Einstein Và Vũ Trụ Giãn Nở
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Einstein Và Vũ Trụ Giãn Nở

Bạn có thể đọc Einstein Và Vũ Trụ Giãn Nở khi đang làm quan hệ, cảm ơn, chém hoặc tiêu. Còn mình thì thích đọc khi đang quyết định.

Einstein Và Vũ Trụ Giãn Nở

Einstein là nhà bác học thiên tài với thuyết Tương đối và Vũ trụ giãn nở của ông được trình bày hết sức cô đọng, đơn giản, dễ hiểu pha lẫn những tình tiết đời thường vui nhộn, Dù sao đi nữa cũng như vậy rồi!. Tính cách của ông khá đặc biệt đôi khi mâu thuẫn, vừa thông minh xuất chúng với những ức thuyết hết sức trừu tượng nhưng cũng có những tính cách chậm chạp đôi khi rất ngờ nghệch của ông, Dù sao đi nữa cũng như vậy rồi!. Quyển sách hướng đến lòng yêu khoa học thông qua những khám phá và tính cách rất gần gũi của thiên tài. Hãy đưa ra lựa chọn cho chính mình..

the architect in practice 11th edition pdf free download, gogo tap 3, không gia đình hector malot pdf, sách về mèo, phương pháp giải toán hình giải tích trong mặt phẳng oxy, sách luyện, giải cùng em học toán lớp 3 tập 2, bài tập sinh học 10, món bún trộn,

Related posts

Khúc Hát Giờ Kẹt Xe (Tủ Sách 8X)

Khúc Hát Giờ Kẹt Xe (Tủ Sách 8X)

"Tôi bàng hoàng tiến gần đến nơi cô

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh - Động Từ Và Ngữ Động Từ

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh - Động Từ Và Ngữ Động Từ

Mục lục- Cấu tạo động từ- Ngoại động

Mosaic 2 - Reading

Mosaic 2 - Reading

Mosaic 2 - ReadingInteractions/Mosaic Silver Edition is a

Combo Kiệt Tác Văn Học Việt Nam Hiện Đại Phần 3 (Bộ 6 Cuốn)

Combo Kiệt Tác Văn Học Việt Nam Hiện Đại Phần 3 (Bộ 6 Cuốn)

Combo Kiệt Tác Văn Học Việt Nam Hiện

Catch-22: 50th Anniversary Edition

Catch-22: 50th Anniversary Edition

Catch-22: 50th Anniversary Edition Explosive, subversive, wild

Boxset Your Name - Phiên Bản Manga

Boxset Your Name - Phiên Bản Manga

Boxset Your Name - Phiên Bản Manga Ở một

Tự Ôn Tập Hiệu Quả Cho Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí

Tự Ôn Tập Hiệu Quả Cho Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí

Tự Ôn Tập Hiệu Quả Cho Kì Thi

Giải Bài Tập Toán Lớp 4 (Tập Hai)

Giải Bài Tập Toán Lớp 4 (Tập Hai)

Giải Bài Tập Toán Lớp 4 (Tập Hai)Cuốn

Bé Tập Làm Quen Toán Học (Dành Cho Trẻ Từ 5 - 6 Tuổi)

Bé Tập Làm Quen Toán Học (Dành Cho Trẻ Từ 5 - 6 Tuổi)

Bé Tập Làm Quen Toán Học (Dành Cho

 1. kiều hoàng quân

  Einstein Và Vũ Trụ Giãn Nở Tác giả Dr. Mike Goldsmith hay quá.

 2. Đoàn Ngọc Tuấn

  Rất hay, đáng để mua :D mua trúng đợt sale còn 11k :D qquas đã.

 3. Đỗ Thị Hương Giang

  Albert Einstein nổi tiếng là người thông mình nhất hành tinh và là một thiên tài với những phát minh vĩ đại. Nếu như có phức tạp chút nào, thì đó là do chúng ta không suy nghĩ đúng chỗ.". Đúng như Einstein đã nói: "Mọi thứ trong vũ trụ thật sự rất đơn giản. Những kiến thức khoa học mà cuốn sách cung cấp khá lý thú, được minh họa bằng hình ảnh rất dễ hiểu. Cuốn sách "Einstein Và Vũ Trụ Giãn Nở" là một cuốn sách thú vị, cung cấp cho người đọc những thông tin chi tiết về Einstein, về tuổi thơ và cả những khó khăn mà ông đã phải vượt qua để đi tới thành công.

 4. Nguyen Thanh

  Bản thân mình đọc cho cháu nghe nhưng mình cảm thấy chưa cảm lắm. Có lẽ tùy bé và độ tuổi, nhưng theo mình thì đọc chưa thú vị để hấp dẫn trẻ 8 tuổi. Tùy đối tượng vậy..

 5. Phan Ngoc

  Đây là một cuốn sách hay về tiểu sử của thiên tài Einstein dành cho thiếu nhi. Những hình vẽ minh hoạ cũng rất ngộ nghĩnh giúp cho việc đọc sách trở nên lý thú hơn. Có rất nhiều chi tiết thú vị về cuộc đời của người được cho là thông minh nhất từ trước tới giờ. Không chỉ là một nhà khoa học vĩ đại, Einstein còn là một người yêu chuộng hoà bình và đã lên tiếng phản đối chiến tranh. Một số đoạn trong sách đề cập đến những kiến thức thiên văn và khoa học hơi dài dòng và khó hiểu cho những bạn còn nhỏ tuổi nhưng nhìn chung thì đây vẫn là một cuốn sách hay và đáng đọc..

 6. Chiếng Mành Như Ý

  Bìa hơi mỏng, giấy màu ngà mềm xốp, nội dung sách hay.

 7. Bùi Thị Tường Vy

  Bạn muốn biết con quỷ trong mỗi con người ư ?Hay mua nó.

 8. đinh tuấn thịnh

  cuốn sách rất hay khá nhiều điều thú vị về vũ trụ stuarybooks.com cần có nhiều cuốn sách về vũ trụ hơn vì vũ trụ rất thú vị.

 9. Hoàng Kim Minh

  Tôi rất hài lòng vì sản phẩm này. Thời gian giao hàng ổn..

 10. Phan Ngoc

  Một số đoạn trong sách đề cập đến những kiến thức thiên văn và khoa học hơi dài dòng và khó hiểu cho những bạn còn nhỏ tuổi nhưng nhìn chung thì đây vẫn là một cuốn sách hay và đáng đọc.. Có rất nhiều chi tiết thú vị về cuộc đời của người được cho là thông minh nhất từ trước tới giờ. Đây là một cuốn sách hay về tiểu sử của thiên tài Einstein dành cho thiếu nhi. Không chỉ là một nhà khoa học vĩ đại, Einstein còn là một người yêu chuộng hoà bình và đã lên tiếng phản đối chiến tranh. Những hình vẽ minh hoạ cũng rất ngộ nghĩnh giúp cho việc đọc sách trở nên lý thú hơn.

 11. truc kim huynh

  Thaajtsuwj thích hợp với những người thích hình ảnh trực quan và dễ hiểu như mình .Diễn đạt chính xác và dễ hiểu các bạn ạ.

 12. Hồ Vi

  Ông đã để lại cho nhân loại những công trình nghiên cứu khoa học vĩ đại. Nói chung thì theo mình thấy thì sách này hơi khó hiểu cho đối tượng đọc giả nhỏ tuổi yêu thích vật lí và Einstein.. Einstein là một nhà bác học vĩ đại của nhân loại. Có những phần trong sách viết khá thú vị nhưng lại có những phần thì viết chưa thật sự hay lắm, có nhiều chỗ vẫn chưa làm rõ về một vài điểm trong những lí thuyết thiên văn, vũ trụ (cũng đúng vì giải thích những thuyết đó thì tương đối hàn lâm, khá khác so với văn học) nên cũng cần người đọc có một lượng kiến thức tương đối về chuyên ngành.

 13. Võ Sỹ Đạt

  Vì đây là sách của EINSTEIN nữa nên sẽ vô cùng thú vị, mình ngưỡng mộ ông ấy lắm. Mình là người thích môn vật lý, khám phá vũ trụ. Cuốn sách theo cảm nhận của mình thì rất thích hợp cho những ai đam mê khám phá. Mong có được cuốn sách này nhanh nhất có thể!. Hôm trước bạn mình có cho xem thử vài trang đầu thấy cũng hay nên hôm nay lên stuarybooks.com quyết chọn mua một cuốn.

 14. Trần Thị Hải Vân

  Lại thêm một cuốn sách cần có trong bộ sách về khoa học hay ho này, trong bộ sách này là về những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và trong cuốn này là về Einstein và các phát kiến khoa học của ông một cách dễ hiểu cho mọi người đều có thể hiểu được và hiểu một cách "vui vẻ" qua những lời dẫn hài hước và tranh minh họa vô cùng độc đáo dễ thương, một cuốn sách cần thiết cho học sinh sinh viên và cả những người lớn tuổi hơn muốn tìm hiểu khoa học.

 15. Thai Minh Nguyen

  Cuốn sách đã trình bày về tiểu sử của Einstein và cái khái niệm căn bản của ông một cách đơn giản, dễ hiểu cho trẻ em, nếu minh hoạ có màu trông sẽ bắt mắt hơn..

 16. Trần Thị Hải Vân

  Một cuốn sách mỏng nhưng cực kì thú vị, mình thích series này vô cùng vì sự thú vị và hữu ích của chúng. Sách in giấy màu ngà đẹp dễ đọc nhưng nhược điểm là không có bìa gấp nhưng bìa cũng không dễ bị cong lắm, có lẽ nên dùng bọc sách của stuarybooks.com nếu sợ bìa bị cong. Tranh minh họa đẹp, dễ thương, dễ hiểu và phong phú, cái tựa dịch hơi sai chỉ để cho vần nên nội dung khi đọc hơi bị khó hiểu vì thực ra cuốn sách này không chỉ là về biển mà còn nói về sự sụt lún của bờ biển và các tác hại của nó nên tranh minh họa và lời không liên quan trên bìa..

 17. Minh Nguyen

  Cuốn sách đã trình bày về tiểu sử của Einstein và cái khái niệm căn bản của ông một cách đơn giản, dễ hiểu cho trẻ em, nếu minh hoạ có màu trông sẽ bắt mắt hơn..

 18. Mỹ Lan

  Quyển " Einstein và vũ trụ giãn nở" hay và bổ ích lắm! Rất thích hợp cho những bạn yêu thiên văn, vũ trụ. Về nội dung thì, kể về những chuyện xoay quanh Einstein và thuyết vũ trụ giãn nở của ông. Có lẽ là mới ra nên mình thấy ít người nhận xét. Với giọng văn hài hước dí dỏm, đem lại cho người đọc cảm giác dễ hiểu hơn dễ đi vào đầu ta hơn. Mình nghĩ các bạn nên đọc nó bởi nó rất hay bổ ích lăm luôn đấy! Không dóc đâu nhé!. Bìa đẹp, dễ thương.

 19. Thiên Kim

  Đúng như cái tựa sách "Einstein và vũ trụ giãn nỡ", nội dung sách thể hiện tất tần tật về cuộc đời của Einstein vài những phát hiện vĩ đại của ông. Đây là một cuốn sách bổ ích, nội dung dễ hiểu không có quá nhiều phép toán. Mình rất thích cuốn sách này..

 20. Nguyen Ngoc Nghi

  Trang sách dày dặn. Như vậy thì mình vừa được thư giãn vừa không phí thời gian. Sách đẹp. Phần đọc chuẩn dễ nghe. Vì thế mà mình quyết định mua cuốn truyện này để vừa đọc vừa học anh văn. Câu chuyên nổi tiếng và quen thuộc của tuổi thơ ấy đây mà. Khi lớn lên rồi nhiều lúc muốn bé lại để thư giãn cầm cuốn truyện mà đọc ngấu đọc nghiến nhưng lại thấy phí thời gian. Từ ngữ học rất dễ vô vì mình liên tưởng đến cây chuyện mà mình đã quá quen thuộc rồi..

 21. Nguyễn Hương Giang

  Dù tôi k giỏi vật lí nhưng vẫn bị cuốn hút bởi nội dung của nó, dễ hiểu và khoa học.. Về nội dung, sách trình bày rất nhiều kiến thức về thuyết tương đối, về lượng tử... Về hình thức thì vô cùng thất vọng. Thứ nhất, quyển sách đầy rẫy lỗi chính tả, cứ trung bình 2 trang sẽ có một lỗi chính tả, hoặc lỗi đánh máy. Ví dụ công thức đó ở trang số 61 thì lại ghi chú thành trang 59 và rất nhiều chỗ như vậy. Cảm giác đọc một quyển sách như vậy không khác gì ăn một bát cơm toàn sạn. Thứ hai, khi đọc thường phải liên hệ phần sau với các phần đọc trước. Vô cùng khó chịu. tuy nhiên nếu gạt bỏ lỗi biên tập đi thì đây là một quyển sách đáng đọc. Biên tập đã cẩn thận nhắc lại nội dung phần kiến thức trước ở trang nào để người đọc dễ xem lại nhưng toàn ghi chú sai.

 22. Nguyen Ngoc Nghi

  Hình vẽ minh họa sống động và thú vị. Hồi bé đi học không hiểu những lý thuyết vật lý cho lắm. Vì chả biết học làm gì. Vì khô khan. Đọc đi các bạn ơi, để chúng ta hiểu và học hỏi những tấm gương sáng.. Trình bày bìa đẹp. Nhờ có sách này mà mình hiểu thêm về gia tốc, vân tốc và thuyết tương đối. Vì không hứng thú. Đọc nhiều lúc cười đã luôn. Nhờ có hình ảnh và giọng kể dí dỏm đó. Sách có giấy không trắng nên không bị lóa và tránh gây mỏi mắt.

 23. Như Ý

  Bìa hơi mỏng, giấy màu ngà mềm xốp, nội dung sách hay.

 24. lê mỹ

  Tình yêu là một đề tài muôn thuở được các nhà văn,nhà thơ khai thác đến từng góc khuất,để phản ánh một cách chân thật nhất những tình cảm của con người ,của nhân loại.Thoạt đầu,mình quyết định mua sản phẩm này vì mình thấy bìa sách có ấn tượng với mình,nó mang một điều gì đó hơi đượm buồn,và ngay cả tên tác phẩm cũng vậy.Nó gây cho mình một cảm giác tò mò,và cũng cảm nhận đây sẽ là một tác phẩm chân thật,không mang hơi hướng quá lãng mạng,và quả là như vậy,ngay khi nhận được sách,mình cảm nhận như có một sự đổng cảm nào đó giữa mình và nhân vật..

 25. lê mỹ

  Sách viết rất hay.Hình ảnh minh họa cũng rất dễ thương và tạo cảm giác thoải mái cho người đọc. Albert Einstein là một nhà khoa học kỳ dị và rất thú vị.Vì vậy,cuốn sách "Einstein và cũ trụ giãn nở" viết về ông cũng vô cùng thú vị. Einstein nghĩ những điều người khác không nghĩ tới và ông làm được những điều không tưởng.Tôi rất ngưỡng mộ Albert Einstein vì những thành tựu mà ông đã cống hiến cho nhân loại.Tôi rất hài lòng về cuốn sách này vì đã giúp tôi biết thêm nhiều điều về ông và những thành tựu khoa học của ông..

 26. Tôi rất cảm ơn stuarybooks.com đã mang lại cho tôi một quyển sách bổ ích về khoa học , vật lí của Einstein và có những hình vẽ ngộ nghĩnh làm cho tôi buồn cười nhưng nó đã đem lại rất nhiều kiến thức mở rộng cho tôi biết thêm nhiều hơn . Tôi xin chân thành cảm ơn stuarybooks.com vì đã giao hàng đến tận nơi đúng lúc không như những trang đặt hàng mà tôi đã sử dụng thử từ lâu . Hi vọng stuarybooks.com sẽ giới thiệu cho tôi nhiều hơn những cuốn sách về vật lí , khoa hoc nhiều hơn đặc biệt là về vũ trụ của các nhà thiên tài để tôi có thể khám phá và học hỏi thêm được nhiều hơn kiến thức về xung quanh chúng ta . Chân thành cảm ơn stuarybooks.com ..

Leave a comment