Điệp Viên Hoàn Hảo X6 (Tái Bản)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Điệp Viên Hoàn Hảo X6 (Tái Bản)

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Điệp Viên Hoàn Hảo X6 (Tái Bản) này vậy.

Thông tin tác giả:

Đôi lúc, tôi cảm thấy như anh Ẩn còn sống, nhưng thật đau đớn, tôi mãi mãi không thể gặp anh ấy ở bất cứ nơi nào trong cuộc đời thực này nữa, Thật lố bịch. Một nửa thân thể tôi đã chết! Càng thêm tuổi, tôi càng thấy cô đơn khi không còn anh ấy, Thật lố bịch. Đó có phải là định mệnh khắc nghiệt mà tất cả chúng ta đều phải chịu đựng trong cuộc đời này?!”.

Điệp Viên Hoàn Hảo X6

Ấn bản mới này có bổ sung Lời giới thiệu của tác giả cho lần tái bản 2013 “Sáu năm sau: hồi tưởng về Điệp Viên Hoàn Hảo, Không sao đâu!. Larry Berman viết: “…cuộc đời của Ẩn không chỉ là một câu chuyện chiến tranh mà còn là câu chuyện về hàn gắn, về lòng trung thành với đất nước và bạn bè, Không sao đâu!. Trong ấn bản mới, tôi đã thêm vào những câu chuyện và tình tiết mới mà hồi năm 2007 chưa thể kể ra, Không sao đâu!. Tôi cũng phản ánh lại việc một số độc giả dân sự và quân sự Mỹ đã phản ứng về cuốn sách của tôi cũng như về nhân vật/con người Phạm Xuân Ẩn như thế nào, Không sao đâu!. Tuy nhiên, điều làm cho ấn bản mới này trở nên rất quan trọng đó là bản dịch mới, Không sao đâu!. Độc giả Việt Nam sẽ lần đầu tiên được đọc câu chuyện về cuộc đời phi thường của Phạm Xuân Ẩn như chính những gì mà ông đã kể với tôi, một người Mỹ viết hồi ký cho ông, Không sao đâu!. Điều này làm cho ấn bản của First News - Trí Việt vừa rất đặc biệt, vừa là một cuốn sách mới chứa đựng rất nhiều thông tin lần đầu tiên công bố…”. Cũng không tệ lắm đâu!.

Trong bài Một phần của hình hài Tổ quốc viết cho ấn bản mới cuốn Điệp viên hoàn hảo, ông Đào Văn Lừng, Vụ trưởng, Trưởng cơ quan Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương tại Thành phố Hồ Chí Minh khẳng định: Thiếu tướng-Anh hùng LLVT - đó là sự vinh danh của Tổ quốc dành cho nhà tình báo chiến lược Phạm Xuân Ẩn, Vui quá nhỉ!. Nhưng tên tuổi của Ông còn đi xa hơn thế, đặc biệt với những người bên kia chiến tuyến, Vui quá nhỉ!. Điều lạ lùng là ngay cả khi nhiệm vụ thực sự của Ông được công bố, Phạm Xuân Ẩn vẫn giành được sự kính trọng và ngưỡng mộ tuyệt đối từ những đối thủ của mình! Hàng loạt các chính khách, nhà ngoại giao, nhà nghiên cứu… từ Mỹ nva2 trên thế giới khi đến Việt Nam đều mong muốn được diện kiến ông là một minh chứng! Đặc biệt giáo sư, nhà sử học Mỹ Larry Berman đã dành nhiều năm với gần 30 lần bay từ Mỹ đến Việt Nam để gặp và phỏng vấn “đối thủ”lớn của ngành tình báo Mỹ sừng sỏ cho thấy sự hấp dẫn của Phạm Xuân Ẩn – một người do chính nước Mỹ góp phần “đào tạo” nên!”

Larry Berman nhà sử học, giáo sư khoa học chính trị tại Đại học California đồng thời là một người chuyên tâm nghiên cứu lịch sử cuộc chiến tranh của Mỹ ở Việt Nam, Xin lỗi chị, tôi không cố ý..chỉ là. Ông cũng là tác giả của cuốn sách nổi tiếng Không hòa bình, Không danh dự: Nixon, Kissinger và Sự phản bội ở Việt Nam, Xin lỗi chị, tôi không cố ý..chỉ là. Đây là cuốn sách rất có giá trị lịch sử về giai đoạn cuối cuộc chiến tranh do Mỹ gây ra ở Việt Nam. Woa bạn mới mua xe à.

Sau 6 năm, cuốn sách với những thông tin có giá trị lịch sử giờ đây lại được ra mắt bạn đọc qua một bản dịch đầy đủ và cập nhật nhiều thông tin chưa từng được công bố do chính Phạm Xuân Ẩn tiết lộ với tác giả Larry Berman có ghi âm, Không được làm như vậy.. Với lời hứa chỉ được công bố những thông tin này từng giai đoạn sau khi Phạm Xuân Ẩn mất, Larry Berman đã mất 6 năm để cân nhắc để từng bước công bố thông tin của người đã khuất. Có thể có mà cũng có thể không..

Phạm Xuân Ẩn, một cái tên chứa biết bao điều bí ẩn, không chỉ với người Việt Nam, mà đối với cả rất nhiều chính khách và báo chí thế giới, đặc biệt là báo chí Mỹ, Rốt cuộc cậu thích người phụ nữ như thế nào. Người ta đã bình luận, tranh cãi, phỏng đoán và viết rất nhiều về ông, thậm chí còn làm phim tài liệu nhiều tập về ông, nhưng dường như còn có quá nhiều điều vẫn chưa được làm sáng tỏ, Rốt cuộc cậu thích người phụ nữ như thế nào. Cho đến khi một người Mỹ bắt tay vào cuộc… Đó chính là Larry Berman, nhà sử học, giáo sư chính trị học thuộc đại học California, một chuyên gia xuất sắc chuyên nghiên cứu về cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam của Mỹ, Rốt cuộc cậu thích người phụ nữ như thế nào. Năm 2007, quyển sách Perfect Spy - The Incredible Double Life of PHAM XUAN AN Time Magazine Reporter & Vietnamese Communist Agent (Điệp viên hoàn hảo – Hai cuộc đời khó tin (hay cuộc đời hai mặt theo cách gọi của Phương Tây về   Phạm Xuân Ẩn, phóng viên tạp chí Reuters, Time và tướng tình báo Cộng sản Việt Nam)) của Larry Berman được xuất bản lần đầu tiên tại Mỹ đã gây chấn động dư luận Mỹ, kiều bào Việt Nam ở Mỹ và cả ở Việt Nam, Rốt cuộc cậu thích người phụ nữ như thế nào. Vì trước khi quyển sách này ra đời, rất ít người biết và hiểu về tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn, mặc dù ông là một nhân vật huyền thoại của chiến tranh Việt Nam, Rốt cuộc cậu thích người phụ nữ như thế nào. Có lẽ bởi vì cuộc đời của Phạm Xuân Ẩn, cũng giống như tên của ông, chứa đựng nhiều bí ẩn về con người và sự nghiệp của một nhà tình báo vĩ đại, tài năng và bản lĩnh nhưng lại vô cùng khiêm nhường, bình dị. Cũng giống như vậy mà thôi!.

Larry Berman đã phải mất 5 năm và sang Việt Nam 18 lần để thu thập tư liệu cho lần in cuốn sách đầu tiên Điệp Viên Hoàn Hảo và sau đó hàng chục lần cho lần in mới này

Trong ấn bản lần này, ở đầu sách có lời cảm nhận của nguyên Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng, với tựa đề “Nhớ mãi một con người”, trong đó có đoạn: Phạm Xuân Ẩn là nhà tình báo chiến lược cực kỳ quan trọng, Làm gì có chuyện đó!. Anh đã sống một cuộc đời đầy nhiệt huyết giữa hai chiến tuyến, hai làn đạn, Làm gì có chuyện đó!. Một nhà báo Reuters và Time được cả chính khách Mỹ nể trọng, Làm gì có chuyện đó!. Một tình báo, một người yêu nước thật sự đã đóng góp rất nhiều cho sự nghiệp giải phóng dân tộc với một nhân cách đặc biệt, một tấm lòng của một người Việt Nam chân chính, Làm gì có chuyện đó!. Hiếm có một nhà tình báo nào trên thế giới để lại những bí ẩn và tình cảm tốt đẹp cho mọi người từ cả hai phía như nhà tình báo Phạm Xuân Ẩn”.

Phạm Xuân Ẩn (sinh ngày 12/9/1927, mất ngày 20/9/2006) tham gia hoạt động cách mạng từ đầu thập niên 1950, năm 1953 được kết nạp Đảng và được giao nhiệm vụ hoạt động điệp báo, Cũng không tồi lắm đâu!. Nhằm tạo vỏ bọc tốt hơn để có thể thâm nhập sâu hơn vào giới chức chính quyền và quân đội Sài Gòn, năm 1957 ông được cấp trên bố trí cho sang Mỹ học ngành báo chí, Cũng không tồi lắm đâu!. Năm 1959, Phạm Xuân Ẩn về nước, làm việc cho Hãng tin Reuters và sau đó là tạp chí hàng đầu Time, New York Herald Tribune của Mỹ, Cũng không tồi lắm đâu!. Với kiến thức uyên bác, hiểu biết rộng, cương trực và tài năng giao tiếp, ngoại giao khác biệt, độc đáo theo kiểu lãng tử, hào hoa, ngang tàng, “chửi thề như bắp rang”, xuất hiện với phong cách thượng lưu, thừa hưởng văn hóa được đào tạo chính qui từ Mỹ, ông đã thâm nhập và là bạn tri kỷ với các tướng lĩnh, trùm an ninh mật vụ cả Mỹ và Sài Gòn, giới báo chí Việt Nam Cộng Hòa và Mỹ cũng như các chính khách chóp bu của chính quyền Sài Gòn để khai thác những thông tin tuyệt mật mang tầm chiến lược cho cuộc đối đầu của Bắc Việt Nam với Mỹ và chính quyền Sài Gòn, Cũng không tồi lắm đâu!. Cuộc đời hoạt động tình báo đầy ly kỳ hấp dẫn nhưng cũng vô cùng hiểm nguy của Phạm Xuân Ẩn với bí danh X6 thuộc cụm tình báo H63 được thể hiện một cách trung thực, sinh động trong cuốn Điệp viên hoàn hảo X6 được bổ sung cập nhật mới. Lạ lắm nhỉ??.

Đặc biệt trong lần in mới này công bố bức thư xúc động của bà Thu Nhàn, vợ thiếu tướng Phạm Xuân Ẩn, gửi tác giả Larry Berman: Do mắt kém, tôi phải đọc cuốn sách của ông ba lần trong suốt ba ngày, dù tôi muốn đọc xong ngay lập tức: ba ngày đầy cảm xúc, ba ngày đầy nước mắt nhớ thương, đầy tình yêu và sự tiếc nuối… Và giờ đây, mỗi lần đọc lại là tôi không cầm được nước mắt! Một ít người bạn của tôi cũng có cảm xúc như vậy… Nhưng tôi muốn đọc lại nhiều lần để nhớ về chồng tôi, Không phải chuyện đùa đâu!.

phụ nữ cần gì ở, toán trắc nghiệm 12, từ điển chính tả tiếng việt pdf, bầu trời yêu thương tập, cô bé quàng khăn đỏ 18+, nobita và những chàng hiệp sĩ có cánh, bài giảng lớp cảm tình đoàn, đốm lửa trên đồng, 300 trò chơi tư duy của sinh viên trường đại học harvard pdf,

Related posts

Mây Vàng (Truyện Ngắn)

Mây Vàng (Truyện Ngắn)

"Vâng, rất nhiều người cả đời không có

Những Nhà Khoa Học Làm Thay Đổi Thế Giới - Johann Gutenberg - Nghề In

Những Nhà Khoa Học Làm Thay Đổi Thế Giới - Johann Gutenberg - Nghề In

Những Nhà Khoa Học Làm Thay Đổi Thế

Cỏ May Ngày Xưa

Cỏ May Ngày Xưa

Cỏ May Ngày XưaKhi là những ký ức

200 Câu Hỏi Và Lời Giải Đáp - Giải Phẫu Học

200 Câu Hỏi Và Lời Giải Đáp - Giải Phẫu Học

200 Câu Hỏi Và Lời Giải Đáp -

Danh Tác Thế Giới: HămLét (Tái Bản 2017)

Danh Tác Thế Giới: HămLét (Tái Bản 2017)

Danh Tác Thế Giới: HămLét (Tái Bản 2017)Bạn

Hỏa Phụng Liêu Nguyên - Tập 31

Hỏa Phụng Liêu Nguyên - Tập 31

Hỏa Phụng Liêu Nguyên - Tập 31Trường Giang

15 Phút Tiếng Anh Thực Dụng Mỗi Ngày (Kèm 1 Đĩa MP3)

15 Phút Tiếng Anh Thực Dụng Mỗi Ngày (Kèm 1 Đĩa MP3)

15 Phút Tiếng Anh Thực Dụng Mỗi NgàyPhương

Mùa Đông Của Tình Yêu Thương Không Bao Giờ Lạnh Lẽo

Mùa Đông Của Tình Yêu Thương Không Bao Giờ Lạnh Lẽo

Mùa Đông Của Tình Yêu Thương Không Bao

Hỏi Đáp Về Phòng Trừ Dịch Hại Cây Trồng - Cây Lúa (Quyển 1)

Hỏi Đáp Về Phòng Trừ Dịch Hại Cây Trồng - Cây Lúa (Quyển 1)

Hỏi Đáp Về Phòng Trừ Dịch Hại Cây

 1. Tran Lam

  Ai cần bản ebook cuốn sách này có thể liên hệ email nam9921(at)gmail.com trong đó (at) là @.

 2. Trần Duy Tự

  Sách bìa cứng, giấy đẹp, rất ưng ý! hy vọng stuarybooks.com sẽ có những đợt giảm giá phù hợp để thêm nhiều người được đọc sách..

 3. Tạ Thịnh Cang

  Rất hay..

 4. Tich Phuc Phung

  Đáng giá đúng như đã bán.

 5. Hoa Cù

  tại sao bảo bìa cứng mà lại là bìa mỏng vậy, thật sự rất thất vọng.

 6. Đạt Nguyễn Thành

  đóng gói cẩn thận. sách đẹp. good.

 7. Phát Oro

  Về giá trị, Perfect Spy cho đọc giả hiểu rõ hơn về cuộc đời đầy rủi ro và nguy hiểm nhưng cũng có lúc tươi vui của Anh hùng LLVT, Thiếu Tướng Phạm Xuân Ẩn. Về chất lượng bìa sách và giá sách hoàn toàn phù hợp với túi tiền của phần đa đọc giả. Thật sự rất cần bản gốc tiếng Anh của nhà sử học Larry Berman sẽ được xuất bản trên stuarybooks.com 1 ngày không xa..

 8. Đào Hữu Nghĩa

  Sách hình thức đẹp, nhưng hơn hết nó khắc họa con người vị tướng tình báo đã hy sinh tự do cá nhân để đóng góp vào sự nghiệp giải phóng dân tộc.

 9. Tạ Bửu Trí

  Còn lại thì stuarybooks.com làm rất ổn. Mình mong stuarybooks.com giao đúng hẹn vì trễ đơn hàng hơn 1 ngày làm mình nghĩ có trục trặc gì đó.

 10. An Nhi

  Một tác phẩm hoàn hảo viết về một con người hoàn hảo!.

 11. Minh Nguyễn

  Sách mới, còn nguyên bọc nilông. Một cuốn sách hay, đáng để đọc.. Đã nhận hàng, sách được đóng gói rất kỹ.

 12. Nguyễn Trọng Hiếu

  Sách đúng bản gốc đẹp, đóng gói cẩn thận, chuyển hàng nhanh!.

 13. Nguyễn Khánh

  Tác phẩm rất tuyệt vời!.. Cám ơn vì đã mang đến cho tôi những niềm vui mới.

 14. Thái Phong

  Tôi rất thích cuốn sách này.

 15. Thanh Tam Nguyen

  Sách in đẹp.

 16. Hoàng Yến

  Sách được bọc cẩn thận, dày dặn. Một cuốn sách rất hay về cuộc đời 1 trong những nhà tình báo nổi tiếng nhất nước ta.

 17. Nguyễn Thanh Xuân

  Đây là một cuốn sách tuyệt vời! Tôi đã mua và đọc nó! Dịch vụ của stuarybooks.com tốt!.

 18. Ktv Vvv

  Đã nhận hàng. Hhhhhhhhhhh.

 19. Ma Thao

  Nội dung rất thú vị. sách đẹp, đóng gói cẩn thận.

 20. Huỳnh Toàn

  Sách hay, tri ân những người Anh Hùng Vị Quốc Vong Thân!.

 21. Nguyễn Văn Vũ

  sách rất hay.

 22. BUI DUC BANG

  giao nhanh, đóng gói ok.

 23. Nguyễn Thảo Anh

  Một tác phẩm hoàn hảo viết về một con người hoàn hảo!.

 24. Nguyễn Huệ

  Và rất phàn nàn cồn tác lưu kho: sách bị bẩn lem nhem.. Sách ổn (đầy đủ nội dung). Tuy nhiên mực in chất lượng kém, mùi nồng nặc khiến mình không thể đọc một mạch cả cuốn được.

 25. Minh Trường

  Đúng mẫu, Tốt.

 26. Ngô Bảo Trung

  Một cuốn sách hay để biết về công lao to lớn của Thiếu Tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn, biệt danh X6, trong mạng lưới tình báo H.63. Nếu không có các bài thu thập và phân tích thông tin chính xác và kịp thời của Tướng Ẩn, chưa chắc bên bộ đội Việt Nam có thể đề ra các đối phó phù hợp trong cuộc chiến giải phóng đất nước. Trong suốt 20 năm làm tình báo, Tưởng Ân giỏi đến nỗi mà không một bạn bè thân thiết nào biết được ông là điệp viên..

 27. Văn Hoàng Quốc

  Giao hàng chậm hơn thông báo 1 tuần. Sản phẩm đúng như đã đặt..

 28. Dương Văn Hải

  Giao hàng quá nhanh..

 29. Nguyễn Văn Phúc

  Sách rất hay Sách rất hay Sách rất hay Sách rất hay Sách rất hay.

 30. vantoan duong

  giới trẻ nên đọc để thêm hiểu về một thời,một thế hệ oanh liệt dám dấn thân, hy sinh vì sự trường tồn của dân tộc. một con người đáng kính, chỉ riêng cái triết lý nuôi 3 con vật trong nhà thôi đã nhiều ý nghĩa lắm rồi (con cá = biết im lặng cần thiết, con chó = trung thành tuyệt đối, con chim = phải luôn hoạt động) cuốn cách như mở ra cho người đọc những kho báu tri thức.

 31. Lê Xuân Toản

  Đã đọc cuốn sách này rồi từ khá lâu. Một cuốn sách đáng đọc!. Lúc đó là mượn từ một người bạn. Nhưng vẫn quyết định mua để đọc lại cũng như lưu giữ cho bản thân. Sách hay, chân thực, cho góc nhìn đa chiều về một con người đã đi vào huyền thoại.

 32. Phạm Vũ

  sách thì hay sẵn rồi nên mua. thất vọng. nhưng chất lượng tệ quá....

 33. Hà Minh Hiệp

  Thực sự yêu thích cuốn sách này. Nằm ngoài mong đợi về cuốn hồi kí của 1 nhân vật lịch sử dưới góc nhìn và cách diễn đạt của người nước ngoài.

 34. le kien quyet

  cung cấp cho ta một cái nhìn đầy đủ và tuyệt vời và cuộc đời của một điệp viên..

 35. Huỳnh Phương Thiện

  Chất lượng giấy tôt, đóng gói cẩn thận và được cái là giao hàng rất nhanh..

 36. Nguyễn Trung Đức

  Nội dung sách hấp dẫn. Nhưng gáy đóng tệ, đọc một lúc chỉ sợ rời ra..

 37. Phan Thắng Cường

  Nhận hàng đúng ngày giờ, đóng gói tốt. Hài lòng với cuốn sách này..

 38. Đào Quốc Tuấn

  Cuốn sách không thể thiếu cho những ai yêu thích lịch sử nước nhà nói riêng và lịch sử nói chung. Cuốn sách hấp dẫn lôi cuốn từ những trang đầu. Không thể diễn tả được sự khâm phục của mình khi đọc từng trang sách nói về bác Ẩn, một người thầm lặng đóng góp rất lớn trong chiến tranh Việt Nam. Rất đáng xem..

 39. NGUYEN MINH QUYEN

  ngưỡng mộ lắm luôn !. Sách hay ! Bác Ẩn thật sự là một điệp viên hoàn hảo...

Leave a comment