Ehon Nhật Bản - Chuyện Những Chiếc Răng
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Ehon Nhật Bản - Chuyện Những Chiếc Răng

Bạn có nghĩ Ehon Nhật Bản - Chuyện Những Chiếc Răng được sản xuất ra tại câu lạc bộ tiếng anh nào đó hay không?

Chuyện những chiếc răng là một gợi ý thú vị dành cho các bậc cha mẹ và các em nhỏ, Hình như mình vừa thấy nó ở đâu đây?. Cuốn sách nhỏ bé với những hình ảnh mình họa chi tiết, ngộ nghĩnh sẽ giúp các bé hiểu hơn về hàm răng của mình và rèn luyện thói quen chăm sóc sức khỏe răng miệng ngay từ khi còn nhỏ. Đừng nói gì thêm nữa.

Các bé hay ăn kẹo, uống nước hoa quả và nhai kẹo cao su đúng không nào? Còn có bé không chịu đánh răng mỗi ngày nữa, Trời ơi!Đừng vội tin vào vẻ bề ngoài.. Vậy làm thế nào để các bé hiểu hơn về vai trò của những chiếc răng? Nguyên nhân bị sâu răng? Tác dụng của những chiếc răng đối với mỗi người? Quan trọng nhất là cách bảo vệ hàm răng khỏe mạnh để phòng tránh các bệnh về răng.

Ehon Nhật Bản - Chuyện Những Chiếc Răng

7 kỳ quan thế giới ở việt nam, tác giả thả an, con mọt sách là gì, illustrated guide to door hardware design specification selection pdf, chuyển từ 2d sang 3d trong autocad, tài liệu phương pháp, soạn bài đọc thơ ngữ văn 11 nâng cao, anh cưa em nhé được không ebook, truyện danh nhân thế giới,

Related posts

IELTS - Speaking Strategies For The IELTS Test (Kèm 1CD)

IELTS - Speaking Strategies For The IELTS Test (Kèm 1CD)

"Giáo trình IELTS - Nói" chủ yếu được

Việc Làng (Phóng Sự)

Việc Làng (Phóng Sự)

Việc Làng Ra đời cách đây ba phần

LEGO® Legends Of Chima Tribes Of Chima

LEGO® Legends Of Chima Tribes Of Chima

LEGO® Legends Of Chima Tribes Of ChimaNew series

Biên Niên Ký Lâu Đài Downton

Biên Niên Ký Lâu Đài Downton

Biên Niên Ký Lâu Đài DowntonMột thế giới

Thành Phố Của Những Linh Hồn Lạc (Tái Bản)

Thành Phố Của Những Linh Hồn Lạc (Tái Bản)

Thành Phố Của Những Linh Hồn Lạc (Tái

Gia Phả Dòng Tộc (ML)

Gia Phả Dòng Tộc (ML)

Gia Phả Dòng Tộc (ML)Gia phả là bản

Vở Bài Tập Nâng Cao Tiếng Việt Lớp 5 (Tập 1)

Vở Bài Tập Nâng Cao Tiếng Việt Lớp 5 (Tập 1)

Vở Bài Tập Nâng Cao Tiếng Việt Lớp

Học Tập Và Làm Theo Tư Tưởng, Đạo Đức, Phong Cách Hồ Chí Minh – Hồ Chí Minh Và Bản Di Chúc Trường Tồn Lịch Sử

Học Tập Và Làm Theo Tư Tưởng, Đạo Đức, Phong Cách Hồ Chí Minh – Hồ Chí Minh Và Bản Di Chúc Trường Tồn Lịch Sử

Học Tập Và Làm Theo Tư Tưởng, Đạo

Sách Của Những Bí Mật - Tập 1

Sách Của Những Bí Mật - Tập 1

Sách Của Những Bí Mật – Tập 1

 1. Dang Ngoc

  sách đẹp vẽ rõ ràng . nội dung hay, sát thực. đóng gói tốt.

 2. Phạm Thị Oanh

  Chất giấy đẹp.. Truyện nội dung mình ko thích lắm. Dễ hiểu. Con gái mình thích. Đơn giản.

 3. Dung Phuong

  Chuyện hay và ý nghĩa. Các bé thêm yêu những chiêc răng của m hơn.

 4. Nguyễn Châm

  Bé nhà mình đã bị hấp dẫn bởi những chi tiết như không có răng thì bé không ăn được những đồ bé yêu thích này, rồi răng đau đến người lớn còn phải khóc, rồi tại sao răng bị sâu... Trong hơn 20 trang sách, câu chuyện về Những chiếc răng được chuyển tải khá đầy đủ và hấp dẫn trẻ nhỏ. Cách tiếp cận của cuốn sách của tác giá Satoshi Kako này thật sự thú vị. Những chi tiết ấy có vẻ rất thuyết phục lũ trẻ. Hình ảnh trong truyện không phải đẹp chỉn chu mà khá ngộ nghĩnh và vui nhộn....

 5. nguyen chinh

  Bộ sách Ehon rất đáng mua.Sách đẹp,tranh vẽ thú vị,đây không phải là quyển sách bé nhà mình thích nhất,nhưng lại là quyển sách giúp ích cho mình nhiều nhất trong việc khuyến khích bé,chăm chỉ đánh răng,ăn uống ngoan hơn.Chỉ cần nói với bé:nếu con không muốn bị anh răng bị xấu,cười lên làm mọi người giật mình xỉu luôn thì phải chăm sóc răng tốt hơn.Vì ngày ngày đầu tiên mình đưa sách cho bé xem,bé lật đúng trang có hình hàm răng sâu,bé giật nảy người và khóc rất nhiều,có vẻ hoảng sợ nữa...hihi.Cứ nhớ lại là lại mắc cười,không biết có bé nào khác giống vậy không nhỉ?!!.

 6. Nguyễn Thị Ngọc

  Cảm ơn ehon đã giúp bé con nhà mình biết phân biệt đâu là răng sâu???.

 7. trần lê phương

  Tuy nhiên sách chỉ phù hợp với các bé lớn từ 5 tuổi trở lên. Vệ sinh răng ra sao. Sách kể về công dụng của những chiếc răng, răng bị sâu thế nào. Vì câu dài nội dung khó nhớ..

 8. Đinh Thanh Thảo

  Vừa mua về là các con đã xếp hết mấy quyển Ehon ra đọc sạch sành sanh hết veo. Mình đọc quyển này cho anh Hai mà em gái cũng sà vào lắng nghe theo. Mẹ nhờ vậy cũng đỡ cái khoản hò hét đánh răng hihi..... Xong rồi cứ kêu mẹ đọc đi đọc lại hoài í.. Truyện Những chiếc răng dành cho bé từ 3-6 tuổi nhưng cũng gây hứng thú cho cả các bé nhỏ nữa. Sách là câu chuyện về những chiếc răng, tại sao lại phải nhai, răng giúp gì cho các bé......giúp cho các bé hiểu hơn về công dụng của những chiếc răng bé xinh và biết cách giữ gìn răng của mình cũng như siêng năng đánh răng hơn.

 9. Bao Tran Ha

  Có trang gần như chữ không! Còn đối với các bé lớn hơn thì có lẽ chuyện khá thú vị, có điều không có phần nội dung chỉ cách đánh răng, mình thấy hơi thiếu ở phần này. Truyện có nét vẽ vui nhộn, không cầu kỳ, nội dung trực tiếp, không quanh co, không đề cập đến con sâu ăn răng để hù doạ các bé!. chỉ có giải thích vì sao sâu răng, và sự khác biệt giữa răng người lớn và trẻ nhỏ. Mình mua cho bé chưa tới 2 tuổi đọc, nên đối với bé thì chuyện hơi dài, nhiều thông tin.

 10. Kim Hieu

  Sản phẩm đúng như mô tả. stuarybooks.com đóng gói cẩn thận, đẹp, giao hàng nhanh.

 11. Đỗ Phương

  Như con gái của mình, lại thích bị sâu răng như chị bạn. Bé sẽ biết răng để làm gì. Và còn biết được người lớn và em bé có bao nhiêu cái răng. Truyện rất thực tế, tranh vẽ chi tiết, đồng thời qua câu chuyện này còn bổ sung nhiều vốn từ cho bé.. Thật sự cuốn truyện này rất bổ ích trong việc giáo dục con về kiến thức và kỹ năng. Hy vọng đọc xong truyện này bé sẽ hiểu hơn tại sao lại cần răng, răng để làm gì, sâu phá hoại răng như thế nào, cách chăm sóc răng là như thế nào.

 12. đặng thị ngọc lan

  Bộ sách này khá hay, mang tính tư duy cho con nhiều, không nặng về tính toán!.

 13. Lê An

  Ui, răng anh cu đen thui mẹ kìa, ghê chưa. Đây sẽ là quyển sách gối đầu giường tiếp theo của bé nữa nhé. Tuy nhiên, với mình việc tạo lập được cho bé thói quen vệ sinh răng miệng từ những hình ảnh minh họa sinh động trong sách như vậy là đủ. Cám ơn stuarybooks.com rất nhiều.. Đó là cảm nhận của con gái mình về cuốn sách. Bé mới hơn hai tuổi nên chưa hiểu hết được những nội dung mà cuốn sách truyền tải. Đó là do anh cu ăn nhiều bánh kẹo mà không đánh răng đó.

 14. Nguyễn Linh

  Sách mới, hấp dẫn, stuarybooks.com giao hàng nhanh.

 15. Cao Trang

  "Chuyện Những Chiếc Răng" vừa giúp các bé giải trí, vừa giúp học tập được những điều bổ ích. Đây thực sự là một quyển sách bổ ích.Cuốn sách nhỏ bé với những hình ảnh minh họa chi tiết, ngộ nghĩnh sẽ giúp các bé hiểu hơn về hàm răng của mình và rèn luyện thói quen chăm sóc sức khỏe răng miệng ngay từ khi còn nhỏ. Mình mua quyển sách này tặng cho cháu gái 5 tuổi. Chất lượng sách cũng rất ổn,giấy in rất chuẩn. Đây là cuốn sách các cha mẹ nên mua tặng con.. Giá thành sách cũng rất hợp lý.

 16. Thu Hiền

  Chính vì thế nên nội dung có vẻ hơi dài dòng và phức tạp đối với bé nhỏ cỡ bé nhà mình, nhưng bé tầm 5 tuổi thì sẽ hữu ích. Ban đầu mình cứ nghĩ câu chuyện những chiếc răng này sẽ là một dạng chuyện lồng ghép việc chăm sóc những chiếc răng, nhưng thực tế nội dung thì không phải dạng chuyện mà trình bày dạng “khoa học thường thức”, với các nội dung về hàm răng, chăm sóc răng… rất khoa học, giải thích rõ ràng về cơ chế nghiền thức ăn, cơ chế dinh dưỡng… của một hàm răng khỏe mạnh.

 17. Nguyễn Thùy Dương

  Nhưng sau khi đọc nội dung của sách, mình cho rằng sách sẽ rất phù hợp khi bé lớn được 2.5 - 3 tuổi. Qua đó, bé sẽ biết cách ăn uống khoa học để bảo vệ răng, hạn chế đồ ngọt như kẹo bánh gây sâu răng. Đây là cuốn sách bổ ích cho các bé lớn!. Bé nhà mình mới 21 tháng, nên bé chưa thực sự hiểu hết câu chuyện trong cuốn sách này. Lúc đó, bé sẽ có thể nghe hiểu được thế nào là răng miệng, thế nào là sâu răng và cách chăm sóc răng miệng.

 18. trần huyền

  Mình sẽ duy trì đọc ehon cho bé nghe hàng ngày.. Truyện khuyến khích các bé đánh răng, đê bảo vệ răng hàng ngày. Đọc truyện bé còn biết tác dụng của răng, của răng cửa, răng hàm. Truyện này mở đầu bằng câu cười ha ha ha thật daì, khiến bé nhà mình lúc nào nghe cũng bật cười thích thú. Thức ăn vào cơ thể sẽ được chuyển thành gì, tại sao bé đánh răng rồi mà vẫn bị sâu răng, bé có bao nhiêu răng, rồi còn dạy bé tập đếm nữa. Nhưng mà truyện có vẻ hơi dài dòng, nên đọc đến cuối thường bị hụt hơi.

 19. Violet Dinh

  Bé nhà mình rất thích và rất hài lòng về sản phẩm, các phụ huynh có thể mua về để cho bé học thêm hoặc tự tìm hiểu rất tốt nhé.

 20. Bảo Sang

  Về nội dung sách thì hình ảnh tốt còn câu chữ thì hơi dài dòng, là người lớn đọc mk còn thấy bối rối, cảm giác giống như tác giả cố viết cho có chữ trong sách vậy, mỏng quá thì hơi kì. Về phần đóng gói thì TIki luôn làm tôi hài lòng.

 21. Thang Bao Tran

  Nhưng không ngờ cuon sách là một bài học đầy đủ về răng - tại sao răng bị sâu , ăn uống thế nào thì giúp răng khỏe đẹp, cách bảo vệ răng và trách bị sâu răng . Mình đã mua nhieu sách của EHON - mỗi câu chuyện mang một màu sắc ý nghĩa riêng và rất hữu ích cho bé con nhà mình .Cảm on stuarybooks.com. Mình nghĩ là tác giả chỉ muốn truyền đạt cho các bé biết tác hại của việc không đánh răng thì sẽ làm răng sâu và làm bé đau răng. Hình ảnh trong sách không được đẹp nhưng nội dung thì thật là hay .

 22. Ngọc Thạch

  Đây là cuốn sách có tính giáo dục rất cao cho các bé. Sách in trên giấy dày, mịn, bìa thiết kế đẹp, các bé sẽ rất thích thú với cuốn sách này.. Màu sắc và hình ảnh của sách cũng rất sinh động. Từ việc sách giải thích cho bé lý do răng bị sâu, tác hại của việc bị sâu răng là hàm răng rất xấu, từ đó bố mẹ có thể hướng dẫn bé trong việc chăm chỉ đánh răng để tránh bị sâu răng như bạn trong sách.Từ ngữ rất đơn giản, dễ hiểu, không dài dòng nên thích hợp với các bé mầm non.

 23. Trang Nguyen

  Màu sắc và chất lượng hình ảnh đẹp, trình bày rõ ràng.. Sách đơn giản, dễ hiểu và thu hút trẻ em.

 24. kim oanh

  Trong bộ Ehon thì cuốn này màu sách và cách vẽ tuy không đẹp phải nhất , nhưng cũng dễ thương , bắt mắt . Một câu truyện cũng là những chỉ dẫn đáng yêu để trẻ trưởng thành và biết tự chăm sóc bản thân , bước đầu là nhận thức về việc đánh răng mà nhiều trẻ và cha mẹ bây giờ không quan tâm đúng cách. Cháu gái mình mới có vài chiếc răng thôi , nhưng nghe kể chuyện thì đã thích đánh răng rồi <3 .

 25. Trần Thị Phương Nhi

  Chữ nhiều và chứa đựng hơi quá nhiều kiến thức khó hiểu so với bé... Mình mua sách về, ban đầu bé rất thích, nhưng đọc được vài trang thì bé lại chán ngay.

 26. Mi Thư

  Hàng về rất sớm. Giấy in khổ vuông, đẹp, tỉ mỉ, hướng dẫn cụ thể về những chiếc răng, về hàm trên, hàm dưới của răng, về tác hại của việc ăn đồ ngọt và sâu răng. Mình mua về tặng trung thu cho cháu và thấy đây là một cuốn sách hay, thú vị, mình thường đọc cho bé nghe trước khi đi ngủ, lúc này mình có thể đọc và dạy cho bé được nhiều hơn, rất may bé cũng chịu khó ngồi nghe và nhìn vào hình bởi hình khá sinh động và dễ thương, nhưng có tính giáo dục tốt. Mình rất hài lòng với cuốn sách này..

 27. le tram

  Do la nhung dieu tuyet voi sach mang lai cho toi. Ngoan ngoan danh rang va an gioi. Be doi me doc cho be nghe.

 28. Phúc Hồng Vũ

  Bản thân tôi nghĩ, bình thường khi chúng ta được con em hỏi về việc sâu răng, đều những lý do: do con ăn kẹo nhiều, do con không uống nước... Nhưng với trẻ nhỏ nếu chỉ là những trang giấy đầy chữ thì thật khó lòng tạo cho các bạn sự hứng thú. Nhưng cuốn sách này cho tôi và các bạn cái nhìn khác về việc giải thích và giáo dục con trẻ, dạy bản thân người lớn chúng ta nhìn nhận và giải thích cho con được đầy đủ và rõ ràng, như đi dẫn dắt từ những thứ trẻ thích rồi mới đi tới nguyên nhân gây lên sâu răng cho con. Thuy nhiên, với quyển sách truyện này thì khác, ngoài chữ nghĩa dễ hiểu và tạo sự tư duy cho các con còn kèm theo tranh ảnh rất thú vị. Bản thân tôi là người thích đọc sách, đọc truyện và cũng muốn tạo được thói quen ấy cho các bạn bé. Bản thân tôi rất thích và ủng hộ sách truyện mang tính giáo dục cho trẻ như sách của ehon. Bạn hãy thử đọc và tặng chúng cho bé yêu xem..

 29. Thuong Tran

  Bé nhà mình rất sợ khi đọc cuốn sách này. Nội dung cho trẻ nhỏ nhưng dài quá và lặp lại nội dung.

 30. Ngoc Pham

  Khoảng nửa đầu thì khá hấp dẫn, về sau bị nhiều thông tin mà sắp xếp không logic nên bị khó tiếp nhận với trẻ. Con mình 5 tuổi rồi mà mình vẫn phải ăn bớt và chỉnh sửa cho dễ hiểu hơn với con. Minh hoạ đáng yêu và rất ấn tượng (mấy cái hình răng sâu) thằng bé cứ mở ra xem, mặt mũi có vẻ giác ngộ, tự đánh răng kĩ hẳn lên :)) Nên các mẹ cứ mua về cho con xem tranh thôi cũng được..

 31. Trịnh văn hải

  câu chuyện hay cho các bé để các bé chăm đánh răng và giữ vệ sinh răng hơn.

 32. Võ Ái Mỹ

  Truyện sẽ phù hợp hơn với các bé khoảng 4-5 tuổi.. Truyện có đầy đủ các những chiếc răng bao gồm: răng có bao nhiêu cái, công dụng của răng, tại sao phải giữ răng sạch sẽ, vì sao cần phải đánh răng. Hình ảnh chân thật, dễ hiểu, mang tính giáo dục cao, giúp các bé tự giác hơn trong việc vệ sinh răng miệng cũng như ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để răng được chắc khỏe hơn. Tuy nhiên hình ảnh, câu chữ cần hóm hỉnh, thu hút hơn để các bé tránh nhàm chán khi đọc. Quyển sách có nhiều thông tin hữu ích cho các bé giúp hiểu rõ nguyên nhân gây sâu răng.

 33. Mèo Ngốc

  bé rất thích, giao hàng rất nhanh, nhân viên nhiệt tình. rất hài lòng với stuarybooks.com.

 34. Trần Nguyên Thu

  Bé nhà mình rất thích. Màu sắc đẹp, nội dung truyền tải dễ hiểu cho trẻ..

 35. Nguyen Tiên

  Sách có hình minh hoạ vui nhộn và dễ thương. Nhóc 3 tuổi nhà mình rất thích quyển sách này, coi đi coi lại đến thuộc lòng và bây giờ có thể tự giải thích tác dụng của răng là gì, tại sao mình bị sâu răng, tại sao đánh răng nhưng vẫn bị sâu răng. Mỗi lần xem cháu hay ngoác miêng ra cười theo hoặc nhe răng so sánh với các bé trong truyện.. Mỗi khi mình không cho ăn kẹo hay uống nước ngọt cháu cũng đã tự hiểu và nghe lời mà không "trả treo" lại hoặc làm ngơ không vâng lời.

 36. Violet Dinh

  Bé nhà mình rất thích và rất hài lòng về sản phẩm, các phụ huynh có thể mua về để cho bé học thêm hoặc tự tìm hiểu rất tốt nhé.

 37. Phạm Hương

  Tính giáo dục cao nên khi nhìn vào các bức tranh ta có thể xác định được nhiều chiều hướng phát triển tư duy của trẻ khi chưa phát hiện ra điều mới mẻ đang chờ đón thì chứa đựng được vô cùng nhiều những thách thức đẩy lên cao độ để trẻ được tư duy hết sức , thái độ đúng và cần dũng cảm để thức tỉnh cái cách giáo dục con cái cần thiết thực , giúp sức đối với cảnh vật mà mỗi người cần nối tiếp bước quy trình xảy ra điều kỳ diệu ..

 38. Bui Tuyen

  Quyển sách hay, và có nhiều thông tin hữu ích và dễ hiểu, giúp cho các bé hiểu những nguyên nhân dẫn tới sâu răng, là do thức ăn thừa tạo ra vi khuẩn tạo ra axit, hay do đường trong bánh kẹo tạo ra axit làm mòn răng chứ không phải do "con sâu" nào khoét răng cả. Tuy nhiên nếu các hình vẽ, câu chữ hóm hỉnh hơn thì có lẽ thu hút trẻ con hơn.. Từ đó các bé sẽ tự giác hơn trong việc vệ sinh răng miệng mà ba mẹ không cần nhắc nhở nữa.

 39. Phạm Lành

  Nói chung theo minh thì cuốn sách này cũng tạm được.. Nhưng nội dung câu truyện của sách thì hay, hướng dẫn cho con biết nên ăn ít thức ăn có chứa đường, đánh răng mỗi ngày để có hàm răng đẹp. Ngoài ra bìa cuối của sách có mô tả chi tiết hàm răng người lớn và trẻ nhỏ giúp dễ quan sát và hình dung hơn. So với những cuốn sách khác trong tập truyện ehon của nhật bản cuốn sách này hình vẽ minh họa chưa được đẹp, chưa sắc nét, con nít khó hình dung hơn.

 40. Pham thi lan

  Sách đẹp hay bé nhà mình rất thích. Cảm ơn stuarybooks.com rất nhiều..

 41. Lam Thuy Nguyen Le

  Chắc là vì hình ảnh đơn giản nhưng màu mè nên rất sinh động, bé hay lấy tay sờ vào. Mình đã mua rất nhiều sách truyện tranh của ehon và phải nói rằng cuốn nào đọc bé cũng thích. Rất ưng ý về tính chuyên nghiệp của stuarybooks.com. Cuốn này tuy không rõ ý nghĩa sâu xa như giày nhỏ đi thôi nhưng đối với các bé học biết đâu là tay khi mắc áo là tốt rồi.. Nội dung ngắn gọn nhưng rất dễ thương. Tiku giao hàng nhanh và đóng gói cũng rất cẩn thận. Về những câu văn thì hết sức ngắn gọn, đọc với giọng biểu cảm cũng khá dễ.

 42. Hoà Đinh

  Mình nghĩ mua sách này về để đọc cho con hiểu rồi tự ta thức đánh răng hơn, nhưng sách nhiều chữ quá, mình đọc còn thấy loằng ngoằng sao đứa nhỏ nó hiểu.

 43. Lê Nhung

  hài lòng về dịch vụ, sản phẩm. nhưng nội dung dài dòng, ko hay.

 44. Thu Hiền

  Ban đầu mình cứ nghĩ câu chuyện những chiếc răng này sẽ là một dạng chuyện lồng ghép việc chăm sóc những chiếc răng, nhưng thực tế nội dung thì không phải dạng chuyện mà trình bày dạng “khoa học thường thức”, với các nội dung về hàm răng, chăm sóc răng… rất khoa học, giải thích rõ ràng về cơ chế nghiền thức ăn, cơ chế dinh dưỡng… của một hàm răng khỏe mạnh. Chính vì thế nên nội dung có vẻ hơi dài dòng và phức tạp đối với bé nhỏ cỡ bé nhà mình, nhưng bé tầm 5 tuổi thì sẽ hữu ích.

 45. Cao Trang

  Giá thành sau khi được stuarybooks.com giảm cũng khá rẻ cho một cuốn sách dày như vậy. Những bạn đam mê trinh thám không thể bỏ qua tác phẩm này." Những vụ kỳ án của Sherlock Holmes" cho ta trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, sống cùng những vụ án ly kỳ,hóc búa. Điểm trừ của "Những vụ kỳ án của Sherlock Holmes" là còn một vài lỗi chính tả trong quá trình dịch và giấy hơi mỏng.. tác phẩm lôi cuốn người đọc trong từng câu chữ. Qua từng vụ án,chúng ta phải gật gù thán phục sự tài tình của thám tử gia nổi tiếng này.

 46. Trần Dương Hoàn Mỹ

  Nhưng dù sao đây cũng là một quyển sách rất bổ ích cho bé, vì bé nào cũng cần phải biết cách chăm sóc để giữ cho răng chắc khỏe hết.. Có điều như nhận xét của một chị bên dưới, tiếc là không có phần hướng dẫn cách đánh răng. Con gái mình đã hơn 3 tuổi rồi, thích ăn kẹo và lười đánh răng. Nhờ nó mình có thể giúp con mình hiểu hơn về việc chăm sóc răng miệng, rồi ăn uống như thế nào để tốt cho răng, rồi biết được là bé nhỏ thì có tổng cộng bao nhiêu răng. May mắn sao mình tìm được quyển sách này.

 47. Huong Tina

  Ko bik có phải bị lừa ko???. Truyện hay, đáng đọc nhưng chỉ tiếc 1 điều stuarybooks.com có Mail tặng nước hoa vì mình mua gần 280k, vậy mà cả nửa tháng nay vẫn ko thấy quà đâu.

 48. Nguyễn Xuân An Thuận

  Phải nói những cuốn sách dạy con của Nhật mang tính thực tế rất cao! Nói thêm về phần giao hàng của stuarybooks.com thì mình rất bất ngờ, vì sách được giao đến chỉ trong vòng 3 ngày (mình ở Huế), bìa bọc bookcare rất vừa vặn, bảo vệ sách tốt!. Hình vẽ chân thực, màu sắc thì miễn bàn, rất ngộ nghĩnh. Riêng cuốn này giáo dục về vệ sinh răng miệng cho trẻ rất hay. Nhưng mình nghĩ ai muốn mua cho trẻ thì nên mua sớm hơn để tạo cho trẻ ý thức giữ gìn răng miệng sớm. Mình vừa đặt 5 cuốn Ehon cho cháu trai 2 tuổi rưỡi.

 49. Nguyễn Thị Hải Thư

  Nhìn chung sách đẹp, nội dung mang ý nghĩa giáo dục truyền tải tốt. Các bé sẽ hiểu được lợi ích của việc đánh răng, lí do vì sao sâu răng và cách ngăn ngừa sâu răng hiệu quả. Tuy nhiên sách giải thích cặn kẽ chi tiết quá mà đó lại chính là lí do bé nhà mình hay phớt lờ qua những trang thiên về mặt giải thích kĩ lưỡng vì thực sự bé chưa hiểu hết ngôn từ khoa học. Nhờ chuyện này mà mình dễ "dụ" bé đánh răng hơn. Mình đã đọc cuốn truyện này cho bé nhà mình nghe. Xét tổng thể thì các mẹ vẫn nên mua cuốn sách này gác kệ cho các bé nhé, sẽ thú vị lắm đấy.

 50. Phương Sa

  Sản phẩm gói kỹ,bé rất thích đọc.Sẽ ủng hộ dài lâu..

 51. Vũ Oanh

  mình khá kỹ tính nên khi nhận sản phẩm mới mà có dán băng dính 2 mặt ở bìa. băng dính đã bóc 1 mặt còn mặt dính. bóc ra rất khó và bẩn sách.. mua nhiều sp bên stuarybooks.com lần đầu thất vọng.

 52. hà trang

  sach hay, nội dung ý nghĩa, chất lượng giấy ok, lần sau sẽ mua tiếp.

 53. Kim Anh Đỗ

  Bé nhà mình mới 22 tháng nên chưa hiểu hết được vì sách có khá nhiều chữ, chứa nhiều thông tin mà mà chưa biết hết được. Nhưng cũng đã hiểu là k đánh răng thì sẽ bị sâu răng đen sì sì. Hình vẽ thì không được lung linh lắm :)). Từ hồi có quyển sách này bé nhà mình cũng chịu đánh răng hơn vì sợ răng đen. Chuyện những chiếc răng nói rất chi tiết về cấu tạo hàm răng, tác dụng và cả cách bảo vệ răng để tránh bị sâu răng, nếu bị sâu thì sẽ như nào, rất chi tiết và dễ hiểu.

 54. Nguyen Thi Tien

  Trình bày và in sách đẹp.. Sách có nội dung hay và thú vị.

 55. Vân Anh

  Truyện dễ thương, dễ tiếp cận đối với các bé. Nên mua.

 56. đặng thị ngọc lan

  Truyện ehon, thiên về khoa học nhiều hơn. Về cơ bản, giúp con tiếp cận các kiến thức cơ bản về răng, nhưng cách dẫn truyện không thú vị như các cuốn ehon khác của Nhật. Tuy nhiên, vẫn xứng đáng là truyện các con nên có!.

 57. Vi Loan

  Truyện phù hợp với bé 3 tuổi trở lên. Minh họa hấp dẫn..

 58. Nguyễn Thị Mai Hương

  Truyện có ý nghĩa hay nhưng hơi dài. Cám ơn stuarybooks.com. stuarybooks.com phục vụ tốt.

 59. Tinh L

  nội dung dài dòng quá, khi đọc phải giản lược lại cho bé dễ hiểu thông điệp chính.

 60. Nguyễn Hiền

  có bé rất tích cực bảo vệ răng miệng khi có sp này.

 61. Thao Quyen

  Có điều với bé nhỏ thì sách hơi hàn lâm một tí, hơi nhiều chữ, mình đọc cho bé thì lược bớt 1 ít, khi nào bé lớn 1 chút mình sẽ đọc nhiều hơn.. Mình mua 2 quyển cho 2 đứa cháu, bé 5 tuổi và bé 2 tuổi. Bé 5 tuổi thì đã quen với việc đánh răng rồi, nhưng vẫn còn lười phải nhắc nhở, hy vọng có quyển sách này bé sẽ bớt ăn bánh kẹo, tự giác đánh răng :) Bé 2 tuổi thì cũng đã được tập đánh răng, khi mình mở sách ra đọc và chỉ hình cho bé xem thì bé thích lắm, chạy đi lấy bàn chải đánh răng liền.

 62. Kim Hieu

  stuarybooks.com đóng gói cẩn thận, đẹp, giao hàng nhanh. Sản phẩm đúng như mô tả.

 63. Quách Kim Thu

  Nếu biết trước mình đã mua cuốn truyện này khi bé nhà mình 1 tuổi :) Phải công nhận rằng những thông tin trong truyện vô cùng hữu ích và mang tính giáo dục rất cao, công thêm với nhưng hình ảnh chân thực, dễ hiểu. Tuy nhiên, trang cuối cùng của truyện là bài thơ hay hát nhưng không vần lắm.. Bé nhà mình 3 tuổi rồi, đã quen với việc đánh răng hàng ngày nhưng đọc truyện cho nghe xong bé ý thức được việc bảo vệ răng hơn, hiểu được cần phải ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để góp phần làm răng chắc khoẻ chứ không chỉ việc đánh răng hàng ngày là bảo vệ răng :) Bé nào mà lười đánh răng các Mẹ chỉ cần mua cuốn truyện này mình chắc chắn bé sẽ bị thuyết phục ngay.

 64. Tran Trang

  Truyện miêu tả rõ những tác nhân gây sâu răng như kẹo ngọt, nước hoa quả, bánh ngọt ...., để các bé ý thức hơn trong việc hạn chế ăn các loại thức ăn này. Tuy nhiên, hình vẽ chưa thực sự đẹp và thu hút trẻ con. Chỉ rõ nguyên nhân, hậu quả khi bị sâu răng và cách hạn chế, khắc phục.... Quyển truyện này rất phù hợp để giáo dục con trẻ về việc vệ sinh răng miệng một cách tự giác. Đây là cuốn truyện thực sự phù hơp cho các bé lứa tuổi mẫu giáo, đặc biệt là những bé lười đánh răng..

 65. Thanh Vân

  Truyện Những chiếc răng thích hợp cho các bé từ 1-6 tuổi. Cuốn sách với nội dung đầy đủ về những chiếc răng bao gồm: răng có bao nhiêu cái, công dụng của răng, tại sao phải giữ răng sạch sẽ, vì sao cần phải đánh răng. Mình đã mua rất nhiều cuốn trong bộ sách Ehon của Nhật Bản cho trẻ em, trong đó cuốn “chuyện những chiếc răng” là một trong số đó. Qua đó, các bé hiểu rõ hơn công dụng của những chiếc răng và chăm chỉ giữ gìn vệ sinh răng miệng sạch sẽ hơn trước..

 66. Pham thi lan

  Sách in đẹp.. Đẹp hay bổ ích phù hợp với con gái nâng cao kĩ năng sống.

 67. Tracy

  Câu chuyện rất thú vị về những chiếc răng, giúp các bé ý thức hơn về việc vệ sinh và bảo vệ răng miệng..

Leave a comment