Đồi Gió Hú
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Đồi Gió Hú

Bạn có thể đọc Đồi Gió Hú khi đang làm ăn, hoan nghênh, xoay hoặc tạo ra. Còn mình thì thích đọc khi đang làm phiền.

Nhà văn W, Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!. SOMERSET MAUGHAM đã chọn "Đồi Gió Hú" là một trong mười cuốn tiểu thuyết ông cho là hay nhất thế giới, Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!. Ông viết: "Đồi Gió Hú" không phải là một cuốn sách để chúng ta đàm luận, nó là một cuốn sách để chúng ta đọc.., Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!. Nó chứa đựng một thứ mà rất ít tiểu thuyết gia có thể cho chúng ta, ấy là năng lực, Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!. Tôi chưa thấy một cuốn tiểu thuyết nào mà nỗi buồn rầu thống khổ, niềm vui sướng điên cuồng, tính độc ác vô tình, sự ám ảnh của ái tình được diễn tả một cách kỳ diệu như trong "Đồi Gió Hú". Cái đó cần phải xem xét thêm đã!.

Và vào tháng 08 năm 2007 câu chuyện tình lãng mạn giữa hai nhân vật Cathy Earnshaw và Heathcliff trong “Đồi gió hú” đã được hơn 2.000 độc giả của kênh UKTV Drama (Anh) chọn là chuyện tình đẹp nhất mọi thời đại trong văn học.

Ngoài ra thì cho đến nay, cuốn tiểu thuyết kinh điển của văn học Anh đã được chuyển thể rất nhiều lần lên phim ảnh, truyền hình, nhạc kịch và opera

 

Emily Bronte (1818 - 1848) – Tác giả của Đồi Gió Hú là con của một vị mục sư nghèo và nghiêm khắc người Ái Nhĩ Lan (Ailen) phụ trách giáo khu Yóosio thuộc vùng Hoaơth & mẹ là người Anh, Đẹp gì mà đẹp!. Bà là người thứ tư trong số sáu chị em, năm gái một trai (người anh trai là Pat'rick Branoel, ngay trên nàng) trong đó chị là Charlotte và em gái là Anne đều là văn sĩ danh tiếng, Đẹp gì mà đẹp!. Gia đình bà sống ở Thornton, một ngôi làng xa xôi khuất nẻo thuộc Yorkshire (Anh), ngôi nhà bà trông ra nghĩa trang của xứ đạo và dựa lưng vào một ngọn đồi trọc lộng gió, Đẹp gì mà đẹp!. Các chị em bà sinh trưởng ở đấy như những cô gái cấm cung ít được tiếp xúc với đời. Mọi công sức đều trở nên vô ích..

Cuốn tiểu thuyết duy nhất của Emily Bronte là cuốn sách đã tới tay công chúng với nhiều lời bình trái ngược vào năm 1847, Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu.. Thông qua mối tình giữa Cathy và Heathcliff, với bối cảnh đồng quê Yorkshire hoang vu trống trải, Đồi Gió Hú đã tạo nên cả một thế giới riêng với xu hướng bỏ qua lề thói, vươn tới thi ca cũng như tới những chiều sâu tăm tối của lòng người, giúp tác phẩm trở thành một trong những tiểu thuyết vĩ đại nhất, bi thương nhất mà con người từng viết ra về nỗi đam mê cháy bỏng, Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu.. Xuất hiện trên văn đàn thế giới và khẳng định dấu ấn như một hiện tượng độc đáo của văn học cổ điển. Cũng không hẳn là một điều tồi tệ!.

Cuốn tiểu thuyết dữ dội và bí ẩn về Catherine Earnshaw, cô con gái nổi loạn của gia đình Earnshaw, với gã đàn ông thô ráp và điên rồ mà cha cô mang về nhà rồi đặt tên là Heathcliff, được trình diễn trên cái nền những đồng truông, quả đồi nước Anh cô quạnh và ban sơ không kém gì chính tình yêu của họ, Không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực.. Từ nhỏ đến lớn, sự gắn bó của họ ngày càng trở nên ám ảnh, Không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực.. Gia đình, địa vị xã hội, và cả số phận rắp tâm chống lại họ, bản tính dữ dội và ghen tuông tột độ cũng hủy diệt họ, vậy nên toàn bộ thời gian hai con người yêu nhau đó sống trong thù hận và tuyệt vọng, mà cái chết chỉ có ý nghĩa khởi đầu, Không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực.. Một khởi đầu mới để hai linh hồn mãnh liệt đó được tự do tái ngộ, khi những cơn gió hoang vắng và điên cuồng tràn về quanh các lâu đài trong Đồi Gó Hú.

Đồi Gió Hú

sách kinh tế, nơi đâu có ý chí nơi đó có con đường, từ điển oxford anh, bánh xe định mệnh webtruyen, dẫn luận về trí nhớ, dạy trẻ từ 0, cách dạy trẻ viết, tôi đi học pdf, nhung thuc an ky nhau,

Related posts

Kỹ Thuật Cắt May Cơ Bản Tập 1 - Dành Cho Người Mới Học

Kỹ Thuật Cắt May Cơ Bản Tập 1 - Dành Cho Người Mới Học

Kỹ Thuật Cắt May Cơ Bản Tập 1

Bạn Hợp Với Nghề Gì Nhỉ? - Bạn Là Người Giàu Lòng Yêu Thương

Bạn Hợp Với Nghề Gì Nhỉ? - Bạn Là Người Giàu Lòng Yêu Thương

Bạn Hợp Với Nghề Gì Nhỉ? - Bạn

Hướng Dẫn Giải Bài Tập Toán Lớp 4 (Tập 2)

Hướng Dẫn Giải Bài Tập Toán Lớp 4 (Tập 2)

Hướng Dẫn Giải Bài Tập Toán Lớp 4

Tự Học Autodesk Inventor Bằng Hình Ảnh

Tự Học Autodesk Inventor Bằng Hình Ảnh

Tự Học Autodesk Inventor Bằng Hình ẢnhSách Tự

Bé Yêu Chuẩn Bị Đi Mẫu Giáo - Chú Tuần Lộc Đưa Thư

Bé Yêu Chuẩn Bị Đi Mẫu Giáo - Chú Tuần Lộc Đưa Thư

Bé Yêu Chuẩn Bị Đi Mẫu Giáo -

Thế Giới Diệu Kỳ - Out And About

Thế Giới Diệu Kỳ - Out And About

Thế Giới Diệu Kỳ - Out And AboutThế

Check It Out 3: Work book - Paperback

Check It Out 3: Work book - Paperback

Check It Out 3: Student Book Check it

Đồng Dao - Thiên Nhiên

Đồng Dao - Thiên Nhiên

Đồng Dao - Thiên NhiênThời thơ ấu, con

One Punch Man - Tập 12

One Punch Man - Tập 12

One Punch Man - Tập 12 Một đấm

 1. Nguyễn Thảo

  SOMERSET MAUGHAM đã chọn "Đồi Gió Hú" là một trong mười cuốn tiểu thuyết ông cho là hay nhất thế giới. Với một cuốn tiểu thuyết kinh điển của văn học Anh đã được chuyển thể rất nhiều lần lên phim ảnh, truyền hình, nhạc kịch và opera thì mình không đủ khả năng để đánh giá hay nhận xét. Chỉ đọc phần giới thiệu này thôi cũng đã thuyết phục mình chọn mua để đọc. Mặc dù biết đến tác phẩm này từ rất lâu nhưng khi đó mình vẫn chưa đủ kiên nhẫn để đọc các tác phẩm dài. Chỉ biết rằng nếu bạn thích thể loại tiểu thuyết thì nên chọn đọc tác phẩm này.. Nhà văn W.

 2. Ngô Thị Kiều Giang

  Mình khá hài lòng khi nhận được cuốn sách này. Sau này sẽ còn ủng hộ stuarybooks.com..

 3. My Luu

  Không thể phủ nhận thứ tình cảm mà Heacliff dành cho Cathy không phải là tình yêu khi anh ta đã điên cuồng nhớ mong có đến phút giây cuối cùng, cái kết của chuyện khiến người đọc lại liên tưởng đến đâu đó vẫn còn những câu truyện về đồi gió hú khác, họ chết nhưng linh hồn họ không được an nghỉ!. Đây là tác phẩm mình rất thích, nó nói về 1 câu chuyện tình yêu không được mọi người chấp nhận của 2 con người! Được nhắc đến trong Cô gái văn chương và hồn ma đói khát là mình muốn sở hữu ngay cuốn sách này, câu truyện của họ không thể không khiến người đọc sợ hãi khi đọc vào.

 4. Nguyễn Thị Thanh Huyền

  nội dung thì ok, tuy nhiên sách còn sai chính tả nhiều.

 5. nguyễn thanh thảo

  Đặc biệt khi nói về sự vĩnh cửu trong tình yêu của hai nhân vật chính trong truyện. Không biết mọi người cảm thấy thế nào nhưng theo mình, mình lại không thích phong cách của câu chuyện lắm. Nó có chứa những từ ngữ tiêu cực và khi đọc mình cảm thấy như muốn trở nên ích kỷ và hẹp hòi như các nhân vật trong một số bối cảnh vậy! Nhưng rất lạ, có thể cũng chính vì thế mà tác phẩm này có ấn tượng rất sâu với mình. Cuốn sách này mình mượn đọc ở thư viện của trường. Họ yêu theo phong cách rất "hoang dã" và mãnh liệt.

 6. Nguyễn Hương Giang

  Sách đẹp, giao hàng nhanh, đóng gói miễn chê. Nói chung là rất tốt.

 7. Tô Thị Thủy Nga

  Sách bọc rất kĩ, bìa sách dày, mùi sách rất thơm,stuarybooks.com giao hàng đúng hẹn..

 8. Nguyen Mai Phuong

  Cuốn "Đồi gió hú" nhận được từ stuarybooks.com: Sách đóng thiếu khoảng mấy chục trang ở 2 đoạn khác nhau, rất khó chịu khi đọc..

 9. Nguyễn Thị Hương Giang

  Nói chung là rất tốt. Sách đẹp, giao hàng nhanh, đóng gói miễn chê.

 10. Tạ Xuân Thanh

  Many thanks. Tuy nhiên, theo ý kiến của mình là mức độ hoàn thiện, cụ thể là chất giấy của quyển sách này hơi thấp, mình mong sẽ nhận được những cuốn sách có mức độ tốt hơn trong những lần order tiếp theo. Tác phẩm này mình đã từng đọc trên ebook, nhưng vẫn muốn mua vì có cơ hội.

Leave a comment