Eat Pray Love
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Eat Pray Love

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Eat Pray Love này vậy.

Eat Pray Love

It's 3 A.M, Cứ nghĩ là dễ dàng.. and Elizabeth Gilbert is sobbing on the bathroom floor, Cứ nghĩ là dễ dàng.. She's in her thirties, she has a husband, a house, they're trying for a baby - and she doesn't want any of it, Cứ nghĩ là dễ dàng.. A bitter divorce and a turbulent love affair later, she emerges battered and bewildered and realizes it is time to pursue her own journey in search of three things she has been missing: pleasure, devotion and balance, Cứ nghĩ là dễ dàng.. So she travels to Rome, where she learns Italian from handsome, brown-eyed identical twins and gains twenty-five pounds, an ashram in India, where she finds that enlightenment entails getting up in the middle of the night to scrub the temple floor, and Bali where a toothless medicine man of indeterminate age offers her a new path to peace: simply sit still and smile, Cứ nghĩ là dễ dàng.. And slowly happiness begins to creep up on her. Có thể có mà cũng có thể không..

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Cuộc đời tôi tôi quyết định nó, là phúc hay là hoạ chưa biết được. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Tất cả đều trở nên vô nghĩa..

hồi ký lý quang diệu: từ thế giới thứ ba vươn lên thứ nhất, góc nhìn của người thông thái pdf, đề thi hsg lý 9, học tốt tiếng anh 10, bài tập ngữ pháp tiếng anh cơ bản violet, ba ngày ở đất nước tí hon, braum trái tim sư tử, câu chuyện về các nhà toán học, con đường hồi giáo nguyễn phương mai pdf,

Related posts

Làm Chủ Kiến Thức Trong 2 Giây (Tập 1)

Làm Chủ Kiến Thức Trong 2 Giây (Tập 1)

Hiện nay, có rất nhiều cách tiếp cận

Món Ăn Ngày Thường (Tái Bản)

Món Ăn Ngày Thường (Tái Bản)

Món Ăn Ngày ThườngNội dung bao gồm:Tôm rang nước

Thuốc Độc Của Người, Kẹo Ngọt Của Tôi

Thuốc Độc Của Người, Kẹo Ngọt Của Tôi

Thuốc Độc Của Người, Kẹo Ngọt Của TôiKinh

Xin Việc Hay Tìm Việc?

Xin Việc Hay Tìm Việc?

Xin Việc Hay Tìm Việc?Khi một tân cử

Letters To A Young Poet (Paperback)

Letters To A Young Poet (Paperback)

Letters To A Young Poet (Paperback)'What matters is

Từ Điển Hình Ảnh Cho Bé - Đồ Dùng

Từ Điển Hình Ảnh Cho Bé - Đồ Dùng

Từ Điển Hình Ảnh Cho Bé - Đồ

Vở Bài Tập Nâng Cao Toán Lớp 2 (Tập 2) (2014)

Vở Bài Tập Nâng Cao Toán Lớp 2 (Tập 2) (2014)

Vở Bài Tập Nâng Cao Toán Lớp 2

Bài Tập Nâng Cao Vật Lý 8

Bài Tập Nâng Cao Vật Lý 8

Bài Tập Nâng Cao Vật Lý8 được biên

Luật Thuế Thu Nhập Cá Nhân Năm 2007 (Sửa Đổi, Bổ Sung Năm 2012 Và Văn Bản Hướng Dẫn Thi Hành)

Luật Thuế Thu Nhập Cá Nhân Năm 2007 (Sửa Đổi, Bổ Sung Năm 2012 Và Văn Bản Hướng Dẫn Thi Hành)

Luật Thuế Thu Nhập Cá Nhân Năm 2007

 1. kieuluu

  Mua sách vì thích nội dung câu chuyện hướng ta đến cuộc sống tích cực, dám từ bỏ để tìm HP của mình.

 2. Ngô Anh Cúc

  Chất lượng giấy, mình chưa hài lòng nhiều khi xem hình ảnh thực tế.

 3. Nguyễn Lê Tài Thịnh

  stuarybooks.com giao hàng khá nhanh, nhân viên khá nhiệt tình (giao luôn ngày chủ nhật cho mình)..

 4. Bùi Lương

  stuarybooks.com luôn giao hàng đúng với dự kiến. Khi nhận được sách mình rất ưng ý vì sách được đóng gói cẩn thận, giấy nhẹ và màu vintage đẹp, không lóa mắt. Còn có một chuyện là lúc anh giao hàng gọi điện vì mình đang học nên không nghe máy, làm anh vất vả hôm sau phải đi giao lại cho mình. Mình biết đó là trách nhiệm của người giao hàng nhưng thái độ nhiệt tình, không hề phàn nàn của anh ấy làm mình rất hài lòng..

 5. Hieu Huynh

  Với sách tiếng Anh thì để có giá phải chăng thì có lẽ phải chấp nhận như vậy thôi.. Gì chớ cứ sách là stuarybooks.com giao hàng cực nhanh. Có điều chất lượng giấy thì quá kém nhưng nội dung thì khỏi bàn.

 6. Dương Ni

  Luyện tiếng nước ngoài dể hơn..

 7. Gia Hân

  Mình không thích bìa sách này vì mình không thích diễn viên trong phim cùng tên cho lắm, mà tiếc thay lại in hình cặp đôi ấy. Mình bắt được tinh thần "Eat, pray,love" mà tác giả thể hiện. Không đáng ngại cho các bạn sợ phần Anh văn học thuật khó nhằn nhé! ^^. Đầu tiên về ngoại hình, sách cực kì nhẹ (ngoài sức tưởng tượng) nên dù sách dày nhưng cầm lâu sẽ không bị mỏi tay. Bù lại, sách lại mang cảm giác trọn vẹn hơn rất nhiều so với xem phim. Sách được viết nguyên bản tiếng Anh, nhưng các bạn đừng lo, từ ngữ đa phần rất giản dị, dí dỏm và gần gũi lắm. Sau nhiều đặt sách không thành công (do hết hàng nhanh quá ^^), có lẽ vì độ hot chưa giảm của tác phẩm, mình cuối cùng đã rinh em ấy về được. Một cái tôi đáng yêu sau nhiều đau khổ cuối cùng vẫn hồn nhiên như thế.

 8. TxT Nguyễn

  Bookcare k cẩn thận, hoặc do nguyên bản sách đã thế này rồi.

Leave a comment