Doraemon Bóng Chày (Phiên Bản Mới) - Tập 6
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Doraemon Bóng Chày (Phiên Bản Mới) - Tập 6

Bạn có nghĩ Doraemon Bóng Chày (Phiên Bản Mới) - Tập 6 được sản xuất ra tại trung tâm mua sắm nào đó hay không?

Tóm tắt nội dung:

Doraemon Bóng Chày 6

Sau khi đánh bại đội của Drump, đội của Kuroemon đã lên đường tham dự giải đấu bóng chày tranh Cúp Con bọ hung, Có chuyện gì vậy ?. Tại đây, tân binh Mikeemon cũng đã có màn ra mắt "ấn tượng", Có chuyện gì vậy ?. Liệu đội Edogawa Doras có giành chức vô địch? Mời các bạn đón đọc các tập kế tiếp!!

10 phút tự học tiếng, chiều không gian, đọc truyện tây du hí tập, tuyển tập 23 chuyên đề, các bài luận, giải vở bài tập toán lớp 2 tập 1, thơ nguyễn family shop tokbokki, bé học hình vuông, phương pháp giải các bài tập,

Related posts

Bá Hán - Tập 6: Vua Sát Thủ

Bá Hán - Tập 6: Vua Sát Thủ

Tính mạng Lâm Miểu đến hồi nguy kịch,

Tuyển Chọn Những Bài Văn Mẫu 12 Trong Nhà Trường

Tuyển Chọn Những Bài Văn Mẫu 12 Trong Nhà Trường

Tuyển Chọn Những Bài Văn Mẫu 12 Trong

Từ Loại Trong Tiếng Anh Và Cách Dùng (The Part Of Speech & Usage)

Từ Loại Trong Tiếng Anh Và Cách Dùng (The Part Of Speech & Usage)

Từ Loại Trong Tiếng Anh Và Cách Dùng

Bộ Sách Ngàn Lẻ Một Độ - Nhớ

Bộ Sách Ngàn Lẻ Một Độ - Nhớ

Bộ Sách Ngàn Lẻ Một Độ - NhớLãng

The Langmaster - Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh English Grammar

The Langmaster - Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh English Grammar

The Langmaster - Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng

Yu-Gi-Oh! - Vua Trò Chơi (Tập 31)

Yu-Gi-Oh! - Vua Trò Chơi (Tập 31)

Yu-Gi-Oh! - Vua Trò Chơi (Tập 31) Cách đây

1234 Bài Tập Tự Luận Điển Hình Hình Học - Lượng Giác (THPT)

1234 Bài Tập Tự Luận Điển Hình Hình Học - Lượng Giác (THPT)

1234 Bài Tập Tự Luận Điển Hình Hình

Rèn Kỹ Năng Làm Văn Và Bài Văn Mẫu Lớp 12 (Tập 1)

Rèn Kỹ Năng Làm Văn Và Bài Văn Mẫu Lớp 12 (Tập 1)

Rèn Kỹ Năng Làm Văn Và Bài Văn

Bé Tập Làm Quen Toán Học (Dành Cho Trẻ Từ 3 - 4 Tuổi)

Bé Tập Làm Quen Toán Học (Dành Cho Trẻ Từ 3 - 4 Tuổi)

Bé Tập Làm Quen Toán Học (Dành Cho

 1. Đàm Anh Tú

  Truyện hay vô cùng luôn!!! Giao hàng nhanh đóng gói cẩn thận và đủ các mặt hàng đã đặt.

 2. Đoàn Khánh

  Bộ truyện có nhân vật chính là Kuroemon – đội trưởng đội Doras, một chú mèo máy vui tính, thi đấu với lòng nhiệt huyết cao độ. Trong tập 6 này, các bạn sẽ được xem một trận đấu gay cấn, hồi hộp giữa hai đội bóng: Doras và Hokkai Snow Fox. Cuốn truyện này còn hé lộ đôi điều về Amoll – đội trưởng của đội Akane Flyers. Điều làm mình ngạc nhiên là đội Snow Fox có Guriemon – một thành viên cũ của đội Doras, nhưng vì lí do cá nhân, cậu đã rời khỏi đội. "Doraemon bóng chày – truyền kì về bóng chày siêu cấp" là tập truyện tranh nói về môn thể thao khá phổ biến ở Nhật Bản – môn bóng chày của Fujio Fujiko và Mugiwara Sintaro. Bộ truyện này nói chung là rất hay và mình rất yêu thích nó.. Tên này, để dành chiến thắng, đã không từ một thủ đoạn nào.

 3. Puss in Boots

  Tuy Mikeemon là một tân binh mới có phần hơi hậu đậu nhưng cũng đã chứng tỏ được bản thân. Và tập 6 đã không làm mình thất vọng, tuy gặp những đội bạn tầm cỡ và hoàn toàn không dễ ăn, nhưng đội Doras đã chơi hết mình. Thật sự series này rất tuyệt cho những ai yêu mèo Doraemon :). Đọc tập 6 mình rất háo hức vì biết đội Doras sẽ tham gia vào cuộc đua tranh cúp Con Bọ Hung. Ở giải đấu này họ gặp những đối thủ tầm cỡ và rất mạnh, khiến mình không khỏi hồi hộp xem thử liệu đội Doras có giành chiến thắng hay không khi phải đối mặt với nhiều đối thủ mạnh như vậy. Đọc xong mình rất tò mò muốn biết diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào và muốn có luôn tập 7.

 4. Puss in Boots

  Thật sự series này rất tuyệt cho những ai yêu mèo Doraemon :). Ở giải đấu này họ gặp những đối thủ tầm cỡ và rất mạnh, khiến mình không khỏi hồi hộp xem thử liệu đội Doras có giành chiến thắng hay không khi phải đối mặt với nhiều đối thủ mạnh như vậy. Đọc xong mình rất tò mò muốn biết diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào và muốn có luôn tập 7. Đọc tập 6 mình rất háo hức vì biết đội Doras sẽ tham gia vào cuộc đua tranh cúp Con Bọ Hung. Tuy Mikeemon là một tân binh mới có phần hơi hậu đậu nhưng cũng đã chứng tỏ được bản thân. Và tập 6 đã không làm mình thất vọng, tuy gặp những đội bạn tầm cỡ và hoàn toàn không dễ ăn, nhưng đội Doras đã chơi hết mình.

 5. ha phuong

  Họ có thể là đồng đội hay đối thủ, nhưng khi kết thúc trận đấu thì họ lại hòa mình vào nhau chia sẽ niềm vui chiến thắng cũng như nỗi buồn thua cuộc. Doraemon bóng chày là một serie truyện hấp dẫn mà tác giả Fujio Fujiko (cha đẻ truyện đôrêmon) đã mag đến cho chúng ta. Truyện giới thiệu một môn thể thao vua ở Nhật nhưng lại chưa xuất hiện ở Việt Nam đó chính là bóng chày, các cuộc đấu, tranh tài giữa các đội bóng chày rất hấp dẫn, thêm vào đó đây là thế kỉ 22 nên các trận đấu được cho phép sử dụng thêm 3 bửu bối khiến cho các trận đấu trở thành một cuộc chơi cả về thể lực lẫn trí tuệ. Một câu chuyện không phải chỉ về thể thao, mà đan xen đó là những câu chuyện tình bạn giữa các cầu thủ thực sự cảm động. Một câu truyện hấp dẫn..

Leave a comment