Em Thuộc Về Anh
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Em Thuộc Về Anh

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Em Thuộc Về Anh này vậy.

Cánh cửa quá khứ miễn cưỡng mở ra để một lần nữa buộc những người trong cuộc nhìn nhận những chuyển đã qua dưới một ánh sáng mới, Tôi đang chờ một người. Những ngộ nhận, day dứt, tiếc nuối và cả những đam mê nhen lên từ đống tro tàn đã được lột tả vô cùng tinh tế, Tôi đang chờ một người. Không chỉ chứa đựng những tình tiết lắt léo và cảm xúc phức tạp vốn là sở trường của ngòi bút Emily Giffin. Thôi đi!đừng nghĩ đến chuyện đó nữa..

Kirby Rose - cô bé mười tám tuổi được cho đi làm con nuôi từ thuở lọt lòng - luôn cảm thấy lạc lõng giữa cái gia đình tràn trề tình yêu nhưng không cùng máu mủ, Lâu quá không gặp lại nhau. Cậu khoẻ chứ. Trước ngưỡng cửa vào đời, cô quyết định tìm lại nguồn gốc. Dù sao thì mọi việc cũng qua rồi..

Ở tuổi ba mươi sáu, Marian Caldwell tạo dựng được một cuộc sống tưởng như hoàn hảo, Tôi không biết bạn đang nói tới cái gì?. Cho tới cái đêm cô buộc phải đối diện một bí mật cô đã cố gắng chôn vùi suốt mười tám năm... Tệ lắm phải không?.

Em Thuộc Về Anh

Cuốn sách còn là một câu hỏi lớn: rốt cuộc, trải nghiệm hay việc đạt được mục tiêu mới làm nên ý nghĩa cuộc đời? Và, trái tim hay lý trí mới đưa ta về đúng chỗ?

lời chúc sức khỏe bằng tiếng anh, tư tưởng triết học, download bài tập toán, tóm tắt nội dung luật xây dựng, đánh thức tiềm năng tài chính pdf, 4 3 2 1 a novel, bồi dưỡng học sinh giỏi văn 9, chúa đất, chiến tranh và hòa bình tập 2,

Related posts

Vở Ô Ly Có Mẫu Chữ Lớp 1 (Quyển 1)

Vở Ô Ly Có Mẫu Chữ Lớp 1 (Quyển 1)

Vở Ô Ly Có Mẫu Chữ Lớp 1

Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh 16: Nước Đại Việt (Tái Bản)

Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh 16: Nước Đại Việt (Tái Bản)

Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh 16: Nước

Bách Khoa Thư Kỳ Diệu Cho Trẻ Em - Những Phát Minh Vĩ Đại (Lứa Tuổi 7 - 14)

Bách Khoa Thư Kỳ Diệu Cho Trẻ Em - Những Phát Minh Vĩ Đại (Lứa Tuổi 7 - 14)

Bách Khoa Thư Kỳ Diệu Cho Trẻ Em

Bài Giảng Luyện Thi THPT Quốc Gia Chuyên Đề Khảo Sát Hàm Số

Bài Giảng Luyện Thi THPT Quốc Gia Chuyên Đề Khảo Sát Hàm Số

Bài Giảng Luyện Thi THPT Quốc Gia Chuyên

Truyện Cổ Tích Hay Về Loài Vật

Truyện Cổ Tích Hay Về Loài Vật

Truyện Cổ Tích Hay Về Loài Vật

Tổ Chức Đãi Tiệc

Tổ Chức Đãi Tiệc

Tổ Chức Đãi TiệcCuốn sách giới thiệu những

Cậu Bé Trần Gian (Tập 1) - Bàn Chông Đá

Cậu Bé Trần Gian (Tập 1) - Bàn Chông Đá

Cậu Bé Trần Gian (Tập 1) - Bàn

100 Bài Văn Hay Lớp 8

100 Bài Văn Hay Lớp 8

100 Bài Văn Hay Lớp 8Cuốn sách 100 Bài

Món Ngon Việt Nam - Hướng Dẫn Nấu Các Món Ăn Việt Nam

Món Ngon Việt Nam - Hướng Dẫn Nấu Các Món Ăn Việt Nam

Món Ngon Việt Nam - Hướng Dẫn Nấu

 1. Phạm Hương

  sách chất lượng. giao hàng rất nhanh.

 2. Giang Nguyen

  Nhưng cốt truyện lại khá cuốn hút người đọc trong đó có tình cảm gia đình( tình cảm giữa bố mẹ nuôi và con nuôi; cái nhói lòng của người mẹ đẻ khi phi cho đi đứa con của mình, sự ngỡ ngàng khi gặp lại), tình yêu của tuổi mới lớn, tình cảm bạn bè (sự chia sẽ, giúp đỡ nhau). Truyện đưa người đọc đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, lúc hứng khởi, lúc giận dữ, lúc trầm buồn đến rơi nước mắt. Truyện cũng dạy ta về những bài học trong cuộc sống về gia đình, về chính bản thân mình: Hãy nâng niu trân trọng mọi thứ để khi nhìn lại ta không hối tiếc về những quyết định của chính mình. Tóm lại, đây là một cuốn truyện đáng để đọc, dễ hiểu, dễ đi vào lòng người.. Câu chuyện có nội dung không liên quan đến tựa đề cuốn sách.

 3. Chu Ngọc Quỳnh

  Ngoài điểm cộng cho bìa sách thì cái tựa dường như không liên quan lắm đến nội dung, khi đọc cái tựa cừ tưởng sẽ là một chuyện tình lãng mạn, có day dứt, hoài niệm của một cặp đôi... Cái kết khá là lưng chừng (không hẳn là mở), đây là cái kết mà mình không thích nhất trong vô vàn các tiểu thuyết mà mình đã từng đọc mặc dù nội dung rất khác lạ, mới mẻ so với các tiểu thuyết dòng lãng mạn. Sâu sắc nhưng không lãng mạn (vì Marian quá thực tế). Đến cuối truyện ,hạnh phúc thật sự, có lẽ chỉ có mình Kirby. Marian có thể chỉ là cảm giác nhẹ nhõm, thanh thản..

 4. Tạ Huyền

  Một tác phẩm lãng mạn sâu sắc hiếm có. Đọc mà cảm thấy những ý nghĩ thầm kín nhất của nhân vật rất thật, rất giống mình ở nhiều hoàn cảnh. Về cơ bản thì đây vẫn là truyện lãng mạn nên tuy nhân vật nữ chính Marian được tả thực, "phơi bày" không thương xót, mọi toan tính, mọi so sánh rất "mean" của cô nàng, thậm chí là tàn nhẫn khi cho đi đứa con gái dứt ruột đẻ ra vì sợ mất cơ hội thành đạt trong tương lai; nhưng nhân vật nam thì đích thị là chàng trai trong mộng của mọi người con gái: một "knight" (họ của chàng, một sự chơi chữ, vì knight cũng có nghĩa là "hiệp sĩ") xuất thân nghèo khó, đầy tài năng, học theo Bill Gate "không thèm vào đại học" và chọn con đường đi của riêng mình, cuối cùng đã thành công và hạnh phúc. Dù không thích nhân vật nữ chính vì cô nàng quá thực dụng, nhưng mình vẫn không khỏi mong mỏi chàng và nàng về lại được bên nhau (kết thúc "mở", khá lửng lơ, chỉ biết họ vẫn còn tình cảm dành cho nhau). Nói chung là một cuốn rất đáng đọc, vừa giải trí cao độ, vừa gợi suy nghĩ.. Phải mất quá nhiều thời gian và trả giá người ta mới nhận ra điều này. Và đôi khi, ta chỉ nhận ra khi đã quá muộn. Phải công nhận là tác giả phân tích tâm lý rất giỏi. Để hiểu được mình cần gì, muốn gì, và điều gì mới làm mình hạnh phúc quả không dễ.

Leave a comment