Đừng Coi Cha Là Phụ Huynh
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Đừng Coi Cha Là Phụ Huynh

Bạn có nghĩ Đừng Coi Cha Là Phụ Huynh được sản xuất ra tại nhà nào đó hay không?

Trên cơ sở đó, Lý Bình cho rằng, con cái cần “tự do để trưởng thành”, chứ không cần quản giáo chặt chẽ, để con tự quyết định làm những gì mình muốn, và tự chịu trách nhiệm, Hãy cho tôi biết sự thật!. “Con có thể làm bất cứ việc gì, chỉ cần con suy nghĩ thật kỹ về cái giá mà con phải trả nếu làm việc đó và chắc chắn rằng con dám chấp nhận”, Hãy cho tôi biết sự thật!. Đó là nguyên tắc cốt lõi trong phương pháp giáo dục của tác giả, Hãy cho tôi biết sự thật!. Dựa vào nguyên tắc này, tác giả chưa từng vất vả khổ sở vì phải kiểm tra bài tập về nhà của con, không phải theo dõi lịch sử QQ của con, cũng không phải cuống lên khi thành tích của con gái lúc lên lúc xuống, và càng không có cấm túc hay chiến tranh lạnh, tất cả đều rất nhẹ nhàng bình thường. Ai mà biết được ?.

Đương nhiên, tác giả cũng cho rằng, cha mẹ là thành lũy cuối cùng của con cái, Qủa là xuất sắc!. Để con tự lập không có nghĩa là buông xuôi không quản lý, mà là con tự quyết định những việc mà con tự làm được, còn những việc cần cha mẹ chỉ bảo, thì cha mẹ phải chỉ dạy rõ ràng, điều này sẽ mang lại cho con cảm giác an toàn quý giá nhất. Vinh hạnh khi gặp anh.

Khi biết bao nhiêu bậc cha mẹ lo lắng trong vấn đề dạy dỗ con cái, tác giả lại làm việc này rất nhẹ nhàng thoải mái, Khá chuẩn. Con gái Tiểu Yêu rất tự lập, tính cách vui tươi, hòa nhã, thành tích học tập luôn đứng tốp đầu, mặc dù đã đến “tuổi nổi loạn”, nhưng vẫn giữ tình cảm thân mật với cha mẹ, cha mẹ không soi mói vào chuyện riêng tư của con gái, con gái cũng gần như không có điều gì giấu diếm cha mẹ. Thật là vô ích!.

Đừng Coi Cha Là Phụ Huynh là 46 bức thư tình một người cha viết cho con gái, Chớ nên vội tin người khác như vậy.. Tác giả từng làm công tác giáo dục, và nhiều năm quan tâm đến lĩnh vực tâm lý học, nên có những kiến giải riêng và kinh nghiệm thực tế về vấn đề giáo dục gia đình, Chớ nên vội tin người khác như vậy.. Ông cho rằng, cha mẹ chính là gia giáo, Chớ nên vội tin người khác như vậy.. Cha mẹ là người như thế nào, có tính cách thế nào, đối nhân xử thế ra sao, chính là sự dạy dỗ trực quan nhất, có sức ảnh hưởng nhất đối với con cái, Chớ nên vội tin người khác như vậy.. Không ai bẩm sinh đã là bậc cha mẹ mẫu mực, mà cha mẹ trưởng thành theo sự trưởng thành của con cái, Chớ nên vội tin người khác như vậy.. Cha mẹ nỗ lực hoàn thiện nhân cách hơn, sống bao dung hơn, làm việc tốt hơn, đó chính là sự dạy dỗ tốt nhất dành cho con. Cũng được.

ẩm thực việt nam theo vùng, sách dạy con, combo sách tiki, hunter x hunter tap 18, 350 bài tập, đọc sách nghệ thuật theo đuổi sự tối giản, cây trồng trong nước, những câu đố vui, giải bài tập lịch sử,

Related posts

Interactions 2 - Writing

Interactions 2 - Writing

Interactions 2 - Writing Interactions Mosaic, Silver edition

Luận Về Cuộc Đời - 365 Ngày Khai Sáng Tâm Hồn

Luận Về Cuộc Đời - 365 Ngày Khai Sáng Tâm Hồn

Luận Về Cuộc Đời - 365 Ngày Khai

Frozen Trên Biển Lớn

Frozen Trên Biển Lớn

Frozen Trên Biển LớnFrozen Trên Biển Lớn kể

Việt Sử - Tư Liệu Với Lời Bàn

Việt Sử - Tư Liệu Với Lời Bàn

Việt Sử - Tư Liệu Với Lời BànSử

Art And Entertainment Series 1 (CD + DVD)

Art And Entertainment Series 1 (CD + DVD)

Art And Entertainment Series 1 (CD + DVD)

Luận Bàn Kinh Tế

Luận Bàn Kinh Tế

Luận Bàn Kinh TếLuận Bàn Kinh Tế tuyển

Tân Tiểu Đầu Bếp Cung Đình (Tập 5)

Tân Tiểu Đầu Bếp Cung Đình (Tập 5)

Tân Tiểu Đầu Bếp Cung Đình (Tập 5)Kết

Bách Khoa Trẻ Em Kỳ Thú - Tàu Thuyền (30)

Bách Khoa Trẻ Em Kỳ Thú - Tàu Thuyền (30)

Bách Khoa Trẻ Em Kỳ Thú - Tàu

Góc Nhìn Sử Việt - Cao Bá Quát

Góc Nhìn Sử Việt - Cao Bá Quát

Góc Nhìn Sử Việt - Cao Bá QuátMột

  1. Meothich cho

    Viết theo hình thức tản văn nên mỗi một câu chuyện chỉ gói gọn trong vài ba trang giấy, vẫn lôi cuốn mà không mất đi nội dung cần đề cập. Đầu tiên, nội dung sách thì không có gì phải phàn nàn, 5 sao cho chất lượng, mình là kiểu ki bo, nhưng vì sách quá thực tế và hợp guu nên mình đã mua ngay trong lần đọc thử tại hiệu sách, cả quyển sách 303 trang là gần 50 bức thư của 1 người bố viết cho con gái của mình, hay chính xác hơn là dòng tâm sự của chính người bố trong việc dạy dỗ con cái trước những cạm bẫy của trường đời. Đơn cử như bức thư : Làm việc nghĩa cũng cần phải lượng sức mình. Có một chút thất vọng thực sự, và buồn vì đây là món quà mình sắp tặng bạn, có lẽ đành gác lại.. Trong đó có nói : muốn làm việc tốt, cần phải bảo vệ chính mình trước, nếu hậu quả của việc làm việc tốt là khiến bản thân phải đối mặt với nguy hiểm thì tuyệt đối không nên làm. Trước đây, khi mình mua sách của stuarybooks.com, những sách cũ thuộc hàng tồn kho, stuarybooks.com có lưu ý với khách về chất lượng sách nên khi sách về, sách có cũ và ố vàng, mình chấp nhận và không có gì để phàn nàn vì bên stuarybooks.com đã thông báo trước với khách hàng. Điều thứ 2 mình đánh giá ở đây là chất lượng sách : mình đánh giá 2 sao, bởi sao. Đây là quyển sách mình đã đọc và mua cũng khá lâu rồi ( vì quá chim ưng về nội dung) nên khi sách có mặt trong danh sách sale trong đợt 69% là mình chộp ngay với mục đích để làm quà cho bạn mình - 1 người sắp làm bố. Tuy nhiên trong đợt sale này, mình nhận sách từ kho stuarybooks.com tại hà nội, sách nhàu nát và gãy gáy, bẩn một cách kinh dị, cả 4 quyển, quyển nào cũng vậy, tình trạng này mình chưa từng gặp phải ở kho của đà nẵng hay hải phòng.

Leave a comment