Dragon Ball - Tập 30
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Dragon Ball - Tập 30

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Dragon Ball - Tập 30 này vậy.

Tâm điểm của câu truyện Bảy viên ngọc rồng nói về triết lí của “tình bạn, sự chiến đấu và chiến thắng vẻ vang”, Thật tuyệt vời!. Trong tiếng Nhật là “Weekly Shōnen Jump”, Thật tuyệt vời!. Như một loạt các sự kiện xảy ra trong bộ truyện, lòng tốt và những hoạt động hướng về sự hòa bình của nhân loại, Thật tuyệt vời!. Các nhân vật chính tiến triển theo một quỹ đạo của sự chiến đấu, chiến thắng, chết đi và học được những bài học quan trọng trong cuộc sống để rồi tiếp tục chiến đấu, Thật tuyệt vời!. Cùng với sự tiến triển của bộ truyện, những anh hùng tiếp tục đạt được những tiến bộ võ thuật. Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu..

Dragon Ball - Tập 30

Một cậu bé có đuôi khỉ tên là Goku được tìm thấy bởi một ông lão sống một mình trong rừng, ông lão xem đứa bé như là cháu của mình, Sao vậy trời!. Một ngày nọ Goku tình cờ gặp một cô gái tên là Bulma trên đường đi bắt cá về, Goku và Bulma đã cùng nhau truy tìm bảy viên ngọc rồng, Sao vậy trời!. Bảy viên ngọc rồng chứa đựng một bí mật có thể triệu hồi một con rồng và ban điều ước cho ai sở hữu chúng, Sao vậy trời!. Trên cuộc hành trình dài đi tìm bảy viên ngọc rồng, họ gặp những người bạn và những đấu sĩ huyền thoại cũng như nhiều ác quỷ, Sao vậy trời!. Họ trải qua những khó khăn và học hỏi các chiêu thức võ thuật đặc biệt để tham gia thi đấu trong đại hội võ thuật thế giới được tổ chức hằng năm, Sao vậy trời!. Ngoài các sự kiện đại hội võ thuật, Guku và các bạn còn phải đối phó với các thế lực độc ác như Đại vương Pilaf, Quân đoàn khăn đỏ của Độc nhãn tướng quân, Đại ma vương Pocollo và những đứa con của hắn, Sao vậy trời!. Rồi họ đi đến Namek, gặp rồng thần của Namek; chạm trán rô bô sát thủ, Fide và sau đó là Xên bọ hung, Ma bư…

a briefer history of time, bàn có năm chỗ ngồi audio, về người thân, 10 vạn câu hỏi vì sao về thiên nhiên, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, ý chí sắt đá là gì, đãi tiệc tại nhà, đèn không hắt bóng mannup, đọc truyện skip beat tập 14,

Related posts

Writing Built Environment Dissertations And Projects - Practical Guidance And Examples 2nd Edition

Writing Built Environment Dissertations And Projects - Practical Guidance And Examples 2nd Edition

Writing Built Environment Dissertations And Projects will help

Fundamentals Of 5G Mobile Networks

Fundamentals Of 5G Mobile Networks

Fundamentals Of 5G Mobile Networks provides an overview

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh - Học Cách Cho Và Nhận

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh - Học Cách Cho Và Nhận

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh -

Ai Cũng Được Vui - Bộ Kỹ Năng Cho Trẻ Từ 1- 6 Tuổi

Ai Cũng Được Vui - Bộ Kỹ Năng Cho Trẻ Từ 1- 6 Tuổi

Ai Cũng Được Vui - Bộ Kỹ Năng

Bước Tới Thảnh Thơi (Tái Bản Lần 2)

Bước Tới Thảnh Thơi (Tái Bản Lần 2)

Bước Tới Thảnh Thơi Sa di nam, tiếng

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn (Đông - Tây)

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn (Đông - Tây)

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn Ernest

Phương Pháp Giải Nhanh Các Chủ Đề Trọng Tâm Vật Lí (Tập 1)

Phương Pháp Giải Nhanh Các Chủ Đề Trọng Tâm Vật Lí (Tập 1)

Phương Pháp Giải Nhanh Các Chủ Đề Trọng

Đại Phiêu Lưu Đi Tìm Dòng Nước

Đại Phiêu Lưu Đi Tìm Dòng Nước

Đại Phiêu Lưu Đi Tìm Dòng Nước

Cuộc Sống Quanh Em - Kì Nghỉ Vui Vẻ

Cuộc Sống Quanh Em - Kì Nghỉ Vui Vẻ

Cuộc Sống Quanh Em - Kì Nghỉ Vui

 1. Thùy Linh

  Trong dragon ball, mình cảm tưởng các nhân vật không bao giờ được nghỉ ngơi, cuộc chiến này vừa kết thúc thì một cuộc chiến khác lại mở ra. Son goku vừa đánh bại được frieza thì lại gặp phải hai kẻ thù mạnh hơn rất nhiều là bọn robot android, tuy nhiên có vẻ kẻ địch thực sự chỉ xuất hiện ở cuối cuốn truyện này, là ai thì các bạn tự tìm hiểu nhé :)) Mình rất thích cách in ấn của bộ tái bản này, bìa rời vừa vặn, giấy xốp nhìn rất thích mắt, Nói chung đây là một bộ manga mà bất cứ ai sưu tập truyện tranh cũng nên sở hữu..

 2. LOL LOLlipop

  Tuy nhiên dịch thuật khá tốt, và edit cẩn thận nên có thể chấp nhận được. Trong tập này, sẽ nối tiếp cho cuộc đại chiến với người máy vô cùng hấp dẫn của Goku và các bạn. Huyền thoại của những huyền thoại đã trở lại với một diện mạo mới: bìa rời, giấy xốp khá nhẹ và dày. Tuy nhiên, có cảm giác là Dragon Ball không được "cưng" như One Piece, bìa rời nhiều khi gập không sát, khá là lỏng lẻo, những trang màu được in trắng đen nhiều khi quá đậm làm cho nhiều khi còn không thấy được mặt nhân vật. Liệu số 17,18 là những con Robot duy nhất với sức mạnh hủy diệt? Một cuộc chiến mới đã được khai mào..

 3. Nguyen Thi Thanh Truc

  Giao hàng nhanh, sách đẹp, phục vụ nhiệt tình, đóng gói cẩn thận.

 4. Hoàng Hồng Quân

  Mình đọc bộ này cách đây cũng khoảng gần 10 năm rồi. Vegeta sau khi trở thành siêu sayja đã rất mạnh nhưng cũng không ăn thua so với mấy con robot đó.. Bộ truyện 7 viên ngọc rồng này đã gắn liền với tuổi thơ mình. Khi biết bộ truyên 7 viên ngọc rồng này được tái bản lại mình đã lên stuarybooks.com mua luôn cả bộ về đọc cũng như sưu tầm làm kỉ niệm. Mua trên stuarybooks.com mình khá yên tâm về chất lượng sách tốt. stuarybooks.com giao hàng cũng khá nhanh nên mình rất hài lòng. Về nội dung tập 30 này là cuộc chiến với các robot số 17 18 và cả 16 nữa.

 5. Thùy Linh

  "anh chàng Hobbit" là một cuốn sách tuyệt vời cả về hình thức lần nội dung. Mình rất thích cái màu xanh nhạt ở bìa sách, giấy thì đẹp hơn loại giấy xốp hay được dùng hiện nay nhiều, các trang tranh trong truyện được in rất sắc nét và rõ ràng. Về nội dung thì mình thấy rất hay và cực kỳ ấn tượng với thế giới kỳ diệu bao la với khổng lồ, tiên, người lùn, người hobbit, nơi con người chỉ đóng vai phụ :)). Mình đặc biệt thích chương Bilbo và gã quái vật nhớp nhúa đố nhau trong hang tối, và khi hội của bilbo ở nhà của cái ông hóa gấu mà hiện giờ mình quên tên rồi :)))) Tuy nói đây truyên thiếu nhi nhưng mình thấy phù hợp với với lứa tuổi lớn lớn một chút hơn, vì nhiều đoạn hơi khó đọc, Nói chung đây là một cuốn sách rất hay về thể loại huyền ảo.

 6. Hoàng Hồng Quân

  Một tập rất hay và lôi cuốn với sự thông minh lanh lẹ của Goku và Krillin. Truyện mua ở stuarybooks.com mình rất yên tâm và hài lòng vì chất lượng rất tốt và sách luôn mới và đảm bảo.. Tập 25 này là sự thông minh của Goku khi lừa Ginyu và lấy lại được thân thể khi bị Ginyu hoán đổi và tiêu diệt luôn được hắn, hay sự thông minh lanh lẹ của Krllin và Gohan khi lừa được Vegeta và gọi rồng thiêng giúp hồi sinh thượng đế và Piccolo và đưa Piccolo về hành tinh Namek quê hương của mình để cùng hợp lực tiêu diệt tên trùm vũ trụ Frieza.

 7. Võ Lành

  Yêu nhất của Dragon ball chính là tính bất ngờ này,không ai là mạnh nhất vĩnh viễn.Songoku đã nhận thất bại đầu tiên từ khi thành siêu saiya và bây giờ Vegeta là người mạnh nhất.Đã có sự hoán đổi vị trí cho nhau chứ không như các truyện khác.Tập này nhà xuất bản có mấy trang in bị mờ đi,đọc hơi khó chịu xí.Nhưng mà mình thông cảm vì truyện này đã xuất bản lâu lắm rồi.Bây giờ tái bản bị như vậy cũng là bình thường.Tuy vậy đọc trên mạng đâu có bị vậy đâu,hy vọng nhà xuất bản rút kinh nghiệm.

Leave a comment