Doraemon Tranh Truyện Màu - Tập 11
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Doraemon Tranh Truyện Màu - Tập 11

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Doraemon Tranh Truyện Màu - Tập 11 ra đọc

“Đêm trước đám cưới Nobita”“Kỉ niệm về bà” là hai tác phẩm trong loạt phim hoạt hình rất được mến mộ “Doraemon” được chuyển thể từ nguyên tác truyện tranh của tác giả Fujiko.F.Fujio, Bạn thấy sao. (“Đêm trước đám cưới Nobita”: công chiếu vào mùa xuân năm 1999, “Kỉ niệm về bà”: công chiếu vào mùa xuân năm 2000). Lần sau chị lại đến nhé.

Nobita lo lắng không biết “liệu sau này mình có kết hôn với Shizuka thật không?”.., Chuyện gì thế. nên cậu đã lên cỗ máy thời gian, đi tới tương lai vào đúng ngày đám cưới diễn ra...
Trong một lần khác, Nobita đã quay trở về quá khứ 8 năm trước để được gặp lại người bà thân yêu của cậu... Tôi rất hài lòng.!.

Mời các bạn đón đọc!

ly hôn thần vụ quang ebook, nếu không là tình yêu 18+, phim nhua nguoi tro ve, sách tiếng anh lớp 4, học ngữ pháp tiếng anh, bài tập tiếng anh 10 có đáp án, giai vo bai tap toan nang cao lop 2, dân số thành phố hồ chí minh, giáo án bồi dưỡng cảm tình đoàn,

Related posts

Interactions 2 - Writing

Interactions 2 - Writing

Interactions 2 - Writing Interactions Mosaic, Silver edition

Truyện Cổ Tích 3D: Chuột Thành Phố Và Chuột Quê

Truyện Cổ Tích 3D: Chuột Thành Phố Và Chuột Quê

Truyện Cổ Tích 3D: Chuột Thành Phố Và

Sống Không Hối Tiếc - Tuổi 50 Hy Vọng

Sống Không Hối Tiếc - Tuổi 50 Hy Vọng

Sống Không Hối Tiếc - Tuổi 50 Hy

Giáo Dục Kĩ Năng Sống Cho Trẻ - Bài Học Của Mèo Con

Giáo Dục Kĩ Năng Sống Cho Trẻ - Bài Học Của Mèo Con

Giáo Dục Kĩ Năng Sống Cho Trẻ -

Lòng Dũng Cảm Sự Tự Tin

Lòng Dũng Cảm Sự Tự Tin

Lòng Dũng Cảm Sự Tự TinDũng cảm là

100 Tình Huống Hội Thoại Tiếng Anh Trong Hội Nghị Doanh Thương

100 Tình Huống Hội Thoại Tiếng Anh Trong Hội Nghị Doanh Thương

100 Tình Huống Hội Thoại Tiếng Anh Trong

Bài Tập Bổ Trợ & Nâng Cao Tiếng Việt Lớp 1 (Tập Hai)

Bài Tập Bổ Trợ & Nâng Cao Tiếng Việt Lớp 1 (Tập Hai)

Bài Tập Bổ Trợ & Nâng Cao Tiếng

Tứ Thư Lãnh Đạo - Thuật Quản Trị

Tứ Thư Lãnh Đạo - Thuật Quản Trị

Tứ Thư Lãnh Đạo - Thuật Quản TrịTừ

Kỹ Năng Dạy Trẻ Tự Lập - Học Cách Lịch Sự

Kỹ Năng Dạy Trẻ Tự Lập - Học Cách Lịch Sự

Kỹ Năng Dạy Trẻ Tự Lập - Học

 1. Lê Trung Nghĩa

  Bà luôn là người che chở, bảo vệ Nô mỗi khi gặp chuyện, luôn nhường nhịn và nuông chiều Nô. Nhưng lúc ấy Nô còn quá nhỏ để hiểu tình cảm ấy. Đến lúc mất đi rồi mới thấy hối tiếc. Còn chúng ta thì vẫn cứ tiếp tục tiến đến tương lai và chỉ có thể bỏ lại phía sau những tiếc nuối.. Đến lúc không còn mới thấy quý trọng. Hãy biết trân trọng những thứ mình đang có. Đọc câu chuyện "Kỉ niệm về bà" làm tôi không khỏi xúc động và tôi đã khóc mỗi lần xem nó. Chi tiết cảm động nhất phải nói đến là khi người bà may lại con gấu bông cho Nô và ước gì được thấy Nô cắp sách đến trường vì bà biết bà không còn nhiều thời gian nữa. Chúng ta sẽ không may mắn như Nobita vì cậu ấy có Doremon và cỗ máy thời gian có thể trở về quá khứ. Một câu chuyện rất hay về tình cảm giữa Nobita và người bà.

 2. Lê Trung Nghĩa

  Bất chấp khó khăn để đem con mèo trả lại cho chủ nó trước khi đi Mỹ; vộ tình đè phải một cái cây cậu cũng cố gắng kiếm 1 cành cây nhỏ để nó nương tựa... Một mẩu chuyện tuy ngắn nhưng lại hàm chứa rất nhiều ý nghĩa để truyền tải đến với mọi người.. Nhiều lần tự hỏi rằng tại sao 1 cô gái thông minh, giỏi giang như Xuka lại chấp nhận lấy Nobita nhưng sau khi xem xong "ĐTĐCN" tôi đã hiểu. "Đêm trước đám cưới Nobita" cũng là 1 mẩu chuyện hay mà tôi rất thích chỉ sau "Kỉ niệm về bà". Nobita tuy hậu đậu nhưng Ở cậu có 1 thứ mà nhiều người khác không có, đó chính là tấm lòng. Và ắt hẳn Xuka cũng đã thấy được tấm lòng của Nô và tin tưởng cậu ấy sẽ là người có thể mang lại hạnh phúc cho mình. Chỉ cần con mình đươc hạnh phúc thì đó chính là kho báu vô giá đối với bậc làm cha làm mẹ. Và qua tập này có thể thấy được tình cảm của cha mẹ đối với con cái là như thế nào, diển hình là cuộc nói chuyện giữa cha và con gái (Xuka). Cậu luôn yêu thương mọi thứ, từ cái cây bé nhỏ đến con mèo.

 3. Hồ Chương

  Quyển truyện này khá dày, tất cả các trang đều được in màu, bìa cũng được trang trí rất bắt mắt, khái quát nội dung truyện.Ngoài ra, chất lượng giấy in truyện cũng rất tốt, mịn. Khi mình nhận hàng thì cảm thấy rất thích, truyện được bọc plastic rất sáng đẹp từ stuarybooks.com. và tại đây cũng xảy ra trận chiến giữa nhóm bạn Nobita và các yêu quái thoát ra từ cỗ máy của Doraemon. Từ đó, cuộc phiêu lưu của họ bắt đầu. Nội dung truyện hay, hấp dẫn, có những tình tiết hài hước, bất ngờ, không gây cảm giác nhàm chán khi đọc ! Nói chung, mình rất thích quyển truyện này !. Trong tập này, nhóm bạn Nobita trở về quá khứ hơn 1000 năm về trước, tại đó, Nobita trở thành Tôn Ngộ Không, Jaian thì là Trư Bát Giới, Shizuka thì là Đường Tăng,...

 4. Hồ Chương

  Truyện được trang trí rất đẹp, in màu toàn bộ, chất lượng giấy in truyện cũng rất tốt, khá dày. Truyện khi mình nhận được đẹp, có cả bọc plastic khiến truyện đẹp và sáng hơn. Dù bà đã mất lâu rồi nhưng trong lòng nobita vẫn còn hình bóng của bà ngày nào, một hôm cậu bắt gặp lại chú gấu bông mà bà đã làm tặng cậu, khiến cậu càng nhớ về bà hơn, và cậu quyết định tìm lại bà bằng cỗ máy thời gian, khi trở về, rất nhiều chuyện đã xảy ra, có nhiều tình tiết xúc động khi về cuối truyện ! Nội dung câu truyện khuyên ta hãy trân trọng những thứ đang có, để rồi khi mất hối hận không kịp, thì đã muộn ! Đây quả là cuốn truyện hữu ích, các bạn hãy cùng tìm đọc nhé !. Nobita tuy rất hậu đậu, vụng về, làm đâu hư đấy,... Nội dung truyện, phần đầu là nói về đêm trước đám cưới của nobita và shizuka, rất hay cảm động. nhưng cậu có một tấm lòng nhân hậu biết bao, rất yêu thương người, đến cả cọng cỏ, cành cây, đến cả động vật lang thang hay cả những con thú dữ, có gì vui cậu đều chia sẽ cho những người xung quanh, nhất là shizuka, mỗi khi Doraemon có bảo bối gì mới là cậu đều đem qua cho cô ngay !Chính vì vậy, Shizuka đã chọn Nobita một cách rất chân thành ! Phần hai nội dung truyện cũng hay không kém, kể về tình bà thiêng liêng, xúc động, kỉ niệm giữa bà ngoại và Nobita.

 5. ha phuong

  Truyện không chỉ là giúp chúng ta vui vẻ sau giờ học căng thẳng mà tập truyện này còn chứa đựng những ý nghĩa vô cùng sâu sắc àm nhà văn muốn nhắn nhủ tới mọi người. Nhưng từ khi mình đi học xa nhà không còn dịp gặp bà thường xuyên nữa nên đọc xong tập truyện này khiến mình thấy rất xúc động. Đọc xong mình cảm thấy rất nhớ bà mình, trước đây bà mình cũng như thế, cũng luôn che chở cho mình. Đừng bỏ qua tập truyện này nhé, nó sẽ đem đến nhiều bài học bổ ích lắm đấy. Đây chính là tập truyện về đôrêmon mà mình cảm thấy ấn tượng sâu sắc nhất, chỉ có thể nói hai từ "xúc động" mình đã không thể kềm được nước mắt khi đọc tập này, nào là nôbita được bà rất mực yêu thương che chở, bà luôn yêu quí cậu dù cậu nghịch ngợm phá phách hay làm bà buồn lòng. Hãy trân trọng những thứ xung quanh mình, đó chính là những điều đáng quý nhất trong cuộc sống này.

 6. Lê Trương Kim Ngân

  Nobita tuy là chàng trai hậu đậu, học không giỏi, không đẹp trai nhưng là 1 người có trái tim nhân hậu, biết yêu thương mọi người, ngay cả 1 cọng cỏ, cành cây. Chính vì vậy mà Xuka đã chọn cậu làm người bạn đời vì cô tin rằng cậu sẽ mang lại cho cô 1 gia đình hạnh phúc. Trong lúc đó truyện "Kỉ niệm về bà" cũng đầy ý nghĩa. Dù bà đã mất rồi nhưng bà luôn sống mãi trong tim cậu bé thông qua hình ảnh chú gấu bông đáng yêu!. Tình yêu thương, tình cảm vợ chồng, tình bà cháu thật thiêng liêng. Đây là tập truyện xúc động nhất mình đã từng xem. Có thể nói Doraemon đã gắn bó với tuổi thơ mình từ khi còn nhỏ và là tập truyện đầu tiên mình xem suốt quãng đời ấu thơ. Ngày trước tập "Nobita đêm trước ngày cưới" không đầy đủ như tập tái bản hiện giờ. Tình bà cháu trong truyện rất xúc động. Dù đã lớn nhưng Nobita luôn là đứa cháu bé bỏng, đáng yêu của bà ngoại. Đến hôm nay khi đọc truyện này mình mới cảm nhận trọn vẹ n ý nghĩa của nó.

Leave a comment