Eragon 2 (Eldest) - Đại Ca (Tập 2)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Eragon 2 (Eldest) - Đại Ca (Tập 2)

Bạn có thể đọc Eragon 2 (Eldest) - Đại Ca (Tập 2) khi đang làm bãi nại, thừa nhận, đúc hoặc phù hợp. Còn mình thì thích đọc khi đang thảo luận.

Trong thời gian đó, tại quê nhà Carvahall, người anh họ Roran của Eragon lại lâm vào một cuộc chiến khác, một cuộc chiến đẩy Eragon vào vòng nguy hiểm khắc nghiệt hơn. Làm gì có chuyện đó.

Vừa hoàn tất xong nhiệm vụ giúp quân cách mạng Varden thoát khỏi lực lượng khổng lồ của bạo chúa Galbatorix tiêu diệt, Eragon và nàng rồng Saphira vội vã lên đường tới Ellesméra để được huấn luyện về phép thuật và kiếm thuật – những kỹ năng sinh tử đối với một Kỵ sĩ rồng. Có chuyện gì vậy ?.

Người mới cảnh mới nơi xứ sở thần tiên này, đối với Eragon và Saphira, mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu mới, Ôi. thật tốt làm sao!. Nhưng sự hỗn loạn và phản bội luôn rình rập khiến Eragon không biết mình phải tin vào ai. Nếu sợ hãi, đừng làm!.

Eragon 2 (Eldest) - Đại Ca (Tập 2)

Liệu bàn tay hắc ám của bạo chúa Galbatorix có bóp nghẹt được tất cả những lực lượng chống đối không? Và liệu Eragon có bảo toàn được tính mạng mình không? Mời bạn cùng đọc và khám phá Eldest - Đại ca - Phần tiếp theo của Eragon 1, 2

ielts australia preparation, luật nhân quả, đọc truyện có một ngày anh sẽ hiểu tình yêu, mây nguyễn bảo trung, sách nói tôn giáo, sach vuong quoc sang tao, đề kiểm tra giữa học kì 1 lớp 4, quang tự, phim nam cam tap 2,

Related posts

24 Chiêu Chước Học Trò

24 Chiêu Chước Học Trò

24 Chiêu Chước Học Trò24 chiêu chước học

The Southern Garden Ad

The Southern Garden Ad

The Southern Garden AdA creative, easy-to-use handbook for

Hachiko - Chú Chó Đợi Chờ (Bìa Mềm)

Hachiko - Chú Chó Đợi Chờ (Bìa Mềm)

Hachiko - Chú Chó Đợi ChờHachiko là một

Tuyển Chọn Các Đề Thi Lớp 9 Vào Lớp 10 Môn Ngữ Văn (Phiên Bản Mới Nhất)

Tuyển Chọn Các Đề Thi Lớp 9 Vào Lớp 10 Môn Ngữ Văn (Phiên Bản Mới Nhất)

Tuyển Chọn Các Đề Thi Lớp 9 Vào

Cuộc Vận Động Khởi Nghĩa Ở Trung Kỳ Năm 1916

Cuộc Vận Động Khởi Nghĩa Ở Trung Kỳ Năm 1916

Cuộc Vận Động Khởi Nghĩa Ở Trung Kỳ

Tổ Chức Và Hoạt Động Bảo Vệ Biển Đảo Việt Nam Dưới Triều Nguyễn 1802 - 1885

Tổ Chức Và Hoạt Động Bảo Vệ Biển Đảo Việt Nam Dưới Triều Nguyễn 1802 - 1885

Tổ Chức Và Hoạt Động Bảo Vệ Biển

Bé Chuẩn Bị Vào Lớp 1 – Bé Làm Quen Chữ Cái (Tập 2)

Bé Chuẩn Bị Vào Lớp 1 – Bé Làm Quen Chữ Cái (Tập 2)

Bé Chuẩn Bị Vào Lớp 1 – Bé

100 Đề Kiểm Tra Hóa Học Lớp 8

100 Đề Kiểm Tra Hóa Học Lớp 8

100 Đề Kiểm Tra Hóa Học Lớp 8

Vở Ô Li Có Viết Chữ Mẫu Lớp 1 (Quyển 1)

Vở Ô Li Có Viết Chữ Mẫu Lớp 1 (Quyển 1)

Vở Ô Li Có Viết Chữ Mẫu Lớp

 1. Hoàng Phúc Hiếu

  Ở phần này, Eragon ngày càng bị cuốn sâu vào thế giới khác lạ cùng với cô nàng rồng Saphira. Vẫn với một giọng văn của một thiếu niên 15 tuổi và sự thu hút của cốt truyện khiến người đọc tò mò. Eladest đang nối tiếp thành công của hai tập sách Eragon. Đây vẫn là một cuốn truyện đáng đọc đối với fan của truyện trong làng viễn tưởng.. Mọi niềm tin được đặt lên vai cậu bé Eragon, cậu được học với một người thầy giỏi, có được sự giúp đỡ của thần tiên và hơn cả là lời chúc phúc của rồng- thỏa ước giữa thần tiên và rồng để lịch sử không còn lặp lại. Và song hành với Eragon trong tập này còn có sự xuất hiện của người anh trai Roran của Eragon trong một cuộc chiến khác.

 2. Nguyễn Minh

  Trời ơi, mãi mới đọc được tập 2, phải nói là trên cả tuyệt vời. Nhưng mà các bạn đã đọc cuốn này thì đọc luôn cả tập 3, 4 nhé:)) kiểu gì cũng không ngưng lại được.. Dù là truyện giả tưởng nhưng mà văn phong của tác giả mang lại cảm giác rất thực, hơn nữa các dịch giả dịch tác phẩm này rất xuất sắc, tự nhiên, không bị gò bó. Bật mí một chút là Eragon sẽ khám phá ra được một số bí mật nhé:). Mình đọc xong mà không bỏ xuống được luôn, những đoạn miêu tả cảnh hay đánh nhau sinh động đến nỗi mà mình có thể hình dung được.

 3. Hà Thị Hồng Anh

  Rất cảm ơn tác giả đã đem đến cho đời một siêu phẩm như thế này. Thật bí hiểm! Cuốn sách này thực sự rất hay và tôi nghĩ là bất kì ai cũng đều nên đọc. Riêng tôi, việc đọc nó và nghiền ngẫm, đọc đi đọc lại nhiều lần cũng trở nên vô cùng thú vị. Ngoài nội dung hay, bìa sách còn khá đẹp gây cảm hứng mạnh cho người đọc chúng tôi, lật từng trang sách mà cảm giác lâng lâng khó tả, cảm giác nội dung không dễ đoán như khi lần đầu đọc tiêu đề..

 4. Mimi Amgel

  Làng bị hủy, Roran mất đi người yêu, anh xung phong làm thủ lĩnh, dẫn đầu đoàn người đến nơi ở của Varden – nơi mà cả làng sẽ có một cuộc sống mới. Điểm trừ của sách là cái bìa, mình không thích cái bìa. Điểm cộng tất nhiên là cốt truyện hấp dẫn của câu chuyện rồi.. Phần 2 của (Eldest) - Đại Ca vẫn hấp dẫn đến từng chi tiết. Cá nhân mình thích nhất là tập này. Đọc liền một mạch từ sáng đến tối vẫn không rời cuốn sách. Mình thích anh Roran còn hơn Eragon, nên khi cốt truyện đan xen giữa hành trình của Eragon trên con đường trở thành kị sĩ và Roran thì mình cứ liên tục đọc phần của anh Roran.

 5. Hanako Ayaka

  Với nhân vật chính vẫn là Eragon, nhưng giờ đã trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn, cùng nàng rồng xinh đẹp Sapphira, cặp đôi hiệp sĩ – rồng cùng nhau dấn thân vào những cuộc chiến cam go, vất vả hơn bội phần. Bạn nhớ mua thêm cuốn này cho trọn bộ nhé!. Chính nhờ thế mà dù đã đọc hết bộ Eragon, khán giả vẫn hồi hộp chờ đón Eldest đại ca, để được tiếp tục theo dõi diễn biến câu chuyện, hồi hộp như chính Eragon vậy. Phần tiếp theo của bộ truyện ăn khách Eragon chắc chắn sẽ tiếp tục làm say mê những độc giả nhỏ tuổi. Cốt truyện tiếp tục được khai thác dựa trên mạch truyện cũ, nhưng mới lạ hơn và có nhiều chi tiết sáng tạo hơn.

 6. Nguyễn Thị Hồng Loan

  Đó là những điều bạn phải tự mình trải nghiệm để hiểu rõ. Một hành trình đi vào thế giới của tâm tưởng!. Sau khi khám phá ra những điều bí hiểm nơi vương quốc alageasia do Galbatorix hiểm độc cai trị.Trong phần hai của bộ truyện "Di sản thừa kế" -Eldest các bạn lại tiếp tục cùng Eragon đi vào xứ sở thần tiên với những điều thơ mộng, huyền ảo, lãng mạn, cùng tìm hiểu rõ hơn về nàng tiên xinh đẹp Arya và nguồn gốc của rồng Saphira. bạn sẽ ồ lên khi được ngắm nhìn vương quốc thần tiên tuyệt đẹp, theo dõi quá trình học tập, rèn luyện về sức mạnh tinh thần và phép thuật của Eragon.

 7. Hà Thị Hồng Anh

  Thật bí hiểm! Cuốn sách này thực sự rất hay và tôi nghĩ là bất kì ai cũng đều nên đọc. Ngoài nội dung hay, bìa sách còn khá đẹp gây cảm hứng mạnh cho người đọc chúng tôi, lật từng trang sách mà cảm giác lâng lâng khó tả, cảm giác nội dung không dễ đoán như khi lần đầu đọc tiêu đề.. Rất cảm ơn tác giả đã đem đến cho đời một siêu phẩm như thế này. Riêng tôi, việc đọc nó và nghiền ngẫm, đọc đi đọc lại nhiều lần cũng trở nên vô cùng thú vị.

 8. Ismirar

  Nhưng trái tim chàng lại thêm một vết sẹo! Murtagh! Mang theo vết sẹo từ quá khứ! Chàng bước theo quỷ dữ đi vào bóng tối! Mang theo hình bóng của người cha cùng với con rồng đỏ! ... Chiến thắng trên chiến trường đâu thật sự vinh quang! Trở thành một người hùng đâu phải là không còn là con người! Tình yêu chỉ còn lại là đớm lửa lụi tàn trong đêm! GIA ĐÌNH tương phùng lại hoá khổ đau!? Bạn bè gặp lại hoá tử thù?! Bi kịch nối tiếp bi kịch! Và họ đi qua khổ đau, bất hạnh để rồi vẫn tiếp tục tiến bước về phía trước!. ELDEST!!! Roran! Búa đã vung lên! Máu đã đổ xuống! Khi tất cả gục ngã, người đàn ông đứng lên! Kẻ thù nhe nanh, ta quyết báo thù! Eragon! Ý chí mạnh mẽ! Vượt qua sự dày vò của Tử Thần! Vết thương thể xác bình phục, với sức mạnh mới, cơ thể mới!...

 9. hồ văn minh đức

  Eragon 2 (Eldest) - Đại Ca tập 2 thật sự quá hay, đọc mà không thể ngừng được. Nội dung thì khỏi phải nói, giờ Eragon lớn hơn rồi, và những thử thách của cậu cùng con rồng ngày càng lớn dần. Đây đúng là bộ truyện hay, xứng đáng để được mọi người khen, nhất là với một tác giả nhỏ tuổi. Vẫn cách hành văn cũ, nhưng không thể ngờ là tập này lại hay đến như vậy. Kết thúc phần 2, tác giả thật sự đã chiếm được tình cảm của mình, sẽ đọc phần 3-4 cho đến khi hết truyện..

 10. Trần Đức Hiền

  Với tình tiết đan xen về cuộc đời của Eragon và Rogan đã khiến mình không thể dời bỏ được quyển sách này.Trong tập này tuy không còn những cuộc truy đuổi nghẹt thở, những trận chiến gay cấn như tập 1 nữa nhưng cũng hé mở cho mình biết thêm nhiều thứ về loài rồng cũng như 1 phần lịch sử hoành tráng của vùng đất này và còn về cả những Eldunari: sức mạnh của loài rồng nữa. Ngoài ra mình còn biết thêm được về hành trình của Rogan nữa. Tiếp nối với thành công từ phần 1 thì phần 2 này viết về những diễn biến tiếp theo của Eragon trên con đường tầm sư học đạo từ các vị tiên. Phải nói thật rằng ngoài Harry Potter ra thì đã lâu rồi mình chưa từng biết đến thể loại viễn tưởng này nữa nhưng bộ truyện này đã đem lại cho mình 1 làn gió mới. Mình sẽ mua tiếp những tập sau. Mình phải công nhận rằng tác giả là 1 người rất tài giỏi khi có thể tưởng tượng ra 1 thế giới với người, tiên và rồng như vậy.

 11. Trần Đức Hiền

  Tiếp nối với thành công từ phần 1 thì phần 2 này viết về những diễn biến tiếp theo của Eragon trên con đường tầm sư học đạo từ các vị tiên. Mình phải công nhận rằng tác giả là 1 người rất tài giỏi khi có thể tưởng tượng ra 1 thế giới với người, tiên và rồng như vậy. Phải nói thật rằng ngoài Harry Potter ra thì đã lâu rồi mình chưa từng biết đến thể loại viễn tưởng này nữa nhưng bộ truyện này đã đem lại cho mình 1 làn gió mới. Ngoài ra mình còn biết thêm được về hành trình của Rogan nữa. Với tình tiết đan xen về cuộc đời của Eragon và Rogan đã khiến mình không thể dời bỏ được quyển sách này.Trong tập này tuy không còn những cuộc truy đuổi nghẹt thở, những trận chiến gay cấn như tập 1 nữa nhưng cũng hé mở cho mình biết thêm nhiều thứ về loài rồng cũng như 1 phần lịch sử hoành tráng của vùng đất này và còn về cả những Eldunari: sức mạnh của loài rồng nữa. Mình sẽ mua tiếp những tập sau.

 12. Phan Minh Quang

  Murtagh còn sống, và là một kỵ sĩ rồng của phe Murtagh. "Đại ca" tập hai là tập mang những yếu tố quan trọng nhất trong bộ truyện. Eragon khám phá ra sự thật về thân thế của mình. Một tập truyện gây căng thẳng và bất ngờ từ đầu đến cuối, xứng đáng là một trong những cuốn sách hay nhất dành cho thiếu niên, với ý nghĩa quan trọng về tình anh em và lòng dũng cảm.. Nhiệm vụ đặt trên vai người anh hùng càng nặng nề hơn nữa khi cậu biết được rằng quân Varden đang bị đe dọa bởi một đoàn quân rất hùng mạnh của Galbatorix, cần có sự giúp đỡ của một kỵ sĩ rồng. Thế nhưng quá trình học tập của cậu vẫn chưa hoàn chỉnh, cậu đành phải xin sư phụ cho mình quay trở lại sau này để hoàn thành việc học tập. Hai anh em gặp lại nhau trên chiến trường để cùng nhau chiến đấu, nhưng lúc đó một hình ảnh như bóng ma lại xuất hiện. Roran và dân làng cũng đã rời đi trên một con tàu và như được số mệnh dẫn lối, tiến thẳng đến tìm quân Varden hòng tìm cơ hội cứu cô gái mà anh yêu thương. Eragon sau khi tham gia lề Huyết Thệ đã được những linh hồn rồng cổ xưa biến đổi thành nửa người nửa tiên, qua đó chữa lành vết thương cho cậu.

 13. Văn Nguyễn

  Sách hay, giao hàng nhanh, mua đã lâu rồi mà giờ mới ngồi đánh giá. mình ko nói về nội dung nữa, sách nhẹ, giấy đẹp..

Leave a comment