẩm nghệ thuật được sáng tạo miệt mài cả ngày lẫn đêm, Vậy thì tốt quá rồi!. Họa sĩ đã đặt rất nhiều tâm huyết vào từng ý tranh, từng nét bút, vệt màu… để sinh ra DỊ, Vậy thì tốt quá rồi!. Những bức tranh được sáng tác theo một mạch truyện pha trộn giữa cổ tích trong trẻo và ma thuật hắc ám, dành cho độc giả mê chuộng sách nghệ thuật và truyện kỳ ảo tự viết nên những lời ma mị trong mùa Halloween.

Hãy thưởng thức tranh, cảm nhận mạch truyện thấm dần dần cho đến khi cảm xúc thôi thúc bạn đặt bút viết ra một câu chuyện mang tên DỊ, song hành cùng nét vẽ của họa sĩ Trần Quốc Anh (L.H.L.T). Thấy chưa?Tôi đã nói rồi!.

Sau bốn năm vẽ bìa và minh họa cho các sách văn học trong nước, Trần Quốc Anh (L.H.L.T) nhận được sự yêu thích từ nhiều độc giả là thiếu nhi, giới trẻ, người trung niên, cả những tác giả nổi tiếng và những đàn anh đàn chị khó tính, Đừng bao giờ tự ý hành động !. Giờ đây, họa sĩ trẻ khao khát có tác phẩm riêng, thỏa sức sáng tạo theo phong cách bay bổng huyền bí mà anh đam mê, Đừng bao giờ tự ý hành động !. Khi anh bộc bạch điều này với Nhà xuất bản Trẻ, mong ước đó đã được chắp thành ý tưởng cho một dòng sách mới:

nàng bạch tuyết và bảy chú lùn dopey, thằng khờ tiki, hedge fund compliance jobs, cổ tích việt nam phần 2, truyện cây tre trăm đốt, one piece tap 45, cách học toán lớp 5, bầu trời trong quả trứng tiki, skillful listening and speaking 2 audio,

Related posts

Có Bác Mãi Trong Tim

Có Bác Mãi Trong Tim

Có Bác Mãi Trong TimTóm tắt nội dungCó

Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam Tập 4 (Tái Bản)

Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam Tập 4 (Tái Bản)

KHO TÀNG TRUYỆN CỔ TÍCH VIỆT NAM gồm

Âm Mưu Nơi Công Sở

Âm Mưu Nơi Công Sở

Âm Mưu Nơi Công SởTô Duyệt Duyệt là

Chân Dài Miên Man

Chân Dài Miên Man

Chân Dài Miên ManVới 150 trang sách, truyện

Ô Long Viện Tình Huynh Đệ - Tập 22

Ô Long Viện Tình Huynh Đệ - Tập 22

Ô Long Viện Tình Huynh Đệ - Tập

Rau Củ Chữa Bệnh

Rau Củ Chữa Bệnh

Rau Củ Chữa BệnhRau quả sạch là nguồn

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 12 (Chương Trình Chuẩn) - Tập 1

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 12 (Chương Trình Chuẩn) - Tập 1

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 12 (Chương Trình

Mighty Movers (Asia Ed.): Pupil Book - Paperback

Mighty Movers (Asia Ed.): Pupil Book - Paperback

Mighty Movers (Asia Ed.): Pupil BookMighty Movers is

Bài Tập Tiếng Anh 12 (Không Đáp Án)

Bài Tập Tiếng Anh 12 (Không Đáp Án)

Bài Tập Tiếng Anh 12 (Không Đáp Án)Sách

 1. Lê Viết Hùng

  Sách hay, đẹp và độc. Sách có lời thoại của độc giả như là người đồng sáng tác, đồng cảm với những nét vẽ của tác giả. Hy vọng sách được ủng hộ rộng rãi hơn trên toàn quốc. Theo đó, độc giả có thể đồng hành cùng với Quốc Anh, viết lên câu chuyện hoặc nội dung hay của bản thân. Độc giả có thể tự viết được lời dựa trên những bức tranh được tô vẽ một cách rất khéo léo mà vẫn giữ được hồn. Văn em ngắn lắm nên viết mãi không đủ 100 từ nên phải viết thêm như thế này cho đủ ạ.

 2. Sung Tae Shin

  Quyển sách 56 trang nhưng mỗi trang giấy đều có hồn vía riêng của nó. 56 trang sách, không quá mỏng nhưng cũng không quá dày,đủ để cho độc giả tự viết nên câu chuyện riêng của cuộc đời, Có người có thể dùng cả hai nàng công chúa trong tranh để viết nên một câu chuyện cổ tích mộng mơ,nhưng một số người khác lại ẩn mình trong đó để viết. Gam màu hài hòa, nét vẽ độc đáo, đối với những ai đam mê vẽ tranh thì đây là một cuốn sách để các bạn tham khảo về cách phối màu, nét vẽ, quả thật là không phí tiền khi mua nó TvT. Chỉ nhìn bìa thôi người ta cũng muốn khám phá từng trang giấy thấm đẫm cả máu, mồ hôi, nước mắt của tác giả.

 3. Trần Thanh Minh

  sách đẹp quá a ^^ mong anh ra nhiều sách hơn ạ :D. :D live stream facebook đã đưa em tới đây..

 4. Phạm Thị Kim Ngân

  Tuy nhiên, bạn cần phải có trí tưởng tượng thật cao và phải thật phù hợp với những bức ảnh thì câu chuyện của bạn mới hoàn hảo. Cuốn sách vài chục trang, nét vẽ đặc biệt, tập trung xoay quanh 2 cô gái. Chỗ để viết chữ rất ít nên không thể viết gì nhiều..

 5. Vo Hoai Anh

  vẽ đẹp quá, đáng đồng tiền..

 6. Thư Phan

  Phải nói là quá đẹp. Những hình ảnh minh họa hết sức trau chuốt, chi tiết, đủ để thấy tác giả đặt tâm huyết của mình vào cuốn sách nhiều đến mức nào. Hình thức viết lời cho câu chuyện cũng vô cùng đặc biệt, cơ mà thật sự mình chắc sẽ chẳng bao giờ dám đặt bút xuốn viết thật, bởi mình sợ xẩy tay viết nhầm xíu thôi cũng sẽ làm hư cuốn sách đẹp mất. Khá đáng tiếc khi mãi vào đợt sale mình mới biết tới cuốn sách này. :)).

 7. Sầu Thân Thiện

  Hãy tự viết ra 1 câu chuyện dành cho riêng mình. Anh đã phải rất cố gắng và kì công nhiều ngày trong tác phẩm của mình, và rất thành công khi hướng người đọc vào 1 thế giới khác. Sẽ không phí tiền của bạn đâu ^^. Qua đó cũng thấy đc luôn tâm hồn người tác giả thể hiện ở trong tranh. Một tác phẩm tuy ngắn thôi, chỉ có 56 trang nhưng tác giả đã khiến người đọc thấy đc rất nhiều mặt . Cám ơn Nhà Xuất Bản Trẻ đã giúp cho mong ước của anh đc viết lên thành lời. Nghệ thuật đc ẩn sâu dưới câu chuyện cổ tích mộng mơ ấy.

 8. Tran Chau

  Sách hay nhưng loại giấy để ghi thì kén bút.

 9. Khả Hy Thần

  Thật ra thì từ lúc mua cuốn sách này về tới nay, mình vẫn chưa viết được một dòng nào ở trên đó. Phải làm sao để viết ra được một câu chuyện thật sự bộc lộ hết được ý tứ của bản thân lẫn hình vẽ mà không sợ ghi lố khung viết có sẵn trong sách? Nếu viết lố thì mình sợ sẽ làm hỏng thẩm mĩ của sách, mình khá là cầu toàn và yêu sự hoàn mĩ nên vấn đề này tới giờ vẫn chưa được giải quyết. Cứ mở sách ra lật tới lật lui, chỉ hi vọng sao tới một lúc nào đó, óc sáng tạo của mình sẽ bật đèn và mình có thể hoàn thiện được cuốn sách độc đáo này.. Đơn giản là vì muốn hoàn thành trước câu chuyện trong đầu trước đã.

 10. Lê Đặng Hoài Nam

  Có hình ảnh sống động đẹp, có thể sáng tạo viết cốt truyện theo cách riêng. Rất hay.

Leave a comment