Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6 (Kèm CD)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6 (Kèm CD)

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6 (Kèm CD) ra đọc

Nhà sách Tân Việt cùng với nhà xuất bản Từ Điển Bách Khoa liên kết phát hành bộ sách luyện thi IELTS “Expert on Cambridge IELTS Practice Tests” với mục đích giúp các bạn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh và ôn thi một cách hiệu quả, Muốn nó hay thì phải làm sao nhỉ?. Bộ sách được biên soạn bởi tác giả Hai Jim, người đã tham gia giảng dạy nhiều năm và có nhiều uy tín trong việc luyện thi IELTS tại Việt Nam, Muốn nó hay thì phải làm sao nhỉ?. Đủ bộ sách gồm 10 cuốn, mỗi cuốn gồm 6 bài test luyện thi với cấu trúc và nội dung tương tự bài thi IELTS quốc tế. Tôi xin phép được từ chối!.

Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6 (Kèm CD)

Đặc biệt, phần đầu mỗi cuốn sách có cung cấp cách thức làm bài với từng kỹ năng cụ thể, giúp người học dễ nắm bắt và nhanh chóng đạt hiệu quả cao trong quá trình luyện tập, A! Chính là lúc này đây!. Đáp án được đưa ra cuối các bài test, cùng với thang chấm điểm và trình độ tương ứng với từng mức điểm giúp người học tự đánh giá được trình độ của mình và có căn cứ để cải thiện khả năng ở từng kỹ năng cụ thể. Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn..

IELTS (The International English Language Testing System) là kỳ thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, Tại sao. Đây cũng là kì thi giúp thí sinh, những người có nhu cầu sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ giao tiếp chính trong công việc và học tập, xác định trình độ tiếng Anh của mình, Tại sao. IELTS đánh giá toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với 2 loại hình thi Học thuật (Academic) và Tổng quát (General Training), Tại sao. Bài thi bao gồm 4 phần thi: nghe, nói, đọc và viết, Tại sao. Đối với loại hình học thuật (Academic) và Tổng quát (General Training), bài thi sẽ giống nhau ở phần thi nghe, nói và sẽ khác nhau ở phần thi đọc, viết. Nhanh lên , đi nào.

nghĩa của từ công nhân, đàm thiên thuyết địa luận nhân tiki, sách tiếng anh 12, rèn luyện kỹ năng làm bài, giải bài tập tiếng việt lớp 3 tuần 21, dạy trẻ, vốn từ tiếng anh tối thiểu, các món chè ngon giải nhiệt, luyện từ và câu lớp 3 bài so sánh,

Related posts

Tác Phẩm Kinh Điển Nổi Tiếng Thế Giới - Truyện Cổ Andersen

Tác Phẩm Kinh Điển Nổi Tiếng Thế Giới - Truyện Cổ Andersen

Tác Phẩm Kinh Điển Nổi Tiếng Thế Giới

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi - Tập 2 (Tái Bản)

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi - Tập 2 (Tái Bản)

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi

Chiếc Hộp Tình Yêu

Chiếc Hộp Tình Yêu

Món quà xinh xắn dành tặng cho một

Giải Bài Tập Ngữ Vật Lí Lớp 9

Giải Bài Tập Ngữ Vật Lí Lớp 9

Giải Bài Tập Vật Lí Lớp 9Cuốn sách

365 Câu Chuyện Thần Thoại Ấn Độ Hay Nhất

365 Câu Chuyện Thần Thoại Ấn Độ Hay Nhất

365 Câu Chuyện Thần Thoại Ấn Độ Hay

Tiếng Anh Cơ Bản Và Nâng Cao 10

Tiếng Anh Cơ Bản Và Nâng Cao 10

Tiếng Anh Cơ Bản Và Nâng Cao 10Cuốn

Giáo Trình Thực Hành Photoshop CC

Giáo Trình Thực Hành Photoshop CC

Giáo Trình Thực Hành Photoshop CCBạn đã biết

Du Học Mỹ Tuổi 16

Du Học Mỹ Tuổi 16

Du học Mỹ tuổi 16 của tác giả

Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú - Xe-Electron Phiêu Lưu Vào Dòng Điện

Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú - Xe-Electron Phiêu Lưu Vào Dòng Điện

Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú - Xe-Electron

 1. Phạm Thu Thảo

  Sách khá dày và nặng. Giấy trắng, mỏng, mực in sắc nét, chữ rõ ràng. Bìa không dày lắm, là loại bìa sách giáo khoa thông thường nên dễ cong và giấy bìa bị tách thành nhiều lớp. CD có chất lượng tốt. âm thanh dễ nghe, không bị chèn thêm các phần giới thiệu linh tinh. Bên trong có cả bốn phần nghe, nói, đọc, viết. Phần viết thì có rất nhiều dạng, có cả dạng miêu tả biểu đồ nữa. Quyển sách này rất tốt cho bạn nào muốn luyện tiếng anh.. Phần nghe nhiều chỗ mình chả biết thông tin ở đâu, nghe nhiều kèm thêm tham khảo đáp án mới rõ ràng được. Phần đọc vừa dài vừa khó, nhiều từ mới mình không biết, nên cứ phải kè kè theo quyển từ điển bên cạnh, hihi. Phàn đáp án tham khảo có cả phần nghe để mình tham khảo thêm.

 2. Nguyễn Nhất Dũng

  Nói chung cũng tạm được.. Giao hàng sớm, sách mới, đề nghe khá đánh đố (đọc tên riêng nhưng không đánh vần gì cả), bài viết mẫu đề có, đề không.

 3. Le Vu Thuy Trang

  sách sao chép xáo trộn từ nhiều bộ đề hiện có, nếu chưa mua các sách khác thì có thể dùng, nếu chưa thì sẽ thấy bị trùng phí tiền, một vài câu hỏi trong sách đáp án cũng chưa tốt. Vì là đề cóp nhặt nên có đề chuẩn có đề không, chất lượng không đồng đều.

 4. Ngan Giang

  Sách bị quăn mép nhiều, nhìn rất cũ, được cái là stuarybooks.com giao hàng nhanh..

 5. Nh H

  sách có kèm CD như giới thiệu, giá rẻ hơn giá in trên sách nhiều.

 6. Thu Huyền

  stuarybooks.com giao hàng nhanh, sách bọc cẩn thận, rất ưng ý.

 7. Le Vu Thuy Trang

  Vì là đề cóp nhặt nên có đề chuẩn có đề không, chất lượng không đồng đều. sách sao chép xáo trộn từ nhiều bộ đề hiện có, nếu chưa mua các sách khác thì có thể dùng, nếu chưa thì sẽ thấy bị trùng phí tiền, một vài câu hỏi trong sách đáp án cũng chưa tốt.

 8. Bùi Hà My

  Nói chung bộ này nếu để luyện 1 2 tháng trước khi thi thì tốt, nếu chỉ còn 1 2 tuần trước khi thi thì đừng luyện, luyện bộ cambridge hoặc là official guide thôi.. Các quyển trong bộ Experts này bài đọc và nghe phải gọi là thôi rồi :'(( Dù nó không sát với form thật của ielts nhưng mà nó khó, luyện nhiều là lên trình ngay ! Quả thật là bài đọc chắc không khó bằng Official Guide nhưng chắc hơn Ielts trainer, bản thân tớ thấy vậy... Mà cuối quyển cũng có sample writing cho mình đọc mẫu, còn chưa kể nó cho mình xem bài 6.5 writing và 8.0 writing để mình so xem sự khác biệt giữa hai bài là gì, cái này rất là tốt.

 9. Ha Thu

  Đây là bộ sách mới được cập nhật sát với cấu trúc đề thi mới hiện nay. Phần Listening thì không hay bằng Cam nhưng cũng có thể học thêm được. Phần Writing và Speaking cũng vẫn xoay quanh các vấn đề hay cho ra thi, nhưng vì đây là sách mới cập nhật năm 2014 nên cũng có đưa của các đề gần đây vào và hướng dẫn giải.. Rất tốt cho việc tự luyện thi! Theo ý kiến của mình, phần Reading so với bộ Cambridge thì của sách này khó hơn, dài hơn và hay hơn, nhưng có phân tích hướng dẫn phía sau cặn kẽ, phân tích câu nào đúng sai giúp bạn đọc dễ hiểu.

Leave a comment