Đừng Để Bồ Câu Thức Khuya
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Đừng Để Bồ Câu Thức Khuya

Bạn có nghĩ Đừng Để Bồ Câu Thức Khuya được sản xuất ra tại cơ quan nào đó hay không?

Trời thì khuya lắc khuya lơ rồi, vậy mà Bồ Câu vẫn không chịu đi ngủ, Câu chuyện nghe thật tuyệt!. Chú có bao nhiêu là lý do để được thức, Câu chuyện nghe thật tuyệt!. “Nghe nói tối nay ti vi chiếu một chương trình rất hay về chim chóc đấy… Này, chúng mình chưa tâm sự với nhau bao giờ nhỉ… Tớ uống nước được không?” Thế nên bạn phải kiên quyết vào nhé, “Đừng để Bồ Câu thức khuya!”

Đừng Để Bồ Câu Thức Khuya

ai hiểu được lòng em fahasa, 2 bai 91, 8 chuong 1, sự tích cây na, trò chơi ô chữ lịch sử, su tich con, đạo tình tập 2, bò sốt vang, dùng nước hoa,

Related posts

Côn Đảo Từ Góc Nhìn Lịch Sử

Côn Đảo Từ Góc Nhìn Lịch Sử

Côn Đảo Từ Góc Nhìn Lịch SửSau 55

Học Toán Thật Đơn Giản (5-6 Tuổi) - Tập 1

Học Toán Thật Đơn Giản (5-6 Tuổi) - Tập 1

Học Toán Thật Đơn Giản (5-6 Tuổi) -

Thiết Kế Hệ Thống HMI/SCADA Với TIA Portal

Thiết Kế Hệ Thống HMI/SCADA Với TIA Portal

Thiết Kế Hệ Thống HMI/SCADA Với TIA Portal

Hướng Dẫn Giải Các Bài Tập Vận Dụng Môn Toán (Tập 2)

Hướng Dẫn Giải Các Bài Tập Vận Dụng Môn Toán (Tập 2)

Hướng Dẫn Giải Các Bài Tập Vận Dụng

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Vol 3)

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Vol 3)

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Vol 3)

Poster - Động Vật Hoang Dã

Poster - Động Vật Hoang Dã

Poster - Động Vật Hoang Dã Đối với

Giải Bài Tập Địa Lí Lớp 7

Giải Bài Tập Địa Lí Lớp 7

Giải Bài Tập Địa Lí Lớp 7Sách Giải Bài

The Lifted Veil (Paperback)

The Lifted Veil (Paperback)

The Lifted Veil (Paperback)'Why did she stand before

100 Món Ăn Ngon Miệng Dễ Làm (Tái Bản 2016)

100 Món Ăn Ngon Miệng Dễ Làm (Tái Bản 2016)

100 Món Ăn Ngon Miệng Dễ LàmTrong cuộc

 1. Nguyễn Thị Thúy Hằng

  Và bé đã rất thích thú khi mỗi ngày mình đọc truyện này theo mỗi cách khác nhau. Nét vẽ rất đơn giản nhưng cũng rất thu hút với bé.. Và đêm nào trước khi ngủ, bé nhất định cũng đọc cuốn này. Mặc dù thú thật là mình đôi khi không hiểu hết được nội dung câu chuyện, cảm thấy thiếu thiếu nhân vật nào đó trong truyện nên đôi khi thấy nội dung khó hiểu. đủ mọi lý do để trì hoãn việc đi ngủ. Bởi bé cũng y hệt như chú bồ câu trong truyện, luôn viện đủ mọi lý do để không phải đi ngủ. Nhiều lúc mình còn chế ra thêm vài câu để thêm vào trong dạng hỏi đáp. Khi thì "Con đi uống nước", "Con đi tè", "Con đi ra ngoài kiếm ba"... Bé con của mình chắc chắn là rất tâm đắc khi tìm được đồng minh là chú bồ câu này.

 2. Nguyễn Quỳnh Mai

  Bạn có thể đọc và tưởng tượng ra bồ câu đang nói với một nhân vật nào khác (hay là nó đang nói với chính bạn, người đọc?). Đến cả gương mặt của tác giả tôi cũng thấy có vẻ hài hước và bí ẩn, như chính chú bồ câu lạ lùng này.. Hình vẽ tối giản, chữ cực ít, chỉ có mỗi màn độc thoại của bồ câu. Cuốn sách nhỏ này thật sự rất buồn cười,. Không phải là để cười phá lên thành tiếng ha ha ha đâu, mà là khiến người ta phì cười, và cứ giữ nguyên cái nụ cười ấy suốt câu chuyện.

 3. Đoàn Thị Huỳnh Mai

  Cám ơn stuarybooks.com.. Thật đáng yêu. Nào là phải đi dự buổi tiệc bánh kẹp xúc xích, nào là phải xem chương trình bổ ích trên tivi… Với vài nét vẽ đơn giản nhưng thể hiện khuôn mặt đầy biểu cảm với các câu độc thoại ngắn nhưng thú vị của chú bồ câu nhỏ, càng làm tăng sự thích thú và tò mò của các em nhỏ. Một chú bồ câu thật đáng yêu và ngộ nghĩnh, chỉ vì không muốn đi ngủ mà chú bồ câu của chúng ta đã phải tìm mọi cách để điều đình kể cả chống lại với các cơn ngáp ngủ của mình.

 4. mammam

  màu sắc hình ảnh chú bồ câu và màu sắc sách nhìn đơn điệu và chỉ có 1 hình ảnh con chim bồ câu trong câu chuyện làm cho bé không hứng thú khi cùng mẹ xem và đọc truyện này. theo mình sách này sẽ phù hợp với các cháu từ lớp 1 trờ lên hơn các cháu mẫu giáo.. Đọc tiêu đề câu chuyện, mình muốn mua về để đọc cho bé nghe và khuyến khích bé đi ngủ sớm.Nội dung câu chuyện ban đầu mình đọc qua thật sự không hiểu, đọc lần 2 mới giải thích được nội dung cho bé.

 5. AnhNguyen

  Bé nhà mình khá thích quyển này.. Từng trang lật qua cảm giác như chú chim bồ câu đang trò chuyện với các bé đọc sách. Đừng Để Bồ Câu Thức Khuya là một trong bốn quyển sách thiếu nhi do Mo Willems vẽ và kể những câu chuyện của một chú chim bồ câu lém lỉnh và lắm mồm. Với đủ lý do chú đưa ra để nguỵ biện cho việc muốn thức khuya rồi cuối cùng lại ngủ khò. Sách in trên chất liệu giấy dày, đẹp, nét vẽ đơn giản nhưng rất biểu cảm. Một tác phẩm thiếu nhi dễ thương, ngộ nghĩnh.

 6. Đoàn Thị Huỳnh Mai

  Chúng ta hãy cùng biển báo giao thông tuân thủ luật và đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình. Đồng thời poster với nội dung song ngữ Anh Việt, các bé có thể song song vừa học được tiếng Anh vừa học được Tiếng Việt. Cám ơn stuarybooks.com. Hình ảnh trực quan, sinh động, minh họa rõ nét, màu sắc tươi tắn, cách bố trí khoa học, logic giúp các bé bước đầu làm quen với các biển báo giao thông, tạo nền tảng vững chắc cho việc tuân thủ luật lệ giao thông của các bé về sau.

 7. Sunshine

  Một trong những cuốn sách mà phụ huynh có thể mua nếu con mình ở lứa tuổi mẫu giáo.. Đặc biệt, câu chuyện rất phù hợp với tâm lí của các bé: luôn kiếm cớ này cớ nọ, viện đủ lí do rất đáng yêu để trì hoãn việc đi ngủ…Một câu chuyện không giáo điều, nhẹ nhàng được các bé tiếp thu như một bài học nhỏ. Mình đã mua cuốn này cho con gái năm tuổi. Tranh vẽ giản dị và hài hước. Một cuốn sách dễ thương, với lời văn trong sáng, dễ hiểu, rất gần gũi với các bé mẫu giáo.

Leave a comment