Hà Nội Tản Văn - Làng-Ngõ, Vỉa Hè (Sách Bỏ Túi)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Hà Nội Tản Văn - Làng-Ngõ, Vỉa Hè (Sách Bỏ Túi)

Bạn có thể nghiên cứu Hà Nội Tản Văn - Làng-Ngõ, Vỉa Hè (Sách Bỏ Túi) khi đang ở siêu thị nào đó không?

Rất dễ thấy điều đó ở các ngõ và vỉa hè phố nhỏ vào lúc đêm muộn, Hình như mình vừa thấy nó ở đâu đây?. Và cũng chỉ ở đó, những người Hà Nội cũ kỹ mới nghe được tiếng chuông chùa hay chuông nhà thờ buông nhẹ thoảng lẫn tiếng sấu rụng, Hình như mình vừa thấy nó ở đâu đây?. Và may mắn thay, đôi lúc có cả mùi tóc gội lá sả, hương nhu…

Mời các bạn đón đọc!

Một nhà thơ tiền chiến người Hà Nội đã nói "ở mỗi người Việt là có một người nhà quê".  Hà Nội đã từng là một cái làng có xen nhiều phố, Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa.. Cho đến đầu thế kỷ 20, khi người Pháp thật sự đem thói quen văn hóa đô thị Châu Âu vào thì cái "hồn làng" trong những phố Hà Nội cũ mới chầm chậm phôi pha, Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa.. Và đến tận bây giờ, nó vẫn bàng bạc không hết, Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa.. Bất chấp những dung tục của tiện nghi vật chất hiện đại, những ồn ào vội vàng của ô tô xe máy, từ những hợm hĩnh học đòi của truyền thông, ở một góc sâu nào đó, Hà Nội vẫn ơ hờ tự nhiên thanh thản trôi. Bỏ tay ra.

... Sao vậy trời!.

bai giang tu dong hoa qua trinh san xuat, jane eyre 1983 vietsub, cô gái văn chương anime, bai tap tieng anh 12, đọc truyện gió heo may đã về, đọc truyện nhật ký của ngày mai, đọc truyện yêu thương mẹ kể, 69 rapper age, a ha mình có mặt,

Related posts

Mastering Skills For The Toefl Ibt - Listening

Mastering Skills For The Toefl Ibt - Listening

Mastering skills For The Toefl Ibt - SpeakingKỳ

Bí Ẩn Mê Cung - Những Trò Chơi Thú Vị

Bí Ẩn Mê Cung - Những Trò Chơi Thú Vị

Bí Ẩn Mê Cung - Những Trò Chơi

Thiết Kế Cầu Thang Huyền Quan Thư Phòng

Thiết Kế Cầu Thang Huyền Quan Thư Phòng

Thiết Kế Cầu Thang Huyền Quan Thư PhòngCầu

Cẩm Nang Con Trai (Tái Bản 2016)

Cẩm Nang Con Trai (Tái Bản 2016)

Cẩm Nang Con Trai Cácem sẽ được trang

Combo Truyện Cổ Tích Viêt Nam (Gồm 15 Tập Truyện Tranh)

Combo Truyện Cổ Tích Viêt Nam (Gồm 15 Tập Truyện Tranh)

Combo Truyện Cổ Tích Viêt Nam (Gồm 15

Gặp Nhau Chỉ Là Tình Cờ

Gặp Nhau Chỉ Là Tình Cờ

Gặp Nhau Chỉ Là Tình CờNhan Mộng Bội

Động Cơ Đốt Trong

Động Cơ Đốt Trong

Động Cơ Đốt Trong Động cơ đốt trong

Chuyên Đề Toán Đại Số

Chuyên Đề Toán Đại Số

Chuyên Đề Toán Đại SốChuyên Đề Toán Đại

Những Câu Chuyện Về BuBu - Tập 2

Những Câu Chuyện Về BuBu - Tập 2

Bộ sách sẽ giúp bé làm quen với

 1. Đinh Thị Thùy Trang

  Không phồn hoa như đất Sài Thành, Hà Nội đẹp mộng mơ, dịu dàng, nhẹ nhàng như tà áo dài thiếu nữ. Càng về đêm, cái đẹp của sự thanh bình lại càng nổi lên rõ nét hơn. Cuốn sách mang tôi lại gần hơn với Hà Nội, với thủ đô của đất nước, với quê nội của bản thân. Hà Nội lúc về đêm... Là một tập tản văn, các tác giả đã khéo léo vẽ nên Hà Nội - thủ đô của dải đất hình chữ S. Bởi vậy, Hà Nội Tản Văn không chỉ là một cuốn sách hay, mà còn là một cuốn sách đẹp.. Đó là nét đẹp mà không ở đâu khác trên khắp mọi miền Tổ Quốc có được, đẹp từ làng - ngõ tới từng vỉa hè, từng gốc cây.

 2. Nguyễn Thảo Vân

  Sinh nhật vừa rồi của cậu em trai, tôi mua tặng cậu một cuốn sách này. Đó, Hà Nội là như thế đó, là nơi để ta nhớ về, là nơi luôn được xướng tên trên bản đồ quốc tế với hình ngôi sao nằm ở phần đâu của dải đất hình chữ S - VIỆT NAM.. Hà Nội về khuya là thế. Hà Nội về khuya như đượm buồn, nhưng đầy mơ mộng. Vẫn có những ánh đèn nê-ông trên các tuyến phố chiếu rọi cả một góc đường. Cậu sinh ra ở miền Trung đầy nắng gió, nhưng vẫn muốn một lần được đón một đợt gió mùa tại nơi trái tim của tổ quốc thân yêu. Đi trên phố Hai Bà trưng còn nghe thoang thoảng mùi hoa sữa nồng nàn, mà bất cứ ai nếu không quen đều bảo mùi ấy không thơm tho gì đâu! Hà Nội ấy, có gì đó làm tôi quyến luyến, làm tôi nhớ thương. Lâu rồi tôi chưa về Hà Nội, nhớ lắm những tối cùng mẹ đi bộ trên phố Hàng Gà, khi đói lại ghé vào mấy quán phở quen trên phố Hàng Ngang làm một bát đầy với mấy cái bánh quẩy dòn dòn, dai dai. Đêm, khi mọi vật đang yên bình chìm trong giấc ngủ, trên những con đường quen thuộc vẫn leng keng tiếng của những gánh hàng rong.

 3. Hoàng Thị Bích Thùy

  K hài lòng, vì như sách cũ giao hàng lại vậy ak....

 4. Nguyễn Thị Ngọc Ánh

  Điều này mang lại sự bình yên trong cuộc sống, thực sự thanh thản. Hàng ngày mọi người đều tất bật vất vả với cuộc sống của mình và họ sẽ dành cho mình những khoảng không tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng. Họ có thể đến những hàng quán rong, những di tích nổi tiếng, những ngõ vắng... Đừng bỏ lỡ quyển sách này nhé, tôi tin chắc rằng nó sẽ phù hợp với bạn.. Hà Nội mang đến cho chúng ta điều gì đó vừa cổ kính vừa nhộn nhịp khó có thể tả được.

 5. nguyen anh

  Những người yêu mến Hà Nội, đang và từng sinh sống nơi đây, cũng nên tìm được, nó sẽ rất bổ ích và thú vị.. Nhưng nhìn chung, tôi cũng hiểu thêm nhiều nét đẹp nơi đây, những thứ mà trước giờ tôi chưa có cơ hội tìm hiểu. Có điều, vì chưa đến đây, tôi khó có thể hình dung ra những con ngõ,con phố mà tác giả nhắc đến. Nơi tôi sinh sống cách Hà Nội ngàn cây số,nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến tình yêu tôi dành cô nơi đây. Được giới thiệu và đặt mua quyển sách, tôi rất hào hứng và hài vòng.

 6. Dương Hoài Tiki

  Tôi là một cô gái ở quê nên cực kì ít đặt chân đến Hà Nội. Khi nhìn thấy cuốn sách này tôi liền đặt mua và đã không hối hận khi chính cuốn sách đã kéo tôi lại gần hơn với cuộc sống của thủ đô. Cuốn sách giúp tôi thêm yêu tổ quốc của mình và có một niềm mong muốn được đặt chân thêm nhiều lần trên mảnh đất Hà thành ấy!. Ngay từ bìa sách nhìn không hề ồn ào vội vã như người ta vẫn nghĩ về chốn Hà thành, hình ảnh này nhìn rất cổ kính, nhẹ nhàng và bình yên, hơn nữa, cuốn sách còn được thiết kế nhỏ bé, có thể đem theo bất cứ lúc nào! Và đây là một tập tản văn đẹp, tập tản văn chú trọng đến vẻ đẹp của Hà Nội. Không phải lúc nào thủ đô ấy cũng là một chốn tấp nập, phồn hoa, Hà nội dịu dàng, đẹp thanh khiết đó chứ.

 7. nguyen anh

  Có điều, vì chưa đến đây, tôi khó có thể hình dung ra những con ngõ,con phố mà tác giả nhắc đến. Nhưng nhìn chung, tôi cũng hiểu thêm nhiều nét đẹp nơi đây, những thứ mà trước giờ tôi chưa có cơ hội tìm hiểu. Nơi tôi sinh sống cách Hà Nội ngàn cây số,nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến tình yêu tôi dành cô nơi đây. Được giới thiệu và đặt mua quyển sách, tôi rất hào hứng và hài vòng. Những người yêu mến Hà Nội, đang và từng sinh sống nơi đây, cũng nên tìm được, nó sẽ rất bổ ích và thú vị..

 8. Tiết Mỹ Duyên

  Nhưng nhìn chung, tôi cũng hiểu thêm nhiều nét đẹp nơi đây, những thứ mà trước giờ tôi chưa có cơ hội tìm hiểu. Những người yêu mến Hà Nội, đang và từng sinh sống nơi đây, cũng nên tìm được, nó sẽ rất bổ ích và thú vị.. Nơi tôi sinh sống cách Hà Nội ngàn cây số,nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến tình yêu tôi dành cô nơi đây. Có điều, vì chưa đến đây, tôi khó có thể hình dung ra những con ngõ,con phố mà tác giả nhắc đến. Được giới thiệu và đặt mua quyển sách, tôi rất hào hứng và hài vòng.

Leave a comment