Drawdown - 99 Giải Pháp Ngăn Chặn Thảm Họa Từ Biến Đổi Khí Hậu
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Drawdown - 99 Giải Pháp Ngăn Chặn Thảm Họa Từ Biến Đổi Khí Hậu

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Drawdown - 99 Giải Pháp Ngăn Chặn Thảm Họa Từ Biến Đổi Khí Hậu này vậy.

Sự tích tụ khí nhà kính mà nhân loại đang trải qua ngày nay đã bắt đầu xuất hiện từ trước khi chúng ta có thể nhận thức được, tổ tiên của chúng ta không hề biết những tác hại mà họ gây ra, Có thể có mà cũng có thể không.. Điều này có thể khiến ta nghĩ rằng mình là nạn nhân của số mệnh đã được quyết định bởi hành động của những thế hệ trước, Có thể có mà cũng có thể không.. Nhưng nếu ta thay đổi cách suy nghĩ, thừa nhận rằng sự nóng lên toàn cầu xảy ra vì chúng ta - thì lúc này, sự biến đổi ở bầu khí quyển lại thôi thúc ta thay đổi và suy nghĩ lại mọi điều ta tạo ra, mọi hành động ta thực hiện, Có thể có mà cũng có thể không.. Chúng ta sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và ngừng đổ lỗi cho người khác, Có thể có mà cũng có thể không.. húng ta sẽ không còn coi sự nóng lên toàn cầu như một thứ không thể tránh khỏi, mà thay vào đó, ta sẽ coi đây là một cơ hội để ta xây dựng, cải tiến và thay đổi, là con đường đánh thức trí sáng tạo, lòng trắc ẩn và tài năng của con người. Muốn nó hay thì phải làm sao nhỉ?.

Một số review về cuốn sách của một số tác giả nổi tiếng:

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Làm gì có chuyện đó!. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Cuộc đời vốn không như những gì bạn thấy..

Trong một thế giới mà nỗi sợ hãi và sự thờ ơ ngự trị, những con người quyết đoán, không sợ hãi và dám hành động sẽ tạo ra những thay đổi, Cho gọi món. Khi hành tinh rơi vào khủng hoảng, đó cũng là lúc cánh cửa cơ hội mở ra để chúng ta tạo nên một thế giới công bằng và đáng sống cho mọi loài sinh vật. Dừng tay lại.

Biến đổi khí hậu là một vấn đề mang tính toàn cầu với những tác động mang tính hủy diệt đối với môi trường, xã hội, kinh tế, chính trị và sự phân bổ hàng hóa, Không có gì đặc biệt cả!. Đây là một trong những thách thức chính mà nhân loại đang phải đối mặt ngày nay, Không có gì đặc biệt cả!. Năm 2013, Dự án Drawdown ra đời, với mục tiêu là nhận dạng, đo lường và mô hình hóa 99 giải pháp độc lập để cắt giảm cacbon dioxit và khí nhà kính nói chung từ nay đến năm 2050. Tôi không tin đó là sự thật!.

Trái Đất có thể đạt tới điểm thoái trào (drawdown) - một mốc thời gian mà tại đó, lượng khí nhà kính chạm ngưỡng cao nhất và bắt đầu giảm dần qua mỗi năm, Đồ khốn.
Hay nói cách khác, đó là khi hiện tượng nóng lên toàn cầu được đảo ngược. Lên xe đi.

Tập thể thành viên nghiên cứu của Dự án Drawdown bao gồm 70 cá nhân đến từ 22 quốc gia, Có thật là như vậy không?. Trong đó, gần một nửa người tham gia đạt trình độ tiến sĩ, và những người còn lại có ít nhất một bằng sau đại học, Có thật là như vậy không?. Họ đều có kinh nghiệm học thuật và chuyên môn bao quát tại những viện nghiên cứu uy tín nhất thế giới, Có thật là như vậy không?.
Những người thực hiện đã tiến hành sàng lọc để chọn ra những ý tưởng có tiềm năng lớn hơn cả trong việc giảm thiểu khí thải hoặc cô lập cacbon khỏi bầu khí quyển, Có thật là như vậy không?. Tiếp theo, họ tạo ra những mô hình tài chính và mô hình khí hậu chi tiết cho mỗi giải pháp, Có thật là như vậy không?. Những phân tích được giới thiệu trong cuốn sách này đã trải qua quá trình xử lý gồm ba giai đoạn, trong đó có giai đoạn nhận đánh giá từ những chuyên gia bên ngoài để đảm bảo tính khách quan của kết quả nghiên cứu, Có thật là như vậy không?. Dự án Drawdown đã tập hợp một hội đồng cố vấn gồm 120 con người - một cộng đồng xuất chúng và đa dạng gồm những nhà địa chất học, kỹ sư, nhà nông học, chính trị gia, nhà báo, nhà khí hậu học, sinh vật học, thực vật học, nhà phân tích tài chính, kiến trúc sư và những nhà hoạt động xã hội - những người đã đọc và đánh giá từng câu chữ trong cuốn sách, Có thật là như vậy không?. Không còn nghi ngờ gì nữa, những dấu hiệu nguy hại đang xuất hiện khắp nơi, ở cả tự nhiên và trong xã hội, từ hạn hán, mực nước biển dâng lên và sự gia tăng nhiệt độ không ngớt; tới những dòng người tị nạn, các xung đột và cảnh rời bỏ quê hương, Có thật là như vậy không?. Nhưng đó chưa phải toàn bộ câu chuyện, Có thật là như vậy không?. Đội ngũ nghiên cứu đã nỗ lực hết mình với “Drawdown - 99 giải pháp ngăn chặn thảm họa từ biến đổi khí hậu” để chỉ ra rằng có rất nhiều người vẫn kiên định và không nao núng. Trời ơi!Đừng vội tin vào vẻ bề ngoài..

sự tích các loài cây, tam quốc diễn nghĩa truyện, lời bài hát thuyền không bến đỗ, tóm tắt những cuộc phiêu lưu của, hạnh phúc mong manh khánh linh karaoke, giấy tập viết tiếng hàn, toán lớp 3 nâng cao, đề kiểm tra 1 tiết lớp 7, giải sách bài tập lịch sử lớp 12,

Related posts

Anh Chàng Họ Đào - Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam

Anh Chàng Họ Đào - Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam

Bộ “Tranh truyện dân gian Việt Nam” tập

Sức Khỏe Tình Dục Dành Cho Vợ Chồng Trẻ (Tập 2): Tình Dục Nữ

Sức Khỏe Tình Dục Dành Cho Vợ Chồng Trẻ (Tập 2): Tình Dục Nữ

Những người quan tâm đến việc xây dựng

Trường Học Côn Trùng - Tập 4 - Bọ Kẹp Kìm Đa Sầu Đa Cảm

Trường Học Côn Trùng - Tập 4 - Bọ Kẹp Kìm Đa Sầu Đa Cảm

Trường Học Côn Trùng - Tập 4 -

Giải Nhanh Bài Toán Nguyên Hàm & Tích Phân

Giải Nhanh Bài Toán Nguyên Hàm & Tích Phân

Giải Nhanh Bài Toán Nguyên Hàm & Tích

Lập Trình Iot Với Arduino

Lập Trình Iot Với Arduino

Lập Trình Iot Với Arduino Arduino là dự án

Vườn Cổ Tích - Lọ Nước Thần - Cô Gái Lấy Chồng Tiên

Vườn Cổ Tích - Lọ Nước Thần - Cô Gái Lấy Chồng Tiên

Vườn Cổ Tích - Lọ Nước Thần -

Các Văn Bản Quản Lý, Hướng Dẫn Nghiệp Vụ, Kỹ Năng Công Tác Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh

Các Văn Bản Quản Lý, Hướng Dẫn Nghiệp Vụ, Kỹ Năng Công Tác Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh

Các Văn Bản Quản Lý, Hướng Dẫn Nghiệp

Vì Sao? Như Thế Nào? -  Khủng Long Và Các Loài Động Vật Đã Tuyệt Chủng Khác (Tái Bản)

Vì Sao? Như Thế Nào? - Khủng Long Và Các Loài Động Vật Đã Tuyệt Chủng Khác (Tái Bản)

Vì Sao? Như Thế Nào? -  Khủng Long

Freud Thân Yêu (Trọn Bộ 2 Tập)

Freud Thân Yêu (Trọn Bộ 2 Tập)

Freud Thân Yêu "Chân, bỏ đi. Có lẽ

  1. Phú Nguyễn Đình

    Ai quan tâm đến đột biến khí hậu, thảm hoạ sẽ xảy đến nếu không chịu thay đổi và thích nghi, cái này đúng cho tất cả các quốc gia..

  2. Lâm Thải Linh

    Sách đẹp, cực kì đẹp.. Cuốn sách nói về những giải pháp mà từng tổ chức trên toàn cầu đang áp dụng từng bước một để cứu môi trường sống.

  3. Vinh Thach Quoc

    Sao giá trên stuarybooks.com ghi 299.400 đ , giao hàng là Fahasa , giá là 399.400 đ. ????.

Leave a comment