Giáp Mặt Cuộc Đời
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Giáp Mặt Cuộc Đời

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Giáp Mặt Cuộc Đời này vậy.

Một trí não bị kiềm chế trong kỷ luật không bao giờ là một trí não tự do giải thoát, cũng không bao giờ có thể là một trí não tự do khi dục vọng của nó bị dồn ép, Than ôi!Sao lại như vậy!. Chỉ bằng cách thấu hiểu toàn bộ tiến trình của dục vọng, trí não mới có thể tự do, Than ôi!Sao lại như vậy!. Kỷ luật, giới luật luôn luôn hạn chế trí não vào một chuyển động ngục tù, trong khuôn khổ của một hệ thông tư tưởng hay tin tưởng đặc biệt nào đó, phải không? Cho nên, một trí não như thế không bao giờ tự do để thông minh hay trí tuệ được, Than ôi!Sao lại như vậy!. Kỷ luật khiến sinh thái độ qui phục vào quyền lực, Than ôi!Sao lại như vậy!. Kỷ luật tập cho ta có khả năng vận động đúng với chức năng của mình theo yêu cầu của một mô hình xã hội, nhưng kỷ luật không đánh thức được trí thông minh vốn có khả năng riêng của nó, Than ôi!Sao lại như vậy!. Một trí não không biết đào luyện gì ngoài cái khả năng dựa vào ký ức, giống như một máy tính điện tử hiện đại, tuy vận hành với một khả năng lạ lùng và độ chính xác cực cao, nó vẫn chỉ là một chiếc máy, Than ôi!Sao lại như vậy!. Uy lực, quyền lực có thể thuyết phục trí não tư duy theo một phương hướng đặc biệt nào đó, Than ôi!Sao lại như vậy!. Nhưng bị hướng dẫn tư tưởng theo một đường hướng nào đó, hay dựa vào một kết luận có sẵn, không phải là tư tưởng chi cả, mà chỉ vận hành như người máy, khiến sinh bất mãn một cách mù quáng, thất vọng và nhiều nỗi phiền muộn khác. Cũng không tệ lắm đâu!.

Giáp Mặt Cuộc Đời

Sự phát triển trọn vẹn của mỗi cá nhân tạo ra một xã hội bình đẳng, Bạn cần giúp đỡ gì không ?. Cuộc đấu tranh xã hội hiện tại nhằm tạo nên một sự bình đẳng về kinh tế hay tinh thần, ở bình diện nào đó, không có nghĩa lý chi cả, Bạn cần giúp đỡ gì không ?. Các cuộc cải cách xã hội lấy bình đẳng làm mục đích, dấy sinh thêm nhiều hình thức hoạt động phản nghịch xã hội mới khác; nhưng với một nền giáo dục chân chính, không cần phải tìm kiếm sự bình đẳng bằng các cuộc cải cách xã hội hay nhiều hình thức cải cách khác; bởi vì lòng ghen tị do so sánh các khả năng đã ngưng dứt. Hồi hộp quá!.

Vấn đề quan trọng ta quan tâm là sự phát triển toàn diện của từng con người, giúp con người hiểu rõ cái khả năng cao tột nhất và đầy đủ nhất của chính mình - chứ không phải cái khả năng giả tạo nào đó mà nhà giáo dục nghĩ ra như một quan niệm hay một lý tưởng, Lần sau chị lại đến nhé. So sánh - bất kỳ với thái độ nào - cũng đều ngăn chặn sự phát triển toàn diện của cá nhân, dù bất luận là người làm vườn hay là nhà khoa học, Lần sau chị lại đến nhé. Khả năng đầy đủ nhất của người làm vườn vốn đồng hóa với khả năng đầy đủ nhất của nhà khoa học khi ta không đem họ ra so sánh với nhau; nhưng khi sự so sánh xen vào, thì liền có lòng khinh thị và những phản ứng ganh tị làm dây lên xung đột giữa người và người, Lần sau chị lại đến nhé. Cũng tương tự thế, đau khổ, tình yêu không thể đem ra so sánh; không thể so sánh cái này tốt hơn, cái kia nhỏ hơn, Lần sau chị lại đến nhé. Đau khổ là đau khổ, như tình yêu là tình yêu, nơi kẻ giàu cũng như kẻ nghèo. Không có gì là đúng cả.

đời thay đổi khi, dan vay cho cong chua, sach sai gon, conan tap 84, shaman king tap 1, hoàng tuấn công từ điển, các dạng bài toán nâng cao, kể chuyện cổ tích hay, dàn ý bài,

Related posts

Suối Nguồn Tươi Trẻ (Toàn Tập)

Suối Nguồn Tươi Trẻ (Toàn Tập)

Suối Nguồn Tươi Trẻ (Toàn Tập)Suối Nguồn Tươi

Combo Từng Niên Thiếu (Trọn Bộ 2 Tập)

Combo Từng Niên Thiếu (Trọn Bộ 2 Tập)

Combo Từng Niên Thiếu (Trọn Bộ 2 Tập)Trong

Bí Quyết Của Thành Công (Tái Bản - Khổ Nhỏ)

Bí Quyết Của Thành Công (Tái Bản - Khổ Nhỏ)

Bí Quyết Của Thành Công“Thành công là một

Ngày Xưa Có Một Con Bò...

Ngày Xưa Có Một Con Bò...

Ngày Xưa Có Một Con Bò...TIKI KHUYÊN ĐỌC

Danh Tác Thế Giới: Đồi Gió Hú (Tái Bản 2017)

Danh Tác Thế Giới: Đồi Gió Hú (Tái Bản 2017)

Danh Tác Thế Giới: Đồi Gió Hú (Tái

101 Điều Em Muốn Biết - Tập 2 - Vũ Trụ Diệu Kỳ

101 Điều Em Muốn Biết - Tập 2 - Vũ Trụ Diệu Kỳ

101 Điều Em Muốn Biết - Tập 2

Văn Hào Lưu Lạc (Tập 1)

Văn Hào Lưu Lạc (Tập 1)

Văn Hào Lưu Lạc (Tập 1) Không xửa không

Bộ Sách Jim Rohn - Những Mảnh Ghép Cuộc Đời

Bộ Sách Jim Rohn - Những Mảnh Ghép Cuộc Đời

Bộ Sách Jim Rohn - Những Mảnh Ghép

Siri Và Con Ma Đáng Sợ

Siri Và Con Ma Đáng Sợ

Siri Và Con Ma Đáng SợCô nhóc Siri

  1. Tran Chan

    Có thể ứng dụng vào đời sống và không mang tính cách giáo điều..

  2. lê thiện hưng

    không phải thể chế chính trị XHCN hay tư bản, hay tôn giáo nào sẽ giúp con người đạt hạnh phúc mà chính mỗi người tự nhận thấy và thay đổi. Nội dung sách chia sẻ những vấn đề về cuộc đời, giáo dục, ...đặc biệt là giáo dục khai tâm giúp con người tiến hóa lên một mức độ cao hơn. Đó chính là tôn giáo thực sự... Đây là một trong những bài nói của Krishna được ghi chép, ghi âm lại rồi chuyển thể thành sách. Những ai làm trong lĩnh vực giáo dục tâm linh phát triển con người có thể tham khảo..

Leave a comment