Em Đã Đúng Khi Rời Xa Anh
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Em Đã Đúng Khi Rời Xa Anh

Bạn có nghĩ Em Đã Đúng Khi Rời Xa Anh được sản xuất ra tại trung tâm mua sắm nào đó hay không?

Đó là một hành trình chông gai và buồn bã, nhưng không phải là không có quả ngọt, Đơn giản, bình thường mới là thật. Theo thời gian và những trải nghiệm tích lũy được, Farhana dần dần giác ngộ ra vô số điều về chính bản thân cô, học được cách buông bỏ quá khứ và hy vọng ở tương lai, học được sự tha thứ, thậm chí là lòng biết ơn…Và điều quan trọng nhất, Farhana đã học được cách yêu thương chính mình một cách toàn vẹn nhất: “Ai cũng xứng đáng có một-cơ-hội-khác khi cảm thấy bản thân không còn đủ hạnh phúc.”

Tôi xin cảnh báo trước là bạn sẽ không thể tìm thấy một cuộc biến đổi ngoạn mục trong cuốn sách này đâu - một thứ gì đó kiểu như hình tượng “người phụ nữ lột xác” mà bạn hay thấy trên phim ảnh hoàn toàn không phải mục đích của cuốn sách này, Bình minh sáng sớm quá là đẹp!. Trái lại, bạn sẽ được chứng kiến một công cuộc biến đổi từ từ, đôi khi cảm xúc kích động như thác lũ, đôi khi tĩnh lặng và tràn ngập sự suy ngẫm…

Em Đã Đúng Khi Rời Xa Anh là cuốn sách thuật lại câu chuyện của chính tác giả - Farhana Dhalla - trong khoảng thời gian 1 năm sau khi cô chia tay chồng cũ vì phát hiện ra anh ngoại tình, Tối nay anh có rảnh không?. Sự bội phản đó là một biến cố khủng khiếp mà số phận giáng xuống người phụ nữ đã làm mẹ của 3 đứa trẻ nhỏ và đang sở hữu một cuộc hôn nhân 10 năm tưởng chừng bền vững… Farhana – không phải không cố níu kéo – nhưng rốt cuộc cũng đi đến quyết định kiên quyết chia tay chồng và học cách tự vực dậy đời mình. Hãy vứt bỏ mọi lo âu và vui sống!.

Trong suốt 1 năm sau vụ ly hôn buồn thảm đó, có những khi Fahana đau khổ tột cùng, tuyệt vọng về tương lai và kinh khủng nhất là đánh mất niềm tin vào chính mình, Anh ta thì thầm vào tai tôi nói khẽ. Có những khi cô băng băng tiến về phía trước với niềm tin vững chắc rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi, Anh ta thì thầm vào tai tôi nói khẽ. Nhưng cũng có những khi cô bị giật ngược lại phía sau, bởi những chuyện tồi tệ vẫn liên tiếp xảy ra và tâm hồn Farhana thì vẫn còn sự yếu đuối…

Câu chuyện của người phụ nữ dũng cảm này mang lại những trải nghiệm quý giá để đương đầu với một thách thức đặc biệt, mà rất nhiều người trong chúng ta đã từng phải đối mặt trong cuộc sống: đó là sự tan vỡ, sự chấm dứt và sự chia ly… EM ĐÃ ĐÚNG KHI RỜI XA ANH không chỉ là một “hành trình vượt qua dư chấn hậu ly hôn”, mà nó xứng đáng được xem như một “hành trình tìm kiếm và tái tạo chính mình”, Thật là lo thay. Mà ở đoạn cuối, rốt cuộc chúng ta cũng sẽ ngộ ra rằng sự-chia-ly ấy chỉ là một trạm dừng nhỏ bé trên hành trình cuộc đời nhiều hương vị và màu sắc mà thôi. Không thể kiểm soát được mọi việc..

xem sách giải vở bài tập, giấc ngủ ngày của, bài tập dòng điện xoay chiều, cân bằng cuộc sống là gì, giáo trình "thị trường chứng khoán" đại học kinh tế tp. hcm, tập thơ bầu trời trong quả trứng, vẽ chân dung bé, đạo làm con beat, đọc tình nhân không bao giờ đòi cưới full,

Related posts

SuperKids NE Student's Book 4

SuperKids NE Student's Book 4

SuperKids NE Student's Book 4SuperKids blends the best

Happy Reader - Aesop's Fables (Kèm 1 CD)

Happy Reader - Aesop's Fables (Kèm 1 CD)

Happy Reader - Aesop's Fables (Kèm 1 CD)Những

Diệt Slime Suốt 300 Năm, Tôi Levelmax Lúc Nào Chẳng Hay

Diệt Slime Suốt 300 Năm, Tôi Levelmax Lúc Nào Chẳng Hay

Diệt Slime Suốt 300 Năm, Tôi Levelmax Lúc

Truyện Cổ Hi Lạp

Truyện Cổ Hi Lạp

Truyện Cổ Hi LạpTrong nền văn hóa nhân

Giọt Máu Chung Tình

Giọt Máu Chung Tình

Giọt Máu Chung Tình Chính trong bối cảnh mà

200 Câu Hỏi Và Lời Giải Đáp - Những Công Trình Kiến Trúc Lịch Sử

200 Câu Hỏi Và Lời Giải Đáp - Những Công Trình Kiến Trúc Lịch Sử

200 Câu Hỏi Và Lời Giải Đáp -

Phonics Kids (Book 4)

Phonics Kids (Book 4)

Phonics Kids (Book 4)Phonics Kids (Book 4) là

Lão Tử Đạo Đức Kinh

Lão Tử Đạo Đức Kinh

Lão Tử Đạo Đức KinhHọc thuyết của Lão

Tam Mao Phiêu Lưu Ký (Tập 3)

Tam Mao Phiêu Lưu Ký (Tập 3)

Tam Mao, Tiểu La Lợi, Xảo Xảo cùng

 1. Bồ Công Anh

  Đây là cuốn sách đầu tiên mà mình đọc lần đầu, mình cảm thấy thấm và có tác dụng hồi phục với mình nhanh như vậy! Chỉ muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Farhana Dhalla và dịch giả đã đem tới 1 cuốn sách hay dành cho những người như mình!. Đây là 1 cuốn sách rất hay viết cho những ai đang muốn vượt qua giai đoạn khủng hoảng sau 1 cuộc tình. Cuốn sách này truyền lại kinh nghiệm mà tác giả đã trải qua, cách khắc phục nó như thế nào.

 2. Hà Hải Quyên

  stuarybooks.com giao hành nhanh, nhân viên giao hành lịch sự.

 3. Nguyễn Thị Thùy Linh

  sách đẹp giao hàng nhanh nội dung hay.

 4. Nguyen Tran Dieu Hieu

  mình bị cuốn theo lời kể, theo sự đau khổ, theo hành trình tìm về con người của chính mình. đọc những trang đầu tiên, mình đã khóc, mình nhớ về câu chuyện của mình, về câu chuyện của mẹ về câu chuyện của bạn mình. cám ơn dịch giả đã dịch rất hay , rất có hồn. sau khi đọc xong, mình còn mua 3 quyển và tặng bạn mình. vì quyển sách thật sự rất ý nghĩa..

 5. Thiều Thúy

  Quá tốt, ưng sp này. ...,.

 6. Nguyen thi Ngọc tram

  Những ai vừa mới bị phản bội và đang loay hoay sắp xếp lại cuộc đời mình sẽ dễ tìm thấy sự đồng cảm với tác giả. Cảm ơn vì tôi đã tìm thấy một bàn tay để chạm vào khi đang vẫy vùng trong sự đau đớn.. Sách viết dễ đọc, gần gũi và chân thực.

 7. Phương Phương

  Sách hay - bìa đẹp - nội dung sâu sắc và ý nghĩa...

 8. Nguyễn Thị Phương Hảo

  Nội dung nói chung là tuyệt vời!. Cách viết của tác giả gần gũi và chân thực.

 9. cao thương

  có lẻ sau này mình k nên đọc sâch buồn, vì nó làm tâm trạng mình trở nên k tốt hơn, rõ ràng k buồn mà đọc hồi cũng buồn..

 10. Nguyen nhi

  Đúng tâm trạng nên đọc có cảm giác là chính mình ?. Sách hay.

 11. Mayuuto Nana

  Em Đã Đúng Khi Rời Xa Anh là cuốn sách thuật lại câu chuyện của chính tác giả - Farhana Dhalla - trong khoảng thời gian 1 năm sau khi cô chia tay chồng cũ vì phát hiện ra anh ngoại tình. Sự bội phản đó là một biến cố khủng khiếp mà số phận giáng xuống người phụ nữ đã làm mẹ của 3 đứa trẻ nhỏ và đang sở hữu một cuộc hôn nhân 10 năm tưởng chừng bền vững… Farhana – không phải không cố níu kéo – nhưng rốt cuộc cũng đi đến quyết định kiên quyết chia tay chồng và học cách tự vực dậy đời mình..

Leave a comment