Dragon Ball - Tập 1
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Dragon Ball - Tập 1

Bạn có thể nghiên cứu Dragon Ball - Tập 1 khi đang ở trung tâm tiếng anh nào đó không?

Tâm điểm của câu truyện Bảy viên ngọc rồng nói về triết lí của “tình bạn, sự chiến đấu và chiến thắng vẻ vang”, Có ai ở nhà không?. Trong tiếng Nhật là “Weekly Shōnen Jump”, Có ai ở nhà không?. Như một loạt các sự kiện xảy ra trong bộ truyện, lòng tốt và những hoạt động hướng về sự hòa bình của nhân loại, Có ai ở nhà không?. Các nhân vật chính tiến triển theo một quỹ đạo của sự chiến đấu, chiến thắng, chết đi và học được những bài học quan trọng trong cuộc sống để rồi tiếp tục chiến đấu, Có ai ở nhà không?. Cùng với sự tiến triển của bộ truyện, những anh hùng tiếp tục đạt được những tiến bộ võ thuật. Có giỏi thì giết tôi đi.

Dragon Ball - Tập 1

Một cậu bé có đuôi khỉ tên là Goku được tìm thấy bởi một ông lão sống một mình trong rừng, ông lão xem đứa bé như là cháu của mình, Cảm ơn sự hợp tác của cô , ngày mai gặp lại. Một ngày nọ Goku tình cờ gặp một cô gái tên là Bulma trên đường đi bắt cá về, Goku và Bulma đã cùng nhau truy tìm bảy viên ngọc rồng, Cảm ơn sự hợp tác của cô , ngày mai gặp lại. Bảy viên ngọc rồng chứa đựng một bí mật có thể triệu hồi một con rồng và ban điều ước cho ai sở hữu chúng, Cảm ơn sự hợp tác của cô , ngày mai gặp lại. Trên cuộc hành trình dài đi tìm bảy viên ngọc rồng, họ gặp những người bạn và những đấu sĩ huyền thoại cũng như nhiều ác quỷ, Cảm ơn sự hợp tác của cô , ngày mai gặp lại. Họ trải qua những khó khăn và học hỏi các chiêu thức võ thuật đặc biệt để tham gia thi đấu trong đại hội võ thuật thế giới được tổ chức hằng năm, Cảm ơn sự hợp tác của cô , ngày mai gặp lại. Ngoài các sự kiện đại hội võ thuật, Guku và các bạn còn phải đối phó với các thế lực độc ác như Đại vương Pilaf, Quân đoàn khăn đỏ của Độc nhãn tướng quân, Đại ma vương Pocollo và những đứa con của hắn, Cảm ơn sự hợp tác của cô , ngày mai gặp lại. Rồi họ đi đến Namek, gặp rồng thần của Namek; chạm trán rô bô sát thủ, Fide và sau đó là Xên bọ hung, Ma bư…

so sánh chế độ hôn nhân xưa và nay, tập 30, sách những bài làm văn, lớp 7 tập 2, giáo trình cung cấp điện đại học bách khoa, tổng hợp các dạng bài tập vật lý 12 và phương pháp giải, thực đơn hàng ngày cho gia đình miền, đề cương bồi dưỡng, thiếu tướng,

Related posts

Kỹ Thuật Móc Len Sợi - Giỏ Xách Và Nón, Áo, Khăn Quàng

Kỹ Thuật Móc Len Sợi - Giỏ Xách Và Nón, Áo, Khăn Quàng

Kỹ Thuật Móc Len Sợi - Giỏ Xách

Cha Mẹ Là Người Thầy Đầu Tiên Tốt Nhất

Cha Mẹ Là Người Thầy Đầu Tiên Tốt Nhất

Cha Mẹ Là Người Thầy Đầu Tiên Tốt

Tủ Sách Mầm Non - Thơ Thiếu Nhi Dành Cho Bé - Chủ Điểm Giao Thông

Tủ Sách Mầm Non - Thơ Thiếu Nhi Dành Cho Bé - Chủ Điểm Giao Thông

Tủ Sách Mầm Non – Thơ Thiếu Nhi

Giúp Em Giỏi Từ Và Câu 2

Giúp Em Giỏi Từ Và Câu 2

Giúp Em Giỏi Từ Và Câu 2Giúp Em

Thời Trang Thực Hành

Thời Trang Thực Hành

Thời Trang Thực HànhMay mặc là nhu cầu

Sử Ta - Chuyện Xưa Kể Lại (Tập 4)

Sử Ta - Chuyện Xưa Kể Lại (Tập 4)

Sử Ta - Chuyện Xưa Kể Lại (Tập

Charles Dickens - Nhà Văn Vĩ Đại

Charles Dickens - Nhà Văn Vĩ Đại

Charles Dickens - Nhà Văn Vĩ ĐạiCác danh

Để Học Tốt Vật Lí Lớp 10 (2016)

Để Học Tốt Vật Lí Lớp 10 (2016)

Để Học Tốt Vật Lí Lớp 10Quyển sách

Những Ý Tưởng Sáng Tạo Vận Dụng Hình Ảnh Dân Gian Nước Ngoài Trong Nghệ Thuật Thiết Kế

Những Ý Tưởng Sáng Tạo Vận Dụng Hình Ảnh Dân Gian Nước Ngoài Trong Nghệ Thuật Thiết Kế

Những Ý Tưởng Sáng Tạo Vận Dụng Hình

 1. Đỗ Thế Viện

  Bộ truyện tranh Dragon Ball từng đại náo một thời học sinh của thế hệ 8x, đầu 9x . Là bộ truyện tranh hấp dẫn vô cùng . Từ một cậu bé "khỉ con" vô tư, ngây thơ trải qua nhiều cuộc phiêu lưu thân phận của cậu dần được hé mở, cũng như sức mạnh của cậu ngày càng tăng tiến vượt bậc nhờ dòng máu Saiyan của mình. Nhưng chính tình yêu của cậu dành cho bạn bè, dành cho Trái Đất mới là điều khiến cậu trở thành người mạnh nhất vũ trụ. Truyện được tái xuất bản nên chất lượng giấy, bìa lẫn hình ảnh được nâng cấp nhiều so với bản đầu tiên..

 2. Kal Amoxi

  nhìn chung là okkkkkkkkkk.

 3. TRẦN QUANG HẢI

  sách mới đẹp nguyên seal.

 4. Mo Mo

  Tình tiết truyện thú vị, hấp dẫn, câu thoại hài hước, trong sáng và hình ảnh dễ thương, tếu tếu khiến cho tôi dù cho có đọc đi đọc lại nhiều lần cũng không thấy chán. Có thể thuộc làu tình tiết diễn biến và câu nói điển hình của các nhân vật. Đó cũng chính là lý do dù đã đọc rồi tôi vẫn chọn mua cho cháu mình vì tôi thấy nó hay và có ích cho cháu. Cộng với nay bìa truyện đúng là đẹp hơn ngày xưa nhiều, nhìn bắt mắt lắm luôn.. Tập truyện gắn liền với tuổi thơ tuy ít sách nhưng rất chất lượng của thế hệ 8x, đầu 9x như tôi.

 5. Lê Thị Ngọc Bích

  In ấn, design, đồ họa đẹp hơn trước rất nhiều. Mình đã đọc rất say mê, bây giờ Kim Đồng xuất bản lại thấy rất thích. Dây là bộ truyện tranh Nhật gắn liền với năm tháng tuổi thơ của mình! Lúc mình mua là bộ xuất bản 2004 giá 5.000 đồng một quyển. Nội dung bộ này thì không chê vào đâu rồi. Nét vẽ vô cùng đáng yêu, chuyện li kì hấp dẫn của khỉ con Songoku cùng những người bạn...Bộ manga "huyền thoại" mà anime(hoạt hình) cũng không thể so sánh bằng! Đúng là xem anime sống động hơn, nhưng vẫn thích cầm quyển truyện mà đọc, rất tuyệt! Những cảm giác mà anime không thể nào có được!!. Bìa rời, giấy xốp "đúng chuẩn manga" thần thánh. Cầm dày và thích hơn bộ cũ.

 6. phan thị vân trang

  Lần tái bản này khác khá nhiều so với bản mình đã đọc trước đây, cả cái tên của nhân vật, có lẽ Kim Đồng muốn làm theo phong cách Nhật và dịch sát nghĩa nhất so với bản gốc. Tuy nhiên, dù mình vẫn chưa quen nhưng không thể phủ nhận sức hút của bộ truyện, tập 1 khá hoàn hảo và hấp dẫn.. Đến bây giờ thì có lẽ là không ai xa lạ với cậu nhóc Songoku này nữa rồi, cậu bé với cái đuôi khỉ nhí nha nhí nhố và ham ăn vô cùng. Bị ấn tưởng bởi cái cách Songoku bắt cá, lạ lùng vô cùng, vậy mà cũng bắt được. Tập này cậu nhóc làm quen được nhiều bạn mới, đặc biệt là Bunma và Yamucha.

 7. HOÀNG YẾN

  hơi khác trong phim.

 8. Nguyen Thi Ngoc Linh

  Tốt!. Giao hàng đúng yêu cầu.

 9. CamThach Nguyen

  Thích hợp cho thiếu nhi, thanh niên và cả ng lớn.. Hay, vui nhộn.

 10. Le Huynh Quy

  Quyển sách giá 19.000 ngàn đồng nhưng giấy lại không chất lượng mấy. Giá như stuarybooks.com có bán nguyên combo 3, 5 quyển hay 10 quyển thì hay quá! Chứ đợi hoài mà không có cuốn mình cần, nản quá!. Mình cảm thấy rất tiếc vì đặt sách này cho người bạn là vì người này định sưu tập lại nguyên bộ truyện tranh Bảy viên ngọc rồng nhưng khi mua thì truyện liên tục hết hàng. Điểm trừ này không phải lỗi của stuarybooks.com mà là của nhà xuất bản. Mình đặt mua truyện này cho một chị bạn, khi cầm quyển sách trên tay mình cảm thấy chưa hài lòng lắm. So với giấy hồi đó đọc thì chỉ hơn được chút xíu.

 11. Anh Quân

  Một bộ truyện đã xưa cũ nhưng lại mang cảm giác cho người đọc không hề xưa cũ. Dragon Ball - Bảy viên ngọc rồng thực sự là một bộ truyện của tuổi thơ. Dragon Ball những tập đầu tiên mang lại cho người đọc một cảm giác hài hước, hay lắm. Càng ngày thì càng nghiêm túc, càng nhiều chi tiết chiến đấu, làm giảm những chi tiết hài hước nhưng chất lượng truyện vẫn rất cao, không hề nhàm chán chút nào. Tập này nói về sự xuất hiện của Songoku và Bulma, wow, một cậu bé Sayan sống một mình trong rừng, nhưng cậu lại rất vui vẻ và lạc quan với cuộc sống này. Muốn biết truyện thế nào thì hãy mua ngay những tập tiếp theo.

Leave a comment