Dragon Ball - Tập 2
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Dragon Ball - Tập 2

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Dragon Ball - Tập 2 này vậy.

Tâm điểm của câu truyện Bảy viên ngọc rồng nói về triết lí của “tình bạn, sự chiến đấu và chiến thắng vẻ vang”, Điều này bình thường mà!. Trong tiếng Nhật là “Weekly Shōnen Jump”, Điều này bình thường mà!. Như một loạt các sự kiện xảy ra trong bộ truyện, lòng tốt và những hoạt động hướng về sự hòa bình của nhân loại, Điều này bình thường mà!. Các nhân vật chính tiến triển theo một quỹ đạo của sự chiến đấu, chiến thắng, chết đi và học được những bài học quan trọng trong cuộc sống để rồi tiếp tục chiến đấu, Điều này bình thường mà!. Cùng với sự tiến triển của bộ truyện, những anh hùng tiếp tục đạt được những tiến bộ võ thuật. Ngon phết nhỉ.

Dragon Ball - Tập 2

Một cậu bé có đuôi khỉ tên là Goku được tìm thấy bởi một ông lão sống một mình trong rừng, ông lão xem đứa bé như là cháu của mình, Tiếc thế. Một ngày nọ Goku tình cờ gặp một cô gái tên là Bulma trên đường đi bắt cá về, Goku và Bulma đã cùng nhau truy tìm bảy viên ngọc rồng, Tiếc thế. Bảy viên ngọc rồng chứa đựng một bí mật có thể triệu hồi một con rồng và ban điều ước cho ai sở hữu chúng, Tiếc thế. Trên cuộc hành trình dài đi tìm bảy viên ngọc rồng, họ gặp những người bạn và những đấu sĩ huyền thoại cũng như nhiều ác quỷ, Tiếc thế. Họ trải qua những khó khăn và học hỏi các chiêu thức võ thuật đặc biệt để tham gia thi đấu trong đại hội võ thuật thế giới được tổ chức hằng năm, Tiếc thế. Ngoài các sự kiện đại hội võ thuật, Guku và các bạn còn phải đối phó với các thế lực độc ác như Đại vương Pilaf, Quân đoàn khăn đỏ của Độc nhãn tướng quân, Đại ma vương Pocollo và những đứa con của hắn, Tiếc thế. Rồi họ đi đến Namek, gặp rồng thần của Namek; chạm trán rô bô sát thủ, Fide và sau đó là Xên bọ hung, Ma bư…

họ cu cu, làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh fahasa, thành ngữ tiếng anh về học tập, giải bài tập tiếng việt lớp 2 tập 1, bài tập tiếng việt lớp, đề thi học sinh giỏi hóa lớp 8 cấp tỉnh, giải bài tập vật lý 11 bài, ielts answer key, định mức dự toán xây dựng công trình phần xây dựng 1776,

Related posts

Làm Sếp Không Chỉ Là Nghệ Thuật

Làm Sếp Không Chỉ Là Nghệ Thuật

Làm Sếp Không Chỉ Là Nghệ ThuậtTrong thế

Cửa Sổ Tâm Hồn - Lắng Nghe Điều Bình Thường

Cửa Sổ Tâm Hồn - Lắng Nghe Điều Bình Thường

Cửa Sổ Tâm Hồn - Lắng Nghe Điều

Vở Bài Tập Cơ Bản Và Nâng Cao Tiếng Việt Lớp 4 (Tập 2)

Vở Bài Tập Cơ Bản Và Nâng Cao Tiếng Việt Lớp 4 (Tập 2)

Vở Bài Tập Cơ Bản Và Nâng Cao

Con Là Bé Ngoan (Tập 3)

Con Là Bé Ngoan (Tập 3)

Con Là Bé Ngoan (Tập 3)Bộ sách Con

Bộ Não Tí Hon - Thay Đổi Thế Giới (Tập 2)

Bộ Não Tí Hon - Thay Đổi Thế Giới (Tập 2)

Bộ Não Tí Hon - Thay Đổi Thế

Ươm Mầm Trí Tuệ - Nai Con Đấu Cá Sấu

Ươm Mầm Trí Tuệ - Nai Con Đấu Cá Sấu

Ươm Mầm Trí Tuệ - Nai Con Đấu

Động Cơ Ẩn Giấu Và Nghệ Thuật Tiếp Thị

Động Cơ Ẩn Giấu Và Nghệ Thuật Tiếp Thị

Động Cơ Ẩn Giấu Và Nghệ Thuật Tiếp

Rèn Kĩ Năng Cảm Thụ Thơ Văn Cho Học Sinh Lớp 4 (Tái Bản)

Rèn Kĩ Năng Cảm Thụ Thơ Văn Cho Học Sinh Lớp 4 (Tái Bản)

Rèn Kĩ Năng Cảm Thụ Thơ Văn Cho

1001 Chuyện Kể Cho Bé Trước Giờ Đi Ngủ

1001 Chuyện Kể Cho Bé Trước Giờ Đi Ngủ

1001 Chuyện Kể Cho Bé Trước Giờ Đi

 1. Le Huynh Quy

  Đối với người lớn như mình thì truyện này chẳng có gì phàn nàn nhưng vì mục đích ưu tiên nhất là mua sách cho con đọc, nếu đọc như vậy thì hơi khó cho trẻ em!. Chỉ tiếc một điều là có lẽ nhà xuất bản Kim Đồng muốn có một quyển truyện sát với truyện gốc hay sao mà dạo này thấy nhiều cuốn cứ phải đọc ngược. Thời gian trôi nhanh quá! Mua quyển truyện này cho con đọc vì mong muốn con cũng trải qua 1 tuổi thơ đầy thú vị giống mình. Mình là thế hệ 8x, đọc quyển này từ hồi truyện chỉ 3000-3500 đồng/ quyển, giờ thì 19.500/ quyển rồi.... Truyện này hay thì khỏi phải bàn rồi.

 2. hieu nguyen

  ok.

 3. Phạm bảo Châu

  Sách rất tốt, ko thể chê ..

 4. Trương Khải

  Truyện bị ố vàng và ở bìa có nhiều gì đó dính vào.

 5. phan thị vân trang

  Tuy nhiên, khi cậu ấy biến hình thành khỉ đột thì quậy phá vô cùng, trông thật đáng sợ. Vậy là mình được thấy rồng thần rồi, trông dũng mãnh và uy quyền lắm. Chưa bao giờ mình cảm thấy thất vọng về Dragon Ball cả, bộ truyện này từ lúc nhỏ mình đã đọc và rất ấn tượng về nó. Cậu bé hiếu động Songoku cuối cùng cũng đã tìm được thầy mà mình tin tưởng để học võ. Tác giả vẽ rất đẹp, nét vẽ rất dễ thương và đáng yêu. Mình thấy cậu bé là người tốt bụng nhất quả đất, thật thà dễ sợ luôn. Cậu bé Songoku cũng là nhân vật mà mình yêu thích nhất trong manga.

Leave a comment