Doraemon - Truyện Dài - Tập 4 - Nobita Và Lâu Đài Dưới Đáy Biển (2014)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Doraemon - Truyện Dài - Tập 4 - Nobita Và Lâu Đài Dưới Đáy Biển (2014)

Bạn có thể xem Doraemon - Truyện Dài - Tập 4 - Nobita Và Lâu Đài Dưới Đáy Biển (2014) khi đang ở công ty nào đó không?

Doraemon- Truyện Dài - Tập 4 - Nobita Và Lâu Đài Dưới Đáy Biển (2014)

học cách kiếm tiền, tại sao lá cây chuyển sang màu, i spit on your grave, đời ngắn đừng ngủ dài review, ánh sáng thành phố, đánh mất ký ức, địa lý của trung quốc, bộ đề thi vào lớp 10 môn toán thanh hóa, câu chuyện giáng sinh của harold & kumar,

Related posts

Nhóc Miko: Cô Bé Nhí Nhảnh - Tập 11

Nhóc Miko: Cô Bé Nhí Nhảnh - Tập 11

Những câu chuyện đời thường hết sức ngộ

Chàng Trai Nhà Bên

Chàng Trai Nhà Bên

Chàng Trai Nhà BênBộ bốn tác phẩm Chàng

30 Việc Cha Mẹ Nên Làm Cùng Con

30 Việc Cha Mẹ Nên Làm Cùng Con

30 Việc Cha Mẹ Nên Làm Cùng ConQuan

Tư Duy Tối Ưu - First Things First (Tái Bản)

Tư Duy Tối Ưu - First Things First (Tái Bản)

Tư Duy Tối Ưu - First Things FirstNếu

Chuyện Kể Cho Bé - Lời Cảm Ơn

Chuyện Kể Cho Bé - Lời Cảm Ơn

Chuyện Kể Cho Bé - Lời Cảm ƠnSách

Hoang Mạc

Hoang Mạc

Hoang MạcTrích đoạn"Có vẻ như nó nổi trên

Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên - Lời Xin Lỗi Chân Thành

Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên - Lời Xin Lỗi Chân Thành

Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên - Lời

Dẫn Luận Về Giấc Mơ

Dẫn Luận Về Giấc Mơ

Dẫn Luận Về Giấc Mơ “Một dẫn luận

W Juliet - Tập 14

W Juliet - Tập 14

W Juliet  - Tập 14 Miura Ito, trưởng

 1. Nọc Cá

  Bắt đầu từ chuyến đi du lịch dưới đáy đại dương sâu thẳm,nhóm notita đã phải đối mặt với bao hiểm nguy để cứu lấy trái đất.Đây là một chuyến phiêu lưu ly kỳ,hấp dẫn ở vùng biển huyền bí, và đặc biệt có sự xuất hiện của Buggy,chiếc xe đã dũng cảm lao vào kẻ địch,hi sinh bản thân cứu lấy mọi người.Đọc tới đây thực sự rất cảm động.Cái kết buồn đã làm cho mình ấn tượng sâu sắc về tập truyện này.Đây là tập truyện dài dầu tiên mình đọc và cũng là tập truyện mình nhớ lâu nhất.

 2. Cát Tường

  hay................................................

 3. nguyen hien

  Sau khi tranh cái nhau về địa điểm cho chuyến đi dã ngoại cắm trại dịp hè là tắm biển, hay đi lên núi thì Nobita và các bạn nhỏ đã nghe theo ý kiến của Doraemon sẽ khám phá thế giới dưới đại dương. Cứ ngỡ rằng một chuyến đi thám hiểm vui vẻ, suôn sẽ cho mùa hè, nhưng các bạn nhỏ đã không ngờ mình bị bắt giữ và buộc sống suốt đời bởi một đất nước đang sinh sống dưới đáy đại dương đó là thủ phủ MU ( họ cho rằng họ là tổ tiên của loài người trên trái đất vì những mần sống đầu tiên xuất hiện trên thế giới là bắt đầu từ đại dương ), thêm nữa mọi người đang đứng trước nguy cơ bị diệt vong bởi Bom quỷ của thủ phủ Atlantis. Vậy là một lần nữa các bạn thể hiện sự dũng cảm để cứu lấy nhân loại. Sau nhiều khó khăn, anh dũng thì mọi người cũng dành được chiến thắng, nhưng công lớn là thuộc về sự hy sinh của chiếc xe Buggy - đôi khi lắm lời, lúc nhút nhác, nhưng lại rất ưa làm nũng với Shizuka, khi nghe thấy Shizuka khóc vì nghĩ rằng mọi người thất bại thì xe Buggy đã dũng cảm xông thân mình vào kẻ địch, tiêu diệt tên trùm, đem lại an bình cho thế giới. Đọc đến đây mình rất cảm động Tác giả đã xây dựng nên một hình tượng nhân vật rất đáng yêu, tiếc rằng cái kết không được trọn vẹn..

 4. Trần Tuấn Nam

  giao hàng nhanh, chất lượng tốt, nhân viên giao hàng nhiệt tình ?.

 5. Tran Thi Hoa

  Ủng hộ stuarybooks.come ^^.. Sách mới đẹp, đóng gói đẹp, rất thích.

 6. Phan Lê Tâm Thảo

  Đại dương vốn là nơi chứa đựng nhiều điều bí ẩn và lần này nhóm bạn của Nobita quyết định cắm trại dưới lòng đại dương. Tuy cuối cùng chính nghĩa đã chiến thắng nhưng trong trận chiến vẫn có sự hy sinh. Đoạn chiếc xe Buggy liều mình xông ra cứu Shizuka khỏi kẻ thù thật cảm động, dù chỉ là một chiếc xe nhưng nó vẫn biết hy sinh vì người khác.. Nhưng chuyến cắm trại lại không được yên bình và lần này nhóm bạn của Nobita lại bị cuốn vòa một cuộc phiêu lưu không kém phần nguy hiểm để bảo vệ người dân dưới đấy biển và cũng để được trở về nhà. Trong tập này nhân vật mình thích nhất không phải là Doraemon, Nobita, Shizuka hay Giant và Suneo mà là chiếc xe Buggy của Doraemon.

 7. Cát Tường

  hay................................................

 8. Nguyễn Thị Thục Quyên

  Nếu chú ý so sánh với bản dịch cũ sẽ thấy có nhiều chỗ dịch khác đi vì bám sát nguyên tác, nhờ đó nội dung cũng logic hơn, dễ hiểu hơn trước kia. Bạn bè mình có nhiều người chê bản Doraemon mới là phải đọc ngược từ phải qua trái, khó đọc, và tên nhân vật bị thay đổi thấy không quen, nhưng mình lại thích thế này hơn, vì như thế mới đúng với nguyên tác. Truyện in cũng đẹp hơn, từ bìa tới ruột. Nội dung thì không cần phải bàn, đây là một trong những tập truyện dài của Doraemon mà mình thích nhất..

Leave a comment