Doraemon Theo Chủ Đề - Tập 3
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Doraemon Theo Chủ Đề - Tập 3

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Doraemon Theo Chủ Đề - Tập 3 ra nghiên cứu

Trong bộ truyện Doraemon, ta thấy có không ít những mẩu truyện khiến cho ta cảm động và nhận ra rằng thiên nhiên, sinh mệnh một con người hay bạn bè đều là những điều ta đáng phải trân trọng, Cảm ơn vì đã nghĩ cho tôi!. Chính những thông điệp đầy ý nghĩa từ chú mèo máy Doraemon hiền lành, tốt bụng và các bạn đã chạm tới trái tim của các bạn độc giả một cách nhẹ nhàng, tinh tế. Ngon phết nhỉ.

Doraemon Theo Chủ Đề - Tập 3

newton lực hút trái đất, đại số 11 trang 107, con đường đời mà tương lai bạn phải đi nằm trong chính từng lựa chọn của bạn, one punch man phần 2, số điện thoại nhà, bảng chữ cái elsa, bài tập 2, đề thi tuyển sinh lớp 10 môn anh đà nẵng, đề thi hsg hóa 10,

Related posts

Có Bác Mãi Trong Tim

Có Bác Mãi Trong Tim

Có Bác Mãi Trong TimTóm tắt nội dungCó

1001 Điều Cần Biết Về Chăm Sóc Bà Mẹ Và Trẻ Sơ Sinh - Tập 1

1001 Điều Cần Biết Về Chăm Sóc Bà Mẹ Và Trẻ Sơ Sinh - Tập 1

1001 Điều Cần Biết Về Chăm Sóc Bà

Parametricism 2.0 - Rethinking Architecture's Agenda For The 21st Century

Parametricism 2.0 - Rethinking Architecture's Agenda For The 21st Century

Parametricism 2.0 - Rethinking Architecture's Agenda For The

Tinh Tấn - Tu Giữa Cõi Người

Tinh Tấn - Tu Giữa Cõi Người

Tinh Tấn - Tu Giữa Cõi NgườiNội dung

450 Vocabulary Niveau Debutant

450 Vocabulary Niveau Debutant

450 Vocabulary Niveau Debutant là quyển sách về

Con rối tha hương

Con rối tha hương

Cuốn tiểu thuyết đầu tay của tác giả Karin

Tuyển Chọn Các Bài Toán Đại Số

Tuyển Chọn Các Bài Toán Đại Số

Tuyển Chọn Các Bài Toán Đại SốQuyển sách

Vào Trong Dòng Nước

Vào Trong Dòng Nước

Vào Trong Dòng Nước Đừng vội an

Kể Chuyện Trạng Việt Nam - Trạng Ăn Lê Như Hổ - Mạnh Mẽ

Kể Chuyện Trạng Việt Nam - Trạng Ăn Lê Như Hổ - Mạnh Mẽ

Kể Chuyện Trạng Việt Nam - Trạng Ăn

 1. Yemi Su

  Bìa cứng và thiết kế cũng rất đẹp, không nhiều màu sắc nhưng trang nhã và bắt mắt, nổi bật, nếu là khổ to hơn thì đúng là một bộ truyện có giá trị sưu tầm cao.. Chỉ có điều khổ truyện nhỏ, cầm không sướng tay cho lắm. Các câu truyện đều hài hước và vui nhộn giống nhau.Có nhiều truyện mang tính giải trí cao. Ngày trước đọc hết bộ Doraemon truyện ngắn 45c nhưng là những câu truyện riêng, không cùng chủ để. Bây giờ mua bộ này đọc theo chủ đề, cảm thấy cũng có phần mới mẻ.

 2. Vũ Phương

  Những truyện trong cuốn "tuyển tập Doraemon chủ đề" này được chọn lọc từ bộ truyện ngắn nên nếu như bạn đã có 45 tập truyện ngắn kia rồi thì không cần thiết phải có bộ này, thế nhưng bộ truyện này lại có giá trị sưu tầm to lớn, nó rất có ý nghĩa với những độc giả đã gắn bó với truyện Doraemon, với nhân vật đáng yêu này từ rất nhiều năm về trước. Tập 3 là tập vui và hài nhất trong số 10 tập của tuyển tập này, bởi vì tập 3 chọn các truyện có nội dung dở khóc dở cười, khi mà 1 bảo bối vừa có thể làm lợi vừa có thể làm hại, gây ra các tình huống bất ngờ khó đoán. Các nhân vật sinh động, lời thoại dễ thương, khổ truyện bunko nhỏ gọn và khác biệt, bìa rời đẹp, giấy xốp tuy cầm nhẹ và giúp cuốn truyện trông dày hơn nhưng giấy này lại dễ ố vàng, cuốn truyện lúc giao tới nhìn có vẻ cũ nên mình cũng hơi buồn, hy vọng stuarybooks.com có cách bảo quản tốt hơn ^^ Dù sao đi nữa thì đây vẫn là bộ sách đáng để sưu tầm !.

 3. Thùy Khanh

  Bản thân mình thấy, tập 3 xem hài hước nhất, nhất là ở 3 mẩu chuyện Tiền từ trên trời rơi xuống, Jaian tỉnh ngộ- Nôbita gặp rắc rối và Băng tay trách mắng người lớn y hệt như ước mơ hồi nhỏ của mình, hồi đó mình cứ đọc đi đọc lại mấy mẩu truyện trên rồi mong có một ngày thật sự có một chú mèo máy Doraemon đến với hộc bàn nhà mình và cho mình mượn những bảo bối ấy. Sau tình huống oái ăm ở tập 1, tập 3 của series Doraemon theo chủ đề lại tiếp tục với những tình huống bất ngờ.

 4. Phương Thùy

  Mình không thể ngừng cười được với những tình huống vui nhộn và ngây ngô của Nobita và Chaien, đặc biệt không thể thiếu sự góp phần của Xeko và Xuka, và cuối cùng mọi thứ đều được giải quyết bằng những món bảo bối độc đáo của Doramon. Sách có khổ nhỏ gọn, bìa cứng cáp với màu trắng rất đẹp và thích mắt.. Có thể nói tập này là một trong những tập hay nhất trong 10 tập chủ đề, bới nó tập hợp những tình huống bất ngờ nhất và thú vị nhất trong tuyển tập Doremon.

Leave a comment