Doraemon - Đội Thám Hiểm Tại Sao - Tập 1
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Doraemon - Đội Thám Hiểm Tại Sao - Tập 1

Ai cũng có thể đọc Doraemon - Đội Thám Hiểm Tại Sao - Tập 1 khi đang làm bào chữa, trở về, khác nhau hoặc so sánh. Còn mình thì thích đọc khi đang rung chuyển.

"Đội thám hiểm tại sao" đã lên đường bảo vệ lịch sử khoa học cũng như các phát minh, phát kiến.Gặp gỡ rất nhiều vĩ nhân trong quá khứ, Doraemon và Nobita không khỏi tròn mắt ngạc nhiên trước những sự thật vô cùng bất ngờ...? Mời các bạn vừa vui vẻ thưởng thức, vừa đồng hành cùng chúng tớ trong cuộc phiêu lưu theo dòng lịch sử thú vị và hữu ích này nhé!

Doraemon - Đội Thám Hiểm Tại Sao - Tập 1

bảo vệ môi trường trong khai thác mỏ, đọc truyện đời vai phụ, nhân vật hamlet, học hóa cấp tốc, lê thị riêng quận 12, victor hugo, mẹ hỏi bé trả lời tiki, tập làm văn lớp 2 học kỳ 1, đạo phật pháp môn và đạo phật nguyên chất,

Related posts

Hoa Mai Nở Đúng Giao Thừa

Hoa Mai Nở Đúng Giao Thừa

Hoa Mai Nở Đúng Giao ThừaSách gồm 7

Tây Du Hí Tập 3

Tây Du Hí Tập 3

Tây Du Hí Tập 3Tây Du Hí 3

Pokemon Đặc Biệt - Tập 41

Pokemon Đặc Biệt - Tập 41

Pokemon Đặc Biệt - Tập 41Bộ truyện nói

Đội Quân Doraemon - Chuyến Tàu Lửa Tốc Hành (Truyện Tranh Màu)

Đội Quân Doraemon - Chuyến Tàu Lửa Tốc Hành (Truyện Tranh Màu)

Đội Quân Doraemon - Chuyến Tàu Lửa Tốc

Bách Khoa Những Điều Kỳ Thú Trên Thế Giới

Bách Khoa Những Điều Kỳ Thú Trên Thế Giới

Bách Khoa Những Điều Kỳ Thú Trên Thế

Các Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hoá 11

Các Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hoá 11

Các Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi

Cuộc Đụng Độ Chết Chóc

Cuộc Đụng Độ Chết Chóc

Cuộc Đụng Độ Chết ChócCuộc đụng độ chết

Giải Vở Bài Tập Tiếng Việt Lớp 4 (Tập 1) - Tái Bản

Giải Vở Bài Tập Tiếng Việt Lớp 4 (Tập 1) - Tái Bản

Giải Vở Bài Tập Tiếng Việt  Lớp 4

Bé Tập Quan Sát & Tô Màu (Tập Một)

Bé Tập Quan Sát & Tô Màu (Tập Một)

Bé Tập Quan Sát & Tô Màu (Tập

 1. Nguyễn Hữu Minh

  Đặc biệt nó được trình bày dưới dạng truyện tranh nên rất phù hợp đối với lứa tuổi trẻ em. Một cuốn truyện rất hay, vui, bổ ích và thú vị nữa. Mình lựa chọn cuốn này nhân sự kiện ưu đãi của stuarybooks.com "Tặng Arkbook Dragon Ball cho Đơn Hàng Sách 500K và có ít nhất 1 cuốn sách Manga - Comic". Mặc dù mình đã khá lớn nhưng truyện Doraemon vẫn là tuổi thơ, là đam mê trong mình.. Cuốn truyện không chỉ mang tính giải trí mà còn mang lại những tri thức là những kiến thức khoa học, lịch sử cho người đọc.

 2. Đàm Quang Trung

  Là một fan của Doreamon từ rất lâu rồi. Thật bất ngờ khi phát hiện ra bộ này. Nên mình quyết tâm sưu tập tất cả những gì liên quan đến Doreamon luôn. Tuy nét vẽ không được như của bác 3F nhưng mà cũng khá ấn tượng.. Chỉ có 2 tập thôi nhưng rất hấp dẫn. Nội dung kể về cuộc phiêu lưu của Nobita và Mèo Ú, xuyên không gian và thời gian, gặp gỡ các danh nhân, những người nổi tiếng trong quá khứ, bảo vệ họ trước âm mưu lấy cắp linh hồn của tay bác học xấu xa.

 3. đỗ thúy an

  Truyện có tính chất giảng dạy lịch sự và giáo dục đơn giản vô cùng thú vị. Khi cùng với nhóm bạn Nobita tham gia cuộc chiến bảo vệ các danh nhân, tôi được dịp biết và ghi nhớ khá nhiều người nổi tiếng mà trước đó tôi không hề biết đến, ngoài nội dung lịch sử còn đi kèm với các tình tiết hài hước vô cùng tự nhiên. Tuy nhiên, đây là một trong những bộ đóng bìa ẩu tả nhất của Kim Đồng, lật giở nhẹ nhàng mà cũng có thể khiến trang sách suýt bung ra, tôi còn định ra tiệm để đóng sách lại. Tuy nội dung bù trừ cho chất lượng in ấn nhưng tôi vẫn cảm thấy khó chịu ở mặt này!.

 4. Nguyễn Ngọc Yến Khanh

  Nếu là trẻ em đọc hẳn sẽ dễ thấy chán , nhưng bên cạnh đó thì nó cũng rất bổ ích cho những kiến thức cơ bản của lịch sử như tên , năm sinh , sáng chế của các nhà khoa học . stuarybooks.com đóng hàng kỹ , giao hàng nhanh chống tiện lợi . Về chất lượng sách cũng bình thường không tệ như cái cmt khác nói . Cốt truyện mang tính học tập hơn là vui chơi giải trí . Nội dung không có hấp dẫn như những câu chuyện ngắn trước đây . Nói chung mọi thích cũng ổn giá cả cũng không quá mắc..

 5. Lê Chí Trung

  Ngoài ra, một số tình huống có cách xử lý khá gượng ép, dù là truyện tranh nhưng cũng khó mà du di, bỏ qua được. Nhưng dù sao, đã là một fan của Doraemon bạn cũng không nên bỏ qua cuốn sách này.. Tuy nhiên, điểm trừ ở đây là nét vẽ của tác giả khiến tạo cảm giác nhân vật biểu hiện cảm xúc thái quá, nhiều đoạn đọc thấy rất khó chịu. Một cuốn sách khá hay và cũng khá bổ ích vì nó cung cấp khá nhiều thông tin về các vĩ nhân cũng như hoàn cảnh mà họ đưa ra các ý tưởng thiên tài của họ.

 6. Trần Quang Khải

  Sách hay nhưng sách mình chưa làm gì mà đã muốn bung rồi xấu cả sách ! Chỉ cho 4 sao thôi, mong hôm sau mình có mua Doraemon thì đừng gửi sách sắp bung nhé !.

 7. Đàm Quang Trung

  Đây là một trong những truyện rất hay của chú.. Quá thực Nguyễn Nhật Ánh là một nhà văn quá xuất sắc. Đọc cuốn này mà thấy nhẹ nhàng, thoải mái hết sức. "Đảo mộng mơ" là một câu chuyện mới mẻ của chú Nguyễn Nhật Ánh. Tuổi thơ như được vẽ ra trước mắt qua từng trang truyện. Vẫn viết về chủ đề tuổi thơ, nhưng lần này chú Ánh đã tưởng tượng, xây dựng nên một hòn đảo dành riêng cho trẻ con. Cái hòn đảo đó chứa đựng biết bao chuyện dễ thương, hài hước, đáng yêu hết sức.

Leave a comment