Ehon Nhật Bản - Tất Cả Đều Đi Ị
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Ehon Nhật Bản - Tất Cả Đều Đi Ị

Bạn có nghĩ Ehon Nhật Bản - Tất Cả Đều Đi Ị được sản xuất ra tại trung tâm giáo dục thường xuyên nào đó hay không?

Điểm hút của cuốn Ehon này là những trang tranh đơn giản với hình ảnh lớn, màu sắc sinh động giúp trẻ dễ dàng quan sát, kèm theo hững miêu tả ngắn gọn thú vị. Anh có sao không.

Ehon Nhật Bản - Tất cả đều đi ị là một câu chuyện vui về một hoạt động rất cá nhân, nhưng cũng rất đỗi tự nhiên của tất cả các loài - chuyện đi ị, Không có gì đặc biệt cả.. Bằng cách đưa ra những hình ảnh sinh động mang tính so sánh giữa con người với các loài động vật khác, cha mẹ có thể dạy trẻ về cách tự đi vệ sinh đúng chỗ, đúng cách và sạch sẽ. Ôi! Không ổn rồi!.

Ehon Nhật Bản - Tất Cả Đều Đi Ị

đọc sách mật ngữ tình yêu, oxford essential dictionary free download, tháng tư là lời nói dối, 7 thói quen hiệu quả review, bố trẻ con remix, tình đầu hồ minh dương, đàn ông cằm chẻ, đọc truyện chỉ là ước mơ thôi, chánh niệm tỉnh giác thích chân quang,

Related posts

NorthStar Reading and Writing 5, Third Edition (Student Book)

NorthStar Reading and Writing 5, Third Edition (Student Book)

Northstar, now in its third edition, motivates students to succeed

Cho Tình Yêu Ở Lại

Cho Tình Yêu Ở Lại

Bình đẳng giới chỉ thực sự đạt được

Nhật Ký Bí Mật Của Simon

Nhật Ký Bí Mật Của Simon

Nhật Ký Bí Mật Của Simon Simon - một

Phong Tục Ngày Tết, Nghi Lễ Đi Chùa Đầu Năm

Phong Tục Ngày Tết, Nghi Lễ Đi Chùa Đầu Năm

Phong Tục Ngày Tết, Nghi Lễ Đi Chùa

Trái Tim Mặt Trời

Trái Tim Mặt Trời

Người tập thiền xưa nay vẫn biết nhìn

Combo Ma Cà Rồng Và Em

Combo Ma Cà Rồng Và Em

Combo Ma Cà Rồng Và Em Cuốn tiểu thuyết

Bách Khoa Thư Cách Đặt Tên

Bách Khoa Thư Cách Đặt Tên

Bách Khoa Thư Cách Đặt Tên "Danh bất

Đôi Mắt

Đôi Mắt

Đôi MắtTrích trong các truyện ngắn:Nửa đêmCái cơ

900 Câu Hán Ngữ (Tập 5)

900 Câu Hán Ngữ (Tập 5)

900 Câu Hán Ngữ (Tập 5)Khoa học chứng

 1. Khánh Hằng

  Bé rất thích. Đóng gói kỹ. Sp tốt.

 2. Nguyễn Xuân An Thuận

  Trong 5 cuốn Ehon mình đặt thì cuốn này mình thích nhất! Nội dung ngộ nghĩnh nhưng rất thực tế, Cháu trai mình mới 2 tuổi rưỡi nên vẫn chưa ý thức được việc đi vệ sinh là bình thường, nên mỗi lần muốn đi ngoài là cu cậu chẳng nói gì, đi bậy lại khóc ré lên. Về tranh vẽ thì đúng là không được đẹp lắm, nhưng mà màu sắc thì khỏi chê.. Từ lúc được mẹ đọc cho cuốn này thì cu cậu có vẻ hiểu được đi vệ sinh là không có gì phải xấu hổ.

 3. Nguyễn Quỳnh Phương

  Sách này dễ thương , bé mình thích động vâth nên thích lắm.

 4. Nguyên Nguyên

  Nội dung sách không cầu kì, không ẩn dụ mà chân phương, thẳng thắn đề cập đến một vấn đề không ít trẻ gặp phải: táo bón. Loài vật nào cũng đi ị vì loài nào cũng phải ăn, lời chốt cuối sách thật chí lí cho trẻ.. Qua sách các bé sẽ biết đi ị là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống.

 5. Trương Lê Kim Ngân

  Nội dung truyện dễ thương, truyện nói rằng ai cũng phải đi ị, khi ăn vào thì phải ị ra, tùy từng loài vật mà phân sẽ khác nhau, con người cũng phải đi ị. Truyện dành cho bé từ 3 đến 8 tuổi nhưng mình nghĩ bé 2 tuổi là ba mẹ có thể đọc truyện này cho bé nghe.. Mình thấy hình vẽ trong truyện không đẹp lắm, nhưng màu sắc thì cũng tạm ổn. Đặt mua trên stuarybooks.com vừa được giảm giá, vừa được giao hàng đến tận nhà nên mình rất thích. Truyện Ehon “ Tất cả đều đi ị” của Taro Gomi bao gồm 28 trang.

 6. Trần Thị Minh Trang

  Mới nhận sách. Mở ra thấy nội dung đơn giản nhưng rất logic giúp trẻ học từ vựng và hình thành thói quen từ các vấn đề được liên kết rất dễ gần và rất đời thường. Mình hi vọng bé nhà mình sẽ thích và tương tác được với cuốn sách, những cuốn khác nhiều chữ bé không hấp dẫn lắm. Ví dụ như chủ đề quyển này là đi ị thôi.

 7. Do ha

  nhân viên nhiệt dễ mến (Tp Hồ Chí Minh).. các phụ huynh nên mua cho bé. Bộ sách hay. stuarybooks.com giao hàng sách luôn rất tốt.

 8. Trần Thị Thùy An

  Con mình rất thích quyển này, hình minh hoạ to rõ, dễ thương và sinh động.

 9. Đặng Thị Bình

  Sách bìa bẩn, cảm giác như không đc mới. Hơi thất vọng.

 10. Kiều Hiền Diệu

  Có cả bookcare nhìn ok lắm.. Mình đọc cũng thích chứ đừng nói là mấy đứa trẻ.

 11. Trung Hiếu

  Cuốn sách thú vị, bổ ích!.

 12. Nguyễn Xuân An Thuận

  Trong 5 cuốn Ehon mình đặt thì cuốn này mình thích nhất! Nội dung ngộ nghĩnh nhưng rất thực tế, Cháu trai mình mới 2 tuổi rưỡi nên vẫn chưa ý thức được việc đi vệ sinh là bình thường, nên mỗi lần muốn đi ngoài là cu cậu chẳng nói gì, đi bậy lại khóc ré lên. Về tranh vẽ thì đúng là không được đẹp lắm, nhưng mà màu sắc thì khỏi chê.. Từ lúc được mẹ đọc cho cuốn này thì cu cậu có vẻ hiểu được đi vệ sinh là không có gì phải xấu hổ.

 13. Chii Nguyen

  Việc đi ị được miêu tả qua góc nhìn rất thú v, giúp phát triển khả năng sáng tạo của bé. Và chuyện đi ị được chuyển thành một chuyện rất đáng yêu và bình thường, vì ai cũng đi ị, vì mọi người đều ăn..

 14. Lê Thị Thanh Hưng

  Rất thích ehon này, nhẹ nhàng chân thật dễ hiểu..

 15. Tiểu Lan

  Biết phân biệt to bé nữa.. Truyện này là bé 2.5 tuổi nhà mình thích nhất.

 16. pham thi duyên

  sách viết cũng ý nghĩa nhưng mong nhà viết sách viết chi tiết tên từng con vật thì hay hơn.

 17. Hòa Lý

  dễ thương. tranh đẹp.

 18. Nguyễn Thị Hường

  Yêu lắm ..…………………...............

 19. nguyen lan anh

  Nội dụng thì rất dễ thương, lời kể mộc mạc gần gũi dễ hiểu với các bé. Ehon là bộ truyện giáo dục hay cho các bé, mình mua cả bộ về cho con, cuốn truyện nội dung cũng rất gần gũi với bé nhà mình, mình mua cũng vì muốn hướng cho bé cách ngồi bô đúng giờ, đúng giấc. Câu truyện xoay quanh thói quen hàng ngày của con vật, con người thói quen đi ị, hình vẽ dung dị đời thường tuy không đẹp lắm nhưng bao bì đẹp, màu sắc thì hơi tối, ngày nào mình cũng kể cho bé nghe và nhận được sự hợp tác nhiệt tình từ bé.

 20. Minh Ngo

  dễ thương, bé nhà mình rất thích.

 21. Nguyễn Thị Thảo An

  Truyện rất thú vị, hình ảnh và màu sắc đẹp, thu hút bé..

 22. mai tran

  Hình hơi tối, nhưng cũng tốt. Cho mấy bé biết con này con kia,.

 23. Vũ Thị Thu Thủy

  Sách có hình minh họa rất đẹp, vui. Bé nhà mình đọc rất thích.

 24. Lê Duyên

  Bé nhà rất thích, chăm chú đọc mỗi ngày dù chỉ 3 tháng.

 25. Nguyễn Vũ Lan Di

  Sao chỉ cho sấp nhỏ??. Vậy hậu môn của rắn như thế nào? Và phân của cá voi ra sao? Trong sách ko miêu tả mình cũng ko biết luôn. Tra google chưa ra.

 26. Công Nguyễn

  Truyện hay, có nhiều con vật.

 27. Trần Dung

  Mình thấy sách hữu ích và rất thú vị. Đọc xong mà mình cứ ôm bụng cười mãi được!. Tiếp cận một vấn đề khá tế nhị nhưng là nhu cầu tất yếu của tất cả các loài dưới góc nhìn trẻ thơ nó trở nên bình thường. Không chỉ cho trẻ thấy đi vệ sinh nặng là điều hiển nhiên, có ăn thì có đi vệ sinh, không đi vệ sinh được mới là vấn đề đáng lo ngại, mọi loài đều thế. Lại còn biết thêm về thứ ăn mỗi loài, từ đó biết đặc điểm màu sắc, hình dáng, kích thước phân của chúng cũng khác nhau nữa chứ. Độc xong quyển sách này thật không nhịn được cười.

 28. Nam Đào

  Tuy nhiên màu hơi tối. Sách đẹp.

 29. Nguyễn Thị Cẩm Phú

  Tối nào cũng đòi đọc quyển này đầu tiên. Các cuốn truyện rất dễ thương, đặc biệt bé nhà mình thích cuốn: Tất cả đều đi ị. Vừa rồi, đặt mua ehon mới cho con, nhưng stuarybooks.com hết hàng, nên mình mua ở ngoài. Hihi, mình mua tất cả 6 cuốn: Tất cả đều đi ị, Cá vàng trốn đâu mất rồi, Giày nhỏ đi thôi, Chào mặt trăng, Chúc ngủ ngon nhé, Kokko!, Nào mình cùng lau. Giấy nhiều bạn chê mỏng, nhưng mình lại thấy thích, trơn láng mịn và cỡ chữ lớn. Huhu, nhưng bé thích quá, hay lấy đọc nên rớt gáy 1 tờ rồi :((. Hình vẽ rất ngộ nghĩnh dễ thương, câu chuyện thực tế nhưng đồng thời cũng rất khoa học, logic, gần gũi hàng ngày và phù hợp với độ tuổi bé nhà mình (2 tuổi).

 30. doan thao

  bé cháu mình cực kì mê hình vẽ mấy con thú với mấy cục phân, nó còn đòi lấy giấy vẽ đủ kiểu phân.

 31. Lê Hoàng Phương

  Nhân dịp biết đến Ehon và sinh nhật stuarybooks.com, cũng là dịp Hội sách, mình tranh thủ gom hết các sách Ehon. Gấp sách lại mà mình vẫn mỉm cười vì ... Cách đặt vấn đề rất lôi cuốn và hấp dẫn, đã ăn thì phải ị, đúng quá rồi! Những hình ảnh minh họa cũng rất dễ thương và gần gũi, động vật ăn thịt và ăn cỏ cũng được liệt kê vào hết cùng những tập quán khi ... hài hước quá! Rất thích!. Mỗi sách thú vị một kiểu. ị của chúng. Quyển này mình mua chung với "Chuyện xì hơi" của tác giả khác (Shinta Cho), nhưng thấy kết hợp chung với cuốn này là quá hợp lý.

 32. Nguyễn Lê

  màu sắc đơn giản tươi sáng sẽ tốt hơn.. màu sắc quá tối và khó nhìn, có lẽ vì thế mà bé nhà mình ko thích.

 33. Linh Nguyễn

  Rất hay và thú vị !. Qua câu truyện trẻ hiểu hơn về việc đi ị =)) " Khám phá " được các kiểu phân của mỗi loài ???? Nội dung đơn giản nên các bé rất dễ hiểu, có thể ghi nhớ lâu. Hai e nhà mình rất thích truyện này. Ban đầu mua vì bìa truyện quá dễ thương, đọc thử trên stuarybooks.com thấy cũng thú vị, thế là đặt ngay 1 số quyển. stuarybooks.com giao hàng nhanh, chất liệu và hình vẽ rất đẹp. Rất thích ehon vì hình ảnh đẹp, đơn giản, cuốn hút trẻ em.

 34. Lê Hoàng

  Cách đặt vấn đề rất lôi cuốn và hấp dẫn, đã ăn thì phải ị, đúng quá rồi! Những hình ảnh minh họa cũng rất dễ thương và gần gũi, động vật ăn thịt và ăn cỏ cũng được liệt kê vào hết cùng những tập quán khi ... ị của chúng. Nhân dịp biết đến Ehon và sinh nhật stuarybooks.com, cũng là dịp Hội sách, mình tranh thủ gom hết các sách Ehon. Mỗi sách thú vị một kiểu. Quyển này mình mua chung với "Chuyện xì hơi" của tác giả khác (Shinta Cho), nhưng thấy kết hợp chung với cuốn này là quá hợp lý. hài hước quá! Rất thích!. Gấp sách lại mà mình vẫn mỉm cười vì ...

 35. Tài khoản Zalo

  sách mới, đẹp. bé nhà mình rất thích quyển này. stuarybooks.com giao hàng rất nhanh.

 36. Đan Đan

  Màu sắc sử dụng đa số là tương phản giúp tổng thể bắt mắt đáng yêu. Sách rất dễ thương. Sách có nội dung đơn giản nhưng tư duy lại logic và thú vị.

 37. Nguyễn Thơi

  Nếu in dạng trang cứng như ảnh thì tốt, vì trẻ cầm hay giằng nên dễ rách ^^. Sách mới, đóng gói cẩn thận, gia hàng nhanh. Nội dung đơn giản, dễ hiểu nhưng hơi mỏng.

 38. Lê Hồng

  Nội dung đơn giản nhưng rất dễ thương, bé nhà mình mê cuốn này lắm, ngày bắt đọc mấy lần luôn..

 39. Mi Tran

  Sách hình ảnh đơn giản tuy nhiên màu của sách hơi bị tối khi phối chung cùng nhau. Đó là cách gọi mà con của mình gọi mỗi lần muốn đọc cuốn sách này. Bạn nhỏ nhà mình mỗi lần gặp or ị đều nói ị thúi và bịt mũi lại..

 40. Phạm Hương

  Cuốn có nhiều lời dẫn giải dành cho mọi người được thực hiện bất cứ vấn đề còn chưa biết phân biệt thì qua trang sách lại được minh họa nhiều cảnh vật giống với hoạt động sinh hoạt sao cho đúng đắn mới hoàn thành những cuộc đời phủ diện rộng lan tỏa sang tinh thần cho trẻ , đạt được những giá trị còn non yếu nên trẻ tư duy nhiều hơn , bớt đi thắc mắc cần theo dõi và phán đoán nên những cái khó khăn mà thường gặp nhất để tự làm được khéo léo ..

 41. Tran Thi Kim Tuyen

  Con tôi tuy bé, chỉ hơn 1 tuổi, nhưng cháu rất thích sách, thích được chỉ những gì trong sách. Tôi nghĩ, các cha mẹ hãy nuôi dưỡng tâm hồn con trẻ từ những cuốn e hon như thế này nhé. Mẹ con tôi thường đọc truyện, cháu cũng chưa bao giờ xé sách như các bà thường nói trẻ con xé sách. Con và bạn sẽ có những phút giây rất vui, thoải mái, đơn giản nhưng tâm hồn của con sẽ tỏa nắng.. Đây là một trong những cuốn sách e hon đơn giản, dễ hiểu, gần gũi với con.

 42. Linh Chi

  Tuy nhiên loại giấy này mà trẻ con chơi vò vò là rách liền. Không được giấy cứng như sách Ehon Ai ở sau lưng bạn thế, nhưng màu mè và bắt mắt hơn.. Mình thấy quyển này màu nổi bật, hình ảnh to, chữ thì mỗi trang chỉ có một dòng. Mình mua thử một cuốn để xem nội dung thế nào, vì con mình mới 5 tháng. ví dụ trang con A thì bảo con A đi ị, hay trang B thì sách hỏi hậu môn B ở đâu, hay là vẽ con C thì bảo con C vừa đi vừa ị, hay con người ị thế nào.

 43. Duy Hằng

  Sách đóng gói đẹp cẩn thận giao nhanh.

 44. Nguyen Tra My

  Nội dung đơn giản, hài hước, dễ thương.. Bé nhà mình đọc đi đọc lại không chán.

 45. vuong thuy

  bé nhà mình rất thích.

 46. nguyễn Nhung

  sách rất gần gũi, dễ thương, mình mua cùng bé gái đi vệ sinh thế là bạn nhà mình từ đó cảm thấy việc đi vệ sinh không phải là chuyện xấu nữa..

 47. Nguyen Van Trien

  Minh họa đẹp. Câu nói đùa về lạc đà với mình rất thú vị.. Nội dung tổng thể tốt nhưng có vài trang đặt ra câu hỏi mà không có câu trả lời.

 48. Lê Vân

  Sách tuy đơn giản nhưng bé rất thích,rất ý nghĩa,ngày nào bé cũng đòi đọc.

 49. Nguyễn Hương Dịu

  Các bạn nhà mình khá thích vì nó rất thật và đáng yêu.

Leave a comment