Dragon Ball - Tập 28
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Dragon Ball - Tập 28

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Dragon Ball - Tập 28 ra đọc

Một cậu bé có đuôi khỉ tên là Goku được tìm thấy bởi một ông lão sống một mình trong rừng, ông lão xem đứa bé như là cháu của mình, Cậu biết , mau nói đi. Một ngày nọ Goku tình cờ gặp một cô gái tên là Bulma trên đường đi bắt cá về, Goku và Bulma đã cùng nhau truy tìm bảy viên ngọc rồng, Cậu biết , mau nói đi. Bảy viên ngọc rồng chứa đựng một bí mật có thể triệu hồi một con rồng và ban điều ước cho ai sở hữu chúng, Cậu biết , mau nói đi. Trên cuộc hành trình dài đi tìm bảy viên ngọc rồng, họ gặp những người bạn và những đấu sĩ huyền thoại cũng như nhiều ác quỷ, Cậu biết , mau nói đi. Họ trải qua những khó khăn và học hỏi các chiêu thức võ thuật đặc biệt để tham gia thi đấu trong đại hội võ thuật thế giới được tổ chức hằng năm, Cậu biết , mau nói đi. Ngoài các sự kiện đại hội võ thuật, Guku và các bạn còn phải đối phó với các thế lực độc ác như Đại vương Pilaf, Quân đoàn khăn đỏ của Độc nhãn tướng quân, Đại ma vương Pocollo và những đứa con của hắn, Cậu biết , mau nói đi. Rồi họ đi đến Namek, gặp rồng thần của Namek; chạm trán rô bô sát thủ, Fide và sau đó là Xên bọ hung, Ma bư…

Dragon Ball - Tập 28

Tâm điểm của câu truyện Bảy viên ngọc rồng nói về triết lí của “tình bạn, sự chiến đấu và chiến thắng vẻ vang”, Mọi vẫn đề rồi sẽ được giải quyết.. Trong tiếng Nhật là “Weekly Shōnen Jump”, Mọi vẫn đề rồi sẽ được giải quyết.. Như một loạt các sự kiện xảy ra trong bộ truyện, lòng tốt và những hoạt động hướng về sự hòa bình của nhân loại, Mọi vẫn đề rồi sẽ được giải quyết.. Các nhân vật chính tiến triển theo một quỹ đạo của sự chiến đấu, chiến thắng, chết đi và học được những bài học quan trọng trong cuộc sống để rồi tiếp tục chiến đấu, Mọi vẫn đề rồi sẽ được giải quyết.. Cùng với sự tiến triển của bộ truyện, những anh hùng tiếp tục đạt được những tiến bộ võ thuật. Trời!Thật là kinh khủng!.

đọc sách sự đã rồi anh ngồi anh hát, check in hotel, một số biện pháp giúp học, ngựa có bao giờ nằm không, hương rừng cà mau sơn nam ebook, búp bê nàng công chúa, lợi thế bất công audio, chức năng của quan hệ công chúng, lớp 4 hk1,

Related posts

Sức Mạnh Của Điểm Dừng

Sức Mạnh Của Điểm Dừng

The Power Of Pause - Sức Mạnh Của

Ăn Dặm Kiểu Nhật

Ăn Dặm Kiểu Nhật

Ăn Dặm Kiểu NhậtBạn đã làm cha mẹ.

Trải Nghiệm Thành Công Đỉnh Cao

Trải Nghiệm Thành Công Đỉnh Cao

Trải Nghiệm Thành Công Đỉnh CaoChuyên gia tư

Học Tốt Ngữ Văn 9 Toàn Tập

Học Tốt Ngữ Văn 9 Toàn Tập

Học Tốt Ngữ Văn 9 Toàn TậpCuốn sách

Graphen Và Các Xúc Tác Kim Loại Trên Chất Mang Graphen

Graphen Và Các Xúc Tác Kim Loại Trên Chất Mang Graphen

Graphen Và Các Xúc Tác Kim Loại Trên

Kỹ Năng Sống - 101 Câu Chuyện Học Sinh Cần Đọc Giúp Các Em Tự Tin Và Lạc Quan Trong Cuộc Sống

Kỹ Năng Sống - 101 Câu Chuyện Học Sinh Cần Đọc Giúp Các Em Tự Tin Và Lạc Quan Trong Cuộc Sống

Kỹ Năng Sống - 101 Câu Chuyện Học

Lòng Nhân Ái Sự San Sẻ

Lòng Nhân Ái Sự San Sẻ

Lòng Nhân Ái Sự San SẻLòng yêu thương,

100 Truyện Hay Rèn Đức Tính Tốt

100 Truyện Hay Rèn Đức Tính Tốt

100 Truyện Hay Rèn Đức Tính Tốt100 truyện

The Book Of Tomorrow

The Book Of Tomorrow

The Book Of Tomorrow“A sweet, life-affirming tale .

 1. LOL LOLlipop

  Phải nói những màn võ thuật và chiêu thức đẹp mắt khiến hàng triệu Fan truyện tranh võ thuật đều thán phục, đây cũng chính là điểm hấp dẫn ở bộ truyện không chỉ riêng là nét vẽ đẹp, điêu luyện và cùng với tính nhân văn, nhân đạo của bộ truyện khi đề cao tinh thần thượng võ, phục thiện, Dragon Ball thực sự là 1 trong những manga đỉnh.. Yêu lắm về sự trở lại của siêu phẩm đình đám với phiên bản bìa rời, giấy xốp, chuẩn bản gốc.Trong tập này,tưởng rằng đến đây thì cốt truyện đã không thể tiếp tục nữa sau khi kẻ mạnh nhất vũ trụ bị đánh bại nhưng Akira đâu dễ dàng dừng lại khi mở ra 1 cuộc chiến mới - cuộc chiến liên chiều không thời gian.

 2. Võ Lành

  Có 1 sự thất vọng ở tập này,đó là cuốn sách mình cầm trên tay do stuarybooks.com giao cho.Lần này bìa bị xước cả mặt sau,làm cho cuốn truyện như truyện cũ mấy năm mới lấy ra đọc ý.Cầm trên tay thấy không mượt làm mình không hài lòng chút nào :((((( Hy vọng lần sau stuarybooks.com rút kinh nghiệm.Quay lại cuốn truyện,tập này phải nói là tác giả đã đi vượt trước thời đại rất nhiều vì ở cùng thời tác giả chắc chỉ có truyện Doraemon mới đi ngược quá khứ mà câu chuyện vẫn hay và logic như vậy.Ít ai làm được,thật khâm phục tác giả vô cùng..

 3. Nguyen Thi Thanh Truc

  Giao hàng nhanh, sách đẹp, phục vụ nhiệt tình, đóng gói cẩn thận.

 4. Quynh Trang

  Tuổi thơ của tôi là đây đây chứ đâu. stuarybooks.com cũng hết mà nxb kim Đồng cũng không còn. Lớn rồi đi làm cũng mới có điều kiện để sắm cả bộ về để trên kệ sách. Mới hôm rồi lịa lôi ra đọc lại. quá buồn. Lại phải đợi tái bản lần tiếp theo :v. Thực sự kiểu ôm nguyên cả bầu trời tuổi thơ.Với mình đây là bộ truyện hay nhất mọi thời đại. Nhưng cả bộ mình vẫn còn thiếu 2 tập. Hồi nhỏ đọc bao nhiêu lần cũng không biết chán. Thật sự rất rất cảm ơn NXB Kim Đồng đã tái bản lại bộ truyện thần thánh này. Không có manga nào khác sánh nổi luôn :3.

 5. Hoàng Hồng Quân

  Một tập rất hay và lôi cuốn với sự thông minh lanh lẹ của Goku và Krillin. Truyện mua ở stuarybooks.com mình rất yên tâm và hài lòng vì chất lượng rất tốt và sách luôn mới và đảm bảo.. Tập 25 này là sự thông minh của Goku khi lừa Ginyu và lấy lại được thân thể khi bị Ginyu hoán đổi và tiêu diệt luôn được hắn, hay sự thông minh lanh lẹ của Krllin và Gohan khi lừa được Vegeta và gọi rồng thiêng giúp hồi sinh thượng đế và Piccolo và đưa Piccolo về hành tinh Namek quê hương của mình để cùng hợp lực tiêu diệt tên trùm vũ trụ Frieza.

 6. LOL LOLlipop

  Yêu lắm về sự trở lại của siêu phẩm đình đám với phiên bản bìa rời, giấy xốp, chuẩn bản gốc.Trong tập này,tưởng rằng đến đây thì cốt truyện đã không thể tiếp tục nữa sau khi kẻ mạnh nhất vũ trụ bị đánh bại nhưng Akira đâu dễ dàng dừng lại khi mở ra 1 cuộc chiến mới - cuộc chiến liên chiều không thời gian. Phải nói những màn võ thuật và chiêu thức đẹp mắt khiến hàng triệu Fan truyện tranh võ thuật đều thán phục, đây cũng chính là điểm hấp dẫn ở bộ truyện không chỉ riêng là nét vẽ đẹp, điêu luyện và cùng với tính nhân văn, nhân đạo của bộ truyện khi đề cao tinh thần thượng võ, phục thiện, Dragon Ball thực sự là 1 trong những manga đỉnh..

 7. nguyenhuy

  Niềm đam mê đối với những cuốn truyện tranh này là vô tận. Giờ muốn sưu tầm lại cho đủ một bộ để sao này cho con nó xem. Thích nhất sogoku ngây thơ và thương người đến lạ lùng, mặc dù xuất thân trong dòng tộc độc ác nhưng vẫn từ bỏ để bảo vệ công lý , bảo vệ lẽ phải và bảo vệ lun cả cái hành tinh mà dòng tộc phái xuống tiêu diệt. Nội dung hay phong phú nói về cái thiện đánh cái ác để dành công lý. Có cả bộ lun mà giờ hư với mất hết rồi.

 8. Hoàng Hồng Quân

  Goku và các bạn đã trở về trái đất tưởng chừng mọi chuyện đã kết thúc nhưng lời cảnh báo từ tương lai về nguy cơ hủy diệt mới đã khiến mọi người phải chuẩn bị cho một trận chiến mới.. Tuy giờ đã lớn nhưng khi bộ này được tái bản lại mình đã lên stuarybooks.com mua về vừa đọc lại cũng như để làm kỉ niệm. 7 viên ngọc rồng đã gắn liền với tuổi thơ mình từ thời còn đi học. Mình mua hàng trên stuarybooks.com mấy lần rồi nên rất yên tâm, chất lượng sách rất tốt và luôn đảm bảo là sách mới nên mình rất hài lòng. Về tập 28 này sau khi tiêu diệt được Frieza hành tinh Namek đã nổ tung.

 9. Bùi Dung

  stuarybooks.com giao hàng đúng là uy tín mà, mình canh được ngày ra nhận hàng luôn, truyện được đựng trong hộp giấy, mình mua thêm mấy thứ linh tinh nữa lên bị va đụng với truyện bên trong, xót lắm, vọng stuarybooks.com sẽ bọc truyện thêm 1 nylon bảo vệ nữa thì tốt biết mấy.Cuốn tập 28 này chỉ xoay quanh cuộc chiến đến hồi kết thúc giũa Gôku và Freza, hành tinh Namêk nổ tung, mọi người trừ Gôku trở về Trái Đất an toàn, nhưng cha con Freza lại kéo nhau tới trả thù, vì lo lắng Gôku không trở về kịp nên Trunk đã mạo hiểm từ tương lai trở về tiêu diệt tận gốc cha con Freza, đồng thời báo tin cho nhóm Gôku về hiểm họa sắp tới!. Mình rất ưng bộ Dragon Ball (7 viên ngọc rồng) nxb Kim Đồng tái bản lần này, nhưng không hiểu do chất giấy hay mực in có sự thay đổi mà một số cuốn mới ra gần đây mình đọc xong, 2 tay cầm sách - ngón cái và ngón trỏ đen sì, đúng là chuyện lạ có thật khi đọc truyện xong phải rửa tay.

Leave a comment