Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi (Tập 1)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi (Tập 1)

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi (Tập 1) ra đọc

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi (Tập 1)

Một người đàn ông đang thất vọng cùng cực nói với một học giả: "Thế là hết! Tôi xong đời rồi! Tất cả tiền đã hết! Tôi đã mất tất cả!", Chả hiểu cái gì cả.. Nhà học giả hỏi: "Thế anh vẫn còn nhìn thấy, nghe thấy, đi lại.., Chả hiểu cái gì cả.. được đấy chứ?", Chả hiểu cái gì cả.. Một người đàn ông đáp "Vâng!?", Chả hiểu cái gì cả.. Nhà học giả nói: "Vậy thì tôi cho là cái gì anh cũng còn, chỉ có tiền là mất!". Yên lặng nào!.

Mọi cái đều bắt đầu từ những giấc mơ, Tránh ra, mọi người tránh ra. Hãy đứng bên giấc mơ của mình, Tránh ra, mọi người tránh ra. Như một bài hát đã nói, "Nếu bạn chưa bao giờ mơ thì không có giấc mơ nào sẽ thành sự thật", Tránh ra, mọi người tránh ra.

Sự việc thì vẫn thế, chỉ cách nhìn của chúng ta thay đổi, và thế là cuộc đời cũng thay đổi... Không có gì đặc biệt cả!.

Mục tiêu là cỗ xe chuyên chở chúng ta qua những đoạn đường thử thách mà từ đó ta lớn lên, Làm gì có chuyện đó!. Chúng ta luôn cần mục tiêu, không phải vì chúng đem lại cho ta mà vì cái chúng làm cho ta.

Quyển sách này nói về: hiểu được bản thân, biết khôi hài về bản thân, trở nên suôn sẻ thuận lợi, biết tha thứ cho bản thân, Tất cả đứng im giơ tay lên. Sách cũng bàn về việc nhận thức được các quy luật tự nhiên để chúng ta có thể điều chỉnh bản tính chúng ta tốt hơn, Tất cả đứng im giơ tay lên. Đây là quyển sách nói về làm thế nào để được hạnh phúc. Sao anh lại đến đây.

Kiên nhẫn là chỗ dựa của thành công, Sẽ tốt hơn nếu có cố gắng!. Tài năng chỉ là chất xúc tác, Sẽ tốt hơn nếu có cố gắng!. Trên đời này có nhiều người có tài nhưng không thành công là chuyện thường tình, Sẽ tốt hơn nếu có cố gắng!. Kiên nhẫn và kiên quyết luôn là bài giải của những vấn đề thuộc về con người.

Một thái độ biết ơn sẽ đảm bảo cho chúng ta chú ý đến cái mình muốn, Tôi xin phép được từ chối!. Khi chúng ta cho là mình đang sống vui vẻ và đầy đủ thì chúng ta hài lòng với những cái mình đã có và thu hút tất cả những gì tốt đẹp về phía mình.

Trong cuốn sách này bạn sẽ học cách để nhìn nhận cuộc đời và chấp nhận cuộc đời!

Một câu chuyện thật hay, phải không bạn?

Chỉ với một cách nhìn nhận khác hẳn mà cuộc đời một người thay đổi: từ chỗ bi quan, tưởng chừng mọi thứ đã kết thúc, sang chỗ lạc quan, có thể sẵn sàng bắt tay vào làm lại từ đầu... Lạ lắm nhỉ??.

Trích dẫn từ sách

Quyển sách này nói về việc tại sao có những người dường như lúc nào cũng ở đúng nơi và đúng lúc - và làm thế nào bạn cũng được như họ; tại sao hóa đơn tính tiền luôn luôn tới ngay tức khắc; tại sao đèn giao thông cứ ở màu đỏ hoài cả nửa ngày trong khi bạn đang trễ một cuộc hẹn làm ăn; tại sao đi du lịch Tây Ban Nha mà bạn cũng gặp người láng giềng sát bên nhà; tại sao bạn chạy chiếc xe cà tàng suốt 15 năm ròng rã mà chưa bao giờ va quẹt.., Có thật là như vậy không?. thế rồi chiếc xe mới mua mới chạy có hai ngày đã đụng móp mui!

dàn ý chi tiết về lòng vị tha, bộ đề trắc nghiệm luyện thi thpt quốc gia, bài thực hành địa lí 8, cách làm meo nấm mèo, kinh bi hoa pdf, tập làm văn lớp 4 luyện tập miêu tả đồ vật trang 162, shin cậu bé bút chì tập cuối shin, dạy con không quát mắng, báo cáo thực hiện nghị quyết 27,

Related posts

18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu

18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu

18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh

Kiến Thức Tiếng Việt Và Bài Văn Mẫu Lớp 2 (Tập 2)

Kiến Thức Tiếng Việt Và Bài Văn Mẫu Lớp 2 (Tập 2)

Kiến Thức Tiếng Việt Và Bài Văn Mẫu

207 Đề Và Bài Văn Hay Lớp 4 (2014)

207 Đề Và Bài Văn Hay Lớp 4 (2014)

207 Đề Và Bài Văn Hay Lớp 4Muốn

Luật Phòng Cháy Và Chữa Cháy - Luật Quản Lý, Sử Dụng Vũ Khí, Vật Liệu Nổ Và Công Cụ Hỗ Trợ

Luật Phòng Cháy Và Chữa Cháy - Luật Quản Lý, Sử Dụng Vũ Khí, Vật Liệu Nổ Và Công Cụ Hỗ Trợ

Ngày 20-6-2017, tại kỳ họp thứ 3 khóa

Nam Cao Truyện Ngắn Tuyển Chọn

Nam Cao Truyện Ngắn Tuyển Chọn

Nam Cao Truyện Ngắn Tuyển ChọnTuyển Tập truyện

Kim Chỉ Nam Giúp Hôn Nhân Bền Vững

Kim Chỉ Nam Giúp Hôn Nhân Bền Vững

Cuốn sách đi sâu vào mọi xung đột

Phản Ứng Hóa Học Vô Cơ

Phản Ứng Hóa Học Vô Cơ

Phản Ứng Hóa Học Vô CơĐể nâng cao

Bé Chuẩn Bị Vào Lớp 1 – Vở Tập Tô Chữ (Tập 1)

Bé Chuẩn Bị Vào Lớp 1 – Vở Tập Tô Chữ (Tập 1)

Bé Chuẩn Bị Vào Lớp 1 – Vở

Sức Mạnh Của Hiện Tại (Tái Bản)

Sức Mạnh Của Hiện Tại (Tái Bản)

Sức Mạnh Của Hiện Tại Sức Mạnh Của

 1. đào hoa

  một cuốn sách mà mình đọc phải gật gù từ đầu đến cuối nhưng khá khó để nhớ và thực hành hết, k rõ là về cảm nhận hay độ tuổi khác nhau mà mình thấy đọc nó khá giống đắc nhân tâm.

 2. Natsuko

  Đây là một quyển sách hay , về mặt nội dung lẫn hình thức . Tất cả đều được quyển sách này phân tích chi tiết . Tôi thích nhất là chương ll, "Hãy sống với hiện tại" . Những chuyện oái oăm xảy ra trong đời sống , những kiểu người, những khuôn mẫu cư xử, những bài học từ thiên nhiên,... Những bài học được truyền tải một cách đơn giản bằng những ví dụ ngộ nghĩnh , làm chúng ta dễ dàng học hỏi và lãnh hội được phần triết lí sâu sắc bên trong từng bài học . Bởi lẽ con người sinh ra không phải để tôn thờ một quá khứ đã qua hay lo lắng cho tương lai phía trước , ta chỉ cần làm sao cho ngay hiện tại ta thấy thỏa mãn và hạnh phúc với những gì mình có được. Chương ngay giúp chúng ta hãy sống vì ngay thời điểm mà ta đang sống , đừng sống cho quá khứ hay tương lai để " khi chết còn không biết được hạnh phúc là gì" . Bố cục và trình bày giản dị nhưng ấn tượng , và những hình vẽ minh họa đáng yêu là những điểm cộng của cuốn sách này. "Ngày hôm nay rất quan trọng" , đừng để mình là một kẻ "đến chết cũng chưa biết được hạng phúc là gì"...

 3. Lưu Trần Nhã Vy

  Andrew Matthews sẽ chỉ cho chúng ta cách nhìn sự việc trở nên tốt đẹp hơn, và như thế cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên dễ dàng hơn theo một cách nhìn khác bỏ qua cuốn sách này, quả thật là uổng phí. mới đầu mình cứ nghĩ nó cũng giống như nhưng cuốn sách hướng dẫn khác nhưng không hề, nó hấp dẫn vô cùng, càng đọc càng thấy hay những việc trong cuốn sách nói đến nghe rất đơn giản nhưng thực sự hữu ích, nó tuy chỉ là những việc nhỏ nhưng chỉ cần thay đổi một chút, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi cùng là một việc nhưng dưới mắt nhìn khác nhau, sự việc có thể là hạnh phúc, tuyệt vời hay là tai họa. tuy chưa mua được đủ bộ nhưng chắc chán trong tương lai, mình sẽ mua hết cả bộ sách này.

 4. Mai Thị Thanh Huyền

  Nó cực kì hài hước, rất gần gũi và thật. Quyển sách không viết theo lối văn chương dài dòng khó hiểu, hay bắt chúng ta phải căng mắt ra tập trung hết mức và đồng thời cũng không chen vào yếu tố khoa học nhiều. Trước khi đưa ra bất cứ nhận xét nào về nội dung, tôi thật sự nói rằng tôi vô cùng biết ơn Andrew cùng bất cứ quyển sách nào còn lại của ông, vì tôi đã thực sự thay đổi nhờ nó. Đọc nó không chỉ khiến ta nghiệm ra nhiều thứ mới mà còn khiến đầu óc thư giãn, vui tươi hơn. Sự tích cực nên được thêm vào cuộc sống ta mỗi ngày và thật nhiều, giống như từng trang sách của ông.. Quyển sách này đúng là một nguồn năng lượng tích cực. Andrew nêu lên những vấn đề với giọng hóm hỉnh nhưng sẽ luôn khiến người đọc phải suy ngẫm vấn đề kĩ càng theo một cách tích cực hơn.

 5. Vương Xu

  Sách hay nên đọc, ai cũng có thể đọc, đọc để khám phá nhiều thứ.

 6. Tử Nghi

  Và từ đó rất nhiều điều kỳ diệu xảy ra với mình, thật 100%, là những mong ước của mình thành hiện thực. Mê ly nhất khi tác giả bàn về sức mạnh của não bộ, rằng suy nghĩ ảnh hưởng tới thành công cũng như hạnh phúc của chúng ta. Hay vì tác giả giới thiệu một số mô hình ứng xử mà mỗi người có thể mắc phải như tật đi trễ, rồi mình xét bản thân xem có mô hình nào xấu xí đang được chạy không. Khó thể nói rằng nó thay đổi mình sau khi đọc xong nhưng nhờ nó mình biết làm gì. Cuốn sách không dài dòng, lê thê hay nói những chuyện cổ tích mà rất thực tế và người đọc cứ việc thử nghiệm để thấp phép màu.. Và để kiểm nghiệm mình đã thử nghĩ tới chuyện mất ví tiền. Tất cả nhờ đọc cuốn sách này đây. Ôi trời ! Nghĩ đâu có đó, mình bị mất 2 lần sau hai lần thử dùng sức mạnh của thần kinh trung ương. Mình đọc hết 3 tập nhưng với mình cuốn 1 hay nhất. Dĩ nhiên không có ngồi mà nghĩ mãi về nó, mà là nghĩ tới nó, viết vào sổ tay, đăng lên facebook rồi không rõ lắm não làm gì, sau đó một thời gian, có khi là 2-3 năm, mình đạt được nó.

 7. hồ văn minh đức

  Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi là thể loại sách kỹ năng sống mà mình rất thích. Cách diễn đạt của tác giả rất logic nhưng đôi lúc lại khiến mình bật cười. Đọc sách không làm mình làm mình trầm ngâm suy ngẫm, mà làm mình tiếp thu khi miệng đang mỉm cười. Không chỉ đem đến cho mình những bài học về cuộc sống bổ ích, mà còn giúp mình vui hơn. Đáng đọc lắm!. Thật thú vị. Về sách, nhìn ảnh bìa là thấy vui rồi, trong sách lại có nhiều hình vui nhộn nữa :))) Chất lượng giấy in sách cũng khá tốt, mỏng nhẹ. Phải nói là đọc cuốn này thích hơn là đọc mấy câu chuyện Hạt giống tâm hồn nữa. Cách viết gần gũi, phóng khoáng của tác giả làm mình rất thích thú.

 8. Nguyễn Khang

  Cuốn sách nhỏ gọn nhưng chưa nhiều thông tin bổ ích. Có nhiều điểm mình rất tâm đắc và đang thực hiện nó. Lần sau sẽ đặt những quyển còn lại!. Sếp bảo cứ đọc cuốn này trước đi, đọc hết cả bộ 5 quyển thì đọc sang Đắc Nhân Tâm. Cũng mừng là mình cũng có kha khá điểm mà sách đề cập (tích cực ấy nha :v). Lúc training cho dàn mới vô thì sếp vùng của mình có giới thiệu cuốn này và Đắc Nhân Tâm. Mình mới nhận việc vào đầu tháng. Sếp tặng cho dàn lính mới vào nên mình đặt hẳn 5 quyển luôn.

 9. Tu Nguyen

  cuốn sách và ý nghĩa dành cho mọi lứa tuổi , nó giúp ta hiểu rõ hơn về bản thân cuộc sống và hơn hết hạnh phúc với những gì ta đang có ..

 10. Ngô Thị Hồng Nhung

  Nội dung sách giúp người đọc nhận ra những tuýp hình mẫu hay gặp trong cuộc sống, nhận ra bản thân mình và nguyên nhân dẫn đến những lo âu, buồn bực hay thậm chí là thất bại của mình. Nhưng quyển này phần chất lượng chữ in không được tốt hay sao đó, vì đọc những chữ nó mờ mờ lắm. Được cái giấy sách đẹp, trắng sáng. Quyển này được nhiều người khuyến cáo nên đọc, vì tính chân thực và thúc đẩy hành động của nó. Tiếc là hôm đợt mua mình không dùng gói Book care của stuarybooks.com..

 11. thu thịnh

  sách nhìn y hệt hình! đóng gói cẩn thận, giao hàng nhiệt tình!.

 12. Hằng Trang

  Giao hàng nhanh. Nhưng chất lượng giấy kém, như giấy tái chế, ngả vàng, mỏng nữa..

 13. Nguyễn Tân Trường

  “Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi” đem đến cho chúng ta những tình huống vô cùng thực tế, thậm chí là những câu chuyện vừa “nhỏ nhặt” lại vừa “quan trọng” với cách ứng xử khôn ngoan, thú vị và hài hước... Đồng thời, bạn sẽ như bắt gặp chính mình trong đó, với những khó khăn, thất bại, với những tình huống giao tiếp vừa chân thật lại vừa bổ ích. Thưởng thức bộ sách này của Andrew Matthews để học hỏi, giải trí và chắc chắn chúng ta sẽ lĩnh hội được rất nhiều những bài học vô cùng hấp dẫn và bổ ích..

 14. HOÀNG THỊ NHÀN

  stuarybooks.com giao sách vẫn rẻ và cẩn thận nhất. Đẹp lắm nhé.

 15. Nguyễn Ngọc

  Điều đáng tiếc duy nhất là cuốn sách cũng chỉ tác động về mặt tâm lý nhưng không mạnh mẽ tới mức có thể khiến người đọc thay đổi bản thân ngay lập tức.. "Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi" là một trong số những cuốn sách vể kỹ năng sống hay mà tôi từng đọc dù tôi chỉ mới đọc hết tập 1, mỗi chương trong cuốn sách lại giới thiệu về những thói quen hằng ngày, những thói quen tưởng chừng như vô hại như lại có ảnh hường lớn đến tương lai của mỗi người, những câu truyện ngắn trong cuốn sách mang lại cảm giác hóm hỉnh mà đầy ý nghĩa, đôi khi đọc xong một câu truyện ta lại nhận ra chính bản thân mình cũng đã và đang làm như nhân vật trong truyện.

 16. abcxyz

  Và khi đọc tập một xong mình đã mua luôn bốn tập còn lại vì sách quá hữu ích. Đọc xong là ấn chọn mua luôn. Nhưng vì cái tên ý nghĩa nên quyết định vào đọc thử. Cuốn sách này thật sự rất hay, nó giúp mình thay đổi trong suy nghĩ , nhận thức và hành động rất nhiều. Cuốn sách này thực sự rất đáng để đọc. Ban đầu nhìn thấy cuốn sách trên stuarybooks.com mình khá là buồn cười cái ảnh bìa lắm. Mình nghĩ các bạn nên đọc thử để cảm nhận nó, chắc chắn sẽ bị ghiền :)).

 17. nhi Nhi

  Đây là cuốn đầu tiên trong tập 5 cuốn của tác giả, nó như một khởi đầu cho cuộc sống. biết được cuốn sách lúc mình đi làm vì có nhà xuất bản đến cửa hàng mình ký gửi, đọc được vài trang thì phải trả nhà xuất bản vì cửa hàng mình bán sách ngoại văn thôi, nên mình lên stuarybooks.com xem thử, thấy giá rẻ mà nội dung thì hay nên đặt mua. Cảm ơn tác giả, nhà xuất bản và stuarybooks.com mang đên cho mình cuốn sách ý nghĩa như vậy.. Sống như thế nào để hạnh phúc, và làm thế nào để hạnh phúc và bên cạnh bạn luôn có những thứ làm bạn hạnh phúc hơn đó là thông điệp mà mình rút ra được khi đọc cuốn sách. Cuốn sách dạy bạn cách sống, chấp nhận và có cái nhìn khác đi về cuộc đời.

 18. Ng Lam ( Nyos )

  Mình bị hút ngay từ cái tên sác. Andrew Matthews đã cho mình cái nhìn cực kì mới mẻ về cuộc sống, về những điều thường tình mình hay bỏ sót hoặc không thực tâm chú ý tới chúng. Cuốn sách này đã truyền động lực rất lớn cho mình, thật không hề uổng phí khi đọc nó. Một cuốn sách tuyệt vời.. Thật sự phải cảm ơn mẹ đã mua cho mình cuốn sách tuyệt vời như thế này. Đúng là mình đã thay đổi đc rất nhiều. Trc đó, mình biết đến " Đời này không đổi thay ", sau khi thấy tựa sách " Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi " như choảng ngược lại, mình xin mẹ mua ngay lập tức.

 19. Đại Nữ Thông

  Andrew thật sự vô cùng tài năng, với mỗi mẫu người trong xã hội, anh đều cho ra được những ví dụ vô cùng thực tế, anh chỉ ra những mẫu người thực mà đôi khi chúng ta quá thờ ơ để suy nghĩ. Tôi cũng đã đắn đo lắm mới mua sách, chỉ là vì chẳng biết bao giờ mới đọc xong =)) Nhưng định kiến của tôi đã biến mất chỉ sau khi đọc những trang viết đầu tiên. Và từ đó tôi thay đổi.... Phải nói là tôi rất may mắn khi cầm trên tay quyển sách này năm 15 tuổi. Sách không hề khô khan như tôi tưởng mà ngược lại, vô cùng hóm hỉnh và hoàn toàn phù hợp với lứa tuổi thiếu niên. Mỗi lần đọc sách là mỗi lần nhìn lại mình, suy ngẫm về bản thân. Tôi không thường đọc sách, chi ít tôi chỉ thường quan tâm đến các tác phẩm ngoại ngữ, thật khó để nói tác phẩm này thu hút tôi ngay từ ban đầu.

 20. Ng Lam ( Nyos )

  Thật sự phải cảm ơn mẹ đã mua cho mình cuốn sách tuyệt vời như thế này. Đúng là mình đã thay đổi đc rất nhiều. Một cuốn sách tuyệt vời.. Cuốn sách này đã truyền động lực rất lớn cho mình, thật không hề uổng phí khi đọc nó. Andrew Matthews đã cho mình cái nhìn cực kì mới mẻ về cuộc sống, về những điều thường tình mình hay bỏ sót hoặc không thực tâm chú ý tới chúng. Mình bị hút ngay từ cái tên sác. Trc đó, mình biết đến " Đời này không đổi thay ", sau khi thấy tựa sách " Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi " như choảng ngược lại, mình xin mẹ mua ngay lập tức.

 21. Dao Quang Tu

  Một quyển sách mỏng mà chứa đựng nhiều chân lý thật hay.

 22. Phan Thao

  Trước giờ mình mua sách đều mua trên stuarybooks.com và hài lòng về các dịch vụ ở đây.. Sách rất hay và hữu ích.

 23. Lê Bích Hạnh

  Thứ nhất: nội dung sách rất hay... bởi vì những đọc giả thường rất yêu sách nên ko muốn sách mình bị dơ hay có lỗi gì.... mình lao sạch mà vẫn ko hết..! Mong stuarybooks.com khắc phục tình trạng này.. rất hài lòng! Thứ ba: mình mua trọn bộ sách 5 quyển nhưng ba quyển là bìa sách bị dính keo và bám bụi dơ.. mọi ng nên đọc! Thứ hai: dịch vụ giao hàng nhanh..

 24. Đào Văn Anh

  Sách đóng gói đẹp.nội dung hay.xứng đáng là 1 cuốn sách gối đầu giường.

 25. Trần Đức Duy

  Ok rất nhanh chóng,truyện rất hay nhưng chất lươngj bìa và sách chưa đc lắm.

 26. Nguyễn Quỳnh

  sách hay , dành để đọc cho con trẻ trước khi đi ngủ cũng được.

 27. Phạm Thị Minh Anh

  ko nhàu nát. trong cuốn sách này bắt gặp một số lỗi chính tả. nhưng sách có lối viết văn khá khó hiểu. sách giao đến tay khách hàng đẹp. hi vọng ban biên tập chỉnh sửa lại ở lần tái bản sau..

 28. phùng thư

  Tôi thực sự cảm thấy mừng và may mắn vì đã có trong tay quyển sách này. Cảm ơn tác giả đã mang đến cho bạn đọc cuốn sách này.. Cuộc sống của tôi đã nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều, và tôi đã dần loại bỏ những lo lắng. Các biểu đồ về các lĩnh vực chia theo chủ đề, các mục tiêu, các ghi chú... đó là những phần trắng trong cuốn sách để bạn đọc tự viết vào đó, và mỗi lần đọc lại cuốn sách là một lần tôi tự nhắc nhở tự động viên và dần hoàn thiện bản thân. Ngôn từ hay, dễ hiểu và rất ý nghĩa, những thông điệp mà cuốn sách truyền tải, bản thân tôi không biết mình đã hiểu được hết hay chưa, nhưng thực sự, tôi đã cảm thấy hạnh phúc sau khi đọc nó.

 29. Phạm Mạnh Cường

  không còn trẻ để sửa đổi được tất cả nhưng tôi vẫn chưa già nên vẫn có nhiều cơ hội để sửa đổi mọi thứ chở lên hợp lý hơn. Bộ sách này nên tặng cho các học sinh phổ thông đọc cùng với các quấn truyện tranh, chắc có lẽ theo suy nghĩ của mình các em có thể sẽ có những quyết định của riêng mình đúng đắn hơn.. tôi sẽ dùng nó cho con tôi sau này và những người xung quanh nếu họ cần. Tôi năm nay 30t nhưng đọc vẫn thấy rất hay và học được nhiều thứ, rất vui nếu tôi đọc được quấn sách này lúc 18t có lẽ giờ tôi đã làm được nhiều điều hơn bây giờ.

 30. Nguyen Dinh Phuc

  Lúc đầu nhìn bìa sách cứ ngỡ là sách dành cho trẻ em bởi vì hình ảnh minh họa ngoài bìa sách cứ như là sách thiếu nhi. Nhưng khi đọc giới thiệu thì biết ngay đây là cuốn sách mình cần, bởi vì những thông điệp trong cuốn sách mang lại một phần nào đó sẽ giúp thay đổi cuộc sống sau nay của bản thân. Những thông điệp trong sách không phải là những lý thuyết sáo rỗng, viết xa rời thực tế mà nó là những phương châm giúp con người thay đổi trước những hoàn cảnh khác nhau của cuộc sống.

 31. Quế Luân Mỹ

  Đôi khi cảm thấy hơi thiếu thực tế 1 tí mặc dù không đến nỗi gọi là sáo rỗng. Nói chung cuốn sách muốn nói trong tất cả mọi sự việc điều quan trọng nhất là do góc nhìn và suy nghĩ của mình mà thôi! Bù lại được cái sách in cũng đẹp, bìa cũng dễ thương, xen kẽ những bài viết đều có hình ảnh minh họa nên cho 3 sao.. Vì quá kỳ vọng vào tác phẩm mà khi đọc tôi lại cảm thấy hụt hẫng so với bình thường, nhìn chung thì sách cũng tạm được, có 1 vài ví dụ thì rất hay, cũng có 1 vài cái thấy chả liên quan hoặc không gần gũi với cuộc sống cho lắm, cảm giác đọc hơi nhàm chán.

 32. Jack Parr

  Mặc dù không được rực rỡ như trong sách nhưng tôi đã tự có định hướng cá nhân trong cuộc sống và các bí kíp hữu ích. Cảm ơn Adam Khoo đã viết ra cuốn sách đầy giá trị như vậy. Cảm ơn TGM books, nsb phụ nữ và các dịch giả. Cuốn sách này đã giúp tôi đạt được một số thành công nhất định trong đời sống học đường và gia đình. Cuốn sách vô cùng thú vị. Nói không ngoa khi cho rằng cuốn sách này là một bảo bối của giới học sinh chỉ sau cuốn Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế. Cảm ơn stuarybooks.com đã giao hàng đúng hẹn..

 33. DXC

  Cuốn sách dạy cho tôi cách nhìn nhận vấn đề và rút ra những kinh nghiệm thực tế trong cuộc sống, giúp tôi đồng cảm với chính mình và tạo ý chí để vượt qua những hoàn cảnh trong cuộc sống. Cuốn sách khá dễ đọc nhất là đối với các bạn trẻ trưởng thành hay mới lớn, những triết lý sống rất mới nhưng không lạ lẫm - bình thường gần gũi, hy vọng mọi người sẽ có đủ bộ của cuốn sách này và những ấn phẩm khác cùng tác giả. Cám ơn stuarybooks.com vì đơn hàng trọn bộ này, đã được giảm giá nên phải trả một "kho kinh nghiệm" chỉ với số tiền rất lớn. Tôi biết đến cuốn sách này qua bạn bè của tôi, thoạt đầu tôi không có chú ý đến nó bởi cũng từng đọc nhiều sách kỹ năng, nhưng lần đầu tiên đọc cuốn này tôi đã bị chinh phục trước hết bởi lối viết sách rất thú vị, câu chuyện đưa ra rất gần gũi, những kinh nghiệm chia sẻ hết sức đơn giản nhưng lại sâu sắc lạ thường bởi đôi khi nó ở bên cạnh tôi nhưng tôi lại không nhận ra điều đó. đơn hàng giao nhanh, chất lượng sách tốt và bọc lastic rất đẹp. cám ơn nhiều..

 34. Nguyễn Thị Lan Anh

  Mình đã nghe đến bộ sách "Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi" là một bộ sách rất nổi tiếng. Và ở trang 48 còn bị lộn thứ tự 2 nhân vật trong cuộc đối thoại. Mặc dù vậy nhưng cuốn sách này có chất lượng giấy khá tốt, giấy nhẹ, bìa được bọc plastic rất cẩn thận.. Có 1 số câu van dịch mang nghĩa rất tiêu cực, cụ thể là ở trang 69. Tuy nhiên bản dịch của tập 1 này làm mình rất thất vọng.

 35. Vu phuong

  Nhìn tổng thể sách mới , không bị nhàu hay gạch dưới như mọi người hay comment là đã qua sử dụng, có điều là chất lượng giấy hơi vàng nhẹ , nói chung là tạm hài lòng, cám ơn stuarybooks.com vì giao sách mới.

 36. nguyễn thạch tân phát

  thực sự là 1 tín đồ truyện tranh nên mình chả thích đọc sách nhiều chữ,nhưng khi tình cờ mình đọc được được cuốn "đời thay đổi khi chúng ta thay đổi" tập 5 mình cảm thấy rất hay và bổ ích,mỗi vấn đề đều thực tế và đáng để mình áp dụng trong cuộc sống hằng ngày,cuốn sách đem lại cho mình nhiều kinh nghiệm quí báu mà đến tận giờ mới biết,thích đến nỗi đọc đi đọc lại 2-3 lần cũng chả bao giờ chán,chắc chắn mình sẽ mua hết cả bộ.Hy vọng nó sẽ thay đổi cuộc đời của mình :) chỉ vài chục ngàn mà nó chứa đụng những bài học ngàn vàng đấy!.

 37. Kiều Oanh

  Cuốn sách này rất có ý nghĩa, mình mua nguyên 1 bộ và cảm thấy nó thay đổi cách suy nghĩ của mình rất nhiều.

 38. Phạm Thị Hòa

  Thực ra cuộc sống vẫn luôn như thế! Chỉ là do cách ta nhìn mà thôi. "Sự việc thì vẫn thế, chỉ cách nhìn của chúng ta thay đổi, và thế là cuộc đời cũng thay đổi...", đó chính là thông điệp mà cuốn sách gửi gắm đến người đọc. Tuy nhiên, vì là sách của nước ngoài nên các ví dụ không được thực tế , vì vậy sách chỉ góp phần thay đổi trong tư tưởng, nhận thức còn hành động và thay đổi hay không tùy thuộc vào bạn rất nhiều.. Ta buồn, cuộc đời trở nên u ám. Cùng với đó, cuốn sách đưa ra những ví dụ thực tế cụ thể, qua đó bạn sẽ học được cách để nhìn nhận và chấp nhận cuộc đời. Ta vui, cuộc đời trở nên tươi đẹp.

 39. Lê Dương

  Sách mỏng nhưng kiến thức thù rất ok.những j sách viết rất gần gũi với cuộc sống của chúng ta và dễ dàng có thể nhận ra mình đang sai chỗ nào đúng chỗ nào..

 40. Đặng Loan

  Tôi hài lòng về bộ sách này, sách hay, ý nghĩa tạo động lực tốt cho người đọc. stuarybooks.com giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, sách mới. Tôi đã mua nhiều sản phẩm của stuarybooks.com nhất là sách.

 41. Lê Thảo Vy

  Hãy đọc từ từ, vừa đọc vừa trải nghiệm và thực hành, bạn sẽ nhận được hiệu quả mà cuốn sách mang lại.. Trong số những cuốn sách với mục đích thay đổi nhân cách con người, đây có lẽ là cuốn sách đột phá, dễ tiếp thu với lời lẽ khá đơn giản và hình minh họa sinh động, thực tế, không bị nghiêng quá nhiều về triết lí. Cuốn sách với những tình huống trong cuộc sống, được minh họa bằng nhiều lời thoại và hình ảnh, chỉ nhằm chứng minh cho chúng ta thấy được rằng: " Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi". Đừng đọc hết cuốn sách một lèo, vì hoặc là bạn sẽ bị bão hòa bởi những điều được đọc, hoặc là tệ hơn là bạn sẽ quên béng chúng đi.

 42. Nguyễn Thị Thu Tâm

  Đúng đắn nhưng vẫn hài hước và tràn đầy sự lạc quan, vui vẻ :d Đó là lý do tôi thích nó :d Dưới đây là đoạn đầu tiên tôi đọc được khi giở một trang sách bất kỳ và tôi thấy nó hoàn toàn rất đúng với mình: "Bạn có bao giờ nghĩ đến một người mà bạn chưa hề gặp trong nhiều tháng và ngay sáng hôm đó anh ta xuất hiện trước cửa nhà bạn? Hay bạn viết thư cho bạn cũ sau nhiều năm không thư từ thì lại nhận ngay được thư của anh ta? Hay bạn hát một bài hát cũ nào đó trong đầu và khi bật radio lên thì nghe đúng bài hát đó?... Những biến cố này được nhiều người gom thành một nhóm và đặt tên là sự trùng hợp. Tôi cũng không rõ ấn phẩm này còn bán ngoài thị trường hay không, và chất lượng của nó có còn như trước hay không. Cách viết, ko nặng nề, ko nhiều lời răn dạy mệt mỏi. Nhưng có cái gì đó tuyệt hơn thế. Với tôi nghĩa là nó bao gồm cả mấy quyển sách kiểu như sách dạy cách thay đổi bản thân để tiến đến thành công, Tuy nhiên, có một bộ ấn phẩm sách (tôi cũng gọi nó là sách how - to) mà mỗi lần nhớ lại tôi vẫn thấy rất thích thú, một phần vì nó có tranh minh họa được vẽ theo một phong cách rất riêng, một phần vì cách viết của tác giả thực sự hợp lý nhưng cũng ko thiếu sự hài hước và thú vị, và một phần khác vì nó gợi lại ký ức về tuổi thơ của tôi :d Lần đầu tiên tôi đọc Being happy của Andrew Matthews là trong một nhà sách, được dịch ra tiếng Việt và in dưới dạng ấn phẩm "Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi - tập 1 - Being happy!" của Nhà xuất bản Trẻ. Trí óc bạn là thỏi nam châm và nó hút về phía mình cái mà nó nghĩ đến." Tôi còn nhớ quyển sách cũng khá mỏng, hoàn toàn có thể đọc hết chỉ trong 1 tiếng đứng đọc trộm trong nhà sách :)) Và ước mơ hồi đó của tôi là có đủ bộ 6 quyển Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi :d Sau đó một thời gian, nhiều nhà xuất bản khác cũng in bộ sách này dưới nhiều tựa khác và bản dịch có vài điểm khác biệt, tuy nhiên, trong tiềm thức của tôi thì chỉ có ấn phẩm của Nhà xuất bản Trẻ với sách mỏng, bìa mềm và giấy vàng là tuyệt vời nhất :d Nhiều năm trôi qua, với sự phát triển của internet tôi có thể dễ dàng tìm thấy bộ ấn phẩm đó dưới dạng ebook, và tôi cũng biết ngoài 6 quyển đã được dịch và được xuất bản ở Việt Nam thì tác giả này còn có nhiều cuốn sách khác, nhưng không hiểu sao tôi vẫn muốn cầm trên tay bộ sách giấy mà tôi vẫn ao ước năm nào, một phần vì cầm sách thật dù sao vẫn thích hơn, một phần vì tôi chưa tìm thấy bản nào có scan cả hình vẽ minh họa như sách thật, mà đọc Andrew Matthews mà không có hình minh họa là một sự thiệt thòi rất lớn vì tác giả vẽ tranh minh họa thực sự rất hay :d Giờ thì việc mua cả bộ ấn phẩm 6 quyển Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi cũng không còn quá khó khăn và đắt đỏ với tôi. Nhưng chiều nay tôi chợt nghĩ đến nó và giấc mơ thơ bé của mình. Với tôi, có trọn bộ sách ấy - là một trong những ước mơ vẫn đi cùng mình theo năm tháng :). Tôi vốn rất rất rất ghét thể loại sách mà tôi gọi là sách How - to. Thực sự bị ấn tượng vì cái cách tác giả viết và những bức vẽ biếm họa kèm theo.

 43. Nguyễn Đại Phong

  Bộ sách rất tuyệt vời, kiến thức đơn giản, thực tế và dễ dàng áp dụng vào cuộc sống.

 44. Lan Hương Trần

  rất hay không đao to búa lớn cách truyền đạt nhẹ nhàng đầy thuyết phục.

 45. đinh thị thủy

  Bạn sẽ không hối hận khi mua nó đâu. Đọc cuốn sách này tôi như thấy hình ảnh của mình ở trong cuốn sách. Cuốn sách sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai muốn thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn hiện tại. Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi là một cuốn sách tuyệt vời. Tất cả là do những cảm xúc tiêu cực của mình tạo ra. Bây giờ tôi đã biết lý do vì sao mình lúc nào cũng đen đủi, mua hàng hôm nay thì hôm sau giảm giá, hôm học thuộc bài thì cô giáo không gọi , hôm mình không học thì lại gọi, hay đau ốm,..

 46. Nguyễn Linh

  Lối mòn suy nghĩ và thói quen đã khiến cho chúng ta hành động như trước giờ và chưa bao giờ tự thay đổi. Ngay từ những trang đầu mình có thể thấy được cuộc sống như thế nào và điều gì xảy đến là do chúng ta hành xử không phải hoàn toàn do hoàn cảnh tác động. Mình rất thích tựa sách. Và tiếc là mình đã không đọc cuốn sách này sớm hơn biết đâu đã thay đối được nhiều điều. Cuốn sách hay ý nghĩa, văn phong ngắn gọn, không giáo điều và máy móc nói bạn nên làm thế này hay thế khác mà khi đọc nó chúng ta sẽ tự hiểu chúng ta cần và nên làm gì..

 47. Nguyễn Hương Duyên

  Tất cả chúng ta đều muốn có một cuộc sống tốt đẹp nhất và chỉ có chính ta mới tạo ra được điều đó. Từ đó mới hình thành con người lạc quan hay bi quan, hạnh phúc hay khổ đau, thành công hay thất bại. Những bài học tác giả đưa ra rất đời thường, gần gũi, sâu sắc và chân thật nhưng lại có tác động mạnh vào tâm lý của mỗi người, buộc ta phải thay đổi để nắm bắt vận mệnh của ta. Thái độ của con người rất có ý nghĩa với cuộc sống cá nhân họ nên nhiều tác giả lớn đã đề cập đến vấn đề này: Napoleon Hill trong "tư duy tích cực", Harv Eker trong" bí mật tư duy triệu phú".. Tác giả chỉ ra cho ta thấy rằng thái độ sống đúng đắn hay sai lầm của mỗi người đều xuất phát từ cách suy nghĩ, nhìn nhận của họ về sự việc, hiện tượng xảy ra trong cuộc sống. Thái độ là chìa khóa cho mọi cánh cửa dẫn đến thành công.

 48. Phạm Nga

  Mọi thứ đều thay đổi nếu chúng ta có cách nhìn nhận và cảm thụ cuộc sống khác đi. Đời đơn giản khi chúng ta nghĩ nó giản đơn. Đời thay đổi khi chúng ta suy nghĩ tích cực và khác hơn.. Nội dung quyển sách thật sự không có gì quá nội bật, nó chỉ là những điều đơn giản trong cuộc sống nhưng đôi khi chúng ta quên đi.Cuốn sách như một lời động viên, khích lệ, làm cho chúng ta cảm thấy tin vào bản thân, yêu thêm cuộc sống.

 49. Đoàn Dự

  Nói chung là các bạn nên mua ^^. Sách nhìn tổng quan rất đẹp chất giấy tạm ổn. Còn về nội dung thì không có gì để chê cả ai cũng nên đọc một lần trong đời.

 50. Võ Hữu Khang

  In mờ đọc dễ mỏi mắt vô cũng....thất vọng.. Chất lượng giấy và chữ khá tệ.

 51. Gia Man

  Như tấm gương phản chiếu, hễ bạn tức giận vấn đề cũng sẽ bốc lửa, nhấn chìm bạn; còn khi bạn nhìn nó dưới một cách nhìn khác thì vấn đề sẽ hở ra cách giải quyết. Cuối cùng rằng : Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi !!. Như chuyện ngày thường hiếm khi kẹt xe, ngay lúc cấp bách thì giao thông ứ trệ làm chúng ta mất kiểm soát; hay như khi ta chọn mặt ngửa thì lại búng đồng xu ra mặt sấp (khả năng 90%),...Và quan trọng là thái độ của mỗi chúng ta. Mỗi thái độ lại tạo ra một tình huống khác nhau. Bìa sách in khá đẹp và hài hước là điểm ấn tượng đầu tiên của tôi về quyển sách này. Điểm thu hút thứ hai là tên tiếng anh của sách 'Being Happy' - tại sao lại là being happy !!! Bởi trong cuộc sống đâu phải lúc nào chúng ta cũng đạt được điều mình muốn.

 52. Pham Trang

  Ban đầu tôi không muốn đọc "Đời thay đổi khi ta thay đổi" vì cái tên quá tầm thường của nó. Sau một thời gian áp dụng những lời khuyên trong sách, tôi nhận ra tôi có nhiều bạn hơn trước đây, tôi thấy mình vui vẻ hơn trước và kết quả mỗi việc tôi làm đều tốt hơn trước đây nhiều. Lần đầu tiên tôi đọc một cuốn sách về kĩ năng sống mà phải thốt lên rằng: "Đây quả là một cuốn sách tuyệt vời.". Tác giả viết rất dễ hiểu, ngắn gọn và có nhiều câu chuyện làm ví dụ minh họa. Ai chẳng biết rằng đời sẽ thay đổi khi ta thay đổi, nhưng thay đổi như thế nào để có một cuộc sống tốt đẹp hơn thì mới là nội dung của cuốn sách này. Cuốn sách này đã thay đổi nhận thức của tôi về bản thân, giúp tôi cởi mở với người khác về dễ tha thứ cho họ hơn.

 53. Rosie Nguyễn

  Sách của andrew viết hết sức lôi cuốn. Cầm cuốn sách trên tay mình thấy hết sức hài lòng, màu trắng của bìa sách mang lại sự trong sáng, trẻ trung, cùng với đó là những hình vẽ độc đáo , sáng tạo , hài hước tạo sự thoải mái cho độc giả. Và hơn hết, qua cuốn sách andrew mang lại những triết lí, quan niệm sống giản đơn mà sâu sa, từ đó dần dần thay đổi lối sống mỗi con người. Thay vì những cuốn sách khô khan , nhàm chán về quan niệm sống, andrew mang đến những câu chuyện hết sức bình thường xoay quanh cuốc sống của một vài nhân vật điển hình, từ đó giúp cuốn sách thêm thú vị và thu hút độc giả.

 54. Lê Văn Quân

  Tập 1 của Bộ sách khá hay. Mọi người nên đọc để cảm nhận!.

 55. DXC

  Tôi biết đến cuốn sách này qua bạn bè của tôi, thoạt đầu tôi không có chú ý đến nó bởi cũng từng đọc nhiều sách kỹ năng, nhưng lần đầu tiên đọc cuốn này tôi đã bị chinh phục trước hết bởi lối viết sách rất thú vị, câu chuyện đưa ra rất gần gũi, những kinh nghiệm chia sẻ hết sức đơn giản nhưng lại sâu sắc lạ thường bởi đôi khi nó ở bên cạnh tôi nhưng tôi lại không nhận ra điều đó. Cuốn sách dạy cho tôi cách nhìn nhận vấn đề và rút ra những kinh nghiệm thực tế trong cuộc sống, giúp tôi đồng cảm với chính mình và tạo ý chí để vượt qua những hoàn cảnh trong cuộc sống. Cuốn sách khá dễ đọc nhất là đối với các bạn trẻ trưởng thành hay mới lớn, những triết lý sống rất mới nhưng không lạ lẫm - bình thường gần gũi, hy vọng mọi người sẽ có đủ bộ của cuốn sách này và những ấn phẩm khác cùng tác giả. Cám ơn stuarybooks.com vì đơn hàng trọn bộ này, đã được giảm giá nên phải trả một "kho kinh nghiệm" chỉ với số tiền rất lớn. đơn hàng giao nhanh, chất lượng sách tốt và bọc lastic rất đẹp. cám ơn nhiều..

 56. Kiều Oanh

  Cuốn sách này rất có ý nghĩa, mình mua nguyên 1 bộ và cảm thấy nó thay đổi cách suy nghĩ của mình rất nhiều.

 57. Phuong Thao

  Điều đơn giản để thay đổi cuộc sống của chúng ta chính là chúng ta tự thay đổi bản thân mình. Thông qua các câu chuyện nhỏ đã giúp tôi thay đổi rất nhiều. Đây là bộ sách hay mà tôi khuyên các bạn hãy sở hữu trọn bộ sách này nếu chúng ta muốn thay đổi cuộc sống của chính mình.. đây là 1 trong những bộ sách mà mình yêu thích nhất. Có thể xem đây là 1 cẩm nang để chúng ta có thể sống tốt hơn , có ích hơn và hạnh phúc hơn. Mình đã đọc trọn bộ "Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi".

 58. Nguyễn Thị Hạnh

  Tôi mới đọc được 1/2 cuốn và thấy rằng sách giúp tôi rất nhiều. Tôi mua cả 5 tập, mới đang đọc tập 1. Lúc đặt mua sách này là lúc tâm trạng tôi rất tồi tệ, vì bị chồng phản bội. Thấy rất hay, cảm giác như mình được sinh ra lần nữa. Cho tôi thấy được cuộc sống còn nhiều điều tuyệt vời hơn nữa..

 59. Tram Huynh

  Các bạn nên xem trọn 5 tập của cuốn sách này, Rất bổ ích, nội dung hài hước, gần gũi, và sẽ là những kinh nghiệm vô cùng quý báu và tuyệt vời trong cuộc sống, làm bạn thay đổi và sống có giá trị, sống tích cực hơn.

 60. Thảo Thu

  mình từng được tặng và thấy rất thích. Mọi điều ông viết trong sách đều rất gần gũi, dễ hiểu nhưng lại đầy ý nghĩa, dù chỉ là một mẫu chuyện ngắn thôi.. Bộ sách gồm 5 cuốn, cuốn Being- happy này thực sự rất hay. Sách là nguồn tri thức vô giá, đặc biệt là mấy cuốn sách hay như thế này. Nó giúp mình suy nghĩ tích cực, lạc quan, sống cũng tích cực hơn. sách của Andrew Matthews thì không có gì để chê rồi. mọi người hãy thử đọc nhé, đặc biệt là mấy bạn học sinh, sinh viên. À, cũng có thể mua làm quà tặng ^^ ..

 61. Chi Bui Duc

  giao hàng nhanh, sách hay, thanks shop.

 62. Nguyễn Văn Tiến

  Mình cũng đã mua 1 bộ 5 tập và dự định sẽ mua thêm 1 số sách khác của Andrew Matthews. Sách này ở VN có thể không nổi tiếng lắm nhưng cũng thuộc sách Best Seller ở nhiều nước.. Chất lượng sách và giao hàng thì k có gì để chê rồi. Còn về nội dung sách khá hay, vì là sách dịch nên có thể hơi khó đọc xíu nhưng đọc quen rồi thì bạn chỉ muốn mua luôn 1 bộ về đọc.

 63. Nguyễn Thị Anh Thư

  Mình đã có đủ 5 tập và cảm thấy mình đã thu được nhiều bài học bổ ích. Mình cực kì hạnh phúc vì được biết đến quyển sách này và tác giả Andrew qua lời khuyên từ thầy hiệu trưởng. Chúng ta luôn muốn cuộc sống mình trở nên tốt đẹp hơn mà lại ko chịu thay đổi, quyển sách này sẽ giúp người đọc thay đổi suy nghĩ và cách ứng xử sao cho phù hợp tinh tế với những ví dụ khá dễ hiểu thuyết phục. stuarybooks.com giao hàng nhanh cảm ơn!.

 64. Phạm Tiến Dũng

  thank you stuarybooks.com. Biết đến cuốn sách này qua lời kể của một người bạn, cũng tò mò lên stuarybooks.com đặt mua, sau khi đọc sách cảm nhận được nhiều điều ý nghĩa hơn về cuộc sống này cuốn sách như muốn nhắn nhủ với tất cả bạn đọc rằng: chúng ta hãy sống trọn vẹn với ước mơ của mình, luôn theo đuổi đến cùng, luôn suy nghĩ tích cực thì cuộc sống chúng ta sẽ tích cực như những gì chúng ta suy nghĩ, cách viết rất thân thiện,dễ đọc dễ hiểu và để lại dấu ấn sâu sau khi đọc tác phẩm.

 65. Lê Thị Tuyết Ngân

  Sách hay...có ý nghĩa và gần gũi với cuộc sống giao tiếp và cách cư xử hàng ngày ! Mọi người nên đọc :)).

 66. Nguyễn Thị Anh Thư

  stuarybooks.com giao hàng nhanh cảm ơn!. Mình cực kì hạnh phúc vì được biết đến quyển sách này và tác giả Andrew qua lời khuyên từ thầy hiệu trưởng. Chúng ta luôn muốn cuộc sống mình trở nên tốt đẹp hơn mà lại ko chịu thay đổi, quyển sách này sẽ giúp người đọc thay đổi suy nghĩ và cách ứng xử sao cho phù hợp tinh tế với những ví dụ khá dễ hiểu thuyết phục. Mình đã có đủ 5 tập và cảm thấy mình đã thu được nhiều bài học bổ ích.

 67. Nguyên Trần

  Nội dung và hình thức của sách đều làm mình rất hài lòng, bên cạnh đó còn có quà tặng kèm, mình rất cảm ơn stuarybooks.com. Vì đọc ebook tập 1 của bộ sách này, thấy rất hay nên mình đã quyết định đặt mua cả bộ sách 5 quyển trên stuarybooks.com tháng trước. Mình nhận được sách sau 5 ngày ( kể cả thứ 7 và chủ nhật). Mong stuarybooks.com có điều chỉnh.. Mình chỉ có một chút góp ý về giao hàng của stuarybooks.com như sau: hai lần đơn hàng của mình được giao đều không báo trước, khi mình không ở nhà thì người giao gọi điện báo đã ở trước cửa, điều này khá là bất tiện.

 68. Angel Rain

  nội dung hay. cuốn sách này làm tôi suy nghĩ tích cực hơn mỗi khi tôi gặp rắc rối trong cuộc sống..

 69. Nunu

  " Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi " (tập 1) là một quyển sách khá hay và thiết thực. Sách khá đẹp, bìa cứng, giấy dày, nhiều hình minh họa hài hước, trình bày rõ ràng, thu hút . Đây là quyển sách mang giá trị tinh thần cao, giúp chúng ta yêu đời hơn, lạc quan hơn những khi gặp khó khan trong cuộc sống . Xin cảm ơn .. Sách này nói về các khuôn mẫu trong cách cư xữ, phải biết sống với hiện tại, sức mạnh của tâm trí, ngoài ra còn cách nhìn nhận các vấn đề từ bi quan sang lạc quan...

 70. Vương Tuấn Khải

  sản phẩm nhận được hơi bị bẩn ở phía lề + không hiểu tại sao lại khhông có bọ giấy bóng bên ngoài sách..

 71. Hà Vi

  Cuộc sống hàng ngày sẽ vui vẻ và hạnh phúc hơn khi chúng ta lạc quan, yêu đời và thoải mái đối mặt với những vấn đề xảy ra trong cuộc sống.. Với cuốn sách này mình có thể đọc mọi lúc mọi nơi đều ok. Còn về nội dung của cuốn sách đời thay đổi khi chúng ta thay đổi tập một này rất hữu ích. Mình không có gì phàn nàn về cuốn sách bởi vì mình thấy đây đã là một cuốn sách rất tuyệt vời, tuyệt vời về cả nội dung lẫn hình thức. Về hình thức, cuốn sách được in trên loại giấy tốt, lại gọn, nhẹ và có cả những hình minh họa rất vui nhộn và sinh động. cuốn sách giúp cho chúng ta hiểu được thái độ sống và những thái độ trước những việc xảy ra trong cuộc sống ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

 72. Người Số Một

  hàng giao nhanh, chất lượng hàng tốt, người giao hàng thân thiện.

 73. Nguyễn Vũ Linh Nhi

  Rất đáng đọc. stuarybooks.com ship hàng rất nhanh, bao gói kĩ. Mọi người mua về đọc thử nhé.

 74. Phươngg Nguyễnn

  Đây là tập mà mình thích nhất. Vô tình thấy trên 1 web truyện online, đọc xong quyết định mua về trữ trong nhà, để dành cho những ngày tâm trạng chó cắn lại đem ra cày..

 75. Trần Phan Lan Anh

  Sách rất thiết thực, có nhiều hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh. Chủ đề xoay quanh cuộc sống của mình, những khó khăn, những bực bội, và những bế tắc mình hay gặp phải. Nhiều người bảo mua cùng lúc những quyển như vậy thì hơi phí. Tôi mua cuốn "Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi tập 1" cùng lúc với cuốn "Tôi tài giỏi, bạn cũng thế". Đôi khi cuộc đời không như là mơ, và ta phải biết cách chấp nhận nó. Đọc sách không chỉ để giải trí, mà còn giúp ta tìm ra được biện pháp giải quyết vấn đề của mình. Thật ra không phí đâu bạn, khi ở mỗi cuốn tôi tìm được cái hay cho riêng mình. Đây đều là những cuốn sách giáo dục tinh thần cho giới trẻ hiện nay. Đối xử với nó ra sao thì tùy thuộc vào bản thân của mỗi người.

 76. Mai Chi

  Sách có nội dung hay... Ngoài lề một xíu là giấy sách quá mỏng....

 77. Nông Thị Thùy Dung

  Không phải mình khó tính mà như vậy sẽ làm giảm đi rất nhiều giá trị của một quyển sách hay của tác giả người nước ngoài. Đầu tiên là bản dịch không được trôi chảy, mượt mà, dễ hiểu, khi đọc có cảm giác rời rạc. Thế nhưng quyển sách lại không được như những gì mình đã mong đợi. Quá đúng phải không ạ? Muốn cuộc sống của mình thay đổi trước tiên chúng ta phải thay đổi đã. Quyển sách gây chú ý cho mình ngay khi vừa nhìn thấy câu "Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi" trên bìa sách. Có nhiều câu đọc xong mình chả hiểu nó nói gì mà phải đọc đi đọc lại mấy lần. Như được giới thiệu: Quyển sách này nói về việc tại sao có những người dường như lúc nào cũng ở đúng nơi và đúng lúc - và làm thế nào bạn cũng được như họ; tại sao hóa đơn tính tiền luôn luôn tới ngay tức khắc;vv... Nghe hấp dẫn quá. Và cũng bởi vì mình đã được đọc nhiều quyển sách được dịch rất hay (như Tôi tài giỏi, bạn cũng thế hoặc Harry Potter chẳng hạn :)) Điểm cộng là sách đề cập đến nhiều vấn đề mà mọi nhiều hay gặp phải trong cuộc sống. Sách còn có nhiều hình vẽ minh họa dí dỏm, đáng yêu. Và sách sẽ giúp bạn hiểu ra được rằng: Sự việc thì vẫn thế, chỉ cách nhìn của chúng ta thay đổi và thế là cuộc đời cũng thay đổi..

 78. Trần Thái Hải Đăng

  Cuốn sách thật sự rất hay và ý nghĩa, khiến khi đọc tôi biết được khá nhiều điều về bản thân. Nếu như thấy tuyệt vọng về bản thân thì sau khi đọc cuốn sách này, cảm giác có niềm tin cứ như dâng trào vậy. đó là những điều mà cuốn sách này nói đến.. Không những thế, nó còn giúp tôi trả lời một số câu hỏi như: “Tại sao có những người dường như lúc nào cũng ở đúng nơi vào đúng lúc?” và làm thế nào để mình cũng có thể như họ? Đó chỉ là một trong rất nhiều câu hỏi mà cuốn sách đã trả lời giúp tôi. Hiểu được bản thân, biết khôi hài về bản thân,...

 79. Vũ Thu Phương

  Mình mua cuốn sách này để tặng em gái nhân dịp sinh nhật, mặc dù là quà tặng cho em, nhưng chị cũng phải đọc ké chút, vì mình đọc phần giới thiệu và nhận xét ở trên stuarybooks.com nên cũng tò mò đọc luôn. Đây là 1 cuốn sách rất phù hợp với lứa tuổi thiếu niên, những thói quen rất giống với thanh niên (mình cũng không phải là ngoại lệ) bây giờ, đi muộn, chuyện hôm nay để ngày mai,... Cứ mỗi thói quen là một vài tình huống rất chân thực, qua những tình huống, mình lại cảm thấy rất ý nghĩa, muốn thay đổi bản thân mình, nhìn nhận lại bản thân..

 80. Vân Hạ

  khá hay và bổ ích cho ai đang muốn thay đổi bản thân.

 81. Đỗ Thị Hương Giang

  Có những mẫu người tiêu cực, luôn cho mình là nạn nhân của mọi chuyện, lúc nào cũng gặp tai nạn, bệnh tật, bị chén ép... Đây là một cuốn sách hay, có thể nói là một cuốn sách truyền cảm hứng.Trong xã hội, có nhiều mẫu người khác nhau, rất đa đạng. Thay đổi không hề dễ, nó là cả một quá trình, kiên trì và bền bỉ. Đó cũng là điều mà cuốn sách này chỉ cho chúng ta thấy.. Vậy bạn thuộc mẫu nào? Và nếu như bạn lỡ rơi vào những mẫu người tiêu cực thì bạn có ao ước được như những người luôn tự chủ và thành công? Vậy phải làm sao? Hãy luôn ghi nhớ "Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi". Nhưng ngược lại, có những mẫu người tích cực, luôn lạc quan, vui vẻ, khỏe mạnh và thành công.

 82. Lê Duy Khánh

  Hi vọng sẽ hiểu hết được ý tác giả và sẽ ủng hộ thêm nhiều tập sách nữa! Một quyển sách đáng để đọc!!!!. Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi. Quyển sách hay nhưng có lẽ vì tôi đọc quá gấp nên chưa hiểu hết được ý nghĩa sâu sắc mà nó mang lại, nhưng tựa sách làm tôi hài lòng và sẽ đọc lại quyển sách này thêm nhiều lần nữa. Một quyển sách hay và ý nghĩa cho mỗi chúng ta, chỉ cần thay đổi cách nhìn nhận sự việc chúng ta sẽ thấy thoải mái và yêu cuộc sống này hơn, làm nhiều việc có ý nghĩa hơn.

 83. Vũ Doan

  Mình mê sách nên cực ghét mấy sách in lậu, giấy mỏng và chữ nhòe. Kế đên là nội dung, không biết có phải là do tách ra thành nhiều cuốn không, mà mình thấy nội dung nhiều chỗ hơi trùng lặp. Nhưng xét tổng thể thì cuốn sách rất hay, phù hợp với những người lúc nào cũng suy nghĩ bi quan.. Điều đầu tiên cực thích đó là chất lượng giấy rất đẹp. Nhưng thấy mọi người khen cuốn này hay nên cũng thử mua xem sao. Cuốn này mỏng, dễ đọc, trình bày đẹp mắt. Mình đã rất băn khoăn khi đặt mua cuốn này, sợ sách sẽ viết toàn lý thuyết sáo rỗng.

 84. phan thị huyền trang

  câu chữ hài hước,đúng với những gì diễn ra thực tế, từng trang hấp dẫn lắm đa..hjhj.

 85. Vũ Thu Phương

  Đây là 1 cuốn sách rất phù hợp với lứa tuổi thiếu niên, những thói quen rất giống với thanh niên (mình cũng không phải là ngoại lệ) bây giờ, đi muộn, chuyện hôm nay để ngày mai,... Cứ mỗi thói quen là một vài tình huống rất chân thực, qua những tình huống, mình lại cảm thấy rất ý nghĩa, muốn thay đổi bản thân mình, nhìn nhận lại bản thân.. Mình mua cuốn sách này để tặng em gái nhân dịp sinh nhật, mặc dù là quà tặng cho em, nhưng chị cũng phải đọc ké chút, vì mình đọc phần giới thiệu và nhận xét ở trên stuarybooks.com nên cũng tò mò đọc luôn.

 86. Nguyen Thi Tham

  MOng sao stuarybooks.com nhập thêm nhưng cuốn sách hay hơn nũa để các bạn yêu thích đọc sách sẽ dễ dàng tìm kiếm mua hơn,.Sách mới và không bị lỗi gì hết. Hiện tại, đang chờ stuarybooks.com nhập về thêm tập 3 để hốt luôn nguyên bộ. Rất thiết thực cho mình. Cách diễn văn khá hay thôi thúc người khác thay đổi nhanh, mình mới đọc mà đã bị cuốn hút rối. Mới đọc được gần 30 trang nhưng nội dung sách khá là hay. stuarybooks.com nhanh lên nhe! MOng stuarybooks.com càng ngày càng tấn tới không ngừng nhe!.

 87. Phạm Nga

  Mọi thứ đều thay đổi nếu chúng ta có cách nhìn nhận và cảm thụ cuộc sống khác đi. Đời thay đổi khi chúng ta suy nghĩ tích cực và khác hơn.. Nội dung quyển sách thật sự không có gì quá nội bật, nó chỉ là những điều đơn giản trong cuộc sống nhưng đôi khi chúng ta quên đi.Cuốn sách như một lời động viên, khích lệ, làm cho chúng ta cảm thấy tin vào bản thân, yêu thêm cuộc sống. Đời đơn giản khi chúng ta nghĩ nó giản đơn.

 88. đinh mai

  hay . sách hay nên đọc. bìa sách đẹp . nội dung có ảnh minh họa dễ hiểu .

 89. Lê Nam

  Giao hàng nhanh. Sản phẩm đóng gói cận thẩn. Rất hài lòng.

 90. Lê Trần Vũ Vân

  Mấy quyển trong bộ này đều hay, sách bọc kỹ, cẩn thận.

 91. Zalo Tiếnhuynh

  stuarybooks.com giao hàng nhanh hơn dự kiến . làm mình bất ngờ.. có thể là động lực giúp chúng ta thay đổi bản thân tốt hơn. sách rất hay..

 92. Huyền Trang

  Mình là một người khá bi quan, tình cờ mình tìm thấy cuốn sách này trên stuarybooks.com, sách đã giúp mình thay đổi rất nhiều, nó làm mình có cách nhìn nhẹ nhàng hơn, có thái độ sống tích cực hơn, giúp mình bớt lo âu, căng thẳng. Cuốn sách đã giúp mình hiểu ra nhiều điều trong cuộc sống, cảm ơn tác giả rất nhiều!. Mới đầu nhìn vào có vẻ khô khan, lí thuyết lắm nhưng thực sự không phải vậy. Mình đã bị tác giả cuốn sách làm cho hấp dẫn. Thái độ sống là một phần quan trọng làm nên thành công trong cuộc sống.

 93. Pham Thi Hong Nhung

  stuarybooks.com giao hàng nhanh thiệt. Nhưng mà giấy mỏng qua. nôi dung sách hay.

 94. Đào Văn Anh

  Sách đóng gói đẹp.nội dung hay.xứng đáng là 1 cuốn sách gối đầu giường.

 95. Mơ Mốc

  đó là những điều mà cuốn sách này nói đến. Cuốn sách thật sự rất hay và ý nghĩa, khiến khi đọc tôi biết được khá nhiều điều về bản thân. Không những thế, nó còn giúp tôi trả lời một số câu hỏi như: “Tại sao có những người dường như lúc nào cũng ở đúng nơi vào đúng lúc?” và làm thế nào để mình cũng có thể như họ? Đó chỉ là một trong rất nhiều câu hỏi mà cuốn sách đã trả lời giúp tôi. Hiểu được bản thân, biết khôi hài về bản thân,... Nếu như thấy tuyệt vọng về bản thân thì sau khi đọc cuốn sách này, cảm giác có niềm tin cứ như dâng trào vậy. Ngoài ra, hình ảnh minh họa cũng rất đẹp mắt.

 96. Nguyễn Xuân Thương

  sách này dở quá !không nên mua,sách viết nhiều chỗ thiếu logic ...nội dung cũng chẳng có gì cuốn hút cả.

 97. Đỗ Thị Sinh

  Nói cách khác nó giống như một người thầy của mình. stuarybooks.com phục vụ rất tốt, vận chuyển nhanh.. Đây quả là một cuốn sách bổ ích.

 98. Linh Giang Hà

  Điều tôi thích ở cuốn sách này không chỉ là hình thức đẹp, giấy tốt và chất lượng, mà hơn cả là nội dung của nó và giá trị mà cuốn sách này mang tới cho một độc giả như tôi. Tôi có cảm tưởng đây không phải là một cuốn sách dạy kỹ năng sống mà chính là một lời tâm tình, một cuộc nói chuyện hết sức thoải mái và vui vẻ với một người bạn. Đọc cuốn sách này tôi hiểu ra và trân trọng nhiều hơn giá trị của cuộc sống. Cách viết của tác giả rất gần gũi dễ hiểu, mỗi lập luận đưa ra đều có những dẫn chứng cụ thể. Mua được và có cơ hội đọc một cuốn sách hay như vậy tôi thấy mình khá may mắn. Tuyệt vời.

 99. Phạm Cẩm Uyên

  Mình biết được quyển này từ một đứa bạn. Ở quyển 1 này cho ta biết về các khuôn mẫu cư xử, mục tiêu,... Và phải nói sau khi đọc xong mình cảm thấy nó rất tuyệt vời. Nội dung sách rất dễ hiểu và có một số hình ảnh khá dễ thương. Nếu bạn đang cảm thấy bi quan, bế tắc trong cuộc sống thì mình nghĩ quyển này sẽ giúp các bạn rất nhiều. Đứng như tên quyển sách "Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi" nó sẽ giúp các bạn hướng đến một cuộc sống lạc quan hơn, suy nghĩ tích cực hơn..

 100. Nguyễn Công Nguyên

  Cho mình hỏi quyển sách này hiện tại còn nữa ko ạ..

 101. Le Han

  Tôi nghĩ bạn các bạn nên đọc, sách đẹp, rất hay, nhiều mẫu chuyện hình ảnh sinh động de47 hiểu, dễ nắm bắt ý tác giả.

 102. Duy Dang Nhat

  Còn lý thuyết. Sách tạm được. Hợp với những bạn mới bắt đầu có suy nghĩ như tựa đề.

 103. Nguyễn Thư

  Về cảm nhận của riêng mình, sách quá triết lý, nhiều phần đọc không hiểu =)). Có một số thứ cố hữu chúng ta khó lòng thay đổi được ; 2. 1.

 104. Vũ Thị Lan Anh

  mình vừa được tặng cuốn sách này, nội dung rất hay rất ý nghĩa, sách bìa đẹp , nói chung là một quyển sách nên đọc.

 105. phùng thư

  Nhờ cuốn sách mà tôi thay đổi cách suy nghĩ, từ đó quyết định chỉnh sửa cách sống của mình: nhìn cuộc đời với ánh nhìn lạc quan, tích cực hơn, tôi thấy mình cần sống tốt hơn, sống có ích hơn nữa.. Những lời khuyên, bài học trong cuốn sách vô cùng thiết thực và hữu ích. Thực sự không hề hối hận khi đã mua. Tôi đã nghe danh cuốn sách này và quyết định mua thử mấy tập.

 106. Thiên Thư

  Thật sự là thế, nhưng khi từ từ suy ngẫm, ngẫm nghĩ, mình mới thật sự cảm thấy thú vị với cuốn sách này. Cuốn sách này là một trong những sách nói về cách thay đổi con người gây ấn tượng nhất. Mình chỉ mới vừa đọc cuốn sách "Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi", mới lúc đầu, mình cảm thấy nhàm chán. Thật sự rất bổ ích. Sau khi đọc sách, tự ngẫm nghĩ về những điều sách nói, ta thấy muốn thay đổi bản thân không phải khó nhưng cũng chẳng dễ, nếu biết tận dụng, vừa đọc sách vừa thực hành vào thực tế sẽ giúp cuốn sách trở nên ý nghĩa hơn.. Với lời lẽ giản dị, dễ hiểu, không quá triết lí hay dong dài, vừa có hình ảnh minh hoạ bắt mắt.

 107. Nguyễn Nhật Hào

  một cuốn sách hay về chủ đề triết lý về cuộc sống và giúp cho mọi người thay đôi tốt hơn, Đúng như tựa cuốn sách ''đời thay đổi khi chúng ta thay đổi''. sách có nội dung rất sâu sắc tuy từ ngữ khá đơn giản và ngắn gọn.

 108. Nguyên Anh Tuan

  Cuốn sách với cái tên thu hút "Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi" Ẩn chứa là bao nhiêu bài học của tác giả,bao những kinh nghiệm mà tác giả đã có được.Đọc " Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi" có lẽ là một trong những bước ngoặt đời tôi.Có ai ngờ một cậu học sinh trầm tính giờ lại sôi nổi trong lớp học,vui vẻ ngoài đời thường.Tôi đã học được cách làm sao để luôn vui vẻ,làm sao để luôn giữ cho mình một cách sống đẹp,một tinh thần lạc quan,yêu cuộc đời.Cuốn sách chỉ có giá 25 ngàn đồng với bìa sách cực đẹp.Tôi rất vui vì tìm được một cuốn sách hay như vậy.

 109. Nguyễn Thuỳ Trang

  Tuy nhiên có hơi nhiều lỗi đánh máy, mong ban biên tập rà soát kỹ hơn cho các lần in sau.. Nội dung sách được trình bày thân thiện và dễ hiểu.

 110. Kiều Oanh

  Mình đã rất tò mò khi đọc về tóm lược nội dung của cuốn sách này và đã quyết định. Mình nghĩ tác giả Andrew Matthews khá tài tình trong việc khi nói về những vấn đề thay đổi con người, thói quen để bạn để trở nên tốt hơn. Với giọng văn hài hước, dí dỏm và những hình ảnh minh họa sinh động do ông vẽ, cuốn sách không hề nhàm chán tí nào, khiến rất dễ tiếp cận người đọc trẻ tuổi.. Sách khá mỏng, tuy nhiên lại chứa đựng những kinh nghiệm và kiến thức hơn mình tưởng mình sẽ có được từ một sách khá mỏng như vậy.

 111. LÊ DUY ANH

  Rất thích series sách này của Andrew Matthews. Viết hay, dễ thương, nhiều ví dụ & minh họa gần gũi nhưng từng câu chữ đều có giá trị..

 112. Huỳnh Như

  Nó khiến chúng ta quên đi những muộn phiền, sống theo cách hạnh phúc nhất và tạo động lực để chúng ta nhận được thành công. Quyển sách này hay vô cùng, từng lời đều ý nghĩa và khiến người đọc cảm thấy rất có động lực.

 113. Nguyễn Hữu Hiệp

  Sách đọc hay tuy nhiên cx có cài lổi chính tả-.-.

 114. Vĩnh Nhi

  rất đáng để đọc, mình mua hẳn nguyện bộ. Nội dung đơn giản dễ hiểu dễ áp dụng..

 115. Công Thoại

  Sách này nói về các khuôn mẫu trong cách cư xữ, phải biết sống với hiện tại, sức mạnh của tâm trí, ngoài ra còn cách nhìn nhận các vấn đề từ bi quan sang lạc quan... Sách khá đẹp, bìa cứng, giấy dày, nhiều hình minh họa hài hước, trình bày rõ ràng, thu hút . Đây là quyển sách mang giá trị tinh thần cao, giúp chúng ta yêu đời hơn, lạc quan hơn những khi gặp khó khan trong cuộc sống . Xin cảm ơn .. " Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi " (tập 1) là một quyển sách khá hay và thiết thực.

 116. Thanh Thuy

  Sách hướng tới việc giúp chúng ta sống và suy nghĩ lạc quan hơn, hành động nhiều hơn, nỗ lưc nhiều hơn, tha thứ nhiều hơn và yêu thương cũng như cảm thấy biết ơn nhiều hơn... Sách được in trên giấy trắng dày đẹp, bìa thì mình thấy không đẹp lắm nhưng các minh họa bên trong khá dễ thương nói chung mình thấy rất ổn cả về nội dung lẫn hình thức. Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi, đúng như tựa đề của sách đơn giản như chỉ cần bạn thay đổi cách nhìn nhận của bạn về cuộc đời là bạn đã thấy có sự thay đổi khác biệt rùi.

 117. Nguyễn Thị Như Ý

  Sách khá hay và bổ ích.............................

 118. Nguyễn Vũ Linh Nhi

  Rất đáng đọc. Mọi người mua về đọc thử nhé. stuarybooks.com ship hàng rất nhanh, bao gói kĩ.

 119. Đỗ Thị Sinh

  Đây quả là một cuốn sách bổ ích. Nói cách khác nó giống như một người thầy của mình. stuarybooks.com phục vụ rất tốt, vận chuyển nhanh..

 120. Phi Phụng

  Mỗi thái độ lại tạo ra một tình huống khác nhau. Bìa sách in khá đẹp và hài hước là điểm ấn tượng đầu tiên của tôi về quyển sách này. Điểm thu hút thứ hai là tên tiếng anh của sách 'Being Happy' - tại sao lại là being happy !!! Bởi trong cuộc sống đâu phải lúc nào chúng ta cũng đạt được điều mình muốn. Như tấm gương phản chiếu, hễ bạn tức giận vấn đề cũng sẽ bốc lửa, nhấn chìm bạn; còn khi bạn nhìn nó dưới một cách nhìn khác thì vấn đề sẽ hở ra cách giải quyết. Cuối cùng rằng : Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi !!. Như chuyện ngày thường hiếm khi kẹt xe, ngay lúc cấp bách thì giao thông ứ trệ làm chúng ta mất kiểm soát; hay như khi ta chọn mặt ngửa thì lại búng đồng xu ra mặt sấp (khả năng 90%),...Và quan trọng là thái độ của mỗi chúng ta.

 121. Nguyễn Nhi

  Và tôi thích nó, tôi yêu việc đọc sách kể từ đó. Cuốn sách dạy cho tôi khá nhiều thứ mà chưa ai từng bảo tôi. Tôi lại càng thích thú bởi lời văn chân thật, dí dỏm, lập luận chặt chẽ, logic, dễ nhớ... Chính những lí do đó tôi đã quyết định giới thiệu nó đến bạn bè, và một số người bạn thích đọc của tôi đánh giá cao về nó. Thật tiếc vì cuốn sách đã mất, tôi muốn đọc lại và đọc thêm những cuốn còn lại! Mong chờ stuarybooks.com có hàng để tôi được mua ngay.. Có lẽ đối với tôi điều này hơi vô nghĩa vì tôi lười đọc sách và không hề thích đọc sách. Lúc trước tôi được một người bạn tặng "đời thay đổi khichi chúng ta thay đổi". Nhờ nó mà tôi dần thay đổi mình theo hướng tích cực, biết nói không, dám đương đầu, tự tin chịu trách nhiệm... Nhưng để không trong nhà cũng phí, tôi bắt đầu đọc.

 122. Nguyễn An

  hay, nên đọc 1 lần là tác phẩm mang giá trị giáo dục vô cùng to lớn, có sức ảnh hưởng đến tư tưởng.

 123. Lê Thị Tuyết Ngân

  Sách hay...có ý nghĩa và gần gũi với cuộc sống giao tiếp và cách cư xử hàng ngày ! Mọi người nên đọc :)).

 124. Nguyễn thị kim ngân

  nội dung bình thường... ở mức tạm được thôi. triệu like cho stuarybooks.com ... Hình như mình là người khó tính nên, mình không thấy quyển này hay.. Mình mua sách này là cũng vì đọc các review bên dưới nên mình mới quyết định mua... stuarybooks.com thì giao hàng nhanh và cẩn thận...

 125. Đỗ Hồng Vân

  Hãy đọc quyển sách này và BEING HAPPY nhé!. Mình cảm thấy cuốn sách cực kỳ hữu ích với những ai đang hoang mang, lạc đường trong cảm xúc tiêu cực của bản thân. Chúng ta ai cũng có quyền hạnh phúc theo cách riêng của mình, do chính mình quyết định.

 126. Vũ Ánh

  cuốn sách ý nghĩa,rất đáng tiền,stuarybooks.com giao hàng rất nhanh..

 127. Pham Thi Hong Nhung

  Nhưng mà giấy mỏng qua. stuarybooks.com giao hàng nhanh thiệt. nôi dung sách hay.

 128. Phạm Ngát

  Những gì có trong cuốn sách làm cho mình thấy thoải mái, dễ chịu và sẵn sàng thay đổi. Nhưng khi đọc cuốn sách này, mình thực sự bị thuyết phục. Nó không quá phức tạp nhưng lại rất chí lý, đơn giản nhưng là mang mọi thứ trở về với sự căn bản. Mình thường không thích đọc sách nghệ thuật sống vì suy nghĩ muốn thực sự trưởng thành qua những trải nghiệm của mình chứ không cần những lời khuyên từ cuộc đời của một người khác. Sau mỗi tình huống (rất gần gũi và thực tế) được đưa ra, bài học sẽ nhanh chóng được nhận thấy và những câu kết luận của tác giả là vô cùng chính xác. Nó chính là cuốn cẩm nang sống của mình..

 129. Nguyễn Quốc Thịnh

  Những điều quá đỗi đơn giản và bình dị mà ngỡ ai cũng biết được trình bày trong sách làm tôi hiểu thêm về cuộc sống. Mọi người nên đọc..

 130. đinh mai

  hay . sách hay nên đọc. bìa sách đẹp . nội dung có ảnh minh họa dễ hiểu .

 131. Nguyễn Linh

  Cuốn sách hay ý nghĩa, văn phong ngắn gọn, không giáo điều và máy móc nói bạn nên làm thế này hay thế khác mà khi đọc nó chúng ta sẽ tự hiểu chúng ta cần và nên làm gì.. Mình rất thích tựa sách. Lối mòn suy nghĩ và thói quen đã khiến cho chúng ta hành động như trước giờ và chưa bao giờ tự thay đổi. Và tiếc là mình đã không đọc cuốn sách này sớm hơn biết đâu đã thay đối được nhiều điều. Ngay từ những trang đầu mình có thể thấy được cuộc sống như thế nào và điều gì xảy đến là do chúng ta hành xử không phải hoàn toàn do hoàn cảnh tác động.

 132. Lâm Thư

  GÓI HÀNG CẨN THẬN GÓI HÀNG CẨN THẬN GÓI HÀNG CẨN THẬN.

 133. tran le nguyen

  Tôi nghĩ ai trong chúng ta hãy nên 1 lần đọc qua nó vì nó giúp ích trong cuộc sống trong công việc mỗi người rất nhiều. Tôi đã giới thiệu nó đến bạn bè mình để họ có thể đọc đc 1 cuốn sách hay như thế.. Trong 1 giai đoạn khó khăn của cuộc sống tôi được Bà Chị cho mượn cuốn sách này tập 3,mới đầu tôi cg e ngại vì ko có thói quen đọc sách, sau khi bắt đầu đọc nó tối đã thay cực kỳ hay và ý nghĩa, nó giúp tôi thoát ra đc cái bế tắc hiện tại và làm cuộc sống tôi trở nên vui vẻ hơn.

 134. Tue San Tran

  Tôi nói ra điều này không phải với tư cách là một người quảng cáo sách mà với tư cách là một người mong muốn đem đến hạnh phúc cho người khác. Hãy đọc và cảm nhận tác phẩm này và bạn sẽ thấy tôi nói không sai bởi nó có thể thay đổi cuộc đời bạn đấy. Thay vì vung tiền vào những món đồ phù phiếm, tôi thực sự khuyên bạn nên bỏ tiền mua cuốn sách này. Tin tôi đi, bạn sẽ không cảm thấy tiếc nuối khi để cuốn sách này bước vào cuộc đời bạn và điều chỉnh số phận của bạn đâu!.

 135. Ninh Ninh

  Đây là môt cuốn sách thể loại self help kì cục nhất mà mình từng sở hữu.Tác giả viết rất mỏng nhưng lại rất cô đọng và súc triết.Hơn nữa lại rất kích thích giác quan người đọc khi Andrew có tài vẽ vời(những hình minh họa ngộ nghĩnh dễ thương kinh cơ ).Mình đã có 3 cuốn Đời ta thay đổi khi ta thay đổi của Andrew rồi đấy,muốn có trong tay 5 cuốn trọn bộ lắm cơ vì đọc một cuốn mà thấy nghiền nghiện vì văn phong của tác giả rất gần gũi,đơn giản lại có nhiều dẫn chứng ẩn dụ trong cuộc sống khiến người độc giả vừa đọc và vừa soi mình trong sách luôn-rất thông minh đúng không?^.^Cuốn sách này tuy lời văn không hoành tráng,kích động bạn đọc nhưng nó hút ở chỗ càng đọc,càng ngẫm càng thấy đúng và triết lý rất ý nghĩa nên mình nghĩ bạn nào mà không đọc cuốn này quả hơn phí đấy :).

 136. Chi Dương

  Mong stuarybooks.com có điều chỉnh.. Nội dung và hình thức của sách đều làm mình rất hài lòng, bên cạnh đó còn có quà tặng kèm, mình rất cảm ơn stuarybooks.com. Mình nhận được sách sau 5 ngày ( kể cả thứ 7 và chủ nhật). Mình chỉ có một chút góp ý về giao hàng của stuarybooks.com như sau: hai lần đơn hàng của mình được giao đều không báo trước, khi mình không ở nhà thì người giao gọi điện báo đã ở trước cửa, điều này khá là bất tiện. Vì đọc ebook tập 1 của bộ sách này, thấy rất hay nên mình đã quyết định đặt mua cả bộ sách 5 quyển trên stuarybooks.com tháng trước.

 137. Quỳnh Như phạm

  giao hàng nhanh bao bọc rất cẩn thận nội dung sách hay.

 138. Trần Vũ Quốc

  Mình mua 5 tập "Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi" trong cùng một đơn hàng, các sách được đóng gói khá cẩn thận nhưng bìa sách vẫn bị bám bẩn..

 139. Hồng Hạnh

  cuộc sống bỗng trở nên đơn giản, dễ sống hơn hẳn.. hơn cả những gì mong đợi của tôi.

 140. Nguyen Tan Hoi

  shop giao hàng rất nhanh , gói rất cẩn thận sách trang bìa rất đẹp ,về nội dung thì rất hay và thích hợp cho ai muốn thay đổi bản thân.

 141. Hồ Thị Như

  Cuộc sống của chúng ta như thế nào chính là do cách suy nghĩ, cách tiếp nhận của chúng ta quyết định.. Sự việc thì vẫn thế, chỉ cách nhìn của chúng ta thay đổi, và thế là cuộc đời cũng thay đổi: từ chỗ bi quan, tưởng chừng như mọi thứ đã kết thúc, sang chỗ lạc quan, có thể sẵn sàng bắt tay vào làm lại từ đầu. Trong cuộc sống, không phải ai cũng có đủ lạc quan để có thể luôn nhìn mọi việc theo chiều hướng tích cực. Trước đây mình cũng vậy, tuy không quá bi quan, nhưng cũng chưa thật sự vui vẻ. Không phải là cuộc sống của chúng ta tẻ nhạt mà chính chúng ta làm nó trở nên tẻ nhạt. Đó chính là điều lớn nhất mình đã học được khi học quyển sách này. Lại hỏi bản thân cuộc sống tại sao lại tẻ nhạt như vậy? Sau khi đọc quyển sách này, mình đã tìm được câu trả lời.

 142. Dương Như

  Sách hay nên đọc.. Mình mua 5 tập của bộ Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi, sách là kể về những bài học ý nghĩa khi chúng ta có cách nhìn cuộc sống với quan điểm và thái độ tích cực..giúp ta yêu đời và sống có ích hơn.

 143. ha phuong

  Nhưng sau khi đọc xong tập 1 thì mình đã phải suy nghĩ lại, có những điều sách đưa ra tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lâu nay mình lại không nhận ra, và mình đã thử áp dụng những điều sách nói vào cuộc sống và thấy nó khá là hiệu quả. Cuốn sách này không phải chỉ đọc như một cuốn lí thuyết khô khan mà nó đọc là để ta áp dụng vào thực tiễn, đem những kiến thức của sách thành vốn sống của mình, vì vậy mình khuyên các bạn nếu đã bỏ thời gian đọc sách này thì hãy đi đôi với thực hành nhé!. Lúc đầu thấy bộ sách này mình không nghĩ là sẽ đọc nó bởi vì mình nghĩ một cuốn sách làm gì thay đổi cuộc đời chứ.

 144. Vân Vân

  Đúng như cái tên, sách viết ngắn gọn, dễ hiểu. Có rất nhiều lời khuyên, những kĩ năng bổ ích từ sách. Nếu muốn sống tốt hơn, thành đạt hơn thì kh thể bỏ qua quyển này.

 145. Trần Thị Ngọc Hà

  Chắc phải đọc thêm 2 cuốn nữa. Do mình mất động lực trong cuộc sống nên đọc chưa thấm cho mấy. Sách tốt. Có nhiều nội dung làm cho mình phải suy nghĩ. Sách đọc hay.

 146. Mai Thanh Huyền

  Sự tích cực nên được thêm vào cuộc sống ta mỗi ngày và thật nhiều, giống như từng trang sách của ông.. Quyển sách không viết theo lối văn chương dài dòng khó hiểu, hay bắt chúng ta phải căng mắt ra tập trung hết mức và đồng thời cũng không chen vào yếu tố khoa học nhiều. Andrew nêu lên những vấn đề với giọng hóm hỉnh nhưng sẽ luôn khiến người đọc phải suy ngẫm vấn đề kĩ càng theo một cách tích cực hơn. Nó cực kì hài hước, rất gần gũi và thật. Đọc nó không chỉ khiến ta nghiệm ra nhiều thứ mới mà còn khiến đầu óc thư giãn, vui tươi hơn. Quyển sách này đúng là một nguồn năng lượng tích cực. Trước khi đưa ra bất cứ nhận xét nào về nội dung, tôi thật sự nói rằng tôi vô cùng biết ơn Andrew cùng bất cứ quyển sách nào còn lại của ông, vì tôi đã thực sự thay đổi nhờ nó.

 147. Ánh Tuyết

  Đã đọc tập 1, cảm nhận cuốn sách ý nghĩa và thực tế, có tác động đến suy nghĩ và tư duy người đọc. Nội dung ngắn gọn súc tích dễ hiểu không miên man, rất có ích. stuarybooks.com giao hàng sản phẩm sách rất nhanh.. Mình đọc xong tập 1 và quyết định mua hết cả bộ 6 quyển của tác giả.

 148. Cao Thi Huyen Tran

  Cuốn sách giúp mình thay đổi suy nghĩ theo hướng tích cực, tự khám phá bản thân, tự đặt ra cho mình nhiều mục tiêu để đi đến thành công. Nội dung trong quyển sách ngắn gọn, giúp mọi người dễ tiếp thu hơn.. Đọc nội dung lúc đầu trong quyển sách mình chưa hiểu rõ lắm tác giả muốn đề cập vấn đề đó là như thế nào, đọc vào sâu hơn thì được diễn giải ra, nên dễ hiểu hơn. Cảm nhận ban đầu của mình về quyển sách là: bìa sách màu trắng, có vẽ hình hoạt hình nên cảm thấy có gì đó trẻ con trong quyển sách.

 149. Nguyễn Thanh Hà

  Mình ở tỉnh xa, stuarybooks.com nói 9 đến 12 ngày sách mới đến nhưng chỉ khoảng 1 tuần là đã có rồi và gói cũng rất cẩn thận nữa.. Những điều tưởng nhỏ mà tác giả chia sẻ thật ra lại giúp ích rất nhiều trong cuộc sống. Đọc một lần có lẽ là chưa đủ cho một cuốn sách hay như thế. trước đây mình không xem trọng những cuốn sách tâm lý như thế này lắm, nhưng từ khi gặp một số chuyện buồn trong cuộc sống, mình rơi vào bế tắc và mình nghĩ mình cần thay đổi để sống tốt hơn, mình còn tre mà. Mình được một người giới thiệu cuốn sách và phải nói là mình cảm thấy hơi tiếc vì mình không biết đến nó sớm hơn.

 150. abcxyz

  Mình nghĩ các bạn nên đọc thử để cảm nhận nó, chắc chắn sẽ bị ghiền :)). Và khi đọc tập một xong mình đã mua luôn bốn tập còn lại vì sách quá hữu ích. Ban đầu nhìn thấy cuốn sách trên stuarybooks.com mình khá là buồn cười cái ảnh bìa lắm. Cuốn sách này thực sự rất đáng để đọc. Cuốn sách này thật sự rất hay, nó giúp mình thay đổi trong suy nghĩ , nhận thức và hành động rất nhiều. Nhưng vì cái tên ý nghĩa nên quyết định vào đọc thử. Đọc xong là ấn chọn mua luôn.

 151. Nunu

  " Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi " (tập 1) là một quyển sách khá hay và thiết thực. Sách này nói về các khuôn mẫu trong cách cư xữ, phải biết sống với hiện tại, sức mạnh của tâm trí, ngoài ra còn cách nhìn nhận các vấn đề từ bi quan sang lạc quan... Sách khá đẹp, bìa cứng, giấy dày, nhiều hình minh họa hài hước, trình bày rõ ràng, thu hút . Đây là quyển sách mang giá trị tinh thần cao, giúp chúng ta yêu đời hơn, lạc quan hơn những khi gặp khó khan trong cuộc sống . Xin cảm ơn ..

 152. NGHUYỄN VŨ TRÀ MY

  Chất lượng giấy tốt, mực in rõ không bị nhòe, lối viết hài hước và gần gũi, tác giả nêu ra rất rõ ràng sự thật mà mỗi ngày chúng ta đều trải qua trong cuộc sống không ai biết trước được chữ ngờ nhưng không phải ai cũng rút được cho mình bài học hay cách nhìn cuộc sống lạc quan hơn từ những khó khăn hay vấn đề bạn gặp phải. Cuộc sống luôn xô đẩy bạn để bạn học được những điều mới nếu bạn trốn tránh không đối mặt thì bạn sẽ chẳng bao giờ học được gì cả, than vãn không giải quyết được vấn đề, bực bội hay oán trách cs hay người khác không làm bạn tốt hơn lên mà chỉ khiến bạn không vui vẻ, không có được hạnh phúc, học cách thay đổi mình, thay đổi cách nhìn của bạn với cuộc sống mới khiến cuộc đời bạn thay đổi bạn mới tìm được niềm vui và hạnh phúc, bất hạnh luôn ở đó có thể xảy ra bất cứ lúc nào cứ nhưng thật may là chúng ta vẫn lựa chọn được thái độ để đối diện với nó vì thế hạnh phúc hay bất hạnh vẫn là do bạn chọn lựa và nắm bắt..

 153. Hoang Long

  Cái duy nhất bạn cần thay đổi trong cuộc đời chính là thay đổi cách mà bạn suy nghĩ, đó là thông điệp của sách. Sách không nói theo kiểu "dạy đời", giáo điều" mà có cách diễn đạt gần gũi, dễ hiểu, hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh, dễ thương. Dù bạn là ai, hãy đọc quyển sách này ít nhất một lần trong đời. Quyển sách sẽ thay đổi bạn hoàn toàn.. Đọc quyển này mình như nhìn thấy chính mình trong sách, hiểu được vì sao mọi chuyện không may mắn lại thường xuyên đến với mình.

 154. Anh Tuan

  Nhưng không mua được gói bookcare. Giao hàng nhanh, sách khá mới. Ad kiểm tra lại xem vì sao giúp nhé..

 155. nguyễn diệu hằng

  Khi đọc nó, tôi 1 lần nữa nhận ra cuộc sống của mình quá thiếu sót nhiều và cần thay đổi. Sông hạnh phúc đôi khi đơn giản đến bất ngờ.. Cuôn sách nhỏ này giúp tôi nhìn nhận được nhiều điều, dù đơn giản và hiển nhiên nhưng đôi khi cứ quên đi mất. Tôi đã đọc gần hết bộ này và vẫn thích đến nỗi đọc đi đọc lại được. Nội dung thì dù là người phương Đông hay phương Tây cũng đều cần. Minh họa kiểu truyện tranh Bỉ dễ thương, câu từ ngắn gon súc tích.

 156. Pham Hien

  Sách rất hay và ý nghĩa đã thay đổi suy nghĩ của tôi theo hướng rất tích cực.

 157. Trần Tú

  Tôi ấn tượng nhất là thông điệp tha thứ cho người khác không phải để bạn trở nên cao thượng mà là để có được sự bình yên trong tâm hồn, bộ sách này đã cứu rõi cuộc đời tôi khi mang đến cho tôi niềm cảm hứng để đọc sách, tiếp thu tri thức, tôi vô cùng biết ơn tác giả..

 158. Mo Mo

  Không giáo điều, không hàn lâm, không đao to búa lớn; cuốn sách như một người bạn, tâm sự, chia sẻ những kinh nghiệm đúc kết từ cuộc sống để giúp chúng ta có thể đứng vững trong cuộc đời đầy sóng gió này.. Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi giúp chúng ta có cách nhìn khác, cách nhìn lạc quan hơn, thẳng thắn hơn và bao dung hơn với cuộc sống nhiều rủi ro này. Trong cuộc đời mình, chẳng ai biết trước được mình sẽ gặp được chuyện gì vui vẻ hay buồn phiền. Thế nhưng, cuộc sống sẽ không như thế và khi những xui xẻo hay bất hạnh ập tới, có người sẽ gục ngã những cũng có người sẽ mạnh mẽ tiếp nhận nó. Đó chính là cách chúng ta nhìn cuộc sống. Nếu tất cả đều là vui vẻ thì có lẽ ai cũng hạnh phúc cả.

 159. Lan Hương

  Nội dung bao quát, đầy đủ, luận điểm rõ ràng, thuyết phục người đọc và đặc biệt mình thích nhất các hình minh họa vì nó không làm cho quyển sách bị nhàm chán. Quyển đầu tiên này của tác giả làm mình khá ưng. Nếu ai dễ tính thì có thể thấy bình thường nhưng do mình kị vụ này nên thấy hơi khó chịu thôi.. Tuy nhiên vẫn có một điểm trừ không đáng có từ nhà sản xuất là sách sai chính tả khá nhiều. Vì đang khá rảnh nên mình mua rất nhiều sách, và bao gồm series 5 quyển của "Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi". Trung bình 10-20 trang sẽ có 1 lỗi sai.

 160. Minh Quân

  ship một lần nhiều sách có đỡ tốn hơn ship một quyển k nhỉ,cảm ơn shop..

 161. Đặng Thị Hồng Phúc

  Cuộc sống thì chúng ta không thể thay đổi, đổi là ở tại chúng ta.. Tuyệt vời!! Hãy đọc và bạn sẽ thay đổi theo từng trang sách.

 162. Nguyễn Hồng Nhung

  Không hổ danh là top best selling dù đã qua bao nhiêu năm tháng. Nên đọc! stuarybooks.com dịch vụ giao hàng ngày càng tốt, gói hàng cẩn thận, giao hàng nhanh, nhân viên thân thiện!.

 163. Nguyễn Toàn

  Nội dung thì như tiêu đề, giúp chúng ta có góc nhìn mới hơn về con người, về cuộc sống, đặc biết là về hình ảnh của chính bản thân chúng ta. Hình thức như sách thiếu nhi, rõ ràng, dễ hiểu :))).

 164. Nguyễn Quỳnh

  một cái nhìn khác về cuộc sống , đa chiều hơn , mọi người nên mua.

 165. Linh Giang Hà

  Mua được và có cơ hội đọc một cuốn sách hay như vậy tôi thấy mình khá may mắn. Cách viết của tác giả rất gần gũi dễ hiểu, mỗi lập luận đưa ra đều có những dẫn chứng cụ thể. Tôi có cảm tưởng đây không phải là một cuốn sách dạy kỹ năng sống mà chính là một lời tâm tình, một cuộc nói chuyện hết sức thoải mái và vui vẻ với một người bạn. Tuyệt vời. Đọc cuốn sách này tôi hiểu ra và trân trọng nhiều hơn giá trị của cuộc sống. Điều tôi thích ở cuốn sách này không chỉ là hình thức đẹp, giấy tốt và chất lượng, mà hơn cả là nội dung của nó và giá trị mà cuốn sách này mang tới cho một độc giả như tôi.

Leave a comment