Dragon Ball - Tập 4 (2014)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Dragon Ball - Tập 4 (2014)

Bạn có thể đọc Dragon Ball - Tập 4 (2014) khi đang ở câu lạc bộ võ thuật nào đó không?

Một cậu bé có đuôi khỉ tên là Goku được tìm thấy bởi một ông lão sống một mình trong rừng, ông lão xem đứa bé như là cháu của mình, Cũng là lời nói đó!. Một ngày nọ Goku tình cờ gặp một cô gái tên là Bulma trên đường đi bắt cá về, Goku và Bulma đã cùng nhau truy tìm bảy viên ngọc rồng, Cũng là lời nói đó!. Bảy viên ngọc rồng chứa đựng một bí mật có thể triệu hồi một con rồng và ban điều ước cho ai sở hữu chúng, Cũng là lời nói đó!. Trên cuộc hành trình dài đi tìm bảy viên ngọc rồng, họ gặp những người bạn và những đấu sĩ huyền thoại cũng như nhiều ác quỷ, Cũng là lời nói đó!. Họ trải qua những khó khăn và học hỏi các chiêu thức võ thuật đặc biệt để tham gia thi đấu trong đại hội võ thuật thế giới được tổ chức hằng năm, Cũng là lời nói đó!. Ngoài các sự kiện đại hội võ thuật, Guku và các bạn còn phải đối phó với các thế lực độc ác như Đại vương Pilaf, Quân đoàn khăn đỏ của Độc nhãn tướng quân, Đại ma vương Pocollo và những đứa con của hắn, Cũng là lời nói đó!. Rồi họ đi đến Namek, gặp rồng thần của Namek; chạm trán rô bô sát thủ, Fide và sau đó là Xên bọ hung, Ma bư…

Dragon Ball - Tập 4

Tâm điểm của câu truyện Bảy viên ngọc rồng nói về triết lí của “tình bạn, sự chiến đấu và chiến thắng vẻ vang”, Sao lại nghĩ như vậy?. Trong tiếng Nhật là “Weekly Shōnen Jump”, Sao lại nghĩ như vậy?. Như một loạt các sự kiện xảy ra trong bộ truyện, lòng tốt và những hoạt động hướng về sự hòa bình của nhân loại, Sao lại nghĩ như vậy?. Các nhân vật chính tiến triển theo một quỹ đạo của sự chiến đấu, chiến thắng, chết đi và học được những bài học quan trọng trong cuộc sống để rồi tiếp tục chiến đấu, Sao lại nghĩ như vậy?. Cùng với sự tiến triển của bộ truyện, những anh hùng tiếp tục đạt được những tiến bộ võ thuật. Cuộc đời thật khốn nạn với tôi.

biết người dùng người quản người ebook, bài tập tiếng anh 8 thí điểm lưu hoằng trí, các bài thuốc nam hay, mua sách đôn ki hô tê, gulliver's travels, tờ báo nào xuất bản sau 45 năm tờ báo, julius caesar fate, đọc sách thành công không còn là bí mật, đời sống an lạc,

Related posts

Ôn Luyện Môn Toán

Ôn Luyện Môn Toán

Ôn Luyện Môn ToánLà tài liệu tham khảo

Poster 2 Mặt - Trong Lớp Học + Chữ Số 1-10

Poster 2 Mặt - Trong Lớp Học + Chữ Số 1-10

Poster 2 Mặt - Trong Lớp Học +

Khoa Học Khám Phá - Cái Vô Hạn Trong Lòng Bàn Tay

Khoa Học Khám Phá - Cái Vô Hạn Trong Lòng Bàn Tay

Khoa Học Khám Phá - Cái Vô Hạn

Luật Xử Lý Vi Phạm Hành Chính

Luật Xử Lý Vi Phạm Hành Chính

Luật Xử Lý Vi Phạm Hành ChínhMục lục:Phần

Vở Bài Tập Lịch Sử Lớp 7 (Tập Một)

Vở Bài Tập Lịch Sử Lớp 7 (Tập Một)

Vở Bài Tập Lịch Sử Lớp 7 (Tập

Tòa Nhà 100 Tầng Dưới Biển

Tòa Nhà 100 Tầng Dưới Biển

Tòa Nhà 100 Tầng Dưới Biển Trên boong

Tuyển Tập Bài Ca Vọng Cổ Hay - Hoa Trinh Nữ

Tuyển Tập Bài Ca Vọng Cổ Hay - Hoa Trinh Nữ

Tuyển Tập Bài Ca Vọng Cổ Hay -

Người Ngủ Thuê

Người Ngủ Thuê

Người Ngủ ThuêNhân vật trung tâm trong truyện

Bé Yêu - Thử Tài Đi (Tập 10)

Bé Yêu - Thử Tài Đi (Tập 10)

Bé Yêu - Thử Tài Đi (Tập 10)Quyển

 1. Vũ Quốc Anh

  Về phần Bulma, vì cô nàng này có quá nhiều cảnh nóng ( đa số đều phản cảm :p) nên Kim đã có chỉnh sữa đôi chút cho phù hợp với bản sắc dân tộc, tuy hơi buồn vì không được đọc truyện giống nguyên tác. Dragon ball- 1 shounen huyền thoại của Shounen Jump, vị trí đó chưa có bộ truyện nào lật đổ được. Dịch thuật rất ổn, đọc siêu hài luôn, nhất là tập 1 ( mình đã cười nắc nẻ khi đọc đến đoạn Khỉ con nói với Bulma : " Cậu mọc mông ở ngực nên cũng bị bố mẹ bỏ rơi chứ gì? " =)). Về phần gáy, đây là series gáy nối nên lệch 1 cuốn là đi nguyên bộ luôn nên Kim in rất kĩ, 4 tập ghép lại vừa khít ( sắp ra chữ D ). Nhìn cậu nhóc Goku vô tư hồn nhiên kia ai nghĩ trong tương lai cậu trở thành người hùng của Trái Đất cơ chứ!. Bìa rời và bìa trong được định lượng nhiều lần để dễ đọc mà vẫn giữ được độ ' xịn ' của bìa. ( ngay cả One Piece ). Trong lần tái bản này, Kim Đồng đã đầu tư cho truyện rất kĩ.

 2. Trịnh Trang

  sách ok. nhưng kình muốn stuarybooks.com luôn bookcare cẩn thận cho khavhs hàng, đặc biệt là khách hàng vàng như mình thì best ạ..

 3. Trần Hồng Quân

  Không cần phải bàn cãi về sự nổi tiếng của Dragon Ball nữa rồi,ai ai cũng đã từng đọc nó 1 lần trong đời,cùng với Doraemon,Shinchan,Hot Gimmick. Đặc biệt là Shounen Jump,tạp chí đã sinh ra rất nhiều viên ngọc quý hiếm,tượng đài tranh truyện đương đại với các tác phẩm: Death Note,One Piece,Naruto,Buttobi Itto,Nisekoi: False Love,Assassination Classroom,.... Nét vẽ của Akira-sensei cũng được tỉa tót rất cẩn thận,tỉ mỉ giống như tác phẩm trước- Dr.Slump. Dragon Ball là câu chuyện hài hước và không kém phần mạo hiểm thú vị về cậu bé lai người và khỉ- Son Goku,có sức khỏe hơn người đi tìm viên ngọc rồng Nhị Tinh Cầu do ông nội để lại. TUYỆT VỜI!. Mình rất thích phong cách của Akira-sensei: rất mạnh mẽ anh hùng mà cũng rất tinh nghịch,tếu táo,mà ai xem cũng buồn cười,kể cả người khó tính. Shueisha nói chung và Shounen Jump nói riêng là những thương hiệu manga tuyệt đỉnh và nổi tiếng không chỉ ở Nhật Bản mà còn lan truyền toàn thế giới. Quả thật,Kim Đồng đã đầu tư cho tác phẩm này cực kì kĩ lưỡng và cẩn thận.vừa phù hợp thuần phong mĩ tục mà vẫn truyền được cái nét hài tếu,bẩn "bựa" đôi lúc hơi quá của Akira-sensei: phần dịch thuật trau chuốt,rất "hiện đại"(vì có Barbie Ayumi-dịch giả nổi tiếng của Kim Đồng tiếp tay),ngoại hình cũng rất sáng láng: bìa rời bóng,giấy xốp nhẹ,không nhòe mực,không thấu trang,bìa trong cứng,chắc,rất đáng đồng tiền 19.500 đ. và Dragon Ball là 1 trong số đó,những manga đời đầu của Shounen Jump.

 4. Hương Dễ Thương

  Mình đặt bookcare bị trừ rồi mà lúc nhận sách lại không có..

 5. phan thị vân trang

  Cậu bé Songuku thật dũng cảm, mình rất hâm mộ cậu bé. Ngày xưa khi đọc truyện thì hơi sợ (vì có cảnh đánh nhau) nhưng lớn lên và đọc lại thì rất hay, thật tuyệt vời.. Ông muốn chứng tỏ một điều là núi này cao còn có núi khác cao hơn, để hai học trò của mình không tự mãn mà tiếp tục cố gắng. Quy lão tiên sinh quyết định tham gia đại hội võ thuật và thi đấu với hai học trò của mình. Songoku rời khỏi đảo rùa để lên đường đi tìm viên ngọc của ông nội cậu, quả là một chặng đường gian khổ nhưng cậu bé chấp nhân đương đầu với thử thách.

 6. Lê Đạt

  Giao hàng được ...........

 7. Nguyen Thi Ngoc Linh

  Sản phẩm tốt và giao hàng đúng hẹn.. Ok.

Leave a comment