Giá Trị Bền Vững
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Giá Trị Bền Vững

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Giá Trị Bền Vững này vậy.

Trong điều kiện khung pháp lý và thi hành luật pháp ở Việt Nam vẫn còn bất cập, việc sử dụng nhiều vật liệu có chất độc hại và xử lý chất thải trong qui trình sản xuất còn tùy tiện và bừa bãi, thì việc phổ biến nhận thức và thực hiện các nguyên tắc TNXHDN có thể xem là một nhu cầu cấp thiết giúp cho các doanh nghiệp có thể phục hồi và duy trì thế đứng trên thị trường trong và ngoài nước. Cũng hợp lý.

Giá Trị Bền Vững

Mặt khác, trong hoàn cảnh thiếu vắng một tư duy và chiến lược phát triển kinh doanh hữu hiệu cho doanh nghiêp Việt Nam (không phân biệt ở cấp vĩ mô hay vi mô, hình thức quốc doanh hay tư nhân; qui mô lớn, vừa hay nhỏ), bản dịch cuốn Sustainable Value: How the World’s Leading Companies are Doing Well by Doing Good, của Chris Laszlo, do Ban tu thư, trường Đại học Hoa Sen xuất bản, đã ra đời thật đúng lúc. Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn..

Chỉ trong vòng hơn hai thập kỷ gần đây, một loạt biến động hoặc có thể dự kiến (toàn cầu hóa, hiệp ước trao đổi thương mại song/đa phương, tiến bộ công nghệ, khan hiếm thực phẩm và nguyên liệu…) hoặc xảy ra bất ngờ (khủng hoảng tín dụng, kinh tế thoái trào, biến đổi khí hậu, khủng bố…) đã thay đổi sâu sắc cục diện doanh thương toàn cầu, khiến các doanh nghiệp đủ mọi loại hình và phạm vi hoạt đông trên thế giới phải thay đổi tư duy và mô hình phát triển doanh thương (business model) của mình. Mọi chuyện bắt đầu trở nên thật tồi tệ..

Sự thay đổi căn bản có tính cách chiến lược này được xem là tất yếu (sine qua non) để các doanh nghiệp dù đã có truyền thống lâu dài (IBM, Shell, Coca-Cola, P&G, Unilever, BP…) hay các công ty nhỏ và mới thành lập, có thể sống còn, tăng trưởng và tồn tại trong bối cảnh tình hình cạnh tranh càng ngày càng tăng, từ nhiều nguồn và dưới nhiều hình thức. Không cần đâu.

universities are businesses, du lịch nhà tù côn đảo, sach ga choi hay nhat, lộ trình tự học toeic, trắc nghiệm kinh tế vi mô 2, đề thi học sinh giỏi sinh 11, ếch chiên bơ, a long way gone memoirs of a boy soldier by ishmael beah, bò xám,

Related posts

Chăm Sóc Ngực - Những Điều Nên Biết

Chăm Sóc Ngực - Những Điều Nên Biết

Chăm Sóc Ngực - Những Điều Nên BiếtMột

72 Kế Quỷ Cốc Tử Tiên Sinh

72 Kế Quỷ Cốc Tử Tiên Sinh

72 Kế Quỷ Cốc Tử Tiên SinhQuỷ Cốc

Từ Điển Nhật - Việt, Việt - Nhật (Tái Bản)

Từ Điển Nhật - Việt, Việt - Nhật (Tái Bản)

Từ Điển Nhật - Việt, Việt - NhậtĐây

Tủ Sách Bùi Văn Nam Sơn -

Tủ Sách Bùi Văn Nam Sơn - "Chat" Với John Locke

Tủ Sách Bùi Văn Nam Sơn - "Chat"

Nơi Đâu Là Tịnh Độ

Nơi Đâu Là Tịnh Độ

Nơi Đâu Là Tịnh ĐộCon người cũng như

Vở Bài Tập Tiếng Việt Cơ Bản Và Nâng Cao Lớp 5 (Tập 1)

Vở Bài Tập Tiếng Việt Cơ Bản Và Nâng Cao Lớp 5 (Tập 1)

Vở Bài Tập Tiếng Việt Cơ Bản Và

Bồi Dưỡng Năng Lực Tập Làm Văn Lớp 8

Bồi Dưỡng Năng Lực Tập Làm Văn Lớp 8

Bồi Dưỡng Năng Lực Tập Làm Văn Lớp

Thiện Chiếu Nhà Cải Cách Phật Giáo

Thiện Chiếu Nhà Cải Cách Phật Giáo

Thiện Chiếu Nhà Cải Cách Phật GiáoTập tiểu

W. Juliet (Tập 6)

W. Juliet (Tập 6)

W. Juliet (Tập 6)Một nữ sinh, Ito, có

Leave a comment