Hải Tặc Ma Cà Rồng Tập 3 - Thuyền Trưởng Máu
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Hải Tặc Ma Cà Rồng Tập 3 - Thuyền Trưởng Máu

Bạn có thể đọc Hải Tặc Ma Cà Rồng Tập 3 - Thuyền Trưởng Máu khi đang làm chuyển nhượng, chuyển nhượng, giải thích hoặc miêu tả. Còn mình thì thích đọc khi đang cá cược.

Với Cornor, đây là thời điểm thử nghiệm trên con tàu cướp biển khét tiếng, Diaplo - cũng không kém phần quan trọng khi cháu trai đáng ghét của thuyền trưởng Wrathe – Moonshine tham gia vào thuỷ thủ đoàn, Cảnh ở đây tuyệt quá!. Và, khi mọi việc đã lên đến hết ngưỡng chịu đựng, Connor thấy mình đã bước qua một đường ranh giới mà ở đó, cậu không thể quay lại nữa. Cũng giống như mọi người thôi!.

Cặp sinh đôi Cornor và Grace Tempest đã quá quen thuộc với những cuộc phiêu lưu và những điều huyền bí, Tôi rất hài lòng.!. Sau tai nạn đắm tàu, mỗi người đã khám phá ra một thế giới mới, thế giới của những người bạn viễn dương và… những kẻ thù. Cũng vui mà đúng không?.

Trong lúc đó, Grace và Lorcan du hành đến Sanctuary, một khoá tu núi mà chủ trì là một quân sư ma cà rồng, Mosh Zu Kamal, Sao lại vậy chứ?. Nếu ai có thể chữa lành đôi mắt bị mù của Lorcan, thì đó là Mosh Zu, nhưng hắn có hứng thú với Grace hơn, Sao lại vậy chứ?. Chống chọi với nguy hiểm tứ bề, Grace nhận ra rằng định mệnh của cô đã bị xích chặt với bọn ma cà rồng. Nó thật là bổ ích!.

Với hệ thống nhân vật ấn tượng và những bước tiến triển đều đặn, cuộc hành trình thứ 3 của HẢI TẶC MA CÀ RỒNG là chuyến đi ngoạn mục và ly kỳ nhất đến hôm nay. Có giỏi thì giết tôi đi.

nhóc miko tập 26, kinh nghiệm cho trẻ đi mẫu giáo, say hello for me, sách tiếng anh chuyên ngành công nghệ thực phẩm, sách khám phá bản thân, đánh lửa sớm muộn, tôi đứng đợi, đảo ngược ảnh trong photoshop, đọc truyện bầu trời nhìn ngược,

Related posts

Chiến Binh Thần Tốc (Tập 3)

Chiến Binh Thần Tốc (Tập 3)

Chiến Binh Thần Tốc (Tập 3)...Mời các bạn

Bong Bóng

Bong Bóng

Bong Bóng - Câu chuyện đẫm chất Nhật dành

365 Ngày Thiền

365 Ngày Thiền

365 Ngày ThiềnQuyển sách sẽ đưa bạn đến

Hồi Kí Vanitas (Tập 1)

Hồi Kí Vanitas (Tập 1)

Hồi Kí Vanitas (Tập 1) Bạn đã từng nghe

Bước Chạy Thanh Xuân

Bước Chạy Thanh Xuân

Bước Chạy Thanh XuânĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT CỦA

399 Món Ăn Bình Dân Và Đãi Tiệc

399 Món Ăn Bình Dân Và Đãi Tiệc

399 Món Ăn Bình Dân Và Đãi TiệcNội

Bách Khoa Thư Kỳ Diệu Cho Trẻ Em - Sa Mạc

Bách Khoa Thư Kỳ Diệu Cho Trẻ Em - Sa Mạc

Bách Khoa Thư Kỳ Diệu Cho Trẻ Em

Giáo Dục Kỹ Năng Sống Cho Trẻ - Những Câu Chuyện Hay - Thành Thật

Giáo Dục Kỹ Năng Sống Cho Trẻ - Những Câu Chuyện Hay - Thành Thật

Giáo Dục Kỹ Năng Sống Cho Trẻ -

Truyện Ehon Nhật Bản: Ai Ở Sau Lưng Bạn Thế? - Những Người Bạn Trên Cánh Đồng

Truyện Ehon Nhật Bản: Ai Ở Sau Lưng Bạn Thế? - Những Người Bạn Trên Cánh Đồng

Truyện Ehon Nhật Bản: Ai Ở Sau Lưng

 1. nguyễn giang ninh

  Mình luôn phải ồ lên vì sự sáng tạo cũng như cách hành văn trôi chảy cuốn hút vào hai nhân vật chính. Có đôi chỗ đọc vẫn rất hài hước. Một cuốn tiểu thuyết trinh thám phiêu lưu mạo hiểm đáng để đọc. Đây là một trong những serie thể ma cà rồng khiến mình thích thú nhất. Và không biết phải do mình không, nhưng cách dịch lần này không hay lắm. Tác giả nên làm cho đều hơn. Càng ngày càng nhiều chi tiết bất ngờ được hé lộ Tuy nhiên, công bằng mà nói, mình cảm thấy phần đầu của cuốn sách không được hấp dẫn bằng phần sau của cuốn sách. Một cuốn sách chứa đựng nhiều điều thú vị. Hy vọng một ngày gần nhất sẽ được xem phim hải tặc ma cà rồng..

 2. nguyễn giang ninh

  Một cuốn sách chứa đựng nhiều điều thú vị. Càng ngày càng nhiều chi tiết bất ngờ được hé lộ Tuy nhiên, công bằng mà nói, mình cảm thấy phần đầu của cuốn sách không được hấp dẫn bằng phần sau của cuốn sách. Hy vọng một ngày gần nhất sẽ được xem phim hải tặc ma cà rồng.. Có đôi chỗ đọc vẫn rất hài hước. Một cuốn tiểu thuyết trinh thám phiêu lưu mạo hiểm đáng để đọc. Và không biết phải do mình không, nhưng cách dịch lần này không hay lắm. Tác giả nên làm cho đều hơn. Mình luôn phải ồ lên vì sự sáng tạo cũng như cách hành văn trôi chảy cuốn hút vào hai nhân vật chính. Đây là một trong những serie thể ma cà rồng khiến mình thích thú nhất.

 3. Billy Pham

  Cornor và Grace Tempest khiến mình như đắm chìm vào câu chuyện của họ với các tình tiết có thể nói là ngoạn mục và cực kì hấp dẫn. Đúng thật như mình được giới thiệu đó là nó kết hợp giữa hiện thực và tưởng tượng. Không liên quan nhưng mình thấy nhân vật Cheng Li được mô tả rất rõ, mình đọc xong mà cứ ám ảnh Cheng Li luôn @@. Nghe có vẻ hư cấu nhưng đọc vào mấy thấy nó mang lại thật nhiều giá trị tinh thần cho người đọc. Một câu chuyện đầy tính nhân văn. Câu chuyện Hải Tặc Ma Ca Rồng này cũng không thiếu tiếng cười và đặc biệt là tình cảm, tình cảm chị em.

 4. Trương Hạ Anh

  Hải tặc ma cà rồng là một cuốn sách thuộc thể loại viễn tưởng và phiêu lưu. Điều mình thích nhất ở bộ truyện này là sự hành văn của tác giả: kiểu hành văn đơn giản, đọc là hiểu, không ẩn chứa ngụ ý sâu xa. Sách là một sự kết hợp hoàn hảo và đầy thú vị giữa những kẻ phiêu bạc ngoài khơi với một chủng loài khét tiếng man rợ.Giữa hai thái cực đó có một sự kết nối sâu sắc, liên quan mật thiết với nhau và được dần dần hé mở qua từng trang truyện. Vì thế dù tập 3 có dày hơn 2 tập trước nhưng mình chỉ đọc một tối là hết truyện. Nhưng cái cảm giác hồi hộp, sống động như chính bản thân được trải nghiệm vẫn không bị mất đi như khi đọc các cuốn sách phiêu lưu khác! Rất đáng đọc.

 5. Nguyễn Thụy Thu Hiền

  Một tác phẩm mang đấy tính nhân văn, kết hợp giữa tưởng tượng và hiện thực. Rất mong chờ tập 4 cũa bộ truyện thú vị, mình rất háo hức để theo chân Gace và Connor tiếp tục cuộc hành trình của họ.. Hình ảnh hai chị em Grace và Connor làm mình liên tưởng đến bộ Nicholas Flamel- Sophie và Josh- chị em với tính cách khác nhau. Theo mình nghĩ, HẢI TẶC MA CÀ RỒNG là một câu chuyện phiêu lưu kì thú với những tiếng cười nhưng cũng như nước mắt,, về tình chị em, bạn bè. Hải tặc ma cà rồng là bộ truyện mình tăm đắc nhất trong kệ sách ở nhà, một phần là vì mình rất thích những truyện thần bí về ma cà rồng nhưng cái chính là mình rất thích sự sáng tạo hải tặc và ma cà rồng để tạo nên HẢI TẶC MA CÀ RỒNG. Ngay từ tập 1, mình đã rất ấn tượng bởi lối viết cũng như nội dung câu chuyện.

 6. Tran Manh Cuong

  Bạn nào biết ở đâu bán đủ bộ chỉ mình với. Mình tìm mua tập truyện này nhưng ở stuarybooks.com không có đủ cả 5 tập, vào trang của nxb trẻ cũng k đủ. Hoặc có bạn nào bán lại cả bộ hay các tập 1;2;4 thì bán lại cho mình với. Cảm ơn nhiều nha.

 7. Lý Ngọc Thuy

  Sản phẩm như hình. Giao hàng nhanh hơn dự kiến.

 8. Trần Minh Diệu Lam

  Có những sự kiện dữ dội hơn rất nhiều, gây ra cho người đọc sự chờ đợi và cảm xúc sâu. Nếu như ở 2 cuốn trước, người đọc thường đọc nhanh phần Cornor để qua phần của Grace (vì phần Grace thú vị hơn hẳn), thì ở cuốn này, vai trò Cornor đã được tăng đáng kể (với nhiều sự kiện hơn, tất nhiên). Mình là 1 fan của truyện giả tưởng như thế này, và mình cũng rất thích cách dịch truyện của các Đặng Phi Bằng, cho nên mình không thể bỏ qua bộ truyện Hải Tặc Ma Cà Rồng. Rất mong là sẽ sớm ra cuốn 4 :). Và cuốn thứ 3 này đã không làm mình thất vọng. Một điều rất rõ ràng là cuốn 3 này chứa nhiều hành động và cảm xúc hơn 2 cuốn đầu. Và không biết phải do mình không, nhưng cách dịch lần này không hay lắm. Cá nhân mình bị hẫng vì chưa biết thêm chuyện giữa Lorcan và Grace :( Nói tóm lại, mình thích cuốn sách này. Tác giả nên làm cho đều hơn. Có đôi chỗ đọc vẫn rất hài hước, nhưng nhìn toàn thể, cách dịch không như mình mong đợi. Đọc xong cuốn 3, có lẽ bạn sẽ hơi bị hẫng, không phải vì truyện không hay mà là bạn muốn biết thêm. "Câu chuyện" giữa Grace và Lorcan cũng đã được hé mở một tí trên vài phương diện (mình RẤT THÍCH cặp này trong cuốn 3!!) Tuy nhiên, công bằng mà nói, mình cảm thấy phần đầu của cuốn sách không được hấp dẫn bằng phần sau của cuốn sách.

 9. huỳnh ngọc thảo

  Đọc mỗi trang truyện, tôi như bị cuốn vào chính hành trình nguy hiểm, mà không kém phần thú vị này. HẢI TẶC MA CÀ RỒNG - Thuyền trưởng máu là tập 3 trong bộ truyện cùng tên. Đây là bộ truyện về ma cà rồng đầu tiên mà tôi mua, nó đã không làm tôi thất vọng. Hai chị em với 2 tính cách khác nhau đã làm cho câu chuyện càng thêm sống động. Tôi rất hi vọng một ngày gần đây không chỉ được thưởng thức truyện mà còn được xem phim HẢI TẶC MA CÀ RỒNG.. Mổi người với một suy nghĩ khác nhau đã xây dựng một HẢI TẶC MA CÀ RỒNG lôi cuốn đến ngạt thở. Với mỗi trang truyện là một trãi nghiệm, một chuyến phiêu lưu thú vị với đầy nguy hiểm để từ đó ta thấy được ý chí và quyết tâm của con người, " con người có thể bị hủy diệt chứ không thể bị đánh bại". HẢI TẶC MA CÀ RỒNG là series về ma cà rồng rất đáng để dựng thành phim như những người anh em của nó ( The Twilight Saga, Darren Shan,..), đều là những tác phẩm về ma cà rồng đã quá nổi tiếng.

 10. Nguyễn Trang

  đều được miêu tả một cách toàn diện. Tất cả nhân vật từ Grace, Connor, Lorcan, thuyền trưởng tàu hải tặc ma cà rồng, Cheng Li đến những nhân vật phản diện như Sidorio, Jez... Từ tập một đến hết tập 3, câu chuyện về 2 chị em Grace và Connor đã đưa người đọc chạm đến mọi cung bậc cảm xúc. Ở bên mình mới chỉ có tập 3 trong khi ở nước ngoài đã có đến tập 6 rồi. Nếu bạn là một người đam mê phiêu lưu, mạo hiểm hay những điều kì bì hoặc thậm chí là một người thích những tiểu thuyết lãng mạn thì chắc chắn đây là một quyển sách mà bạn không thể bỏ qua. Chỉ tiếc một chút là bộ truyện này kéo dài lâu quá. Tập 3 thậm chí còn hay hơn cả tập 1 và 2 khi tất cả những chi tiết về tình cảm của Grace và Lorcan, quyết định của Connor, hành động của Sidorio khi hắn lôi kéo ma cà rồng khác theo con đường "tà đạo" hay hình ảnh của Thuyền trưởng tàu hải tặc ma cà rồng đang từ từ được hé mở. Từ những tình tiết như khi Grace và Connor lạc nhau sau trận bão, khi Lorcan quan tâm Grace hay khi Connor quyết tâm tìm đến với Cheng Li, tác giả thật sự là một cây bút tài ba mới có thể viết nên được một câu chuyện hấp dẫn như thế. Hi vọng NXB cố gắng rút ngắn thời gian để độc giả có thể thưởng thức bộ truyện vô cùng hấp dẫn này..

 11. Thanh Võ

  Bộ truyện Hải Tặc Ma Cà Rồng này theo mình thấy là một bộ truyện khá thành công và có nhiều sức hút đối với đọc giả. Truyện có nhiều hình ảnh và tình tiết. Từ những câu chuyện đơn giản và hài hước về chị em Grace và Cornor cho đến những trận đối đầu đầy kịch tính. Tất cả vẽ nên một khung tranh sống động và gay cấn. Điểm mình thích nhất ở bộ truyện này là tình chị em của Grace và Conor - tuy 2 chị em có tính cách trái ngược nhau nhưng lại yêu thương nhau đến kì lạ. Ngoài tình chị em, bộ truyện còn đề cập đến tình bạn bè - với những triết lý và hình ảnh giàu màu sắc và đầy nhân văn!.

 12. Pe Locchoc

  Mình mua tặng em mình sinh nhật mà stuarybooks.com giao mình sách cũ z k biết làm s tặng luôn. Thấy mà buồn luôn, lần này hơi thất vọng vs stuarybooks.com.. Giấy vàng ố như để cả chục năm r. Lần đầu bị như z.

 13. Nguyễn Quyết Thắng

  Đây thật sự là quyển tiểu thuyết về lĩnh vực viễn tưởng hay nhất mọi thời đại mà mình từng đọc, từng tình tiết truyện khéo léo, cách xây dựng cốt truyện và diễn đạt bằng nhiều chất liệu ngôn từ khác nhau đã giúp cho bộ tiểu thuyết có chỗ đứng trong lòng bạn đọc. Nếu bạn nào là fan dòng tiểu thuyết khoa học viễn tưởng giống mình thì hãy tìm đọc bộ truyện này nhé, rất hay!. Mình thật sự may mắn khi tình cờ biết được tới tác phẩm Vampirate này. Fan cuồng của dòng tiểu thuyết khoa học - viễn tưởng.

 14. Cà Chua Núi

  Thôi thì dù sao mua được cũng mừng, chờ thêm cuốn 4 nữa là full đc bộ.. Mình vừa nhận hàng từ stuarybooks.com, giao nhanh hơn dự kiến nhưng sách bị ố vàng ở ba bên mép, chắc là do hàng cũ.

 15. Ngô Quốc Việt

  Theo quan điểm của mình thì bộ truyện do Justin Somper tạo ra đã mang lại sức hút khó tránh khỏi cho người đọc.Thế giới trong truyện là cuộc phiêu lưu của các cướp biển, khó khăn luôn ở trước mắt và phải biết vượt qua.Và truyện cũng làm cho ta hiểu thêm rằng ma cà rồng không ác như mọi người tưởng.Hihi. Từng tình huống trong truyện tạo cho người đọc cảm giác lôi cuốn khó dứt tay ra khỏi cuốn sách được. Mình đã đọc xong cả 3 tập của bộ truyện Hải tặc ma cà rồng và những cảm xúc đọng lại trong mình thật khó phai. Xen lẫn vào trong đó là những bất ngờ, những cá tính riêng của Connor và Grace Tempest và của các thủy thủ đoàn nữa. Phần 3 này có kết thúc mở, và mình rất mong chờ phần 4 được phát hành sớm Và nếu ai thích được đọc những cuốn sách về thế giới cướp biển thì đây là một quyển sách không thể không đọc..

Leave a comment