Gian Nan Chồng Chất Gian Nan
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Gian Nan Chồng Chất Gian Nan

Bạn có thể nghiên cứu Gian Nan Chồng Chất Gian Nan khi đang ở trung tâm tiếng anh nào đó không?

Đã có rất nhiều những câu chuyện, những tấm gương khởi nghiệp thành công dù với hai bàn tay trắng hay một số vốn ít ỏi mà chúng ta đọc được ở đâu đó trong sách, trên báo hay nghe từ những phương tiện thông tin đại chúng, Cũng vui mà đúng không?. Điều đó khiến chúng ta có cảm tưởng rằng, khởi nghiệp là một chặng đường tươi đẹp, đầy hy vọng, Cũng vui mà đúng không?. Nhưng với Ben Horowitz thì không. Dù sao thì mọi việc cũng qua rồi..

Cuốn sách của tác giả Ben Horowitz sẽ mang lại cho các bạn một góc nhìn mới về khởi nghiệp, mà đối với nhiều người, đó có thể là một góc nhìn không được tươi đẹp cho lắm, Than ôi!Sao lại như vậy!. Nhưng trên hết, Ben Horowitz sẽ giúp bạn đọc hiểu được đâu mới là tinh thần đích thực của khởi nghiệp và những gì cần thiết để “chiến đấu” trên chặng đường khởi nghiệp. Hãy cho tôi biết sự thật!.

Ben Horowitz là một trong số ít những tác giả dám nhìn thẳng vào sự thật của khởi nghiệp mà chúng ta ít được nghe tới, Thật không thể ngờ được chuyện vừa mới xảy ra.. Nhưng Ben Horowitz cũng thấm nhuần triết lý sống từ người ông của mình, và cũng là câu nói nổi tiếng của nhà cách mạng Karl Marx: Sống là chiến đấu. Không thể có chuyện đó được.!.

Gian Nan Chồng Chất Gian Nan

Đối với Ben Horowitz, hay bất kỳ doanh nhân khởi nghiệp nào mà ông biết, khởi nghiệp là cuộc chiến đấu, Ôi chao, hôm nay tôi thấy thật thoải mái làm sao!. Là người đồng sáng lập ra hai công ty công nghệ Loudcloud và Opsware, Ben Horowitz đã kinh qua những giai đoạn hiểm nghèo nhất của một doanh nhân khởi nghiệp, Ôi chao, hôm nay tôi thấy thật thoải mái làm sao!. Đó là khi thị trường gần như sụp đổ, kéo theo nhiều công ty trong cùng lĩnh vực phá sản, Ôi chao, hôm nay tôi thấy thật thoải mái làm sao!. Đó là khi gần như tất cả mọi thứ, từ nền kinh tế, những nhà đầu tư, người bạn đồng sáng lập cho đến những nhân viên,… đều quay lưng, Ôi chao, hôm nay tôi thấy thật thoải mái làm sao!. Đó là những đêm ngủ không ngon giấc, toát mồ hôi lạnh vì nghĩ đến ngày mai…

bài giảng trọng tâm ôn luyện môn toán, bài tập trắc nghiệm hình giải tích 12, hành trình của, tây du hí tập 4, dạy vẽ, bài luận tiếng anh lớp 7, thành phố tro tàn phim, đại việt thông sử, sách tự học chữ hán,

Related posts

Học Nhạc Không Khó - Từ Nhạc Lý Đến Hòa Âm

Học Nhạc Không Khó - Từ Nhạc Lý Đến Hòa Âm

Học Nhạc Không Khó - Từ Nhạc Lý

The Gentleman In The Parlour

The Gentleman In The Parlour

The Gentleman In The ParlourSomerset Maugham's success as

Vừa Học Vừa Chơi - Đi Tìm Những Con Số

Vừa Học Vừa Chơi - Đi Tìm Những Con Số

Vừa Học Vừa Chơi - Đi Tìm Những

Tuyển Tập Những Bài Ca Cổ Hay Nhất Xưa Và Nay - Lời Người Hát Rong

Tuyển Tập Những Bài Ca Cổ Hay Nhất Xưa Và Nay - Lời Người Hát Rong

Tuyển Tập Những Bài Ca Cổ Hay Nhất

Chuyến Bay Cuộc Đời

Chuyến Bay Cuộc Đời

Chuyến Bay Cuộc Đời"Từng là huấn luyện viên

Kỹ Thuật Judo (Nhu Đạo) - Kèm VCD

Kỹ Thuật Judo (Nhu Đạo) - Kèm VCD

Kỹ Thuật Judo (Nhu Đạo) - Kèm VCDJudo

Triết Lý Nhà Phật

Triết Lý Nhà Phật

Triết Lý Nhà PhậtSách được Cố học giả

Lion (Movie Tie-In Edition)

Lion (Movie Tie-In Edition)

Lion (Movie Tie-In Edition)First it was a media

First Comes Love

First Comes Love

First Comes LoveA pair of sisters find themselves

 1. TRAN QUOC HUY

  stuarybooks.com giao hàng chất lượng kém. Sách không còn mới và đã bị gấp. Tôi nghĩ stuarybooks.com đã dùng sách cũ để giao hàng..

 2. Le Trong Hieu

  Bìa sách rất bẩn nhưng vẫn giao giao hàng Bìa sách rất bẩn nhưng vẫn giao giao hàng.

 3. Aaron Hậu

  Rút ra được nhiều bài học kinh doanh.. Đầu sách thì không hay cho lắm, càng đọc càng hấp dẫn. Lối cuốn người đọc theo câu chuyện của tác giả.

 4. Vũ Ngọc Phúc

  Mình đặt mua rất nhiều sách từ stuarybooks.com, riêng hai cuốn này không hiểu sách rất bẩn, những cuốn khác thì rất ổn và nhanh. Hi vọng quản lý chất lượng sách tốt hơn.

 5. Huong Nguyen

  Cảm ơn stuarybooks.com rất nhiều,.. Mình đã đặt mua cuốn sách này qua mạng, và rất hài lòng với stuarybooks.com.vn, chuyển hàng rất nhanh. Và nội dung cuốn sách cũng rất hữu ích cho tất cả mọi người.

Leave a comment