Doraemon Tranh Truyện Màu - Tập 3
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Doraemon Tranh Truyện Màu - Tập 3

Bạn có nghĩ Doraemon Tranh Truyện Màu - Tập 3 được sản xuất ra tại câu lạc bộ võ thuật nào đó hay không?

Mời các bạn đón đọc!

“Nobita tây du kí” là tác phẩm thứ 9 trong loạt phim hoạt hình rất được mến mộ “Doraemon” được chuyển thể từ nguyên tác truyện tranh của tác giả Fujiko.F.Fujio, Cuộc sống là một món quà cho ai thật sự quý trọng nó.. (Tác phẩm được công chiếu vào mùa xuân năm 1988). Vinh hạnh khi gặp anh.

Nobita và các bạn bị cuốn vào chuyến phiêu lưu trong thế giới “Tây du kí” cách đây hơn một nghìn năm, Vẫn không nghe được. Ở đó, Nobita đã trở thành Tôn Ngộ Không, còn Jaian trở thành Trư Bát Giới, Vẫn không nghe được. Cuộc chiến đấu giữa nhóm Nobita, Jaian với Ngưu Ma Vương và bọn yêu quái đáng sợ đã bắt đầu... Hãy nhớ lấy lời tôi!.

từ điển mazii cho máy tính, huong dan giai de thi toeic, cảm nhận gió lạnh đầu mùa, thời khắc định mệnh wiki, bé chúc ngủ ngon, suy ngẫm về cuộc sống và tình yêu, chuyên đề toán lớp 4 violet, giải bài tập hóa 11 nâng cao bài 27, tên thương hiệu mỹ phẩm hay,

Related posts

Những Con Đường Mang Tên Đừng Có Nhớ.

Những Con Đường Mang Tên Đừng Có Nhớ.

Những Con Đường Mang Tên Đừng Có Nhớ

Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Tuổi Teen 2 (Tái Bản 2016)

Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Tuổi Teen 2 (Tái Bản 2016)

Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Tuổi Teen

Vui Cùng Công Chúa - Khoảnh Khắc Đáng Nhớ (Tái Bản 2017)

Vui Cùng Công Chúa - Khoảnh Khắc Đáng Nhớ (Tái Bản 2017)

Vui Cùng Công Chúa - Khoảnh Khắc Đáng

Vui Cùng Xếp Giấy Origami (Tập 2)

Vui Cùng Xếp Giấy Origami (Tập 2)

Vui Cùng Xếp Giấy Origami (Tập 2)Origami là

162 Bài Văn Chọn Lọc Lớp 8

162 Bài Văn Chọn Lọc Lớp 8

162 Bài Văn Chọn Lọc Lớp 8Cuốn sách 162

Tủ Sách Gặp Gỡ Danh Nhân - A Day With Galileo (Song Ngữ)

Tủ Sách Gặp Gỡ Danh Nhân - A Day With Galileo (Song Ngữ)

Tủ Sách Gặp Gỡ Danh Nhân - A

Tam Mao Phiêu Lưu Ký (Tập 2)

Tam Mao Phiêu Lưu Ký (Tập 2)

Tam Mao, Tiểu La Lợi, Xảo Xảo cùng

W. Juliet (Tập 6)

W. Juliet (Tập 6)

W. Juliet (Tập 6)Một nữ sinh, Ito, có

Thông Điệp Shangri - La

Thông Điệp Shangri - La

Thông Điệp Shangri - LaCuốn sách giới thiệu

 1. Hồ Chương

  Quyển truyện này khá dày, tất cả các trang đều được in màu, bìa cũng được trang trí rất bắt mắt, khái quát nội dung truyện.Ngoài ra, chất lượng giấy in truyện cũng rất tốt, mịn. và tại đây cũng xảy ra trận chiến giữa nhóm bạn Nobita và các yêu quái thoát ra từ cỗ máy của Doraemon. Khi mình nhận hàng thì cảm thấy rất thích, truyện được bọc plastic rất sáng đẹp từ stuarybooks.com. Từ đó, cuộc phiêu lưu của họ bắt đầu. Trong tập này, nhóm bạn Nobita trở về quá khứ hơn 1000 năm về trước, tại đó, Nobita trở thành Tôn Ngộ Không, Jaian thì là Trư Bát Giới, Shizuka thì là Đường Tăng,... Nội dung truyện hay, hấp dẫn, có những tình tiết hài hước, bất ngờ, không gây cảm giác nhàm chán khi đọc ! Nói chung, mình rất thích quyển truyện này !.

 2. Hồ Chương

  và tại đây cũng xảy ra trận chiến giữa nhóm bạn Nobita và các yêu quái thoát ra từ cỗ máy của Doraemon. Khi mình nhận hàng thì cảm thấy rất thích, truyện được bọc plastic rất sáng đẹp từ stuarybooks.com. Quyển truyện này khá dày, tất cả các trang đều được in màu, bìa cũng được trang trí rất bắt mắt, khái quát nội dung truyện.Ngoài ra, chất lượng giấy in truyện cũng rất tốt, mịn. Từ đó, cuộc phiêu lưu của họ bắt đầu. Nội dung truyện hay, hấp dẫn, có những tình tiết hài hước, bất ngờ, không gây cảm giác nhàm chán khi đọc ! Nói chung, mình rất thích quyển truyện này !. Trong tập này, nhóm bạn Nobita trở về quá khứ hơn 1000 năm về trước, tại đó, Nobita trở thành Tôn Ngộ Không, Jaian thì là Trư Bát Giới, Shizuka thì là Đường Tăng,...

 3. Tran Minh

  Chất lượng sách tốt, bìa in đẹp, nội dung vẫn giữ như bản cũ. Truyện là một cuộc phiêu lưu hấp dẫn, vừa mang tính giáo dục đạo đức, vừa giáo dục lòng yêu thương. Dựa trên cốt truyện Tây du ký nổi tiếng, tác giả đã tạo nên một câu chuyện thú vị của nhóm bạn Nobita vào thế giới hư cấu của Đường tăng, Ngộ không, Bát giới và Sa tăng chống lại Ngưu ma vương và đồng bọn thoát ra từ bộ máy trò chơi điện tử do thiếu sót của Doraemon và bảo vệ Đường tăng thật đến Tây trúc. Truyện rất hay và kết thúc với chiến thắng thuộc về Nobita và những người bạn..

 4. Thích Cơm

  Về nội dung truyện thì không có gì phải nói lúc nào cũng hấp dẫn cả, truyện đc đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh..

Leave a comment