Dưới Ánh Sáng Của Thiền (kèm 1CD) (Tái Bản 2017)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Dưới Ánh Sáng Của Thiền (kèm 1CD) (Tái Bản 2017)

Bạn có thể nghiên cứu Dưới Ánh Sáng Của Thiền (kèm 1CD) (Tái Bản 2017) khi đang ở xưởng nào đó không?

Mọi người đến với thiền vì nhiều lý do, Chớ nên vội tin người khác như vậy.. Phần đông mong muốn có được bình an nội tâm, một số người xem thiền là một phần trong hành trình tìm kiếm chân lý, còn số khác lại ấp ủ niềm hy vọng khám phá kho báu hạnh phúc đích thực, Chớ nên vội tin người khác như vậy.. Nhìn chung, thiền có thể đáp ứng tất cả những ước mong đó, Chớ nên vội tin người khác như vậy.. Thế nhưng chúng ta thường mắc phải sai lầm khi cho rằng có thể học thiền đơn giản bằng cách nghe giảng qua băng, đĩa hay là đọc sách về thiền, Chớ nên vội tin người khác như vậy.. Bằng lý trí, ta có thể hiểu được các bước thực hành và lợi ích của thiền, tuy nhiên những lợi ích đó chỉ phát huy giá trị khi ta luyện tập và trực tiếp trải nghiệm đều đặn mỗi ngày. Dưới Ánh Sáng Của Thiền được soạn thảo và trình bày dưới dạng một khóa học thiền với mục đích giúp bạn dễ dàng đạt được trải nghiệm bình an, hạnh phúc… như mong muốn, Chớ nên vội tin người khác như vậy.. CD kèm theo sẽ giúp bạn dễ dàng tập luyện hơn. Thôi đi!đừng nghĩ đến chuyện đó nữa..

Thiền định là con đường dẫn đến sự thông thái, giúp khám phá vẻ đẹp của tâm hồn; từ đó khơi dậy nguồn sức mạnh nội tâm và nhận thức rõ mục đích sống thật sự, Mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp.. Trong bầu không khí thế giới ngày càng nặng nề như hiện nay, khi mà stress đã trở thành "căn bệnh thời thượng" thì thiền chính là cách rèn luyện tâm trí nhẹ nhàng bằng nghệ thuật tập trung, cho ta cơ hội lắng sâu vào suối nguồn bình yên nội tâm mà vẫn có thể tập trung hoàn thành tốt công việc thường nhật. Như vậy là sao?.

Thực hành thiền mở mắt theo phương pháp thiền Raja Yoga sẽ giúp bạn dễ dàng tạo trạng thái ý thức đúng trong khi vẫn nhận thức về sự việc diễn ra xung quanh; vẫn giữ được bình an nội tâm trong khi mọi người xung quanh đang hoảng loạn, sợ hãi; cho ta khả năng nhìn rõ đâu là sự thật và đâu là giả dối; đồng thời giúp ta đưa ra những quyết định đúng, không bị ảnh hưởng từ người khác hoặc từ những cảm xúc "phá bĩnh" của chính mình. Trời ơi! Thật thế ư?.

Dưới Ánh Sáng Của Thiền (kèm 1CD) (Tái bản 2017)

đọc sách 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu, tóm tắt truyện, thế giới các loài hoa, vua tro choi yugioh tap 24, văn kể chuyện bài sự tích hồ ba bể, đọc sách bán niềm tin, truyen tranh doremon tap 3, time zones ngl, chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi vật lý 12,

Related posts

Tầm Đạo - Con Đường Vô Tận

Tầm Đạo - Con Đường Vô Tận

Tầm Đạo - Con Đường Vô Tận"Một trong

Tạp Ghi Việt Sử Địa (Tập 2)

Tạp Ghi Việt Sử Địa (Tập 2)

Tạp Ghi Việt Sử Địa (Tập 2) tập

Vietmath - Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học Tập 1

Vietmath - Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học Tập 1

Vietmath - Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán

Truyện Vui Dân Gian - Ngớ Ngẩn

Truyện Vui Dân Gian - Ngớ Ngẩn

Truyện Vui Dân Gian - Ngớ NgẩnCuốn sách

Kể Chuyện Trạng Việt Nam: Trạng Lường - Cân Voi

Kể Chuyện Trạng Việt Nam: Trạng Lường - Cân Voi

Kể Chuyện Trạng Việt Nam: Trạng Lường -

Thần Thoại Hy Lạp - Tập 20: Ê-nê Và Đô Thành Rô-ma (2014)

Thần Thoại Hy Lạp - Tập 20: Ê-nê Và Đô Thành Rô-ma (2014)

Thần Thoại Hy Lạp - Tập 20: Ê-nê

Những Bài Văn Mẫu Lớp 3 (Tái Bản 2016)

Những Bài Văn Mẫu Lớp 3 (Tái Bản 2016)

Những Bài Văn Mẫu Lớp 3Nội dung sách

Thương Hải (Tập 6)

Thương Hải (Tập 6)

Thương Hải (Tập 6)Thương Hải được xem là

Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng

Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng

Từ Điển Tiếng Việt Thông DụngNghĩa của từ

  1. Thành Anh

    Sách đóng gói quá kém. Vận chuyển nhanh. Đề nghị lần sau đóng gói có tâm 1 chút.

Leave a comment