Dragon Ball - Tập 31
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Dragon Ball - Tập 31

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Dragon Ball - Tập 31 ra nghiên cứu

Tâm điểm của câu truyện Bảy viên ngọc rồng nói về triết lí của “tình bạn, sự chiến đấu và chiến thắng vẻ vang”, Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.. Trong tiếng Nhật là “Weekly Shōnen Jump”, Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.. Như một loạt các sự kiện xảy ra trong bộ truyện, lòng tốt và những hoạt động hướng về sự hòa bình của nhân loại, Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.. Các nhân vật chính tiến triển theo một quỹ đạo của sự chiến đấu, chiến thắng, chết đi và học được những bài học quan trọng trong cuộc sống để rồi tiếp tục chiến đấu, Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.. Cùng với sự tiến triển của bộ truyện, những anh hùng tiếp tục đạt được những tiến bộ võ thuật. Đã qúa rõ ràng rồi..

Dragon Ball - Tập 31

Một cậu bé có đuôi khỉ tên là Goku được tìm thấy bởi một ông lão sống một mình trong rừng, ông lão xem đứa bé như là cháu của mình, Ôi!mặt trời mới lên đẹp làm sao!. Một ngày nọ Goku tình cờ gặp một cô gái tên là Bulma trên đường đi bắt cá về, Goku và Bulma đã cùng nhau truy tìm bảy viên ngọc rồng, Ôi!mặt trời mới lên đẹp làm sao!. Bảy viên ngọc rồng chứa đựng một bí mật có thể triệu hồi một con rồng và ban điều ước cho ai sở hữu chúng, Ôi!mặt trời mới lên đẹp làm sao!. Trên cuộc hành trình dài đi tìm bảy viên ngọc rồng, họ gặp những người bạn và những đấu sĩ huyền thoại cũng như nhiều ác quỷ, Ôi!mặt trời mới lên đẹp làm sao!. Họ trải qua những khó khăn và học hỏi các chiêu thức võ thuật đặc biệt để tham gia thi đấu trong đại hội võ thuật thế giới được tổ chức hằng năm, Ôi!mặt trời mới lên đẹp làm sao!. Ngoài các sự kiện đại hội võ thuật, Guku và các bạn còn phải đối phó với các thế lực độc ác như Đại vương Pilaf, Quân đoàn khăn đỏ của Độc nhãn tướng quân, Đại ma vương Pocollo và những đứa con của hắn, Ôi!mặt trời mới lên đẹp làm sao!. Rồi họ đi đến Namek, gặp rồng thần của Namek; chạm trán rô bô sát thủ, Fide và sau đó là Xên bọ hung, Ma bư…

hạt giống tâm hồn wiki, quyen luc vi sao, mặt dày tâm đen fahasa, giang bắc nữ phỉ cungquanghang, giải lá số tử vi, hướng dẫn giải chi tiết violympic toán 5, độc thân không cô đơn pdf, kỹ thuật trồng tiêu công nghệ cao, đề thi olympic vật lý 10,

Related posts

Truyện Tranh Bao Thanh Thiên (Tập 5)

Truyện Tranh Bao Thanh Thiên (Tập 5)

Truyện Tranh Bao Thanh Thiên (Tập 5)Mục lụcPhần

Bé Chuẩn Bị Vào Lớp 1 - Học Toán Thật Đơn Giản (Tập 7)

Bé Chuẩn Bị Vào Lớp 1 - Học Toán Thật Đơn Giản (Tập 7)

Bé Chuẩn Bị Vào Lớp 1 - Học

Poster 2 Mặt - Nghề Nghiệp + Vật Dụng Nhà Bếp

Poster 2 Mặt - Nghề Nghiệp + Vật Dụng Nhà Bếp

Poster 2 Mặt - Nghề Nghiệp + Vật

Hơn Cả Tiền Bạc

Hơn Cả Tiền Bạc

Hơn Cả Tiền BạcSaly A. Glassman là Phó

Để Học Tốt Ngữ Văn Lớp 8 Toàn Tập

Để Học Tốt Ngữ Văn Lớp 8 Toàn Tập

Để Học Tốt Ngữ Văn Lớp 8 Toàn

Truyện Tranh Lịch Sử Việt Nam - Lê Văn Hưu - Sử Gia Đầu Tiên Của Nước Việt

Truyện Tranh Lịch Sử Việt Nam - Lê Văn Hưu - Sử Gia Đầu Tiên Của Nước Việt

Truyện Tranh Lịch Sử Việt Nam - Lê

Combo Những Người Bạn Cực Ngầu Bộ 2 (Trọn Bộ 6 Cuốn)

Combo Những Người Bạn Cực Ngầu Bộ 2 (Trọn Bộ 6 Cuốn)

Combo Những Người Bạn Cực Ngầu Bộ 2

Tuyển Chọn 500 Từ Phải Có Để Thi TOEFL

Tuyển Chọn 500 Từ Phải Có Để Thi TOEFL

Tuyển Chọn 500 Từ Phải Có Để Thi

Dragon Ball - Tập 2

Dragon Ball - Tập 2

Dragon Ball - Tập 2Một cậu bé có

 1. LOL LOLlipop

  Càng về sau càng căng thẳng và hấp dẫn hơn so với những tập đầu chỉ đơn giản là những màn võ thuật bình thường.. Mới đây mà Dragon Ball đã đi hơn một nữa chặn đường và đã vào Dragon Ball Z rồi! Đây là diễn biến mình thích nhất trong Dragon Ball. Dragon Ball – bộ truyện của tuổi thơ dữ dội được tái bản với một diện mạo hoàn toàn mới: bìa rời, được chỉnh Full HD, giấy xốp, hình ảnh được xử lí đẹp nói chung là ok. Khi mà những kẻ thù mạnh thực sự mới xuất hiện trong tập này - Cell Bọ Hung, diễn biến truyện được lồng ghép nhiều chi tiết khá hay: Capsule là một điển hình, hay Time-Travel , chiến tranh vũ trụ...

 2. Nhung

  Dragon Ball 31 với sự xuất hiện của Cell Bọ đang trên đà kịch tính. Riêng phần bìa thì thiết kế đẹp và phù hợp nội dung tập 31. Vậy Goku và mọi người sẽ phải làm gì để ngăn chặn khi Robot số 17 và 18 đang tự mình đưa đầu vào chỗ chết khi tự tìm đến gặp Cell. Cùng với sự trợ giúp của Trunks đến từ tương lai mang theo một dự đoán không lành khi Cell đang tìm và cố hợp thể với Robot 17 và 18 thì trái đất sẽ rơi vào đại họa. Và Robot thứ 16 sẽ làm gì khi dần có được tình cảm của con người và muốn bảo vệ trái đất.

 3. Võ Lành

  Truyện là tác phẩm kinh điển mà bất cứ tuổi thơ của ai cũng đã từng đọc qua.Đây là lần thứ 5 mình đọc lại tác phẩm này,có vẻ hơi nhiều nhưng rất đáng.Tập này Cell xuất hiện qua những bí mật đáng sợ từ tập trước với khả năng hút sinh khí của mình và đã hấp thụ được số 17.Tuy vậy bí mật của hắn cũng đã bị lộ.Càng đọc mình mới nhận ra là câu chuyện đi rất nhanh,dồn dập hết tình tiết này tới tình tiết khác.Rất hấp dẫn,công nhận nếu là 1 tác giả khác vẽ truyện này thì 1 tình tiết có thể làm ra dài hơn thế này nhiều.Tuy vậy,như vậy là hoàn hảo rồi :).

 4. Nhung Đỗ

  Dragon Ball 31 với sự xuất hiện của Cell Bọ đang trên đà kịch tính. Và Robot thứ 16 sẽ làm gì khi dần có được tình cảm của con người và muốn bảo vệ trái đất. Riêng phần bìa thì thiết kế đẹp và phù hợp nội dung tập 31. Vậy Goku và mọi người sẽ phải làm gì để ngăn chặn khi Robot số 17 và 18 đang tự mình đưa đầu vào chỗ chết khi tự tìm đến gặp Cell. Cùng với sự trợ giúp của Trunks đến từ tương lai mang theo một dự đoán không lành khi Cell đang tìm và cố hợp thể với Robot 17 và 18 thì trái đất sẽ rơi vào đại họa.

 5. Hà Thị Hồng Anh

  Ông không những đem đến cho cuộc đời những điều thật vi diệu mà còn góp phần tiếp thêm động lực cho giới trẻ. Khi còn là một đứa bé, mình ốm yếu và nhút nhát quá mức cho phép khiến bố mẹ lo lắng rất nhiều nhưng từ khi đọc bộ truyện này mình đã quyết tâm ăn nhiều như songoku, mạnh mẽ như songoku và bây giờ khi đã trở thành bậc thầy karate, mình lại biết ơn tác giả vô cùng. Đôi khi mình cứ ngồi tưởng tượng nếu không có bộ truyện này chắc hẳn cuộc đời mình đã vô cùng thê thảm..

 6. Hoàng Hồng Quân

  Mình lên stuarybooks.com mua bộ này về đọc thấy rất hài lòng về chất lượng sách trên stuarybooks.com, sách luôn mới và được bọc cẩn thận, stuarybooks.com giao hành nhanh nên mình rất hài lòng. Tập này là sự xuât hiện của Cell Bọ Hung. Bộ 7 viên ngọc rồng tái bản lần này là sát với nguyên tác bản gốc nhất nên đọc mình thấy hơi khác nhưng cũng rất hay. Sau khi hấp thụ được robot số 17 Cell đã trở lên rất mạnh và nguy hiểm, lại còn có cả bộ 3 robot sát thủ cũng rất mạnh kết hợp khiến Piccolo khó lòng mà đánh lại được..

Leave a comment