Dự Án Rosie
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Dự Án Rosie

Bạn có nghĩ Dự Án Rosie được sản xuất ra tại nhà nào đó hay không?

"- Anh đã phạm một sai lầm kinh hoàng, A! Chính là lúc này đây!. Thật phi lý trí! Em trượt tuyệt đại đa số tiêu chuẩn của Dự Án Vợ, A! Chính là lúc này đây!. Nhưng không thể tin được, A! Chính là lúc này đây!. Anh đã tính đến chuyện chia sẻ đời mình với một người nghiện thuốc lá, A! Chính là lúc này đây!. Vĩnh viễn. Hãy cho tôi biết sự thật!.

Dự Án Rosie

Hài ước, lãng mạn và hết sức thông minh, Dự án Rosie theo chân Don Tillman từ khi chàng treo lên những câu hỏi: Tại sao độ dài thùy tai lại chẳng liên quan gì đến sự hấp dẫn giới tính? Tại sao áo quần nhanh khô không phải là trang phục thích hợp ở New York? Làm sao tìm được bố của Rosie trong số hàng chục bạn học nam (cả còn sống lẫn đã qua đời) của mẹ cô…; cho tới khi chàng bình thản tìm ra câu trả lời từ những căn cứ khoa học không trật đi đâu được, Cũng đúng. Câu hỏi duy nhất chàng chịu thua: Tại sao, bất chấp những nỗ lực xuất sắc trên cứ liệu khoa học hết sức chính xác, ta vẫn sẽ không tìm thấy tình yêu, mà trái lại, tình yêu tìm thấy chúng ta? Đây là sự đầu hàng của khối óc hay khúc khải hoàn của con tim?

Từ đây không còn bản điều tra khảo sát, không còn thời khóa biểu chính xác từng giây từng khắc, cũng không còn chế độ dinh dưỡng tỉ mỉ từng ca-lo, Hãy dừng lại mọi chuyện trước khi quá muộn.. Chỉ còn cuộc rượt đuổi của bất ngờ, những trượt dài của rung động, những cơn sóng của ghen tuông hờn giận, và cuối cùng, tất cả tan chảy trong những “phản ứng hóa học” kỳ diệu của hai tâm hồn. Nó cũng là một ý kiến hay đấy!.

Tình yêu chưa bao giờ là một dạng thức khoa học chính xác, Cũng không phải dạng vừa đâu!. Tuy nhiên, có một người muốn chứng minh điều ngược lại, Cũng không phải dạng vừa đâu!. Chàng là Don Tillman, nhà di truyền học đẹp trai, năng lực trí tuệ có thừa nhưng con tim chưa từng thổn thức dù đã ở độ tuổi “băm mấy nhát”, Cũng không phải dạng vừa đâu!. Bất chấp tiền đề chưa-từng-hẹn-hò-được-với-bất-kì-cô-gái-nào-đến-lần-thứ-hai, chàng quyết tâm lập Dự Án Vợ, với niềm tin mãnh liệt rằng bản điều tra khảo sát dằng dặc đầy rẫy những thông số sẽ đưa nửa còn lại hoàn hảo đến với chàng, Cũng không phải dạng vừa đâu!. Đời không như mơ, hay cuộc đời đích thực là một giấc mơ?

Trích đoạn

Quỹ đạo của nhà di truyền học đâm sầm phải “sao chổi” Rosie, cô nàng nghiên cứu sinh đầy bí ẩn có việc làm ngoài giờ tại một quán bar đồng tính, Tôi không muốn điều đó xảy ra ngay lúc này!. Cuộc sống “1+1=2” của Don bỗng chốc biến thành mớ hỗn độn khi chàng đồng ý giúp Rosie đi tìm cha ruột của nàng từ những căn cứ di truyền học mơ hồ. Cơ mà nó rất hay và chính xác1.

- Anh không đổi ý, Nó thật có ý nghĩa vào lúc này đấy!. Chính thế! Anh muốn sống cùng em dù chuyện đó hoàn toàn phi lý, Nó thật có ý nghĩa vào lúc này đấy!. Thùy tai em lại còn ngắn nữa, Nó thật có ý nghĩa vào lúc này đấy!. Về mặt xã hội lẫn di truyền thì không có lý do gì anh phải yêu em. Cũng bình thường thôi!.

- Anh không mất nhiều thời gian để đổi ý nhỉ?

Xin trân trọng giới thiệu cùng độc giả một cuốn sách tràn đầy nhịp đập của cuộc sống, và sẽ thật ngọt ngào biết bao nếu cuốn sách này có thể làm lệch quỹ đạo cảm xúc của bạn. À, được đấy!.

Rosie mỉm cười, Chúc mừng cậu đã đạt được chiến thắng này.. Tuyệt đẹp."

- Tất nhiên, Quá sức mong đợi.. Đấy là hành vi thông thường, Quá sức mong đợi.. - Tôi im bặt vì chợt hiểu ra điều cô vừa nói, Quá sức mong đợi.. - Em đang đề nghị sống cùng anh ư?

- Anh có thể sống chung với cảnh em khóc ròng khi xem phim không?

chó 4 tháng tuổi, family and friends 3 student book pdf free download, lời bài hát nội tôi, 40 đề thi thpt, giá sách những tấm lòng cao cả, sách suối nguồn tươi trẻ tập, vãng sanh tây phương cực lạc, du lịch vòng quanh thế giới, ấn quang đại sứ,

Related posts

New Longman Real Toeic - Actual Tests For Reading Comprehension

New Longman Real Toeic - Actual Tests For Reading Comprehension

New Longman Real Toeic - Actual Tests For

Các Dạng Bài Tập Và Phương Pháp Giải Vật Lí Lớp 12 (Tập 2)

Các Dạng Bài Tập Và Phương Pháp Giải Vật Lí Lớp 12 (Tập 2)

Các Dạng Bài Tập Và Phương Pháp Giải

Cuộc Chơi Nhan Sắc - Những Câu Chuyện Về Tình Yêu

Cuộc Chơi Nhan Sắc - Những Câu Chuyện Về Tình Yêu

Cuộc Chơi Nhan Sắc - Những Câu Chuyện

Có Phải Hoa Súng Biết Ngủ Không?

Có Phải Hoa Súng Biết Ngủ Không?

Có Phải Hoa Súng Biết Ngủ Không?Những câu

Hồ Hoàn Kiếm Và Đền Ngọc Sơn

Hồ Hoàn Kiếm Và Đền Ngọc Sơn

Hồ Hoàn Kiếm Và Đền Ngọc Sơn là

Thuê bao quý khách

Thuê bao quý khách

“Diễn biến câu chuyện từ hiện tại đến

Giáo Trình Quản Lý Tài Sản Công

Giáo Trình Quản Lý Tài Sản Công

Giáo Trình Quản Lý Tài Sản Công

Học Tốt Hóa 11

Học Tốt Hóa 11

Học Tốt Hóa 11Cuốn sách tổng hợp các

Bí Quyết Viết Đoạn Nghị Luận Xã Hội Theo Định Hướng Đề Thi Mới

Bí Quyết Viết Đoạn Nghị Luận Xã Hội Theo Định Hướng Đề Thi Mới

Bắt đầu từ năm 2017, đề thi môn

 1. Xuân Vân

  Truyện hay, tức cười, có nhiều kiến thức khoa học. Có điều truyện đề cập đến nhiều về tình dục, khá thoáng của phương Tây. Đọc thấy mấy cái đó nhiều quá cũng kỳ kỳ. còn lại ổn.

 2. Lê Minh Tuấn Anh

  Cuốn sách rất lãng mạn, thích hợp cho tuổi mới lớn.

 3. Nguyễn Dũng Minh

  Hay và hài hước. Đầy cảm xúc với Don Tillman cùng Rosie.

 4. Hoang anh

  Nsjsjdjxnnxjckdkdkdkdkdkdjd.

 5. Châu Anh

  Cốt truyện hài hước, tình yêu kì lạ, lôi cuốn người đọc. Tưởng chừng nhẹ nhàng nhưng đây là một câu chuyện không hề dễ đoán. Với những ngừoi yêu sách thì việc giữ gìn sách khá quan trọng nên mong stuarybooks.com có thể cải thiện hơn.. Về dịch vụ bên stuarybooks.com thì mình luôn hài lòng nhưng lần này hơi buồn xíu là bìa sách bị quăng góc (có thể do quá trình đóng gói, hoặc vận chuyển). Bên cạnh hài hước thì lôi cuốn, hấp dẫn là các yếu tố quyết định tạo nên một chất riêng cho Dự Án Rosie.

 6. Pham Thanh Quynh Tram

  Vua nhan duoc sách, gói rat can than, giao hang nhanh hơn dự kiến, rat nhiet tinh, sẽ ủng hộ stuarybooks.com.

 7. Nguyễn Thị Vy

  Người ta không thể mãi giữ lý trí vững vàng trong mọi chuyện, và đôi khi những quy tắc sinh ra là để được phá bỏ.. Nhưng Don không ngờ rằng, đến cuối cùng, người làm anh say mê, hạnh phúc và muốn được kết hôn lại là một cô gái có nhiều điểm hoàn toàn trật lất với những tiêu chí và tưởng tượng ban đầu đó, Rosie. Rosie đã thay đổi cuộc sống của Don. Chẳng ai hoàn hảo trên đời cả, và đã yêu là chấp nhận chính bản thân người đó với cả những điểm tốt và xấu. Sự lập dị, cứng nhắc từ lối sống đến chế độ ăn, cùng vấn đề về khả năng giao tiếp, khiến Don ế suốt bao nhiêu năm ròng. Claudia chấp nhận để chồng mình có quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác, và Gene đã lợi dụng điều đó để ngủ với thật nhiều phụ nữ đến từ càng nhiều quốc gia khác nhau càng tốt, mà không biết mình đang dần hủy hoại hạnh phúc gia đình. "Dự án Rosie" là một câu chuyện ấm áp, hài hước, tràn đầy những triết lý thú vị về tình yêu và cuộc sống. Chuyện được kể bởi Don Tillman, giáo sư của một trường đại học danh tiếng. Tình yêu quả là một liều thuốc tốt cho một con người đầy những quy tắc như Don, nó khiến anh nhận ra những giá trị mới về con người, và biết cách để cảm xúc của mình lên tiếng. Điểm hay nhất trong câu chuyện tình lạ lùng của họ không phải là cái kết đẹp, mà là hành trình họ tìm đến với nhau với đầy những cung bậc và tình tiết đáng nhớ. Ngoài cặp đôi chính thì cặp Gene và Claudia cũng là một màu sắc thú vị. Anh dần không còn theo sát thời gian biểu chính xác đến từng phút trước kia, và làm những việc trước đây chưa từng làm. Ngay cả khi lập "Dự án Vợ" để tìm người bạn đời, anh vẫn tiếp tục đặt ra công thức cho hình mẫu người phụ nữ lý tưởng của mình dựa trên cơ sở logic học. Và hẳn là Don đã yêu Rosie trước cả khi anh nhận ra điều này, từ những lúc anh dốc hết sức giúp cô tìm người cha ruột, từ những lúc anh vui vẻ bên cô, thấy yêu mến cả những điều không hoàn hảo của cô.

 8. Trần Duy Lộc

  Mình rất hài lòng về hình thức sách nhận được.. Mình nhận được sách rất đẹp và sạch sẽ, còn nguyên màng bọc đầy đủ, không hề bị cấn móp gì.

 9. Phuong Anh Do

  Có lẽ vì viết về nhân vật chính là giáo sư nên các yếu tố gây hài nhiều khi liên quan tới kiến thức khoa học, nhưng không hề khó theo dõi. Truyện rất thích hợp để giải trí và đem lại nụ cười nhẹ nhàng nhưng cũng đáng suy ngẫm về tình yêu và các mối quan hệ giữa người với người.. Cách viết của tác giả rất dí dỏm, hài hước đầy trí tuệ.

 10. Phạm Bích Ngọc

  Cốt truyện không quá lạ nhưng cách tác giả dẫn dắt từ tình tiết này sang tình tiết khác rất tự nhiên và thoải mái. Cảm giác như đang đọc ngôn tình phiên bản Úc vậy. Lãng mạn và nhẹ nhàng. Nếu so với một số bản nước ngoài khác thì mình thích bản bìa Việt này hơn. Chuyện tình nảy sinh dần dần giữa những con người làm khoa học thật sự đáng yêu một cách lạ lùng và cứ muốn đọc mãi không buông quyển sách xuống được. Thích quá nhiều ^^. Còn bây giờ mình tìm bản gốc luyện tiếng Anh đây. Thật đấy, các bạn hãy đọc đi, nếu thấy hứng thú. Cá nhân mình thích thể loại này, sâu vào tâm lý, vào tình cảm, ko có cảnh 18+. Bìa không phải quá đẹp nhưng rất ấn tượng với nền bảng xanh phấn trắng. Có 3 chi tiết đáng yêu nhất ngay tại bìa là chiếc xe đẹp, con tôm hùm và chú giáo sư ^^ Don Tillman là một con người của khoa học đầy rẫy các nguyên tắc đến mức chỉ cần trễ vài ba phút so với thời gian biểu đã đặt trước thôi cũng đủ khiến anh ấy cảm thấy tội lỗi. Hơn thế nữa anh lại càng thiếu kinh nghiệm ứng xử cơ bản nên việc thiết kế ra bảng câu hỏi cho Dự Án Vợ để nhằm loại trừ thẳng tay các loại phụ nữ anh không trị nổi như kén kem, hút thuốc, dở toán, hay thậm chí là chỉ số BMI ko chuẩn =))) Rosie bước vào cuộc sống rập khuôn của anh và cứ ngẫu nhiên phá dần các nguyên tắc ấy.

 11. Nguyễn Thị Thanh Tâm

  Gì chứ sách là phải lên stuarybooks.com mua, vừa đc giảm giá, đỡ mất công ra đường chọn mà lại giao nhanh như 1 cơn gió, cảm ơn stuarybooks.com!.

 12. Thảo H

  Chỉ nên đọc quyển này k cần đọc quyển 2 đâu. Đọc hay hơn quyển 2.

 13. Linh phan

  Sp mua tặng chưa đọc nhưng hài lòng vì dc giao sớm.

 14. Phạm Ngọc Vương

  Một kiểu tiểu thuyết hài hước, dí dỏm nhưng tinh tế :)) đọc đi rồi thấy nhaa.

 15. Đỗ Mùi

  Fahasa bọc sách rất đẹp và cẩn thận, nhìn đẹp mà tiếc k dám bóc ra luôn. Giao hàng lại rất nhanh. Mình rất hài lòng khi mua sách trên stuarybooks.com.

 16. Nguyen Thanh Huong

  Sách đẹp, giao nhanh.

 17. Ngoc Bi

  Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận..

 18. Hân Kha

  Tác phẩm rom-com thú vị, giải trí :)) Cái twist cuối cùng khá bất ngờ :)))) Someone will love you because who you are, like Rosie loved Don.

 19. Quinn

  Giá tiền đúng là một khó khăn lớn đối với những ai có niềm đam mê đọc sách. Một hành trình dài và cuối cùng kết quả ngay trước mắt. Thật sự rất bất ngờ! Cuốn sách khá hay nhưng cái giá lại có vẻ khá chát. Rosie chính là cô gái đã làm tan chảy trái tim khô khan của giáo sư Don, một cô gái không ít khuyết điểm nhưng lại sống rất thực tế và quan trọng hơn hết cô có một trái tim yêu thương, một sự cố gắng không ngừng vươn lên của bản thân mặc cho cuộc sống gia đình không hạnh phúc và sự thiếu vắng tình thương của mẹ từ nhỏ. Chỉ khi phá vỡ các nguyên tắc rập khuôn ấy thì anh mới tìm thấy tình yêu đích thực của mình bởi con người ai cũng có thiếu sót và khi sống với nhau, chúng ta bổ sung cho nhau và dùng tình yêu để khắc phục những thiếu sót của bản thân để cùng nhau xây dựng và vun đắp hạnh phúc gia đình. Hành trình tìm cha của Rosie thật sự rất thú vị, mang lại cho tôi nhiều tiếng cười hài hước nhưng kết thúc cuối cùng về bí ẩn của người cha còn làm tôi bất ngờ hơn nữa. Một cuốn sách với khá nhiều từ thuật ngữ khoa học nhưng đó được xem là bệnh nghề nghiệp của anh chàng giáo sư Don cứ mở miệng ra là lại nhắc đến khoa học, chỉ vì quá tuân theo những chuẩn mực khoa học mà cuộc sống của anh bị chính khoa học chi phối, anh không thể tìm được người vợ phù hợp với mình, phù hợp với những nguyên tắc mà anh đề ra bởi đơn giản một điều rằng trên đời này không có gì là tuyệt đối và cũng không có ai là hoàn hảo. Nếu như độc giả có thể đọc được nhiều sách hay và kèm theo đó là giá cả vừa phải thì thật tuyệt biết mấy..

 20. Nguyễn Ngân Giang

  Ưng quả bìa kinh khủng, lại đang được giảm 45% nữa. stuarybooks.com giao hàng nhanh, truyện sạch sẽ, bọc cẩn thận.

 21. Pham Hien

  Bìa ấn tượng, nội dung không lạ lắm nhưng văn phong của tác giả thì lạ, gây ấn tượng mạnh với mình. Đây là một trong số những truyện có lối viết đặc biệt nhất tới giờ mà mình đọc. Truyện cũng có ý nghĩa nhân văn thể hiện ở "Dự án cha" ^^ Dù sao quyển này dùng để giải trí cũng ok.. Truyện không có cảnh nóng, nhưng lời văn của truyện thì cứ nhắc đến tình dục luôn, hầu như trang nào cũng thấy ấy nên mình có hơi khó chịu phần đó 1 chút. Tuy nhiên mình thấy lời giới thiệu có hơi thái quá, vì mình thấy độ hài hước trong truyện cũng bình thường thôi, nhiều tình tiết có phần hơi hư cấu và làm quá.

 22. Tuyet Nguyen

  Mình đang cân nhắc có mua cuốn Mật ngữ Rosie không, nghe nói cuốn đó là phần 2 của cuốn này. À mình cảm ơn stuarybooks.com vì sách rất mới và đẹp nha.. Mình thích những cuốn sách mang lại kết cục khó đoán và cuốn này cũng không phải ngoại lệ. Thật sự nếu bạn là fan của tiểu thuyết nước ngoài, mình nghĩ các bạn nên đọc cuốn này, vừa hài hước, vừa nói lên khía cạnh của tình yêu rất thực tế, giọng văn của tác giả miêu tả những tình tiết lãng mạn thật sự rất chân thực. Mình biết cuốn này qua lời giới thiệu của tỉ phú Bill Gates trong một bài báo. Thật sự rất đỉnh!!! Truyện rất lôi cuốn, tình tiết hài hước một cách nhẹ nhàng, đúng gu của mình luôn. Mình nhận được sách gần 1 tuần rồi và mới đọc xong hôm qua, bây giờ mới rảnh ngồi viết review.

 23. Nguyễn Minh Hường

  Mình dùng cuốn sách này để "quyến rũ" cháu mình đi theo ngành sinh học. Làm nhà nghiên cứu sinh học không tệ, làm nhà di truyền học lại càng có vẻ cool...haha, thành công..

 24. Lalani

  Cuốn sách được Bill Gates khuyên đọc vào mùa hè, vì không có điều kiện mua bản ngoại văn nên khi thấy nó được dịch bằng tiếng việt, tôi đã mua ngay. Thế nhưng khi anh gặp cô sinh viên Rosie toàn thói xấu thì dần dần các nguyên tắc của anh bị phá vỡ hết rồi.Sách đẹp, thiết kế đẹp, nội dung hay, vui vẻ nhưng ý nghĩa hãy đọc để xả stress vào cuối tuần ^^. Tình yêu, cuộc sống vốn dĩ với anh chàng giáo sư Don là một công thức, phương trình lập sẵn, kế hoạch, tiêu chí. Cuốn sách dí dỏm, hài hước, nhẹ nhàng thích hợp dành cho tất cả những ai đang đi tìm tình yêu.

 25. Mai Thị Hồng Quyên

  Một quyển sách hay, đáng đọc, hài hước 1 cách tinh tế..

 26. TN Linh

  Tuy nhiên, sự vui nhộn của câu chuyện phai nhạt và trở nên khá rập khuôn sau vài chương. Nhân vật Don Tillman có chút kì quặc và lúng túng trước đám đông của những nhà nghiên cứu, và tính cách của anh được thể hiện rất rõ qua những hành động và suy nghĩ của anh. Ưu điểm của truyện là lối viết truyện của tác giả cũng khá rõ ràng dễ hiểu, đặc biệt mình thích những đoạn nói về khoa học qua giọng kể của tác giả, làm cho mình có cảm tưởng như đang đọc một chuyện tình yêu của Sheldon trong The Big Bang Theory. Yêu thích nhân vật chính của truyện không phải là chuyện khó khăn gì. Ngay từ những đoạn đầu tiên mình đã thích quyển sách. Cũng có thể mình đã đọc quá nhiều quyển sách hay phim tình yêu lãng mạn nên những tình huống trong truyện không còn mới mẻ nữa. Nếu bạn đang tìm một quyển sách nhẹ nhàng vui vẻ để đọc vào dịp Tết thì đây là quyển thích hợp..

 27. Nguyễn Linh Tâm

  1 cuốn tiểu thuyết rất hài hước và lôi cuốn khiến bạn đọc không ngừng nghỉ ngay từ những trAng đầu tiên..

 28. Trần Hải Đăng

  Có lẽ kiểu hài hước của tác giả ở đây không phải là khiến người ta phá lên cười, mà là những cái cười mỉm nhẹ nhàng. Có lẽ đó là điểm khiến mình rất bị thu hút. Cuốn sách rất hợp cho 1 ngày ảm đảm để khơi dậy sự sảng khoái thích thú 1 cách nhẹ nhàng. Nên rất thích kiểu hài hước nhẹ nhàng này. VD Rosie hay giễu cợt Don bằng chính việc nhắc lại các quy tắc của anh 1 cách giễu cợt không nghiêm túc. Cốt truyện nhẹ nhàng dù mình là người khá bảo thủ trong vấn đề tình dục, nhưng dù nhắc đến tình dục nhiều, tác giả lại không hề dung tục chút nào. Mình vốn rất thích cách dùng từ đầy tính ẩn dụ của người phương tây. Hi vọng nhà xuất bản có thể dịch cả 3 tập của Serie này :).

 29. Cao Tiến Đạt

  Đọc quyển này cười mún rách miệng. Hài hước vô cùng. Tuy những khoảng lặng để suy tư ko nhiều nhưng ko có hời hợt xíu nào cả. Tình yêu, tình bạn, gia đình, rồi mấy cái dự án của anh chàng giáo sư di truyền học tự kỷ Don cà tưng và cô nàng nghiên cứu sinh tâm lý học cực phức tạp và nhiều thói xấu Rosie như: Dự án Vợ, Dự án Cha, Dự án Don và cuối cùng là cái Dự án Rosie làm mình cười như thằng điên. Dạo gần đây hơi bị thích nxb Phụ Nữ rồi, nhiều quyển rất rất hay!!!.

 30. Ngà Đoi

  :))) Hài lòng!!!. Túi giấy thân thiện với môi trường từ Fahasa. Sách được đóng gói cẩn thận.

 31. Jary Nguyễn

  Mấy bạn có thể cho mình hỏi là rốt cuộc ai là ba của Rosie k? mình đọc xong mà k bít là ai cả :v.

Leave a comment