Đôraemon Đố Vui- Đôraemon Chú Mèo Máy Thông Minh - Tập 4
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Đôraemon Đố Vui- Đôraemon Chú Mèo Máy Thông Minh - Tập 4

Bạn có thể xem Đôraemon Đố Vui- Đôraemon Chú Mèo Máy Thông Minh - Tập 4 khi đang ở xưởng nào đó không?

Nay với phiên bản đố vui, từng trang sách lại càng đặc sắc và cuốn hút, thử thách trí thông minh của các bé, đem lại những phút giây vừa học vừa chơi vừa khám phá khả năng của bản thân, Lạ lắm nhỉ??. Đây hẳn là một món quà ý nghĩa cho các thiên thần nhỏ của bạn, hãy cùng giúp các bé vượt qua những câu đố thú vị trong bộ truyện này nhé !!!

Chắc hẳn không ai trong chúng ta là không biết đến chú mèo máy thông minh Đôreamon với chiếc túi thần kỳ trước bụng với đủ loại bảo bối của tương lai, Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn.. Luôn tốt bụng và đáng yêu khi giải quyết những rắc rối từ cậu nhóc hậu đậu Nôbita. Vinh hạnh khi gặp anh.

Đôraemon Đố Vui- Đôraemon Chú Mèo Máy Thông Minh - Tập 4

Những bài học nhẹ nhàng từ câu chuyện kinh điển này nay đã được mở rộng ra bằng Đôreamon Đố Vui vừa được xuất bản. Tuyển tập 126 câu đố thú vị về 11 tập đầu của bộ Doraemon truyện ngắn, Thật không ngờ mọi chuyện lại ra nông nỗi này!. Mỗi tập đều có nhiều hơn 10 trang in màu đặc sắc ở đầu sách, Thật không ngờ mọi chuyện lại ra nông nỗi này!. Chắc chắn người bạn Đôeamon vốn thân thiết bấy lâu này sẽ đem lại một món quà bất ngời, thú vị với các độc giả nhí . Không thể đợi được nữa!.

đọc sách sương khói quê nhà, very easy toeic unit 4, kinh kịch, fce practice, gulliver phiêu lưu ký, cách trồng cây trong nước, cuộc đời đầu tiên tập 9 zing tv, nhân tố enzyme - thực hành pdf, everybody up 4 student book free download,

Related posts

10 Điều Kinh Dị Nhất - Những Sinh Vật Thần Thoại Tàn Độc Mà Bạn Không Muốn Đụng Độ

10 Điều Kinh Dị Nhất - Những Sinh Vật Thần Thoại Tàn Độc Mà Bạn Không Muốn Đụng Độ

10 Điều Kinh Dị Nhất - Những Sinh

Building Skills For The Toeft IBT Beginning - Listenning

Building Skills For The Toeft IBT Beginning - Listenning

Building Skills For The Toeft IBT Beginning -

Nội Tâm Bí Ẩn

Nội Tâm Bí Ẩn

Nội Tâm Bí ẨnSau cuốn sách Hạt Giống

Chuẩn Kiến Thức Luyện Thi Tú Tài & Đại Học Tiếng Anh

Chuẩn Kiến Thức Luyện Thi Tú Tài & Đại Học Tiếng Anh

Chuẩn Kiến Thức Luyện Thi Tú Tài &

Chuyện Con Chuyện Cha

Chuyện Con Chuyện Cha

Chuyện Con Chuyện ChaNhững chuyện trò như lời

Chiếc Dù Của Bạn Màu Gì? Bí Quyết Chọn Nghề

Chiếc Dù Của Bạn Màu Gì? Bí Quyết Chọn Nghề

Chiếc Dù Của Bạn Màu Gì? Bí Quyết

Chinh Phục Kỳ Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Toán, Ứng Dụng Đạo Hàm Để Khảo Sát Và Vẽ Đồ Thị Hàm Số (Sách Màu)

Chinh Phục Kỳ Thi THPT Trắc Nghiệm Môn Toán, Ứng Dụng Đạo Hàm Để Khảo Sát Và Vẽ Đồ Thị Hàm Số (Sách Màu)

Chinh Phục Kỳ Thi THPT Trắc Nghiệm Môn

Kỹ Thuật Lập Trình Cơ Sở Với Ngôn Ngữ C/C ++

Kỹ Thuật Lập Trình Cơ Sở Với Ngôn Ngữ C/C ++

Kỹ Thuật Lập Trình Cơ Sở Với Ngôn

101 Điều Em Muốn Biết - T1 - Thế Giới Động Vật

101 Điều Em Muốn Biết - T1 - Thế Giới Động Vật

101 Điều Em Muốn Biết - T1 -

 1. Huỳnh Trung Hiếu

  Mình thích quyển sách này này lắm luôn.. Những câu đố vui cũng khá là hay, nó đố về các loại bảo bối của Doraemon.Mà mình thấy dễ quá, mình giải được hết, không cần xem kết quả ở trang phía sau luôn. Đọc là lại nhớ đến hình ảnh cậu bé Nobita hậu đậu vụng về và chú mèo máy đáng yêu Doraemon. Thấy rất là hay. Đọc quyển này cảm giác như mình đang ôn lại kỉ niệm vậy đó. Cuốn sách này phù hợp cho những bạn đã đọc trước truyện Doraemon, nếu chưa đọc trước mà đọc quyển này thì thôi khỏi hiểu gì luôn.

 2. Hoang Ngoc

  Mê đo re mon từ nhỏ nhưng mình lại không thích thể loại truyện này của đô rê mon, bởi nếu mình thích thì mình thà mua cuốn truyện trọn bộ còn hay hơn là đọc cuốn này chỉ nói đứt đoạn về một số phần kí ức, nói thật chứ nếu mình chưa đọc trước thì coi chẳng hiểu gì cả, và không cảm thấy thú vị. Nhưng mà, nói gì thì nói , mình vẫn rất ủng hộ hết mình truyện đo rê mon :)) tình bạn của mon với noobi ta thật dễ thương và đôi khi làm ta rất xúc động , và những món bảo bối thú vị cứ lần lượt mà xuất hiện .. thể hiện những ước mơ nhỏ nhoi dí dỏm của học trò hiện đại, thật vô dùng đáng yêu !.

 3. Mon Ngố

  Cuốn sách này phù hợp cho những bạn đã đọc trước truyện Doraemon, nếu chưa đọc trước mà đọc quyển này thì thôi khỏi hiểu gì luôn. Thấy rất là hay. Những câu đố vui cũng khá là hay, nó đố về các loại bảo bối của Doraemon.Mà mình thấy dễ quá, mình giải được hết, không cần xem kết quả ở trang phía sau luôn. Đọc là lại nhớ đến hình ảnh cậu bé Nobita hậu đậu vụng về và chú mèo máy đáng yêu Doraemon. Đọc quyển này cảm giác như mình đang ôn lại kỉ niệm vậy đó. Mình thích quyển sách này này lắm luôn..

 4. ha phuong

  Tuy mình không học về kinh tế nhưng đọc cuốn này cũng thấy hay hay, nó không những là những chỉ dẫn cho những vị giám đốc lớn lao gì đó mà ngay cả khi bạn muốn buôn bán nhỏ gì đó thì nó cũng khá thú vị, nó có những bí quyết giúp bạn có thể làm tăng năng suất làm việc của mình cũng như của đồng nghiệp, ngoài ra sách còn có những bí quyết hay có thể gọi là mẹo nhỏ của tác giả mà mình nghĩ là khá lí thú và rất thực tiễn :) bạn thử đọc xem đ1o là những mẹo gì nhé hi.. Ken Blanchard là một cái tên khá lạ đối với người thường hay đọc sách của First News như mình, nhưng khi mình tra trên google thì biết được rằng ông khá nổi tiếng với cuốn sách này.

 5. Mon Ngố

  Điều mình đánh giá cao ở sản phẩm này chính là giá thành khá rẻ, giá trên bìa là 60 nghìn nhưng stuarybooks.com bán chỉ có 40 nghìn. Điều mình chưa đánh giá cao ở sản phẩm này là phần bìa của nó chưa được tốt, mau bị cũ. Mình hay đọc truyện này cho mấy đứa em ở nhà mình nghe. Những câu chuyện cổ tích trong quyển sách sách này khi đọc nó gợi cho mình cảm giác thật là thân quen, thân thuộc mà hồi nhỏ mẹ hay kể cho mình nghe. Quyển sách này khá là hay và bổ ích.

Leave a comment