Hạnh Phúc Mong Manh
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Hạnh Phúc Mong Manh

Bạn có thể xem Hạnh Phúc Mong Manh khi đang ở xưởng nào đó không?

Trích đoạn:

Rõ ràng là chị không sợ nữa, có một sức mạnh nào đó trong con người yếu đuối kia đã đẩy lên làm cho chị có thái độ chống trả, Rốt cuộc cậu thích người phụ nữ như thế nào. Tôi run lên, tôi sợ.., Rốt cuộc cậu thích người phụ nữ như thế nào. có lẽ tôi sẽ mất anh, tôi thua mất, tôi thua mất, tôi thua mất... Cô ta là ai vậy?.

"Ăn đi! Ăn đi! Ăn đi rồi.., Đẹp gì mà đẹp!. cu-út khỏi nhà này!" Tôi rít lên, Đẹp gì mà đẹp!. "Câm ngay!" Anh gầm lên, Đẹp gì mà đẹp!. "Choang!", Đẹp gì mà đẹp!. Thế là vỡ vụn ra tất cả!... Nó thật có ý nghĩa vào lúc này đấy!.

Vẫn với phong cách rất “bọ Lập”, Hạnh phúc mong manh là thân phận con người trong chiến tranh, đặc biệt là người phụ nữ, Quá sức mong đợi.. Dưới con mắt của nhà văn này, mỗi nhân vật đều mang theo trong bản thân nỗi bất hạnh mà chiến tranh đem lại cho con người: sự mất mát về hạnh phúc, nỗi cô đơn khi trở lại cuộc sống bằng hào quang của lửa bom và nhiều trạng thái méo mó về nhân cách. Woa bạn mới mua xe à.

Hạnh Phúc Mong Manh

đọc hiểu đừng bao giờ từ bỏ khát vọng, english vocabulary in use, tóm tắt đôi mắt, không gia đình full, download vở bài tập toán lớp 2 tập 1, bài văn tả cảnh sông nước, phi nhung hạnh phúc đơn sơ, bài tập toán lớp 6 có lời giải, giải bài tập vật lý 6 bài 11 sbt,

Related posts

Sô Cô La Chạy Trốn

Sô Cô La Chạy Trốn

Anh...một tay sát gái khét tiếngẢ...một cô nàng

Hát Ru Việt Sử Thi

Hát Ru Việt Sử Thi

Hát Ru Việt Sử ThiHát ru Việt sử

78 Bài Học Suy Nghĩ Tích Cực Để Thành Công

78 Bài Học Suy Nghĩ Tích Cực Để Thành Công

78 Bài Học Suy Nghĩ Tích Cực Để

Bãi Vàng, Đá Quý, Trầm Hương (Tập Truyện Ngắn)

Bãi Vàng, Đá Quý, Trầm Hương (Tập Truyện Ngắn)

Bãi Vàng, Đá Quý, Trầm Hương (Tập Truyện

Tuyển Tập Vũ Hạnh (Tập 2)

Tuyển Tập Vũ Hạnh (Tập 2)

Tuyển Tập Vũ Hạnh (Tập 2)Vũ Hạnh với

Bất Khả Kháng Lực

Bất Khả Kháng Lực

Bất Khả Kháng LựcLớn lên trong cô nhi

Combo Làm Cha Mẹ Không Áp Lực: Để Gia Đình Là Trường Học Đầu Tiên Của Con

Combo Làm Cha Mẹ Không Áp Lực: Để Gia Đình Là Trường Học Đầu Tiên Của Con

Combo Làm Cha Mẹ Không Áp Lực: Để

Kinh Vu Lan Và Báo Hiếu

Kinh Vu Lan Và Báo Hiếu

Kinh Vu Lan Và Báo Hiếu"Con ơi! Mẹ

Món Ngon Châu Á (Tập 2) - Việt - Thái - Lào - Campuchia

Món Ngon Châu Á (Tập 2) - Việt - Thái - Lào - Campuchia

Món Ngon Châu Á (Tập 2) - Việt

 1. Đường Bảo

  Những câu chuyện của Nguyễn Quang Lập làm cho mình thấy xúc động, xen lẫn với những đau thương mất mát mà chiến tranh mang lại chính là những tình cảm ấm nóng giữa con người với nhau, dù cho kết thúc có buồn, thì hành trình để đi đến kết thúc ấy cũng không làm cho con người ta phải hối hận.. “hạnh phúc” – hai từ ngữ quá đơn giản để thốt ra, nhưng lại là cái đích khó mà vươn tới của biết bao người. Mình vốn không thích đọc truyện ngắn lắm, nhưng những truyện trong quyển sách này thì mình công nhận là nó khá hay.

 2. Doraemon

  Kết thúc của truyện buồn, nhưng vẫn mang lại cho người ta niềm hy vọng,dẫu niềm hy vọng đó có mong manh thế nào chăng nữa.. Vòng xoáy của chiến tranh, của đói khổ nào có chừa có tha cho bất cứ ai. Ai mà không muốn được hạnh phúc? Nhưng cuộc đời vốn rất phũ phàng, những mong muốn tưởng chừng giản đơn của họ lại cứ gặp phải bao nhiêu là trắc trở và bất hạnh. Bìa sách gợi cho người ta 1 nỗi buồn man mác, còn cái tựa đúng là gợi lên cho người ta cảm giác chông chênh, mong manh.

 3. Nguyễn Vinh

  Thoạt nhìn mình có thể thấy, cái kết của mỗi câu truyện đều là những cái kết buồn, tha thiết buồn và tưởng chừng như không có hậu. Nhưng khi ngẫm kỹ lại thì đấy chính là điều tác giả muốn gởi gắm cho độc giả đó là những đau thương và mất mát trong chiến tranh, đau thương đó nhưng lắm tình người, tình đời, dù bạc bẽo đến đâu, trái tim của con người thời ấy vẫn thật thà, thuần khiết một tình yêu quê hương, yêu gia đình.... Mỗi câu truyện của tác giả viết trong cuốn sách đều chứa đựng như dư vị riêng, màu sắc riêng nhưng màu sắc buồn man mác luôn ẩn chứa thường trực trong mỗi câu truyện của tác giả. Không biết nhận xét thế nào hơn, mình chỉ có thể nhận xét rằng quyển sách này khá tuyệt cho những ai yêu thích văn học cách mạng, văn chương thời chống Pháp, chống Mỹ cứu nước có nội dung như các tác phẩm đã học thời trung học.

 4. Duong Linh

  Mong manh như chính mạng sống của người lính trên chiến trường, như số phận của những con người đang sống mà luôn mang trong mình hoài niệm và nỗi đau của quá khứ, để rồi không thể tỉnh táo mà tiếp tục cuộc sống thực tại được nữa. Những mẩu chuyện riêng biệt của từng số phận khác nhau, nhưng đều giống nhau ở một điểm đó là hạnh phúc là điều ai cũng mong muốn, chờ đợi, hy vọng và mong ước, và đó là những niềm hạnh phúc thật giản đơn, vậy mà trong hoàn cảnh xã hội trong và sau chiến tranh với nhiều mất mát, loạn lạc và tổn thương, hạnh phúc thật quá mong manh. Tựa đề của cuốn sách rất phù hợp với nội dung. Những nỗi buồn man mác cứ lan tỏa và lớn dần qua từng câu chuyện, nhất là khi những câu chuyện đó đều mang một cái kết thúc buồn..

 5. Trần Ly Anh

  Mình rất thích văn của bọ Lập , một phần vì bọ từng trải và một phần vì bọ có lối viết rất giản dị mà sâu sắc , sâu tận vào trong tâm can người đọc. Chiến tranh cướp đi của chúng ta quá nhiều và hậu quả của nó để lại cũng là vô cùng đau đớn . Cuốn sách còn giúp những người trẻ trân trọng hơn cuộc sống và tình yêu mà mình đang có bởi hạnh phúc là vô cùng mong manh . Thật xót xa cho những tình yêu thời chiến "cách nhau có một thước đất mà gọi hoài không nghe thấy nhau".

Leave a comment