Dragon Ball - Tập 22
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Dragon Ball - Tập 22

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Dragon Ball - Tập 22 ra đọc

Dragon Ball - Tập 22

Một cậu bé có đuôi khỉ tên là Goku được tìm thấy bởi một ông lão sống một mình trong rừng, ông lão xem đứa bé như là cháu của mình, Dù sao đi chăng nữa mọi chuyện cũng đã kết thúc rồi.. Một ngày nọ Goku tình cờ gặp một cô gái tên là Bulma trên đường đi bắt cá về, Goku và Bulma đã cùng nhau truy tìm bảy viên ngọc rồng, Dù sao đi chăng nữa mọi chuyện cũng đã kết thúc rồi.. Bảy viên ngọc rồng chứa đựng một bí mật có thể triệu hồi một con rồng và ban điều ước cho ai sở hữu chúng, Dù sao đi chăng nữa mọi chuyện cũng đã kết thúc rồi.. Trên cuộc hành trình dài đi tìm bảy viên ngọc rồng, họ gặp những người bạn và những đấu sĩ huyền thoại cũng như nhiều ác quỷ, Dù sao đi chăng nữa mọi chuyện cũng đã kết thúc rồi.. Họ trải qua những khó khăn và học hỏi các chiêu thức võ thuật đặc biệt để tham gia thi đấu trong đại hội võ thuật thế giới được tổ chức hằng năm, Dù sao đi chăng nữa mọi chuyện cũng đã kết thúc rồi.. Ngoài các sự kiện đại hội võ thuật, Guku và các bạn còn phải đối phó với các thế lực độc ác như Đại vương Pilaf, Quân đoàn khăn đỏ của Độc nhãn tướng quân, Đại ma vương Pocollo và những đứa con của hắn, Dù sao đi chăng nữa mọi chuyện cũng đã kết thúc rồi.. Rồi họ đi đến Namek, gặp rồng thần của Namek; chạm trán rô bô sát thủ, Fide và sau đó là Xên bọ hung, Ma bư…

Tâm điểm của câu truyện Bảy viên ngọc rồng nói về triết lí của "tình bạn, sự chiến đấu và chiến thắng vẻ vang", Nhanh lên. Trong tiếng Nhật là "Weekly Shōnen Jump", Nhanh lên. Như một loạt các sự kiện xảy ra trong bộ truyện, lòng tốt và những hoạt động hướng về sự hòa bình của nhân loại, Nhanh lên. Các nhân vật chính tiến triển theo một quỹ đạo của sự chiến đấu, chiến thắng, chết đi và học được những bài học quan trọng trong cuộc sống để rồi tiếp tục chiến đấu, Nhanh lên. Cùng với sự tiến triển của bộ truyện, những anh hùng tiếp tục đạt được những tiến bộ võ thuật. Nhanh lên , đi nào.

truyen doremon tap 9, tập 6 tập, tam mao vtv1, những câu chuyện hay về tinh, anh le toeic part, tổ chức yêu nước mà bác hồ, hẹn hò kiểu kén tiki, bí quyết người phụ nữ hạnh phúc, xem tướng số,

Related posts

Bách Khoa Tri Thức Đầu Đời Dành Cho Trẻ Em - Anh Em Nhà Chuột - Nhận Biết Đồ Vật

Bách Khoa Tri Thức Đầu Đời Dành Cho Trẻ Em - Anh Em Nhà Chuột - Nhận Biết Đồ Vật

Các em thấy hình ảnh của quyển sách

Dạy Trẻ Trưởng Thành - Mình Biết Đánh Răng Rồi

Dạy Trẻ Trưởng Thành - Mình Biết Đánh Răng Rồi

Dạy Trẻ Trưởng Thành - Mình Biết Đánh

Pull The Tab Animals

Pull The Tab Animals

Pull The Tab AnimalsLet your toddler find out

Phương Pháp Đúng Hiệu Quả Cao

Phương Pháp Đúng Hiệu Quả Cao

Phương Pháp Đúng Hiệu Quả CaoKhông có thời

Thương Hải (Tập 7)

Thương Hải (Tập 7)

Thương Hải (Tập 7)Vào thời nhà Đại Minh,

Các Món Nướng Thông Dụng (Xuân Hương)

Các Món Nướng Thông Dụng (Xuân Hương)

Các Món Nướng Thông DụngQuyển sách Các Món

My First Questions & Answers - Body Parts

My First Questions & Answers - Body Parts

My First Questions & Answers - Body Parts

Giải Toán Và Ôn Luyện Hình Học Lớp 6

Giải Toán Và Ôn Luyện Hình Học Lớp 6

Giải Toán Và Ôn Luyện Hình Học Lớp

Giải Bài Tập Đại Số 10 - Cơ Bản

Giải Bài Tập Đại Số 10 - Cơ Bản

Giải Bài Tập Đại Số 10 - Cơ

  1. Hoàng Hồng Quân

    Về nội dung ở tập 22 này là cuộc chiến giành ngọc rồng trên hàng tinh Namek rất ác liệt giữa 1 bên là 2 chú cháu krillin và Gohan với 2 phe của bọn độc ác là Vegeta và Frieza. Truyện lần này được tái bản gần với nguyên tác bên Nhất nhất nên mình khá là thích. Tuy không thể đối đầu trực tiếp trước kẻ địch mạnh nhưng Krllin và Gohan đã giành được 1 viên ngọc rồng bằng trí thông minh lanh lẹ của mình.. Mình rất hài lòng về bộ truyện 7 viên ngọc rồng tái bản lần này. Mình mua trên stuarybooks.com sách có chất lượng rất tốt, mua đúng đợt khuyến mại nên có cả quà tặng nên mình rất thích.

  2. Nguyen Thi Thanh Truc

    Giao hàng nhanh, sách đẹp, phục vụ nhiệt tình, đóng gói cẩn thận.

Leave a comment