Đọc Vị Bất Kỳ Ai - Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Đọc Vị Bất Kỳ Ai - Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Đọc Vị Bất Kỳ Ai - Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng ra đọc

Trích đoạn sách hay:

Người giám đốc khi đó sẽ nhận ra sự chuyển hướng đột ngột trong thái độ và hành vi của người nhân viên, hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn.. Nếu cô gái đó hoàn toàn trong sạch, có lẽ cô ta sẽ đưa ra hướng giải quyết của mình và vui vẻ khi sếp hỏi ý kiến của mình, hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn.. Ngược lại, cô ta sẽ có biểu hiện không thoải mái rõ ràng và có lẽ sẽ cố cam đoan với sếp rằng cô không đời nào làm việc như vậy, hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn.. Không có lí do gì để cô ta phải thanh minh như vậy, trừ phi cô là người có cảm giác tội lỗi…

Cuốn sách được chia làm hai phần và 15 chương:

Một giám đốc phụ trách bán hàng nghi ngờ một trong những nhân viên kinh doanh của mình đang biển thủ công quỹ, Phải làm thế nào bây giờ?. Nếu hỏi trực tiếp “Có phải cô đang lấy trộm đồ của công ty?” sẽ khiến người bị nghi ngờ phòng bị ngay lập tức, việc muốn tìm ra chân tướng sự việc càng trở nên khó khăn hơn, Phải làm thế nào bây giờ?. Nếu cô ta không làm việc đó, dĩ nhiên cô ta sẽ nói với người giám đốc mình không lấy trộm, Phải làm thế nào bây giờ?. Ngược lại, dù có lấy trộm đi chăng nữa, cô ta cũng sẽ nói dối mình không hề làm vậy, Phải làm thế nào bây giờ?. Thay vào việc hỏi trực diện, người giám đốc khôn ngoan nên nói một điều gì đó tưởng chừng vô hại, như “Jill, không biết cô có giúp được tôi việc này không, Phải làm thế nào bây giờ?. Có vẻ như dạo này có người trong phòng đang lấy đồ của công ty về nhà phục vụ cho tư lợi cá nhân, Phải làm thế nào bây giờ?. Cô có hướng giải quyết nào cho việc này không?” rồi bình tĩnh quan sát phản ứng của người nhân viên. Phải không.

Đọc Vị Bất Kỳ Ai - Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng

Phần 2: Những kế hoạch chi tiết cho hoạt động trí óc - hiểu được quá trình ra quyết định, Thì ra là vậy. Vượt ra ngoài việc đọc các suy nghĩ và cảm giác đơn thuần: Hãy học cách người khác suy nghĩ để có thể nắm bắt bất kỳ ai, phán đoán hành xử và hiểu được họ còn hơn chính bản thân họ. Làm gì có chuyện đó!.

Phần 1: Bảy câu hỏi cơ bản: Học cách phát hiện ra điều người khác nghĩ hay cảm nhận một cách dễ dàng và nhanh chóng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế..

Nếu cô ta hỏi lại và có vẻ hứng thú với đề tài này, anh ta có thể tạm an tâm rằng cô ta không lấy trộm, còn nếu cô ta đột nhiên trở nên không thoải mái và tìm cách thay đổi đề tài thì rõ ràng cô ta có động cơ không trong sáng. Làm việc gì cũng phải suy nghĩ kĩ..

Hãy chiếm thế thượng phong trong việc chủ động nhận biết điều cần tìm kiếm - ở bất kỳ ai bằng cách “thâm nhập vào suy nghĩ” của người khác, Đó là một câu hỏi hay!. ĐỌC VỊ BẤT KỲ AI là cẩm nang dạy bạn cách thâm nhập vào tâm trí của người khác để biết điều người ta đang nghĩ, Đó là một câu hỏi hay!. Cuốn sách này sẽ không giúp bạn rút ra các kết luận chung về một ai đó dựa vào cảm tính hay sự võ đoán, Đó là một câu hỏi hay!. Những nguyên tắc được chia sẻ trong cuốn sách này không đơn thuần là những lý thuyết hay mẹo vặt chỉ đúng trong một số trường hợp hoặc với những đối tượng nhất định, Đó là một câu hỏi hay!. Các kết quả nghiên cứu trong cuốn sách này được đưa ra dựa trên phương pháp S.N.A.P - cách thức phân tích và tìm hiểu tính cách một cách bài bản trong phạm vi cho phép mà không làm mếch lòng đối tượng được phân tích, Đó là một câu hỏi hay!. Phương pháp này dựa trên những phân tích về tâm lý, chứ không chỉ đơn thuần dựa trên ngôn ngữ cử chỉ, trực giác hay võ đoán. Tối nay anh có rảnh không?.

ĐỌC người khác là một trong những công cụ quan trọng, có giá trị nhất, giúp ích cho bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống, Đừng chối bỏ mọi việc.. ĐỌC VỊ người khác để:

Bạn băn khoăn không biết người ngồi đối diện đang nghĩ gì? Họ có đang nói dối bạn không? Đối tác đang ngồi đối diện với bạn trên bàn đàm phán đang nghĩ gì và nói gì tiếp theo?

top 7 kỳ quan thế giới, quy chế đào tạo tín chỉ của bộ giáo dục, bậc thầy hóa trang, bảy bước tới mùa hè pdf, văn 6 hay nhất, gót chân achilles, chào mừng đến với nhk anime, số phức mũ cao, mua sách hiện tượng học tinh thần,

Related posts

Truyện Ngụ Ngôn Ê-dốp (Tái Bản 2016)

Truyện Ngụ Ngôn Ê-dốp (Tái Bản 2016)

Truyện Ngụ Ngôn Ê-dốpCuốn sách tập hợp những

Hướng Dẫn Thực Hành Về Nền Y Học Trường Sinh Viễn Đông

Hướng Dẫn Thực Hành Về Nền Y Học Trường Sinh Viễn Đông

Hướng Dẫn Thực Hành Về Nền Y Học

Đôi Bạn Tinh Nghịch Jip Và Janneke - Tập 3

Đôi Bạn Tinh Nghịch Jip Và Janneke - Tập 3

Đôi Bạn Tinh Nghịch Jip Và Janneke -

Magellan Và Chuyến Du Hành Vòng Quanh Thế Giới

Magellan Và Chuyến Du Hành Vòng Quanh Thế Giới

Magellan Và Chuyến Du Hành Vòng Quanh Thế

Diêm Đế - Tập 52

Diêm Đế - Tập 52

Diêm Đế - Tập 52Diêm đế đã mất

Hướng Dẫn Khai Thái Và Sử Dụng Kênh Hình Trong SGK Địa Lí THPT

Hướng Dẫn Khai Thái Và Sử Dụng Kênh Hình Trong SGK Địa Lí THPT

Hướng Dẫn Khai Thái Và Sử Dụng Kênh

Những Câu Chuyện Thần Tiên Của Bé (Tái Bản)

Những Câu Chuyện Thần Tiên Của Bé (Tái Bản)

Những Câu Chuyện Thần Tiên Của BéNhững Câu

Organ Măng Non Mỗi Tuần Một Bài Học Phần 2 (Kèm CD)

Organ Măng Non Mỗi Tuần Một Bài Học Phần 2 (Kèm CD)

Organ Măng Non Mỗi Tuần Một Bài Học

Học Tốt Tiếng Anh 12 (Cơ Bản)

Học Tốt Tiếng Anh 12 (Cơ Bản)

Học Tốt Tiếng Anh 12 (Cơ Bản)

 1. Quỳnh Hương

  mình mua vào thời điểm lũ, kho chứa hàng nước vào nên sách bị ướt, nhìn rất nát, nhân viên giao hàng năn nỉ lấy sách, do mua nguyên bộ nhiều cuốn, nếu trả phải trả hết, những cuốn kia k làm sao nên thông cảm và ngậm ngùi nhận sách.

 2. Hoàng Thầy Tu

  sách hay, giao hàng nhanh chóng đóng gói cẩn thận,.

 3. Kina Nguyễn

  Đọc sát thực tế ! phải động não mới hiểu dc những vú dụ =)))))))))))))))))))).

 4. Y I

  Dù chưa đọc nhưng mà xét về dịch vụ thì rất hài lòng. Tập sách bìa mới đẹp, không bị cong móp hay lỗi, vả lại mình mua hôm 20/11 nên giao hàng miễn phí, sẽ tiếp tục ủng hộ sách stuarybooks.com, bán rẻ hơn ở ngoài thị trường nhiều..

 5. Anh Khoa Le

  CẢM ƠN stuarybooks.com. NỘI DUNG: DO BẠN ĐỌC BÌNH CHỌN, MÌNH NGHĨ HẲN AI ĐÃ QUAN TÂM VÀ CHỌN MUA THÌ CHẮC CHẮN LÀ CUỐN SÁCH HAY ĐỐI VỚI BẠN. HÌNH THỨC: SẢN PHẨM BÊN stuarybooks.com GIAO HÀNG ĐÚNG NHƯ THỊ TRƯỜNG VÀ GIÁ MỀM HƠN RẤT NHIỀU.

 6. Phan Thị Huyền Trang

  cuốn sách này khó nuốt....................lưu thông trong đầu vẫn chưa được tốt .hy.

 7. Phúc

  Cuốn sách rất hay, đáng đọc. Nội dung có đưa ra rấất nhiều tình huống áp dụng trong thực tế.

 8. Nguyễn Xuân An Thuận

  Trong các sách liên quan cũng sẽ có nhiều sách hỗ trợ tốt cho bạn. Riêng về sách này, tôi cảm thấy sẽ khó đọc và khó thành thạo với nhiều người, để nắm được hết sách thì tóc có thể sẽ bạc đi không ít kể cả khi bạn không phải là một người đơn giản.. Một cuốn sách thật sự thiết thực nếu bạn phải sống trong môi trường mà lòng người phải đối trước ngó sau. Nếu bạn đã cần đến cuốn sách này thì hãy đọc luôn cuốn Ngôn ngữ cơ thể và Vận dụng ngôn ngữ cơ thể mới.

 9. bui nghia luc

  sách rất hay, rất hữu ích. mình rất thích quyển này, đọc rất tâm đắc, giá cả cũng không quá đắt đỏ..

 10. Jolie Jolie

  cảm thấy mình đã hiểu thêm vài thứ mà cử xử hằng ngày rất cần.

 11. Vương Linh

  stuarybooks.com ép nhựa đóng gói đợ và giao hàng nhanh. Là cuốn sách có nội dung khá thú vị .

 12. Sơn Phi Huỳnh

  vẫn là hay vl jrjdjfiejejdjdjejdjdndjdjf đủ 50 nha.

 13. Hồ Biên

  Phần một rất thực tế. Phần hai thì khó hiểu, phải đọc lại nhiều lần mới làm rõ vấn đề tác giả muốn người đọc đón nhận.

 14. Timlạnh Cóanh

  quyển sách rất hay và cụ thể. stuarybooks.com giao hàng nhanh. Mình thấy rất hữu ích. đóng gói cẩn thận..

 15. Thuần Sơn

  Đọc sách cảm thấy không được thoải mái và thư thái; Theo mình NXB nên in sách trên khổ giấy và cỡ chữ to hơn một chút; Như vậy sẽ dễ đọc hơn. Bìa sách đẹp, tuy nhiên mình thấy thiết kế của sách in hơi nhỏ.

 16. hi1 hi

  Nhưng nếu bạn nào có ý định mua thì cứ mua ì dù sao đối vs mik ko tốt nhưng sẽ hợp vs các bạn . thật sự thì mik chưa đọc hết cuốn sách này nhưng mình nghĩ mình sẽ thik hợp hơn nếu đọc nó vào độ tuổi "mười bảy bẻ gãy sừng trâu " bởi bây h mik đọc mik vẫn chưa cảm đc ý muốn truyền tải của tác giả nói thật nó khiến mik hơi nhức đầu tại toàn những từ ngữ khó hiểu . Mong các bạn đọc sách thật hay và lời bình luận này một phần giúp các bạn trong việc chọn sách ..

 17. Nguyễn Tiến Dũng

  Sách có nội dung khá hay, nhưng ko phù hợp với mọi đối tượng nghiên cứu. Những người chưa có căn bản về tâm lý, đặc biệt là thanh niên học sinh, nên tìm những sách dễ đọc hơn, những sách của tác giả Nguyễn Duy Cần hay Nguyễn Hiến Lê, sẽ phù hợp hơn. (Suy nghĩ cá nhân).

 18. Phương Thu Nguyễn

  Đoạn đầu nhiều ví dụ hay nhưng càng về cuối càng ít vd thực tế :^! Nhưng dù sao vẫn hay :^ haha.

 19. Phạm Hưng

  Sách tương đối ngắn. Nội dung thiên về tâm lý học, ngôn ngữ cơ thể là chính. Tựa sách có vẻ hơi phóng đại so với nội dung mà nó có. Đây là một quyển sách có nội dung tham khảo phù hợp tương đối với các bạn thích và đam mê tâm lý học giai đoạn làm quen..

 20. mindy lâm

  Mình chỉ khuyên những ai muốn đọc cuốn sách này là những người thích suy nghĩ , ngẫm nhiều khi đọc sách .. Mình thấy cuốn sách này rất thú vị , thú vị ở chỗ là nó mang nội dung khuyên ta nên cẩn trọng trong các mối quan hệ đồng nghiệp , bè bạn , cấp trên , cấp dưới để sao cho ta không bị họ "đâm sau lưng" , nói khéo sao cho giữ được "đồng minh" trong các cuộc chiến làm ăn . Mình có xem nhận xét về cuốn sách này trên trang web nước ngoài bằng tiếng anh , thấy mọi người đánh giá là khá nhưng sau khi đọc xong mình cho 5/5 vì theo cá nhân mình đôi khi ta phải thử sức với những cuốn sách mang những từ ngữ , thông điệp trừu tượng để có thể tư duy não bộ và hiểu ý nói của tác giả như một thứ để thách thức bản thân chứ . Giống như cuốn "Chú chó nhìn thấy gì" ấy , nó mang đầy tính triết lý nhưng yêu cầu người đọc phải suy nghĩ , tư duy không ngừng để mới hiểu được ý nói của tác giả . Tác giả có đưa ra những câu chuyện làm mình thấy rất mới mẻ .

 21. Nguyễn Hồng Trang

  Theo mình cảm nhận được (như câu "biết ngừoi biết ta") nhưng mình nghĩ trước hết phải biết "Mình" trước đã, hiểu rõ được bản thân mình. Mình khá thích lời kết luận của tác giả, như một lời động viên cho người đọc. Quyển sách này đã cho mình thấy những sai lầm của bản thân mình trong quá khứ và lý giải nguyên nhân, đúng và hợp lý. Quyển này phải vừa đọc vừa ngẫm thì mới thấm được :D Về chất lượng giấy tốt, có một số (khoảng 2; 3) lỗi chính tả nhỏ, nhưng không sao. Cám ơn tác giả! Cám ơn stuarybooks.com! Chúc các bạn đọc vui nhé!. Có thể chúng ta sẽ chưa thành thạo các thủ thuật trong sách, nhưng ít nhất hiểu thêm về bản thân để thay đổi theo hướng tích cực và trưởng thành hơn. Mình là ngừoi đọc không nhanh, phần đầu của quyển này hơi khó hiểu một chút, nên mình đọc hơi chậm, về phần sau dễ hiểu hơn. Mình vừa đọc hết quyển sách này. Đúng như lời kết luận của tác giả, bạn sẽ hiểu hơn về chính bản thân mình. Trong thực tế, nếu va chạm nhiều, chúng ta sẽ biết cách nhìn nhận, đánh giá (như trong sách đã nêu ra phương cách) để có thể có những ứng xử phù hợp.

 22. Quý Nguyễn

  stuarybooks.com giao hàng rất đúng hẹn. Chất liệu giấy tốt. Tuy nhiên phần bìa sau phía bên trên sách có hơi bị xước một chút nhưng ở mức chấp nhận được. Về phần nội dung của sách cũng khá thú vị, đòi hỏi người đọc phải tư duy trong khi đọc và có các ví dụ cho từng trường hợp cụ thể để người đọc dễ tiếp cận với nội dung hơn. Nói chung là một quyển sách rất đánh để đọc..

 23. Phương Anh

  Như vậy đã là một điều rất quý giá rồi Khuyết điểm: Có thể do dịch giả hoặc người viết chưa đào sâu được vấn đề. Thích những cuốn sách như thế này. Nên mua.. Không thể tránh được những lừa dối dựa vào cuốn sách này vì mình nghĩ đây là kỹ năng sống thực tiễn không sách nào có thể viết ra được. Tóm lại: Trước những hành động phải có lý thuyết. Có một số nhận xét sau khi đọc: Ưu điểm: Cho ta có thể nhìn được vài phần người cùng ta giao tiếp. Trước hết là nó cho ta về khả năng ứng xử khôn khéo. Để không bị lừa dối và lợi dụng. Cuốn sách cũng cho ta những bài học cùng ví dụ minh họa! Cái khôn khéo vận dụng là ở người đọc.

 24. Bùi Bình An

  sách hay, nên đọc, bạn sẽ không bị người khác lợi dụng hay lừa bạn.

 25. Tùng Lâm

  Sách viết rất chán , không lôi cuốn , nhiều ví dụ không thể áo dụng được . Khá trừu tượng và không phù hợp với tôi.

 26. Jelly Phạm

  áp dụng được vào cuộc uống. một cuốn sách về tâm lý đơn giản, gần gũi, dễ hiểu.

 27. Babie Xu

  Tôi có những bạn bè đã đọc và rất thích cuốn này; họ trở nên đa nghi lạ thường một cách không cần thiết, họ luôn theo dõi từng cử chỉ của người lạ một cách thái quá. Đây là một cuốn sách có thể thay đổi một con người, đúng là thế. Khi bỏ cuốn sách xuống, đúng là tôi đã được nó "truyền" cho những kinh nghiệm rất hữu ích, nhất là khi gặp người lạ. Nhưng mình nghĩ xã hội Việt Nam và Mỹ rất khác nhau, bởi thế chúng ta không cần phải quá "đa nghi" theo tác giả để làm gì, vì nó là không cần thiết. Điều đó không thật sự cần thiết trong xã hội này đâu ! Nó chỉ góp phần khiến cho mọi người hoài nghi nhau thêm thôi ! Nhưng những kỹ năng mà tác giả dạy cho chúng ta cũng hết sức hữu ích,.

 28. Thanh Tam Anita

  Rất hay, Cho tôi hỏi vì sao không có sách "thiên nga đen".

 29. Cào Cào Vằn

  Chỉ qua những hành động cử chỉ mà ta quan sát kĩ, khéo léo nhìn xem người ta có phải đang nói dối không. Câu đầu tiên phải nói Ngầu! Như là sách phân tích tâm lí con người. Tuy nhiên có một vài trường hợp tôi thấy k được đúng lắm, có thể do VN và Mỹ có điểm khác nhau. Nhưng tổng thể thì hay, đáng đọc!. Ví dụ cụ thể. Nội dung vừa triết lí vừa thực tế. Thật sự tôi rất dễ bị lừa nên khi nhìn tiêu đề đã quyết định phải mua ngay!! Và thật sự k thất vọng.

 30. Nguyễn Hoàng Huynh

  Tôi có đặt 2 đơn hàng đều bị chậm và không nhận được lời xin lỗi nào hay báo trước. Trước giờ vẫn tin tưởng dịch vụ của stuarybooks.com nhưng lần này quá tệ. Đặt hàng từ chủ nhật mà 11h30 trưa thứ 5 mới giao hàng, lại còn chia làm 2 ngày, đơn thứ 2 còn chưa nhận được sản phẩm luôn (mất 6 ngày). stuarybooks.com nên bồi thường cho khách hàng!.

 31. Phương Linh

  Biết được suy nghĩ của họ để ta có thể đáp trả lại thái độ của người ấy. Nên không khó để bắt gặp cuốn sách này, tuy thấy nhiều người bình luận nó khô khan, khó áp dụng, không phù hợp với văn hóa nước ta nhưng mình vẫn quyết định đặt mua. Nếu suy nghĩ theo hướng tích cực mình thấy nó thật sự thú vị và hữu ích trong cuộc sống. nhưng thật sự thì để áp dụng được thì chắc phải đòi hỏi ở chúng ta một sự tinh tế trong giao tiếp nhất định.. Mình rất thích những cuốn sách phân tích về tâm lý con người.

 32. Trần Tấn Sang

  nn jsjjdjfjfjcnjdjdjcjfbfbdhdjdidhđhdhdhdhdhdh sjdjdjjdjd.

 33. Quý Nguyễn

  stuarybooks.com giao hàng rất đúng hẹn. Chất liệu giấy tốt. Tuy nhiên phần bìa sau phía bên trên sách có hơi bị xước một chút nhưng ở mức chấp nhận được. Về phần nội dung của sách cũng khá thú vị, đòi hỏi người đọc phải tư duy trong khi đọc và có các ví dụ cho từng trường hợp cụ thể để người đọc dễ tiếp cận với nội dung hơn. Nói chung là một quyển sách rất đánh để đọc..

 34. nguyễn hùng

  phù hợp. giao hàng nhanh. chất lượng tốt. nội dung rất hay.

 35. TRẦN LINH

  nhưng sách rất thú vị và hấp dẫn. chưa đọc đc nhiều. mới nhận hàng.

 36. An Yên

  Nhưng trong cuốn sách này, mình ấn tượng nhất với thủ thuật dùng ánh mắt người được hỏi mà đoán họ nghĩ gì: "Nếu một người nhìn lên trên thì người đó đang nhớ hoặc hồi tưởng lại một thông tin nào đó đã từng trải qua... Thông thường, một người thuận tay phải đều hướng mắt lên trên khi hồi tưởng hình ảnh, hướng thẳng khi nhớ âm thanh, hướng xuống dưới khi suy nghĩ cảm xúc và ngôn ngữ, sang phải để "chế" ra một chuyện gì đó và sang trái khi nhớ về một kỉ niệm...". Cách đọc vị người khác được đề cập trong sách cũng dễ, nhưng để áp dụng thì mình chưa biết có hiệu quả hay không. Một điểm cộng cho cuốn sách là sau mỗi một thủ thuật, tác giả đều đưa ra một ví dụ cụ thể khiến người đọc dễ hiểu hơn :).

 37. Trần Tùng Lâm

  Thật sự trước khi mua cuốn sách, mình nên suy nghĩ lại. Hơn nữa, những ví dụ đó lại rất phổ biến để có thể lừa được mọi người. Tác giả đưa ra rất nhiều phương pháp để kiểm tra xem người đối thoại với mình đang nói thật hay ngụy biện, nhưng dẫn chứng đưa ra lại rất lờ mờ và thiếu thực tiễn. Tuy tựa đề rất hay và có ý nghĩa, nhưng nội dung cuốn sách thì rất chán. Những biện pháp trong cuốn sách này đều đã lỗi thời và không còn thực tiễn trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thời đại mà con người vẫn có thể lừa nhau với rất nhiều phương pháp và để tội lỗi của mình qua mặt người khác rất dễ dàng..

 38. Lâm Nguyễn

  Nhưng mà dù có super good cỡ nào thì vẫn có khuyết điểm đó là đọc hơi chán do câu từ cứng ngắc,mang tính hình sự,chất vấn,thực tế qua cao. Đây đúng là một cuốn sách mà mình nghĩ rằng ai cũng cần nó vì tính thực tiễn của nó.đúng như tên gọi,cuốn sách này khiến ta phải đọc thật kĩ,không sót một chữ nào thì ta mới cảm nhận được vẻ sâu sắc bên trong nó,và sau khi đã "thưởng thức" xong cuốn sách, mình nghĩ rằng một phần nào đấy mọi người sẽ "khôn thêm" được ít nhiều vì cuốn sách này đã suy đoán được khá nhiều trường hợp ngoài đời sống đúng kết vào cuốn sách này,đến fbi còn dùng đến nữa cơ mà, sao ta lại không ring về một cuốn. Dễ hiểu thôi,làm sao ta có thể đòi hỏi câu văn mượt mà trong một cuốn sách mà fbi dùng để phá án chứ.

 39. Cua Bò Ngang

  chưa đọc nhưng cho 5 sao. sách đẹp stuarybooks.com giao hàng nhanh.

 40. Nguyễn Ngọc Quế Trinh

  Tựa đề bắt tai khiến người nào nhìn vào cũng muốn mua lấy để tìm hiểu nội dung bên trong là gì. So với những cuốn sách về cách sống khác thì với mình cuốn này khá khó hiểu, đọc xong lại quên và nhiều đoạn phải đọc đi đọc lại vài lần vẫn chưa thấm được ý truyền đạt của tác giả. Không rõ là do cách dịch hay do từ chính tác giả viết sách. Khi đọc muốn hiểu phải tập trung cao và ngồi trong không gian yên tĩnh để vừa đọc vừa ngẫm vì triết lý khá nhiều..

 41. Nguyễn Tâm

  Cuốn sách : đọc vị bất kì ai thuộc loại sách sử dụng ngôn ngữ phổ thông nhưng nhìn chung có nhiều nét mới và ứng dụng trong cuộc sống cực kì hiệu quả. Đối với những người thường xuyên giao tiếp và học tập (như tôi và bất kì ai) thì đây sẽ là một cuốn sách cung cấp kiến thức nên cần. Vậy còn các bạn?? Tôi khuyên là hãy nên tìm nó và đọc lấy.. Tôi đã áp dụng hiệu quả. Qua đó, ta sẽ thấy được, mặt còn lại trong nội tâm của đối phương ở nhiều tình huống và cho ta có nhiều suy xét hơn để đánh giá một cách chủ quan.

 42. Hương Ly

  mình mua sản phẩm này cảm thấy rất ưng ý. Giấy tốt, nội dung thì max hay luôn , nhưng mà mình hơi ngốc nên đọc hoài đọc mãi một số chỗ không hiểu thì phải .Ước mơ của mình làm ngành công an nên quyển này thật sự rất bổ ích. sách khó nhớ , mà mình thấy hơi khó áp dụng vào thực tiễn Khi đọc những chương đầu, mình rất tâm đắc và thích thú, nhưng về sau một chút thì có đôi phần không hiểu,. Tiết là bữa trời mưa nên mình làm ướt nó mất tiêu .

 43. Bích Du

  đọc cho biết thôi chứ lý thuyết của bác rất khó hiểu, còn lý thuyết quá, khó áp dụng vào thực tế vì còn khó nhớ nữa..

 44. Trần Mạnh Hùng

  kết hợp với cuốn sách này giúp tôi có được cái nhìn toàn diện về việc nhìn nhận hành động và thái độ của người đối diện. Trước đó tôi có đọc và nghiên cứu Ngôn ngữ cơ thể. Những thủ thuật này sẽ giúp bạn phán đoán và xử lý tình hình tốt hơn rất nhiều.. Bởi cuộc sống đa dạng, bạn gặp gỡ không ít người. Cuốn sách tuy ngắn nhưng với tôi lại rất hấp dẫn. Một số bạn cho rằng những phương pháp này chỉ hợp cho người làm việc làm việc liên quan tới tâm lý hoặc khách hàng, đối tác, nhưng tôi thì cho rằng nó hợp với tất cả mọi người.

 45. Đặng Vũ Quỳnh Hương

  cuốn sách có nd k quá vĩ mô, rất dễ áp dụng vào thực thế, đáng đồng tiền bát gạo lắm :)).

 46. Nguyễn Thị Mỹ Ngọc

  Sau khi đọc cuốn sách thì một con cừu non cũng biến thành cáo được.. Cuốn sách đem đến cho mình một cái nhìn chân thực về người đối diện, những điều mà mình trước giờ quá ngây thơ không để ý, không hiểu rõ thì bây giờ cứ lộ ra mồn một, giúp mình nắm bắt được ý của người khác, biết cách đối phó, đáp trả. Cuốn sách đầu tiên được ông anh họ tặng và review khá thú vị nên mình đã đọc nó, thực sự quá hay nên quyết định đặt mua một cuốn mới toanh về thay cho cuốn sách đã cũ kia.

 47. Hoàng Trọng Hiếu

  Sách đọc khá hay, nhưng chất lượng giấy + keo dán quá tệ. Làm mất hứng đọc sách.. Các trang sách bị rơi rớt ra khỏi cuốn sách sau khi mở ra.

 48. Vũ Minh Ngọc

  Cuốn sách rất đáng mua!. Thi thoảng chỉ có 1 vài lỗi sai chính tả trong sách. stuarybooks.com giao hàng rất nhanh sách in rõ chữ. Rất hay rất đáng đọc khả năng vận dụng vào thực tế cao .

 49. Lê Thị Hòa

  khi đọc tác phẩm mình đã lĩnh hội được rất nhiều kiến thức bổ ích cũng như củng cố nhiều kỹ năng.. Tác phẩm rất tuyệt.

 50. Dang Vu Hiep

  Cuốn sách thú vị cho những ai đang làm quản lý, bất kể ngành nghề nào..

 51. Vũ Đức Huy

  Nên mong là stuarybooks.com sẽ liên hệ trước khi giao hàng. Mình thật sự rất khó chịu khi stuarybooks.com chọn giao hàng vào buổi trưa. Cảm ơn.. Lúc mà mọi người đang ngủ thì hơi phiền.

 52. Lê Văn Lâm Huân

  Nhưng cũng không ít quyển sách đã để lại ấn tượng khó phai, là tiền đề, mục đích, lí tưởng và là bệ phóng hướng con người tới những chân trời tương lai tươi mới.. Có những câu chuyện đọc rồi sẽ quên.

 53. Lê Công Cẩn

  Nhưng thật sự đây là một quyển sách hay, các bạn nên tìm đọc.. Đây là lần đầu tiên mình mua sách tâm lý học, và mình rất tâm đắc khi mua quyển sách này. - Đầu mỗi chương đều có một câu trích dẫn (quote) hay liên quan đến chương đó - Bố cục rõ ràng, được chia làm các mục thủ thuật riêng và đôi khi có mục "tiếp cận nhanh" - Khi đọc những chương đầu, mình rất tâm đắc và thích thú, nhưng về sau một chút thì có đôi phần không hiểu, mình còn bị rối ở phần phân biệt "tự tin" và "tự trọng", cảm thấy định nghĩa chưa rõ ràng lắm - Khi đi sâu vào nội dung: tương đối ổn. Tuy nhiên nội dung ở từng chương chưa được liên kết với nhau lắm, khiến người đọc bị rối. - Sách tập trung vào nhiều vấn đề, nhiều khía cạnh phân tích tâm lý khác nhau, đây là một điểm cộng lớn. Nhìn chung, cá thủ thuật có vẻ hơi khó áp dụng ở Việt Nam.

 54. Rin Kokoro

  Cảm ơn cuốn sách này rất nhiều.. Mỗi cuốn sách cho ta nhưng giá trị hiểu biết riêng biệt, hãy đọc và cảm nhận.

 55. Nguyễn Thị Thanh

  Sách in khá đẹp, giấy, chữ. stuarybooks.com giao hàng, đóng gói rất thích.. Nhìn những biểu cảm nhỏ của con người trong mỗi sự việc, hành động là bản chất. Sách là của tác giả người nước ngoài, nên thái độ của họ phân tích khá tự nhiên, nếu áp dụng với đời sống ng nông dân của mình thì không đc nhiều. Thấy khá thú vị. Mua cuốn sách này chẳng phải có mong muốn đọc vị được ai, chỉ là muốn đọc, muốn biết về tâm lí người mà thôi, chứ bảo đọc được thì hơi khó, cái này phải có sự trải nghiệm với vốn sống, sự tiếp xúc với xã hội nhiều cơ.

 56. Hương Sam

  tương đối hay. Các bạn trẻ nên mua để đọc. Rất có ích cho chúng ta sau này.

 57. An An

  Tìm đến với cuốn sách này sau khi đã đọc xong cuốn "Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể" và phát hiển ra bản thân cực kỳ có hứng thú về tâm lý học. Về phần nội dung thì cho 3/5 sao vì dù nội dung ổn nhưng vẫn còn hơi khô khan và khó hiểu. Sau khi đọc quyển này thì mình có những nhận xét sau đây: bìa chưa thật sự bắt mắt và thể hiện được nội dung của sách, giấy và mực in khá ổn. Nếu muốn nắm rõ cần đọc nghiền ngẫm trong thời gian dài..

 58. Ng Ngọc Ánh

  Bên cạnh đó cũng kèm theo nhiều ví dụ cụ thể từ mọi mặt của cuộc sống để giúp người đọc có thể hình dung ra được và hiểu ý tác giả muốn truyền tải. Quyển sách là tổng hợp những cách để biết đối phương đang suy nghĩ thế nào, có đang lưà dối mình điều gì không. Đây thực sự là một quyển sách thú vị, một trong những quyển sách hay nhất viết về tâm lý. Quyển sách cô đọng đã chỉ ra những phương thức nhận biết, những cú thử tâm lý bằng nhiều cách khác nhau.

 59. HOÀNG VŨ

  Sách đẹp, hoành tráng, chất lượng in tốt, nội dung hay và lôi cuốn. Nói chung rất tốt..

 60. Đỗ Thu Hà

  Cuốn sách thực sự là một công cụ hữu ích cho những ai muốn khám phá đối phương mà mình giao tiếp đang nghĩ gì. Khá hay và thú vị khi áp dụng vào thực tế nếu bạn thực sự muốn hiểu và đọc kĩ cuốn sách này.. Tuy nhiên, nhìn chung, nếu đọc được cuốn sách này chí ít chúng ta dù không phải chuyên gia cũng nắm bắt được một số mẹo cơ bản để thấu hiểu đối phương mà không cần họ phải nói ra. Nó thú vị và khiến người đọc bất ngờ từ những phần ví dụ ở mỗi tình huống. Tuy nhiên cá nhân tôi lại thấy thú vị ở phần đầu, phần sau cũng có ví dụ nhưng hơi rườm rà khó hiểu, dễ gây chán.

 61. Lê hoài nam

  OK. xem xem tác dụng sao đã. đang vận dụng vào thực tiễn.

 62. Nguyễn Thùy

  Sau khi mở thùng hàng thì mình thấy bìa có 1 đường như bị gấp lại nên không hài lòng lắm (có thể do quá trình đóng hàng đã không cẩn thận)..

 63. Nguyễn Thu Nguyệt

  Giấy thật sự rất xấu và tệ. Thậm chí có vài chỗ bị rách nhỏ, giấy mỏng chứ ko chất lượng như những lần trước. Mình mới mua cuốn sách này, rất hay, rất thú vị. Màu giấy ngả vàng, bị tua rua ở vài chỗ. Tất cả chúng ta nên đọc để tiếp thu điều này. Mình đóng góp ý kiến để ti ki lần sau sẽ hoàn thiện và có sảm phẩm tốt hơn nữa. Mãi luôn ủng hộ ti ki. Bìa sách còn bị gãy một tí xíu, nhăn, có một vết bẩn bé nữa. Đây là cuốn sách mà tôi nghĩ các bạn nên mua và đọc trước tuổi hai mươi. Lúcc đọc chúng ta cũng nen suy ngẫm và rút ra bài học. stuarybooks.com phục vụ cung rất oke, rất tôt và nhiệt tình Người giao hàng vui vẻ, hòa đồng, tốt bụng. Giao hàng đúng ngày và gói bao bì rất đẹp Tuy nhiên điều đáng chê trách ở đây là chất lượng giấy. Very bad bad. Mình thật sự thất rất buồn vi điều này. Cuốn sách này xứng đáng với vị trí bán chạy hàng đầu. Đọc để không bị lừa dối.

 64. Rainy Trần

  Mình chưa bao giờ đặt hàng stuarybooks.com và stuarybooks.com cho mình thấy tốc độ giao hàng rất nhanh! Và sản phẩm đc đóng gói kĩ lưỡng! Mình rất hài lòng về chất lượng phục vụ và sản phẩm mua! Quyển sách này rất hữu ích đối với mình trong cuộc sống hàng ngày, trong giao tiếp và công việc! Và cuốn sách cũng giúp cho chúng ta tiết kiệm đc thời gian,tiền bạc và tránh lãng phí tài nguyên! Và hơn hết còn giúp chúng ta nhận biết những người bạn tốt xung quanh mình, tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp hơn trong cuộc sống!.

 65. Zalo Quốcanh

  Bạn nào có đam mê đọc sách thì kết bạn với mình nha. 0966334388. mình đọc 1 lần và thấy nó khá khó hiểu để áp dụng thực tế, hi vọng những lần đọc sau sẽ hiểu và áp dụng được.

 66. phamvananh

  Liebermen giúp tôi rất nhiều trong giao tiếp hàng ngày. Đọc và ngẫm cuốn sách, tôi mới thấy mình bị lừa dối nhiều lần mà không biết, bị nhẹ dạ cả tin bởi những người bán hàng đa cấp mà không biết. Sau khi đọc cuốn sách này, ta càng thấy được tầm quan trọng của việc học tâm lí trong đời sống, không chỉ giúp tự biết điều chỉnh cảm xúc mà còn giúp mình phân biệt được người tốt người xấu để không nhẹ dạ cả tin.. Đọc vị bất kỳ ai để không bị lừa dối và lợi dụng của tác giả David J.

 67. Nguyễn Thanh Ngân

  Đọc Vị Bất Kỳ Ai - Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng mình đọc hay nhưng khó nhớ để áp dụng, và không phải trường hợp nào cũng đúng, chỉ nên đọc để tham khảo thôi chứ nhiều cái cũng không phù hợp với thực tế lắm. Cuốn sách này có lẽ hợp với an ninh khi điều tra tâm lí tội phạm ấy, theo mình cảm nhận là vậy. Mình mua về đọc cứ như cưỡi ngựa xem xoa thôi, vì thấy không ứng dụng nhiều cho mình! Dù sao đây cũng là một cuốn sách hay đáng để đọc mà!.

 68. Scarlet Ohara

  Chưa đọc hết nhưng hài lòng về chất lượng sách và sự nhanh chóng trong việc đóng gói và giao hàng của stuarybooks.com.

 69. TRẦN TÔ MINH AN

  nội dung hơi khó hiểu, đọc ví dụ mới hiểu được, có phần xa thực tế..

 70. Toniblair Tong

  Cuốn Sách này hay lắm. Rất dễ vận dụng vào thực tiễn.

 71. Nguyễn Thị Thu Thảo

  nói chung là vẫn ủng hộ stuarybooks.com. vì mình đặt trong thời gian mà stuarybooks.com giảm giá nhiều nên sách tới trễ và mình cũng thông cảm. bọc sách đẹp.

 72. Xoa Nguyễn

  Lúc đầu đọc tên sách khá hay, chọn mua để đọc thử xem sao. Sách mang lại nhều chiêu khá hay khi muốn nắm bắt tâm lí của bất kì ai, tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội được thực hành trong những tình huống mà sách đưa ra. Sách hay, nhưng sẽ phù hợp hơn cho những ai muốn làm trong ngành tâm lí hoặc thám tử muốn tìm hiểu tội phạm. Dân kinh doanh thì đọc cũng thấy hay nhưng sẽ có ít cơ hội được trải nghiệm hết các tình huống.Nếu muốn hiêu rõ hơn thì chắc phải đọc đi đọc lại 3-4 lần hoặc nhiều hơn mới ngấm được hết các chiêu trong sách..

 73. HOÀNG VŨ

  Sách đẹp, hoành tráng, chất lượng in tốt, nội dung hay và lôi cuốn. Nói chung rất tốt..

 74. Hong Quang

  Mình thích quyển này lâu rồi nhưng giờ mới mua được, đặc biệt thích cách tác giả hướng dẫn để biết đối phương đang nói dối hay nói thật khá chi tiết, tìm hiểu xem đối phương có suy nghĩ thế nào với vấn đề này, tuy nhiên để áp dụng được thì phải cần kinh nghiệm thực tế nhiều hơn và phải có quá trình quan sát tỉ mỉ mới làm được như vậy. Mới nhận sách hôm qua, stuarybooks.com giao hàng khá nhanh chóng. Điểm trừ là giấy có màu hơi đục, nhìn giống màu sách cũ hoặc để lâu rồi..

 75. Duy Quân

  Quyển sách này rất thích hợp với tất cả mọi người trong cuộc sống hiện nay.

 76. MTsupKDC Pham Lam Thi

  giao hàng rất nhanh và bao bì cẩn thận. thanks stuarybooks.com.

 77. Huỳnh Văn Thớm

  Quyển sách này đã chỉ cho mình một số phương pháp nhưng có lẻ mình cần rèn luyện nhiều các kỹ năng và sự quan sát tỷ mỷ nữa thì mới có thể áp dụng được. Mình sẽ cố gắng nghiền ngẫm và học hỏi thêm. Quả thật nắm bắt tâm lý người khác là vấn đề rất khó. Ví dụ thực tế rất gần gũi và thiết thực.. Không phải ai cũng có thể làm được. Tâm lý người đối diện là vấn đề mình thật sự tò mò và muốn biết. Riêng về quyển sách thì thật sự rất hay, dễ hiểu.

 78. Bùi tấn duy

  Khá hay và hấp dẫn nhưng keo dưới gáy hơi tệ vừa đọc là rớt.

 79. Phúc Đoàn

  cuốn sách rất ý nghĩa, phần kiến thức đưa ra hơi khó tiếp thu. Nhưng do có ví dụ minh họa nên cực kì dễ hiểu..

 80. Meko Tricin

  Nhận xét về mặt nội dung thì về mặt lí thuyết nó rất là hay phải công nhận điều đó nhưng theo cá nhân mình thì nó chỉ mang tính lí thuyết thôi chứ để áp dụng được thì phải nói là cực khó, hay có khi tại mình dốt nên không thể tiếp thu được chăng? Mà hơn nữa mình thấy cái khả năng đọc vị này nó cũng là thiên bẩm nữa ý. MÌnh đã nhận được sách, ấn tượng đầu tiên thì đây là một cuốn gọn nhẹ (mình đã tưởng là nó rất dày). Nói tóm lại thì cuốn sách này cũng chỉ dựa trên nguyên tắc CÓ TẬT GIẬT MÌNH.

 81. Phạm Đình Ngự

  Rất hay và ý nghĩa. Giúp tôi có cái nhìn tốt hơn trong quá trình làm việc..

 82. Nguyễn Linh

  CÒn ở Việt Nam thì người ta nói chuyện với nhau khá là khéo, có những người "giả tạo" đến mức không một phương pháp nào trong đây có thể giúp bạn, nên việc "đọc vị" người khác căn bản vẫn nằm ở trải nghiệm, kinh nghiệm và trực giác của bạn.^^. Cuốn sách này viết khá cụ thể, nó đưa ra những trường hợp, phân loạij đồng thời cũng chỉ ra những phương pháp có thể giúp bản thân mỗi người tránh những tình huống tồi tệ. Tuy nhiên thì có lẽ nó chỉ áp dụng được với những người "dễ đoán" hoặc môi trường ở nước ngoài.

 83. nội dung hấp dẫn ... cách dẫn chứng cu thể.

 84. An Hương

  Có tính ứng dụng rất cao. Đây là cuốn nên có trong đời.

 85. Phùng Huyền Trang

  Nhưng thực ra sau khi đọc nó mình cảm thấy tựa sách hơi phóng đại. Tuy nhiên sách cũng hay và bổ ích. Mình là một người đam mê về tâm lí học nên khi đọc tựa sách nó đã thu hút mình và buộc mình phải mua ngay. stuarybooks.com giao hàng nhanh, sách được bọc cẩn thận, nhân viên thái độ tốt làm mình rất hài lòng. Cảm ơn stuarybooks.com. Dù đọc lại nhiều lần nhưng vẫn cảm thấy có rất nhiều thứ trong sách viết mà không thể áp dụng ngoài đời sống hoặc khó. Sẽ ủng hộ lâu dài :).

 86. Huỳnh Trần Phúc Duy

  Nội dung sách thú vị với những bài học, kinh nghiệm có thể áp dụng ngay vào cuộc sống nhằm "đọc vị" người khác nhằm tránh để bị lừa gạt trong cuộc sống phức tạp ngày nay. Tuy sách có một vài điểm chưa phù hợp với văn hóa người Việt nhưng tựu chung lại người đọc cũng có thể học hỏi được khá nhiều điều bổ ích.. Cách trình bày khoa học với những trích dẫn tóm tắt nội dung chương giúp người đọc dễ nắm vững và hiểu vấn đề cũng như xem lại sách sau này tốt hơn.

 87. Dương Thúy An

  Chủ đề rất hay, ý nghĩa, đầy thực tế, nhưng tác giả lại diễn đạt chưa tới, chưa đủ sâu và chưa đủ thuyết phục. Mình cảm giác tựa đề và những bình luận về sách đầy tính "marketing", khá phóng đại và không phản ánh ý nghĩa thực sự của chủ đề quyển sách. Nội dung quyển sách không như mong đợi của mình. Những ý trong sách khá logic, đầy đủ, nhưng lại được giải thích và diễn giải rất chung chung, chỉ đơn thuần một lời giải thích của tác giả kèm với ví dụ. Nói chung mình không hài lòng với quyển này, mình không thể đọc hết được cuốn sách nữa, phải bỏ dở giữa chừng..

 88. Hiền Vũ

  Nhưng đây không phải một quyển sách dễ đọc. Và phần bởi vì chứa khá nhiều nội dung nhỏ lẻ nên sau khi đọc xong cũng khá khó để chốt lại đã đọc được gì? đã hiểu được gì?!. Trong lúc đọc luôn phải suy nghĩ về các tình huống. Tuy vậy, đây là kiểu sách khiến người ta khá dễ đồng tình khi đọc nhưng lại không để lain ấn tượng lâu. Đôi khi, tôi sẽ tự hỏi mình nếu là người trong tình huống ấy, tôi sẽ làm gì? câu trả lời có khi giống, nhưng hầu hết là không. Hay nói đúng hơn, nó yêu cầu người đọc phải có gì đó trước khi đọc. Một cuốn sách khá hay với bìa sách đơn giản.

 89. Nguyễn Thị Thu Thảo

  bọc sách đẹp. vì mình đặt trong thời gian mà stuarybooks.com giảm giá nhiều nên sách tới trễ và mình cũng thông cảm. nói chung là vẫn ủng hộ stuarybooks.com.

 90. HoÀng ThỊ oAnh

  Phải nghiền ngẫm nhiều lắm mới có thể áp dụng được nó. Mình mới mua cuốn này. Mình khuyên rằng ai đọc cuốn này thì nên đọc đi đọc lại đừng nản lòng vì vừa mới đọc vào nó khá khó hiểu đấy. Nội dung cũng hay lắm mặc dù mình khá khó hiểu. Đây là cuốn sách tâm lý mình cũng khá thích mặc dù khả năng áp dụng cũng hơi khó khăn. Cuốn sách nhiều chỗ cũng phi thực tế lắm. Nhưng mình cũng khá thích nó. Nói chung là tạm ổn đối với mình sẽ cố gắng để áp dụng nó..

 91. Nguyễn Thị Hoa Phượng

  Không hay như mình đã nghĩ khi đọc tiêu đề sách.. Đọc vài trang, mình cảm thấy nội dung và cách dịch chưa thật sự cuốn hút.

 92. Thuỳ Dung

  Sách khá hay cho bạn tìm mua và đọc nếu đam mê tâm lí hay gì gì đó liên quan. một cuốn sách về kĩ năng sống khá hay nhưng không sát lắm với thực tế , có lẽ một phần do văn phong và lập luận và dẫn chứng nghiêng về phong cách sống châu Âu hay Mĩ latinh. Dù sao cũng xứng đáng là một cuốn sách best seller, lập luận logic và chặt chẽ, văn phong liền mạch , chia thành nhiều chương dễ đọc , giá thành cũng không quá đắt nên phù hợp với túi tiền.

 93. Zick Eddy

  Tập sách bìa mới đẹp, không bị cong móp hay lỗi, vả lại mình mua hôm 20/11 nên giao hàng miễn phí, sẽ tiếp tục ủng hộ sách stuarybooks.com, bán rẻ hơn ở ngoài thị trường nhiều.. Dù chưa đọc nhưng mà xét về dịch vụ thì rất hài lòng.

 94. Như Ý Hiha

  tên sách khá ấn tượng, nội dung ổn, đáng mua đọc ^^..

 95. Cao Phú Thịnh

  Và việc nó được cả thế giới công nhận đã nói lên tất cả! Xin chân thành cảm ơn tác giả!. Đây là một cuốn sách rất sâu sắc, đi vào từng khía cạnh cụ thể, giúp người đọc dễ dàng hình dung và hiểu ra những hoàn cảnh và những con người phải đối mặt, từ đó có được cho mình những kỹ năng cần thiết để đối phó. Dù là ai, ở đâu hay làm gì, việc nắm bắt tâm lý đối phương cũng rất quan trọng, nó giúp ta thuận lợi hơn rất nhiều Tôi khá tâm đắc với cuốn sách này, cách trình bày đơn giản mà hiệu quả, cốt lõi vấn đề cũng không có gì quá mới mẻ nhưng vẫn rất cần thiết cho mỗi người.

 96. Võ ngọc Phương

  Giấy dày đẹp, rất ok , giao hàng nhanh chóng và bao bì rất chắc chan.

 97. Bùi Trung

  Mà cũng không nên áp dụng quá nhiều với người thân vì lỡ may họ cũng đọc rồi và biết mình đang cảnh giác với họ thì khổ. Sách phù hợp với những ai đang cố gắng muốn tìm hiểu xem người khác nghĩ gì. Mấy chương đầu rất hay và hữu ích nhưng thật sự thì càng về sau khi nói chuyên sâu hơn thì khó hiểu với mình thật đó. Mấy chương sau như kiểu phân tích tâm lý tội phạm vậy. Nó đúng tương đối. Nhưng cũng không phải là không cần thiết vì nó cũng đem lại lượng hiểu biết chút ít về tâm lý cho những ai đọc qua nó. Nhưng ngay cả tác giả cũng nói nó rất phức tạp vì vậy đừng mong đợi quá nhiều ở cuốn sách này. Một cuốn sách nên đọc.. Có lẽ nó không phù hợp với mình khi lần đầu tìm hiểu về tâm lý học.

 98. Cao Võ Trúc Quỳnh

  Từ quyển sách bản thân có thể rút ra được rất nhiều bài học quý giá.

 99. An Hương

  Có tính ứng dụng rất cao. Đây là cuốn nên có trong đời.

 100. Hoàng Như Yến Nhi

  Nội đừng sách hay, thật. Nhưng còn vài chỗ khó hiểu. Nhìn chung quyển sách này đáng mua và sẽ có ích khi thực hành chúng.

 101. kidi

  Cuốn sách rất hữu ích cho những ai muốn hiểu mọi người hihi.

 102. Zalo Minh Nguyệt

  stuarybooks.com giao hàng cực kì nhanh nên mình rất thích đặt sách bên stuarybooks.com. cuốn sách này rất thú vị, thực tế và hữu dụng.

 103. Nguyễn Thùy

  Sau khi mở thùng hàng thì mình thấy bìa có 1 đường như bị gấp lại nên không hài lòng lắm (có thể do quá trình đóng hàng đã không cẩn thận)..

 104. Trần Diệp Anh

  Tôi bài lòng về sản phẩm ! Mong có thể nhiều ưu đại hơn nữa.

 105. Lai Phuong

  Sách đưa ra nhiều ví dụ thực tiễn. Tuy nhiên nhiều chỗ dịch ko sát nghĩa nên khó hiểu..

 106. kidi

  Cuốn sách rất hữu ích cho những ai muốn hiểu mọi người hihi.

 107. Phạm Thanh Hằng

  Phải nói rằng, tác giả phải có một kho tàng kiến thức khổng lồ, tham khảo rất nhiều tài liệu, rất nhiều tìnhhuống và có nhiều kinh nghiệm mới đúc kết nên được cuốn sách này, và những chương đầu của cuốn sách thì khá hay. Tuy nhiên, nhược điểm là cách viết, không biết do tác giả hay do người dịch, mình gần như không tìm được câu chốt ý của mỗi phần, khiến cho phần viết rất lan man nhưng đọc xong nhiều phần không hiểu kỹ, và một vài phần do lỗi người dịch, do khác nhau về văn hóa nên các ví dụ và cách viết không thuyết phục lắm. Tác giả đưa ra rất nhiều ví dụ, phân tích, mổ xẻ vấn đề thành rất nhiều nhánh, chính vì thế đã khiến việc phân tích tập trung vào phần ngọn của vấn đề mà chính ra lại không đi vào cái gốc, khiến cho việc áp dụng các phương pháp và quy tắc được nêu ra là rất máy móc và ăn may. Càng về sau cuốn sách đi vào phân tích tâm lý, cái gốc càng nhiều hơn phần đầu, và điều đó lộ ra rằng dường như kiến thức của tác giả chưa sâu lắm, không còn các ví dụ dễ hiểu và thực tế mà thay vào đó là các kiến thức về tâm lý hơi khó hiểu và thậm chí là sau, dài dòng, lằng nhằng, nhiều người nếu chưa có nhận thức đúng đắn có thể sẽ bị hiểu sai bản chất luôn. Ví dụ như phần trong mỗi con người tâm lý chia làm 3 đó là bản ngã, lương tâm và cơ thể, thực ra chỉ có 2 mà thôi, đó là bản ngã, và lương tâm, còn mình cũng không chắc dùng từ lương tâm có đúng không nữa... Thế nên khi đọc một cuốn sách, mọi người phải cẩn thận để những nhận thức chưa thấu đáo của mình không bị cuốn sách đó bóp méo.. Về hình thức, sách dày dặn, đẹp, stuarybooks.com giao hàng sau 5 ngày, đó cũng là hơi lâu nhưng lúc đó đang đợt bão, mưa nắng thất thường nên đã được freeship rồi không nên đòi hỏi nhiều hihi. Về nội dung, mình đã được bạn thân giới thiệu cuốn sách do đó rất hào hứng về nó, tuy nhiên khi đọc thì mình nhận thấy có cả những ý kiến tích cực và tiêu cực. Phần tích cực là tác giả rất chăm chỉ lấy ví dụ minh họa, các ví dụ cũng rất hay.

 108. Phạm Tí

  Chất liệu giấy bền. Thân!. Sách có sự trình bày về màu giấy, bìa, cỡ chữ, màu chữ và phông chữ khá là hài lòng. Đặc biệt rất tự hào khi cuốn sách này được quan chức Chính Phủ của hơn 25 Quốc Gia, FBI, Quân đội Mỹ và các công ty thuộc FORTUNE 500 sử dụng. Nếu như bạn muốn nhận biết ai đó đang nghĩ gì và cảm thấy thế nào trong những tình hướng thực tế của cuộc sống thì tôi khuyên bạn nên đọc quyển sách nay bởi " Đọc vị bất kì ai" dựa trên phân tích về tâm lý chứ không chỉ đơn thuần dựa trên ngôn ngữ cử chỉ, trực giác hay võ đoán.

 109. Thảo

  Rất tốt, sách y như trong hình,dịch vụ giao hàng phải nói là tuyệt vời.

 110. Khánh Nhung

  Tôi mua cuốn sách này qua lời giới thiệu của một người bạn và thấy rằng nó là một cuốn sách bán chạy nên tìm mua thử. Thực sự nội dung cuốn sách cũng giống như những gì mà cuốn sách viết "Đọc vị bất kỳ ai". Nhưng tôi thấy những phương pháp trong cuốn sách này đại đa số tôi điều biết thậm chí có rất nhiều người biết, còn những phương pháp còn lại lý thuyết thì rất hay nhưng áp dụng thì vô cùng khó hiểu. Sách có nhiều phương pháp, ví dụ thực tế mà đôi khi đọc tôi chẳng hiểu nó đang nói gì. Cuốn sách này sẽ rất đáng mua nếu bạn chỉ quan tâm đến lý thuyết còn nếu muốn áp dụng thì vô cùng khó khăn..

 111. Đỗ THị Ngát

  giao hàng nhanh sách viết nội dung khá hay và hấp dẫn.

 112. Phan Thúy Vân

  Cảm ơn stuarybooks.com.. stuarybooks.com giao hàng thì khỏi phải nói. Bạn sẽ thấy được những câu chuyện khá cụ thể trong đó, kèm theo những lời giải thích rõ ràng của tác giả. Tuy nhiên, ở bìa sách có đánh sai lỗi chính tả, "mất.lòng" chứ không phải "mếch lòng". Điều này làm tôi hơi buồn khi viết sai ngay ở bìa sách. Giấy khá tốt, mịn, sáng. Quyển sách này khá thú vị, phù hợp với rất nhiều người. Trong giao tiếp, để có thể hiểu được người khác hay ẩn ý của họ không phải dễ dàng chút nào.

 113. Minh Đức

  Trước khi nhìn nhận được rõ ràng ai đó phải hiểu rõ bản thân mình trước, bạn sẽ thấy được bản chất của con người mình. Nêu cao lòng tự trọng của mỗi người trước cám dỗ của cuộc sống, vì mọi người cũng như như mục tiêu lâu dài của bạn.

 114. Thoa Dương

  Mặc dù đã cố gắng đọc đi đọc lại cơ mà vẫn tới tầm hơn trăm trang là ngưng không đọc nổi nữa. Hơi hơi thất vọng khi mua sách này. Mua combo với "Khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ" nên không được bao sách.

 115. Lily

  Xã hội hiện đại thì lại càng phức tạp, đọc cuốn sách xong bạn sẽ hiểu thêm về cách nhìn nhận một người để không bị người khác lừa dối và lợi dụng..

 116. Như Ý Hiha

  tên sách khá ấn tượng, nội dung ổn, đáng mua đọc ^^..

 117. Hoàng Ngọc Trúc Huyền

  stuarybooks.com gói cẩn thận , giao hàng đúng hẹn.. Sách khá hay và có ích trong giao tiếp xã hội hiện nay.

 118. Thảo Nguyễn

  Đọc vị bất cứ ai là những điều mà ai cũng mong muốn tuy nhiên mình thật sự thấy cuốn này đôi khi rất khó hiểu, có chỗ mình phải đọc đi đọc lại mấy lần mới hiểu, có chỗ khó hiểu quá không cả đọc luôn. Cá nhân mình cảm thấy chúng ta nên tìm hiểu và lựa chọn những cuốn sách mang tính chất tâm lí học như cuốn này. Vậy nên mình thấy đọc cuốn sách này không nên đọc nhanh mà nên tìm hiểu kĩ càng và nghiền ngẫm thật lâu.. Đây là một cuốn sách thật sự rất hữu ích đối với chúng ta.

 119. Hà Đăng Vạn Thân

  Tò mò với tiêu đề của sách nên quyết định về đọc, nội dung khá hay, có nhiều câu phải ngẫm lâu lắm mới hiểu được, mới đọc được vài trang, chữ viết rõ ràng, nội dung trong sách có thể áp dụng cho công việc, hay trong cuộc sống, quyển sách cũng rất đáng để đọc theo đánh giá của mình..

 120. Đặng Thị Liên

  Sẽ mua thêm sách để ủng hộ stuarybooks.com.. Đóng gói sản phẩm rất đẹp, chắc chắn.

 121. Trần Thị Mỹ Duyên

  stuarybooks.com giao hàng nhanh, sách được bao bọc cẩn thận, giấy đẹp, sẽ tiếp tục ủng hộ stuarybooks.com những lần sau.

 122. Phuong Chu

  nội dung rất hay, mình rất hài lòng về cuốn sách này.

 123. sách rất hay, nội dung được khá thú vị, sách khá bền, đẹp, kiến thức cũng khá đa dạng và phong phú về tâm lý học.

 124. Minh Trang Đặng

  hayyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy.

 125. Zalo Hà Tròn

  đọc dễ hiểu và áp dụng được vào thực tế. hay, cuốn hút, very good.

 126. Phạm Hà

  shop ơi cho e hỏi 1 lần mua nhiều sách thì phí ship tính ntn ak.

 127. Thảo

  Rất tốt, sách y như trong hình,dịch vụ giao hàng phải nói là tuyệt vời.

 128. Lục Kim Ngọc

  Nếu đọc kĩ sẽ rất có ích cho bạn đây vì nó là những hành vi nhỏ nhặt nhất nhưng qua đó bạn có để đoán được suy nghĩ của người khác, chỉ cần tinh tế 1 chút thôi không quá khó để đọc nó đâu chỉ cần các bạn kiên nhẫn.

 129. Trần Thị Hồng Đào

  Cuốn sách khá hay, có nhiều thứ để học, nhưng chưa thể áp dụng được. Vốn đã thích đọc sách tâm lí lại đúng lúc lên stuarybooks.com thấy đang có giảm giá khá nhiều nên quyết định mua ngay. Sau khi nhận được sách mình định đọc ngay cho xong trong 1 bài ngày, nhưng sau đó mới phát hiện nó khó hiểu hơn mình tưởng, phải tốn một thời gian để vừa đọc vừa nghiền ngẫm. Hiểu được một người đâu phải dễ.. Ban đầu chọn mua cuốn sách này vì đọc được lời giới thiệu trên một trang web, ngay lúc đó đã rất ấn tượng với tên sách, "Đọc vị bất kì ai để không bị lừa dối và lợi dụng".

 130. Cao Long

  Tuy cũng có nhiều chiêu khá quen thuộc, cảm giác mình đã từng dùng rồi, nhưng đây cũng giống như cẩm nang giúp mình hệ thống lại để tiện thực hành hơn. Với tác giả cũng liệt kê nhiều dấu hiệu nhận biết tính cách, như tâm lý con người có nhiều dạng, mình nắm vững thì tra mới nhanh. Cái này mình nghĩ phải dùng thường xuyên, giống thành bản năng thì hiệu quả sẽ cao hơn.. Sách viết phân rõ, mỗi chiêu thì cơ bản gồm lý thuyết và ví dụ áp dụng, nội dung cũng đa dạng và có nhiều chiêu thú vị để vạch mặt đói phương.

 131. Chu Văn Đạo

  !. tôi mới đọc mấy trang nhưng đã cảm nhận đk cái hữu dụng. sách rất hay.

 132. MÃ HẠNH

  Nhưng nhìn chung thì cũng được. Đọc lần đầu sẽ thấy hơi bị rắc rối. Quyển sách cần phải đọc nhiều lần mới thấm.

 133. Tran Thi Thanh Truc

  hay chắc tại mình chưa trải qua những tình huống này nên chưa có cơ hội áp dụng. nội dung đưa ra tình huống cụ thể, đọc hơi chán, vì tình huống vó vẻ giả giả. nhưng dù sao cũng nên đọc để hiểu thêm..

 134. Lan Anh

  Càng đọc, mình càng muốn đọc tiếp, trong sách có nhiều cái có thể áp dụng, tuy nhiên hơi khó, có lẽ phải gặp nhiều người thì may ra. Sách đi vào phân tích tâm lý hành vi con người, khá hay. Nội dung thì đọc đôi khi hơi khó hiểu, có lẽ do văn phong tác giả nước ngoài. Mình chọn mua quyển sách này với mong muốn có thể hiểu hơn suy nghĩ người đối diện, và nó cũng không khiến mình thất vọng. Mình sẽ tìm mua một quyển khác đào sâu hơn. Sẽ đọc thêm mấy lần nữa để cho nhuần nhuyễn và sẽ thử áp dụng xem sao.. Bìa cứng cáp, giấy và chữ dễ đọc, ở mức tạm được.

 135. Vy Vy

  Tuy có một số phần tương đối khó hiểu nhưng ở mỗi phần đều có câu chủ đề nêu rất rõ ràng điều tác giả muốn đề cập đến. "Đọc vị bất kì ai" chỉ cho bạn cách thức cơ bản để đọc và hiểu suy nghĩ của người đối diện, từ đó chủ động hơn trong các mối quan hệ và hoạt động ngoài xã hội. Điều quan trọng là bạn phải dành nhiều thời gian để thực hành những kiến thức trong sách thay vì cứ ngẫm nghĩ đống kiến thức có vẻ nhàm chán và tầm thường trong suy nghĩ nhiều người. Nếu nghiêm túc tìm hiểu thì cuốn sách cũng sẽ giúp bạn rất nhiều..

 136. Lê Đình Trí

  Dù không thể áp dụng 100% nhưng 70-80% vẫn hiệu quả không tệ. Cách trình bày dễ nắm bắt kèm ví dụ minh hoạ.

 137. Phan Thảo

  Một số có thể ứng dụng vào cả cuộc sống nữa :3. Sách hơi khó hiểu nhưng hay! Đọc để hiểu thêm các bạn ạ ^^!!! Nghiền ngẫm và nghiên cứu để thấy giá trị của cuốn sách.

 138. Quang Xuan Su

  Đóng gói kỹ càng, nhưng về nội dung thì không hay bằng Đắc nhân tâm. Mình cho 4 sao và sẽ tiếp tục ủng hộ stuarybooks.com..

 139. Ngoc Han

  Không phải là loại sách đọc nhanh nên những bạn có thói quen đọc sách nhanh cần kiên nhẫn một chút với đề tài đọc vị này. Mình thấy đây là một quyển sách hay, đáng đọc.. Bạn nào muốn tìm hiểu về đọc vị thì nên mua quyển sách này về để ngâm đi ngâm lại nhiều lần, chứ chỉ đọc 1 lần thì không thể thấm hết được.

 140. Trần Đức Tân

  Đúng là hơi khó hiểu hết. Mua sách tặng nhân viên cấp dưới để bạn ấy học hỏi trong việc chinh phục khách hàng tiềm năng mà bạn phản hồi là khó hiểu, nên sau đó tôi mượn lại xem. Nếu ai ít đọc sách sẽ cảm thấy nản khi đọc cuốn này vì ví dụ không chi tiết và cụ thể cho lắm, nhưng nếu ở vai trò quản lý / giám sát cấp trung, sẽ hữu ích cho bạn trong việc hiểu và tiếp cận cấp trên lẫn cấp dưới bạn. Tuy nhiên, nói thì dễ chứ áp dụng hơi khó.. Không hẳn như với cái tên của sách là " để không bị lợi dụng và lừa dối ", mà bạn sẽ học được cách hiểu người khác (có thể là khách hàng, đối tác hay nhân viên của bạn).

 141. nguyễn văn nam

  Mới đọc được khoảng gần 100tr,. giao hàng nhanh, và rất lịch sự. Mới đọc một ít, sách thấy giấy cũng ổn. Chứ áp dụng cách nhìn nhận bên ngoài để đánh giá mình là trật lất gần 70%. Sở thích đọc mỗi người mỗi khác. Chúc các bạn đọc sách vui. stuarybooks.com phục vụ rất tốt,. tuy nhiên thấy nội dung sách phân tích còn tùy nhiều quá.

 142. Ngoc Linh

  Hiểu rồi thì thấy khó áp dụng gì đâu luôn. Túm lại: nội dung trừ 1 sao. Thứ nhất về chất lượng sách: bìa sách cứng, lật sách cảm giác không thoải mái, vì khổ giấy nhỏ và cầm cả cuốn lên nó hơi cứng nhắc, sợ đọc xong cuốn sách te tua luôn. Khó đọc. Mình cưng sách nên không muốn nó bị gấp ở bìa đầu. Nói chung cảm giác không thoải mái khi cầm đọc. Thứ 2 về nội dung: khó hiểu!! Đọc lý thuyết mình hầu như không hiểu gì cả,cứ như đọc tiếng anh vậy đó,đọc qua ví dụ thì còn hiểu hiểu,nhưng không trọn vẹn. Hình thức trừ 2 sao. Cách trình bày nội dung và ví dụ,rồi tiêu đề,chẳng hứng thú đọc xí nào,ví dụ chữ nhỏ xí nữa. :D. Tuy nhiên có một số phương pháp khá thú vị mặc dù hơi khó nuốt. Thứ 3 về cách bố trí nội dung: mục lục chữ quá nhiều--> rối mắt. Mà thương tình cho 3 [email protected]

 143. nội dung hấp dẫn ... cách dẫn chứng cu thể.

 144. nguyễn vũ kim anh

  sách nêu các vấn đề rất hay nhưng cũng còn khá chung chung.

 145. Phuong Nguyen

  bình thường sách stuarybooks.com cũng ok lắm mà lần này... nội dung sách rất hay nhưng đọc chưa hết phần 1 mấy trang sách đã rơi ra rồi. haizz.

 146. Phạm Hà

  shop ơi cho e hỏi 1 lần mua nhiều sách thì phí ship tính ntn ak.

 147. Bùi Nguyên Phương

  Sách bìa cứng cáp, giấy dày, màu chữ in đậm. Những lý thuyết dịch còn hơi tối nghĩa, có cái phải đọc lại 2 - 3 lần mới hiểu. Nhưng văn phong viết còn chưa uyển chuyển, mượt mà, nội dung sắp xếp còn gây khó hiểu. Nói chung nội dung thì tạm được nhưng chưa gây hứng thú cho người đọc.. Nội dung sách trình bày nhiều cách nắm bắt tâm lý, cảm xúc người khác, cũng có những điều hay, thú vị.

 148. Trương Phạm Thanh Tâm

  Nếu bạn muốn có thêm 1 vài kiến thức về tâm lí và đọc vị người khác thì có thể mua nhung không highly recommend lắm :D. Nội dung sách thì khá ổn, có một vài nội dung mới và phát hiện khá hay. Tuy nhiên thì những tips mà sách đề cập đến vẫn chưa mang tính ứng dụng cao.

 149. Zalo The Primrose

  sách hay ( nội dung chứa ít nhất 50 kí tự ... chán cái yêu cầu này ghê!!).

 150. b a n a n a

  thích lắm ạ ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤.

 151. Đặng Vũ Quỳnh Hương

  cuốn sách có nd k quá vĩ mô, rất dễ áp dụng vào thực thế, đáng đồng tiền bát gạo lắm :)).

 152. biết đây là sách pocket nhưng thật bất ngờ về độ nhỏ của nó Chữ nhìn được màu dẹp THanK stuarybooks.com.

 153. La Ngọc Thảo My

  Điểm cộng duy nhất ở cuốn sách đó là cách tác giả truyền đạt cho người đọc ý kiến của mình trong mỗi phần khá rõ ràng, nhưng vì nó khó hiểu nên cũng có phần gượng ép. Đối với mình trong thể loại sách tâm lí và kỹ năng thì cuốn này có phần lép vế cả về nội dung lẫn hình thức. Hơi khô khan, có phần khó hiểu và khó áp dụng. Đôi chỗ còn thiếu thực tế nữa. MÌnh đã cố gắng nghiền ngẫm cả tháng mà vẫn không thấm nổi, nên để nó qua một bên chờ hôm nào mở ra đọc tiếp, và sự thật thì có cố bao nhiêu cũng không đọc hết được. Khá thất vọng khi mua về vì tên sách rõ kiêu nhưng nội dung thì chán.. Theo mình thì cuốn này chỉ nằm ở mức tạm được.

 154. Trần Minh Tân

  Sáhc rất hay và bổ ích , stuarybooks.com giao hàng nhanh và gói cẩn thận nen mình rất hài lòng.

 155. Phạm Thị Hòa

  Thấy sách trên stuarybooks.com, mình bị hấp dẫn ngay bởi tiêu đề của cuốn sách "Đọc vị bất kì ai" để không bị lừa dối và lợi dụng. Vì mình là người cả tin và cũng hay bị lừa. Vì vậy mình quyết định mua ngay mà không hề chần chừ. Sách đưa ra những thủ thuật tâm lý giúp bạn đọc vị được người khác, biết được suy nghĩ và cảm xúc của họ. Tuy nhiên theo mình thấy thì rất khó để áp dụng trong vài trường hợp.. Bên cạnh đó là những ví dụ thực tế trong những trường hợp cụ thể để bạn hiểu và áp dụng dễ dàng hơn.

 156. Đặng Thục Mỹ

  Liebermen!. Tuy rằng mình đã đọc hết một lần, nhưng mình vẫn ngẩm nghĩ và tiếp tục đọc lại nó. Cũng như tựa sách "Đọc vị bất kỳ ai - Để không bị lừa dối và lợi dụng", đây là một lí do khách quan khiến mình ra quyết định mua quyển sách này. Và giờ đây, tuy bạn bè không nhiều, nhưng mình dám chắc rằng họ sẽ là những người bạn tuyệt nhất, và tụi mình sẽ mãi là bạn tốt của nhau. Sở dĩ là vì nó đã giúp mình khá nhiều trong việc giao lưu, kết bạn cũng như tránh được nhiều trường hợp không may mà người khác gây nên trong quá trình đi học xa quê nhà. Cảm ơn nhé David J.

 157. My Hanh

  không biết người khác cảm nhận như thế nào về sách, nhưng bản thân mình k thích lắm, đọc hơi bị khô khan khó hiểu.

 158. Dương Tuyen

  Một phần mình thấy ngôn từ khó hiểu quá, cứ nhai đi nhai lại mà cũng không hiểu. Vì vậy, mình đã quyết định mua quyển sách này. Mình nghe đến quyển sách Đọc vị bất kỳ ai này cũng lâu rồi. Một lần thấy bà chị phòng mình khen hay, nên mình cũng đọc thử vài trang. Nhưng không hiểu sao, mình mua về, đọc hoài vẫn không thấy thấm. Không biết là có phải do đọc một lần nên không hiểu hay không, chắc là phải nghiền ngẫm thêm.. Với lại bản thân mình cảm thấy khó áp dụng thưc thế quá. Lúc đó thấy cũng hay lắm.

 159. Nguyễn Mạnh Quân

  sản phẩm tốt, hàng chuyển nhanh, bọc đẹp......bạn mua.

 160. Yến Holla

  Mình nghĩ bạn cũng nên có nó. Cuốn sách giúp mình rất nhiều trong công việc, cuộc sống hàng ngày với các mối quan hệ công việc, xã hội phức tạp trong cuộc sống ngày nay. Nếu nghiên cứu kỹ, đọc vị bất kì ai giúp bạn giảm thiểu bị lừa lọc hay lợi dụng, tránh được đáng kể những điều không hay. Mình có áp dụng thì thấy khá hài lòng, đỡ lơ ngơ lóng ngóng trước nhiều tình hương dở khóc dở cười,hihi. Đây là một cuốn sách bổ ích và thiết thực cho cuộc sống của chính bản thân mình.

 161. duy nguyen kim

  rất hài lòng với sản phẩm , bao bì rất đẹp mắt , giao hàng đúng thời điểm . tôi rất hài lòng với dịch vụ.

 162. Ti Na

  Tôi thấy cuốn sách tâm lý này cũng khá hữu ích cho người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh hay đi gặp các đối tác. Với tựa dề “ Đọc Vị Bất Kỳ Ai - Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng “ đã lôi cuốn tôi phải mua cuốn sách này về đọc. Riêng tôi, tôi thấy không thật sự cần thiết lắm cho một người bình thường như tôi, bởi vì tôi thích sự tự nhiên, sự chân thành trong khi giao tiếp với mọi người mà chẳng cần “ đọc vị “ bất kỳ ai..

 163. Nguyễn Thị Thuỳ Trang

  Bìa cứng và dày chất liệu giấy khá tốt. Tuy nhiên vẫn có 1 số không đúng vì đôi khi thay vì hành động như vậy con người sẽ nhịn nhục nhiều hơn và chấp nhận mọi chuyện. Mình đã đọc và thử áp dụng nhiều trường hợp cảm thấy rất đúng và cũng rất cảm ơn cuốn sách này. Nếu dựa vào cuốn sách này mà phán đoán 1 người như vậy thì không đúng cho lắm. Kết lại cũng khong phủ định được cái hay và khéo lép của cuốn sách này nén mình quyết định cho 4 sao..

 164. Nguyễn Quỳnh anh

  quyển sách này thật cs ích và rất hay , tôi thích nó ..

 165. Thiên Ngọc

  Mình cho stuarybooks.com 1* vì thời gian giao hàng cực nhanh, mình vừa đặt tối qua mà trưa mai đã giao đến. Nhưng, sau khi đọc và kiểm tra lại sách mình cảm thấy sách không được mới cho lắm, có trang còn bị nhăn, gấp nếp, nhiều chỗ thậm chí còn bị xước, và vài chỗ bị dơ nữa. Do mình không muốn phiền phức nên không đổi lại sản phẩm và bỏ qua lỗi này, mong stuarybooks.com sớm khắc phục. Cảm ơn..

 166. Trinh Thi Huyen Trang

  cuốn sách này làm tôi có thể hiểu dc all mọi ngươi xung quanh, hiểu dc sự yêu ghét giậ hờn của họ..

 167. Duong Trung

  Đừng ai kỳ vọng nội dung cuốn sách đem lại điều mà tựa đề mang lại. Đọc rồi mới thấy đây là một cuốn sách khá khô khan, những nội dung và ví dụ sát với thực tế thường ngày và mình tin rằng bất kì ai cũng đều đã trải qua, chỉ là không để ý hoặc không biết mà thôi. Một cuốn sách tổng hợp những hành vi lừa dối hoặc bối rối hằng ngày của mỗi người chúng ta..

 168. Matta Hồng Nhung

  Sách hướng dẫn phân tích tâm lý khá hay! Giao hành nhanh..

 169. Lê Thị Hòa

  khi đọc tác phẩm mình đã lĩnh hội được rất nhiều kiến thức bổ ích cũng như củng cố nhiều kỹ năng.. Tác phẩm rất tuyệt.

 170. Trần Đức Trọng

  Rút kinh nghiệm không mua sách của Thái Hà Book nữa. Sách của Alphabooks mình thấy chọn lọc kỹ hơn và dịch chuẩn hơn nhiều.. Dịch chán, chất lượng sách không ổn lắm. Đặc biệt khi giới thiệu S.N.A.P đọc xong cũng chẳng hiểu S.N.A.P là gì. Thật sự bị thu hút bởi tựa sách rất hay, tuy nhiên càng đọc càng thấy chán, nản.

 171. Nguyen Ngoc Phuong

  nhưng tôi hài lòng về chất lượng và nội dung mà cuốn sách mang lại: bìa sách dày,trang sách mỏng, cuốn sách còn được chú thích ở những chỗ khó hiểu,liệt kê những trường hợp thực tế và bạn sẽ phải dùng trí tưởng tượng của mình để xâu chuỗi lại những trường hợp đó và chính bạn sẽ là người trả lời những câu hỏi được nêu ra trong cuốn sách này và còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đợi bạn trong cuốn sách này.Từ khi sở hữu nó tôi như biến thành con người mới biết được nhiều hơn và tôi thấy rằng mình trưởng thành hơn từ khi có được cuốn sách này.. Tôi mua cuốn sách này cách đây vài năm về trước(tôi không nhớ rõ là mình mua quyển sách này vào năm nào).

 172. Nguyễn Thuỳ Dương

  Sau khi mua quyển sách và đọc mình thấy cách viết của tác giả không logic. Điểm nhấn chính để thu hút người đọc là TIÊU ĐỀ còn nội dung thì mơ hồ, không có nhiều điểm nhấn và các ví dụ minh họa cũng không có gì đặc sắc, đọc như vận dụng các tình uống trong xử lí tội phạm trên TV hay báo cũng có đề cập. Nếu bạn muốn thì có thể tham khảo. Riêng bản thân mình thì hơi thất vọng mình đã trong đợi nhiều từ sách này.. Đọc làm mình khó hiểu, đôi khi tiêu đề nêu ý mà trong nội dung thì không đề cập và triển khai ý một cách cụ thể. Có nhiều Ý HAY nhưng chiếm phần ÍT.

 173. LE HA

  Sách tạm được. Có nhiều chỗ dịch ra hơi lạ, phải đọc lại 2-3 lần mới hoàn toàn hiểu.

 174. Zalo Lechuong

  Nội dung phần 1 khá hay và có nhiều ví dụ trong thực tế để áp dụng phần 2 cũng hay và nếu các bạn chịu ngẫm nghĩ thì sẽ thấy rất thú vị.

 175. Nguyễn Liên

  Tôi chắc chắn một điều rằng ai cũng từng có lần mong muốn mình thấu hiểu được nội tâm của người khác. Đây thực sự là một cuốn sách mà tôi rất tâm đắc.. Bằng những phương pháp được đưa ra dựa trên nhũng nghiên cứu khoa học khách quan và chính xác, bạn có thể biết được những suy nghĩ, nội tâm của người khác dưới vẻ bề ngoài. Cho đến khi tôi cầm trên tay cuốn sách này , tôi đã thấy được rằng đây chính là chiếc chìa khóa để mở cánh của nội tâm của người khác. Và ngay từ nhỏ, tôi đã có một ước mơ có vẻ viển vông là biết được hết suy nghĩ của người khác.

 176. Phạm Hồng Thái

  Sách rất hay dành cho ai muốn tư duy tâm lý người khác :).

 177. MÃ HẠNH

  Quyển sách cần phải đọc nhiều lần mới thấm. Đọc lần đầu sẽ thấy hơi bị rắc rối. Nhưng nhìn chung thì cũng được.

 178. Lê Hiếu Trinh

  Mình cũng vậy, đã từng bị lừa dối, lợi dụng,... Biết vấp nơi nào mà hoàn thiện bản thân ở những nơi đó. Cuốn này cũng nghiêng về phần tâm lý nữa. Như một vị bác sĩ tâm lý, cuốn sách đã đưa cho chúng ta thấy làm thế nào để không bị lừa dối và lợi dụng. Nhưng thất bại là mẹ thành công. Rất đáng để đọc. Là một cuốn sách phong cách sống hữu ích. Đừng ngần ngại bỏ tiền ra muốn nhé !. Bởi lẽ bản thân ta quá tin người. Trong cuộc sống điều này xảy ra thường xuyên.

 179. Bùi Thị Thu Hiền

  Mình mua cuốn này đã lâu nhưng phải 1 thàng sau mới đọc. Thật là thú vị. Nếu bạn đã từng đọc Đắc nhân tâm thì cũng sẽ thấy rằng cuốn sách cũng có một số kế thừa từ đó. Tuy nhiên, cuốn sách trình bày cụ thể hơn, ví dụ dễ hiểu, có thêm nhiều cách thức khác nhau để độc vị con người. Cần có sự quan sát, tinh tế, tỉ mỉ và đủ thông minh thì mới có thể hiểu được suy nghĩ của con người.. Mặc dù mình cho rằng cuốn này hay, nhưng thực sự thì nó rất khó áp dụng.

 180. Tiên

  Nội dung khá trừu tượng và không dễ nắm bắt nếu chỉ đọc qua 1 lần.

 181. Nguyễn Quỳnh anh

  quyển sách này thật cs ích và rất hay , tôi thích nó ..

 182. nguyễn bảo

  tên sách thì hay mà đọc khó hiểu quá , hihihihihihi.

 183. Lê Phương Anh

  nhiều điều trong cuốn này chưa thể áp dụng vào cuộc sống hiện tại được. Cầm quyển này trên tay rất thích. minh mua về cơ mà mới đọc được có nửa thôi :( Vì phải đọc kĩ đọc đi đọc lại, đôi khi vẫn còn chưa hiểu. Trước khi mua sách các bạn nên xem trước nhận xét, xem trươc nội dung để tránh mua về rồi kêu than tốn tiền nhé. Cái người dịch quyển này dịch siêu khó hiểu, mà mình cũng không biết là do người dịch hay người viết :0 mong các bạn, bạn nào mua về thì cố gắng đọc kĩ nó một chút :D. Nhưng mà người dịch dịch hơi khó hiểu một chút.

 184. Hạnh Nguyễn Nguyễn

  sách đẹp, chưa xem nội dung nên không nhận xét được.

 185. Phan Thị Huyền Trang

  cuốn sách này khó nuốt....................lưu thông trong đầu vẫn chưa được tốt .hy.

 186. Đặng Chí Kiên

  sách rất hay nhưng hơi ko phù hợp với hoàn cảnh việt nam.

 187. Pham Duy Hai

  Chưa đọc xong nhưng thấy kiến thức cũng ổn, hữu ích.

 188. Vũ Hồng Ngọc

  Đúng là khá khó áp dụng thật nhưng nếu đọc xong quyển này mình tin chắc là khả năng "nhìn người" của bạn sẽ được nâng cao lên hẳn lúc trước.. Tuy nhiên, có một số phần bạn cần dừng lại và suy nghĩ kĩ hơn để nắm rõ ý tác giả. Mình thích quyển này vì có những ví dụ rất thực tế, dễ hiểu chứ không phải cho những câu giới thiệu, phân tích chung chung. "Đọc vị bất kì ai" là quyển sách khá thú vị mà tôi đã được đọc thử trên stuarybooks.com thấy hay nên lựa chọn mua.

 189. Nguyễn Sĩ Chiến

  Tập sách mỏng nhưng vô cùng giá trị! Lối viết dễ hiểu và có nhiều ví dụ thực tiễn !.

 190. Nguyễn Thị Linh Hân

  Cuốn sách đưa ra nhiều hướng dẫn cụ thể và dễ hiểu, giúp mình chợt nhận ra cũng hay gặp những dấu hiệu đó trong cuộc sống thường ngày hay công sở. Đây là cuốn sách thú vị đối với nhiều người, nhưng mình thấy đây là một cuốn cần thiết cho những ai đang làm trong các ngành dịch vụ, nơi mà yếu tố hài lòng đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, vì nhiều nên khó mà nhớ hết một lần, nhưng đọc dần dần thì bạn sẽ luyện tập và biến nó thành kiến thức của mình đấy..

 191. Bùi Bích Phương

  Nó phụ thuộc chủ yếu vào nhân cách của con người: ở mặt tốt hay mặt xấu. Sách trình bày rõ ràng, chất lượng giấy ổn, tiện dụng khi đem theo bên người. Mình đã đọc ebook cuốn sách "Đọc vị bất kì ai" và quyết định mua sách giấy. Có nhiều tình huống thực hành khiến mình phải suy nghĩ và phán đoán.Bây giờ mình hay để ý đến những hành động bất thường của những người xung quanh, thấy rằng cuộc sống không đơn giản, đôi khi thêm phần thú vị. :))))))) Trích dẫn trong sách: "Sáng tạo đôi khi cũng có thể biến thành phá hoại. Và nếu cả nhân cách cũng không có thì không người thầy nào có thể giúp học sinh tạo ra nó hay thay thế học sinh quyết định"..

 192. Phan Thị Thu Thủy

  Sách đọc chung chung quá, để áp dụng đời thường là có phần hơi lú thuyết, nhưng dù sao cũng nên đọc vì cũng có 1 vài điều khá thú vị , ứng dụng ok, ^^.

 193. TRẦN LINH

  nhưng sách rất thú vị và hấp dẫn. chưa đọc đc nhiều. mới nhận hàng.

 194. Trần Thị Kim Hoàn

  Kết quả là, bạn sẽ hiểu thêm về chính bản thân mình, điều này sẽ giúp bạn trở thành một con người khỏe mạnh cả về thể xác lẫn tinh thần và có được những mối quan hệ tốt đẹp và có ý nghĩa hơn”. Sách chuyên môn muốn nắm bắt cần phải ghi chú lại và ngẫm lại khá nhiều lần. Đây không phải là dạng sách dành cho người không kiên nhẫn, không thích suy ngẫm. Vì chủ đề rất đa dạng nên nội dụng giữa các chương độc lập nhau, không có sự liên kết nên dễ khiến bạn đọc cảm thấy bối rối. Rất thích câu kết luận của tác giả "Có thể sau khi nghiền ngẫm quyển sách này và thực hiện đầy đủ những chiến thuật trong đó, bạn sẽ có được hiểu biết sâu sắc hơn về bản năng của con người. Kiến thức mà sách cung cấp không phải đọc một biết một mà theo cách thức khơi gợi để bạn đọc tư duy, đọc một biết không hay biết hai ba đều tùy những trải nghiệm của mỗi người. Sách này được chia làm 2 phần, phần đầu tương đối dễ nắm bắt và áp dụng hơn. Phần hai đi sâu vào phân tích "tự trọng" và "bản ngã" khá khó và cần suy luận nhiều chiều.

 195. Huynh Thanh Phuong Nguyen

  Có thể vận dụng việc đọc sách này trong việc quản lý nhân sự, điều tra tội phạm khá tốt..

 196. Hoàng Viễn

  Không hẳn có thể đọc vị được bất kỳ ai khi lĩnh hội được hết tinh túy của cuốn sách này ....

 197. Ngoc hani

  Đặc biệt mình đã biết cách xử lí tình huống, nhìn nhận đối phương tốt hơn và không làm mất lòng họ, nhạy cảm, tinh tế hơn khi giao tiếp. Tác giả giúp chúng ta học cách phát hiện, cảm nhận một cách dễ dàng về ai đó trong mọi hoàn cảnh khác nhau. Sách dạy ta kỹ năng, cơ bản nhận biết cách cư xử và hiểu được người khác thông qua tính cách đối phương..Tuy nội dung sách có đều hơi chung chung, nhưng cũng giúp mình "thông" não được phần nào.. Góp phần có thể nhận biết được đối phương có điều gì che giấu hay không, hay là có thật sự thích,quan tâm về vấn đề gì đó. Vẫn không bỏ sót sách ở hạng mục Bestseller, tựa đề rất kích thích những cô nàng ngố, đã từng bị lừa dối nhiều lần như mình, hay những anh chàng mọt sách. Đọc cuốn sách mình thấy thú vị vô cùng. Từ những tình huống cụ thể và thực tế mình đã học hỏi được rất nhiều những điều mình chưa từng để ý, quan sát trong giao tiếp.

 198. Tiểu Phương

  Cuốn sách giúp cho người đọc nắm được phần nào đó tâm lý của đối phương, giúp người đọc gỡ rối phần nào đó vấn đề. Giúp cho những ai đã trải qua đúc kết được kinh nghiệm để không lặp lại, giúp cho những ai chưa trải qua có thể phòng tránh và vượt qua 1 cách tốt nhất có thể. Sách khả bổ ích với nhịp sống hiện đại tinh vi như ngày nay, thích hợp cho mọi lứa tuổi, mọi cấp bậc trong xã hội.. Sách có ví dụ cũ thể rõ ràng, nội dụng sát thực tế.

 199. DIỆP THANH TÂM

  Nội dung và các hướng dẫn có ích nhưng các case study cần thực tế và đa dạng hơn, nhất là ở môi trường công sở.

 200. Dương Lan Anh

  Mình được bạn giới thiệu nên đã đặt mua cuốn sách này trên stuarybooks.com. Nói chung thì bản thân mình cảm thấy cuốn sách này khó hiểu và khó áp dụng ở thật tế.. Chắc do bản thân mình không phải ngưòi có thể tiêu hóa được loại sách này hay sao đấy. Về phần giao hàng thì khá tốt sách được bảo quản khá kĩ càng. Về phần nội dung thì về phần chủ quan thì mình cảm thấy cuốn sách này khá khó hiểu, đọc xong thì bản thân mình cũng không rút ra được kinh nghiệm gì để đọc vị người khác.

 201. Cao Thinh Dat

  Phan 2 doc hoi kho hieu nen khi doc can phai nghien ngam. sach hay, nhat la phan 1.

 202. Minh Cường

  tạm ổn nhé.........................................................................................................................................................................................

 203. Khả Thi

  Nhất định phải mua nó các bạn ơi, nó chắc chắn sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc chọn bạn, chọn người yêu và nhiều hơn nữa.. Tôi thấy thú vị, nên đọc lại nhiều lần và đối chiếu với thực tế để dễ nắm bắt những gì sách đề cập.

 204. Ngô Thanh Thoảng

  Khiến cho tôi cho vơ và ngơ ngác, tôi đã tập lâu rất lâu để sự chân thật trở thành phản ứng đầu tiên của tôi trước mọi việc, thế nhưng tôi vẫn gặp nhưng rắc rối, tự nhiên nhìn thấy câu này tôi như chợt hiểu. Thật ra cuộc đời này không hoàn hảo, cái thứ nhì đôi khi là được lắm rồi. Có vài trang sau không biết có phải người biên tập chưa đi sát nghĩa hoặc là có i thiết chữ nào không mà sao đọc đi đọc lại vẫn không hiểu rốt cuộc tác giả muốn nói cái gì. Về hình thức thì giấy tốt, bìa bóng, đẹp. Về giao hàng, nhanh hơn dự kiến, người giao hàng tốt bụng, dễ thương.. Vừa mở sách ra là câu này ấn thẳng vào mắt tôi: "Sự chân thật có thể là cách giải quyết tốt nhất, nhưng cũng cần nhớ rằng theo phương pháp loại trừ, không trung thực là cách giải quyết tốt thứ nhì".

 205. Lê Cam Ly

  Cần cho những ai đang đi làm và có cái nhìn khác vê lòng tốt.

 206. Ốc Ốc

  Mặc dù mình chọn giao hàng tiết kiệm nhưng stuarybooks.com giao vẫn rất nhanh.. Rất hài lòng, sách hay, thú vị.

 207. Hạnh Nguyễn Nguyễn

  sách đẹp, chưa xem nội dung nên không nhận xét được.

 208. NGUYỄN HOÀNG THẠCH

  NỘI DUNG HẤP DẪN, CÓ NHIỀU ĐIỀU PHẢI SUY NGHĨ VÀ RÚT RA ĐƯỢC NHIỀU BÀI HỌC.

 209. Huyền Trang

  Thật đáng để đọc và suy ngẫm .. Để hiểu tâm lí của một con người là điều không hề dễ dàng nhưng cũng không phải là quá khó nếu ta biết áp dụng những những trải nghiệm thực tế của bản thân , nhưngx phương pháp được nêu ra trong cuốn sách này . " đọc vị bất kì ai " , làm sao mà đọc được chứ , một điều tưởng chừng như khá khó khăn lại được tác giả giải quyết một cách rất nhẹ nhàng . Chỉ nghe tên thôi ta đã cảm nhận được sự thú vị từ cuốn sách .

 210. Nguyễn Văn Trường Sanh

  ....................... L.l............. Hay rất bổ ích.

 211. Chung Vũ

  sản phẩm tốt,giao hàng nhanh,rất hài lòng!!!!!!!!!.

 212. Nguyễn Nam Phương

  Sách đẹp, giao hàng nhanh hơn dự kiến 2 ngày. Cuốn sách thục sự rất hữu ích cho đời sống thục tế của mỗi người, giúp bạn đọc vị người khác nhanh chóng và học được cách xây dựng hồ sơ tính cách đối phương chi tiết.

 213. Bần Tương

  Sách có dấu tay bẩn bên trong cuốn sách và bìa sách..

 214. Nguyễn Nữ Thùy Duyên

  sách đẹp, nội dung hay, và stuarybooks.com giao hàng rất nhanh.

 215. Erina Jolie

  Do vậy mình ấn tượng rất nhiều. Được giới thiệu trong các ebook về sách dạy kỹ năng sống. Đọc cuốn sách này để trang bị cho ta một phần nhận thức để giải quyết các vấn đề, để có con mắt nhìn người tốt hơn, đỡ bở ngỡ hơn khi ta bước vào đời.. Chúng ta sẽ gặp vô số tình huống dỡ khóc dỡ cười, những tình huống trớ trêu, cũng như gặp được vô số cơ hội trong cuộc đời. Cuộc sống của chúng ta có vô vàn điều mới mẻ, nó phức tạp và đáng để khám phá,chúng ta sẽ gặp rất nhiều người, nhiều kiểu tính cách, không ai giống ai cả. Mình thích cuốn sách này lâu rồi. Từ "đọc vị" được nghe lần đầu tiên từ papa mình, sau đó ít lâu bắt gặp tựa đề cuốn sách này.

 216. Nguyễn Bảo Duy

  Nhưng cũng phải công nhận cuốn sách khá lý thú. Riêng tôi rất thích những thể loại như thế này, rất phù hợp cho những ai mới bước vào đời hay tìm một trả nghiệm mới.. Khuyết: Cuốn sách khó đọc, khó đi vào lòng người, những điều nêu ra gây ấn tượng đó chỉ là "lừa trẻ con". - Nói chung kén người đọc, ai cảm thấy mình cần có kinh nghiệm sống nhiều hơn nữa thì cũng nên xem xét cuốn sách này. Ưu: Bố cục vừa mắt, cụ thể và rất rõ ràng. Ứng dụng tốt, có những điều tôi phì cười khi cho nó ra ngoài đời sống.

 217. Bùi Tiến Dũng

  Nội dung hay, chất lượng sp rất tốt mặc dù mua lúc giảm giá.

 218. dang thi hiep

  rất hữu ích. sách viết khá tốt. các bạn nên đọc quyển này..

 219. Phan Thảo

  Sách hơi khó hiểu nhưng hay! Đọc để hiểu thêm các bạn ạ ^^!!! Nghiền ngẫm và nghiên cứu để thấy giá trị của cuốn sách. Một số có thể ứng dụng vào cả cuộc sống nữa :3.

 220. Trường

  sách mới, đẹp, nội dung hay, lý thuyết lẫn ví dụ minh họa sinh động.

 221. Phi Yến

  Mình thích nhất là phần miêu tả về ánh mắt của người ta khi đang suy nghĩ và tháp nhu cầu của con người vì dễ ứng dụng nhất. Đấy cũng là ưu điểm của quyển sách. Tuy một vài trường hợp chỉ thích hợp ở phương Tây, không giống ở Việt Nam lắm, nhưng đây sẽ là một cuốn tâm lý học dễ hiểu, dễ làm dành cho mọi người.. Kèm theo mỗi lời nhận định là một tình huống thực tế rõ ràng để minh chứng cho điều đó. " Đọc vị bất kì ai" giúp ta đánh giá một con người một cách khách quan từ những lời nói và cử chỉ, hành động của họ.

 222. Mạc Kim Ngân

  Sách rất hay, em rất thích ạ stuarybooks.com gói hàng còn đẹp nữa ạ.

 223. Ho Quynh Thi

  Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận. Sách đọc khá thú vị..

 224. Hoàng Thanh Hoài Linh

  Quyển sách Đọc vị bất kì ai của David J.Lieberman thật sự là một cuốn sách có giá trị, không chỉ về thực tiễn mà còn chứa cả tính triết lí về đời, về người. Các bạn đang học THPT và Đại học thật sự rất nên đọc.. Thật tiếc là mình đã không được biết đến cuốn sách này sớm hơn. Để nắm bắt được tâm lí người khác không hề quá khó, quyển sách đã dạy ta cách để ý những hành động cử chỉ của người đối diện để phán đoán tâm lí một cách tài tình và hợp lí.

 225. Trần Vũ Bảo Ngọc

  Sách được thiết kế nhỏ gọn, không quá dày mà bao gồm lượng kiến thức rất cần thiết, mình thực sự rất thích và hài lòng vì đã mua ở stuarybooks.com.. Mình biết cuốn sách này qua một trang web dành cho những cuốn sách hay nên đọc, liền tìm và mua ngay ở stuarybooks.com, khi nhận được hàng thì sách còn rất mới, vẹn nguyên. Về nội dung, ngay khi đọc mấy trang đầu, mình cảm thấy rất hấp dẫn và thú vị về các phương pháp nhận biết mọi người của cuốn sách, thực sự sách có nội dung rất tốt và chất lượng, phù hợp với bất kì ai đang ở độ tuổi mười bốn mười lăm trở lên chứ không cần phải là người trưởng thành.

 226. Phú Soái Ca

  Cuốn sách này rất hay, nó giúp ta hiểu được các biểu hiện của tâm lí con người từ đó giúp chúng ta nắm thế chủ động trong mọi tình huống.Sách chứa rất nhiều nội dung nhưng lại được sắp xếp rất chuẩn, mỗi phần được phân ra nhiều phần nhỏ hơn kèm theo các ví dụ minh họa giúp ta nắm bắt nội dung của nó dễ dàng hơn.Đúng với tên gọi cuốn sách giúp ta khỏi bị lừa gạt và hiểu được người khác từ đó đưa ra phương hướng giải quyết tối ưu nhất cho chính bản thân mình.stuarybooks.com giao hàng nhanh, đóng gói rất cẩn thận..

 227. Irene jenny

  nếu rất rất thích cuốn sách này và muốn mua ngay lập tức, đừng ngần ngại, hãy mua và đọc nó khi mà tuổi và trình độ của bạn phù hợp với cuốn sách. chúc các bạn có một quyết định đúng đắn!. tuy nhiên, bạn nên biết rằng cuốn sách này có nội dung không phù hợp với mọi lứa tuổi, khi mà nhận thức của bạn chưa đầy đủ và sâu sắc, bạn sẽ đọc cuốn sách và cảm thấy nó không thực tế, khó áp dụng vào cuộc sống hằng ngày thậm chí còn mơ hồ, khó hiểu, khó nhớ. Cuốn sách này rất hay, cách trình bày sách khoa học, lối viết hấp dẫn, có ví dụ minh họa thực tế và bạn hãy yên tâm về chất lượng của nó.

Leave a comment