Happy Reader - Giai Nhân Và Quái Vật - Kèm 1 CD
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Happy Reader - Giai Nhân Và Quái Vật - Kèm 1 CD

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Happy Reader - Giai Nhân Và Quái Vật - Kèm 1 CD ra nghiên cứu

Truyện cổ tích Giai nhân và quái vật không đơn thuần là một truyện kể để ru ngủ các bé mà còn truyền đạt sự kỳ diệu và sức mạnh của một tình yêu chân chính, Chúng ta không nên cư xử như vậy!. Nó giúp bồi đắp cho hạt giống nhân bản trong mỗi con người, hình thành một nhân cách tốt, Chúng ta không nên cư xử như vậy!. Cuốn sách kèm một đĩa CD được thu âm bằng giọng kể truyền cảm, phát âm tiếng Mỹ chuẩn, giúp bạn luyện nghe và viết chính tả. Cứ nghĩ là dễ dàng..

Bộ sách Happy reader biên soạn lại bằng tiếng Anh các tác phẩm kinh điển, gồm năm cấp độ, từ 350 đến 1000 từ, dành cho đối tượng người đọc từ tiếng Anh sơ cấp đến cao cấp, Ổn chứ nhỉ. Độ phức tạp và phong phú của từ vựng sẽ tăng theo từng cấp, Ổn chứ nhỉ. Ở cấp nhập môn, tức 350 từ, các tác phẩm thường là truyện cổ tích vì nội dung của chúng đơn giản, dễ nắm bắt và theo dõi, Ổn chứ nhỉ. Mục đích chọn thể loại này là để người học không bị ngắt mạch cảm hứng khi gặp từ mới hay nản lòng khi tập nghe theo đĩa CD, Ổn chứ nhỉ. Nếu để tâm lý “ngoại ngữ thật khó học” hình thành từ lúc bắt đầu làm quen với tiếng Anh thì bạn sẽ vô tình tạo ra một lực cản cho việc theo đuổi tiếng Anh, Ổn chứ nhỉ. Do đó, bắt đầu bằng truyện cổ tích là hợp lý vì chúng không những khơi dậy niềm cảm hứng từ sự ưu ái tự nhiên dành cho những câu truyện thần tiên mà còn tạo ra một khởi đầu thuận lợi, giúp bạn loại bỏ ngay tâm lý kia. Vẫn không nghe được.

business analytics for managers laursen pdf, tử vi đẩu số cổ đồ thư, tập làm văn lớp 4 học kỳ 1, thi hóa học, sách bài tập sinh học 6, tải truyện xin lỗi em chỉ là con, cách luyện tập thể dục giảm cân, lạc chốn phù hoa wattpad, đạo giáo và,

Related posts

Bé Bảo Vệ Động Vật - Hãy Giúp Tớ Xây Tổ

Bé Bảo Vệ Động Vật - Hãy Giúp Tớ Xây Tổ

Bé Bảo Vệ Động Vật - Hãy Giúp

Usborne Look Inside A Castle

Usborne Look Inside A Castle

Look Inside A Castle Lift the flaps to

Từ Điển Anh - Việt (2015)

Từ Điển Anh - Việt (2015)

Từ Điển Anh - Việt (2015)Trong xu thế toàn

39 Bộ Đề Ngữ Văn 10

39 Bộ Đề Ngữ Văn 10

39 Bộ Đề Ngữ Văn 10Cuốn sách tổng

Hội Hè Lễ Tết Của Người Việt

Hội Hè Lễ Tết Của Người Việt

Hội Hè Lễ Tết Của Người Việt tập

Pàpá Mình Kiếm Món Gì Ngon Ăn Đi (Tản Mạn Ẩm Thực Chợ Lớn)

Pàpá Mình Kiếm Món Gì Ngon Ăn Đi (Tản Mạn Ẩm Thực Chợ Lớn)

Pàpá Mình Kiếm Món Gì Ngon Ăn Đi

Thế Giới Mạng Và Tôi

Thế Giới Mạng Và Tôi

Thế Giới Mạng Và Tôi"Năm một nghìn chín

Orange Chocolate - Tập 6

Orange Chocolate - Tập 6

Orange Chocolate - Tập 6Yobimizu Chihiro (Chiro) và

Ngọn Lửa Recca (Tâp 5)

Ngọn Lửa Recca (Tâp 5)

Ngọn Lửa Recca (Tập 5)Nội dung truyện kể

 1. Nguyen Ngoc Nghi

  Cốt truyện tuy quen thuộc, ai cũng thuộc lào nhưng khi nghe tiếng anh kiểu này thì lại thấy vô cung mới mẻ và hấp dẫn. Mua sách về được tặng kèm CD nên vừa có thể luyện nghe vừa có thể luyện đọc vừa được lĩnh hội cách viết cũng như cách dùng từ của ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Đây là một phương pháp học anh văn hiệu quả, và ít bị nhàm chán. Nếu bạn muốn trau dồi tiếng anh một cách hứng thú hãy mua nhé.. Sách truyện cổ tích này rất hấp dẫn.

 2. Trần Hồng Ân

  Nói chung đây là một cuốn truyện đáng mua.. Mỗi trang sách đều có phần từ vựng ở dưới có thể tra ngay từ mình chưa biết, kế bên mỗi dòng truyện đều có những hàng gạch để ta có thể dễ dàng ghi chú từ vựng hay đoạn câu đặc biêt, xong mỗi phần của câu truyện đều có một trang bài tập nhỏ chốt lại, phần giọng đọc trong CD thì khá chậm, rõ ràng, khúc chiết rất tốt cho các bạn mới luyện nghe. Đây là một cuốn sách rất là hữu ích với các bạn muốn cải thiện kĩ năng nghe Tiếng Anh của mình.

 3. Tạ Thanh Duyên

  Cuối sách còn có phần nghe chốt lại câu chuyện. Do trình độ tiếng Anh của bản thân có hạn, với tôi cũng thích câu chuyện cổ tích này, cho nên tôi đã mua quyển sách này về để vừa giải trí vừa luyện tiếng Anh. Phải nói rằng quyển sách này rất tuyệt, không những có CD nghe được giọng chuẩn của tiếng Anh, mà sách còn đề cập và dịch tiếng Việt những từ khoá, đồng thời còn đề cập đến những câu nói quan trọng trong chương. Nhờ vậy mà tôi học tiếng Anh một cách dễ dàng hơn và thích thú hơn.. Tôi rất thích những quyển sách về tiếng Anh của First News.

 4. nguyen phuoc

  Có lẽ các bạn đã xem câu chuyện GIAI NHÂN VÀ QUÁI VẬT NÀY trên các phim hoạt hình trên tivi nhưng tôi nghĩ bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn khi được cầm quyển sách này và lật từng trang sách vừa để thư giãn sau một ngày vất vả đồng thời phát triển kĩ năng tiếng anh như READING, đi kèm với sách là một đĩa CD giờ đây bạn đã có thể luyện luôn kĩ năng LISTENING, một kĩ năng quan trọng và cần thiết đối với một người học tiếng ANH, để đáp nhu cầu cũng như trình độ của mỗi người sách đã được chia ra làm nhiều cấp độ, rất tiện lợi và phù hợp!!!!!!!.

 5. Lê Thị Thanh Loan

  Giấy đẹp, nội dung thì đầy đủ mà giá cả cũng không phải mắc gì so với chất lượng của nó. Vừa học tiếng Anh vừa biết thêm một câu chuyện thì đúng là rất tốt rồi. Bên cạnh đó có kèm theo CD nữa nên có thể luyện nghe tiếng Anh. Bên trong là câu chuyện có phần dẫn dắt lôi cuốn. Hầu như những quyển sách tiếng Anh của First News đều rất ổn kể về mặt nội dung lẫn hình thức. Bìa màu rất đẹp mà còn cứng nữa. Cuốn sách thì vừa thôi k nhiều. Đáng mua..

 6. Bùi Nguyên

  Sách khá mỏng, mỗi cuốn sách viết về một câu chuyện cổ tích bằng tiếng anh, bên dưới còn có phần từ vựng có thể tra ngay mà không cần dùng từ điển. Mình mua cuốn sách này vì khá thích cách học tiếng anh qua những câu chuyện, không những vậy còn có kèm theo CD nữa, có thể cải thiện được khả năng nghe của mình, lại không hề nhàm chán. Mình thích nhất là phần chỗ trống để mình có thể ghi chú những gì cần thiết, điều đó giúp mình nhớ bài hơn hẳn, thật sự là không thất vọng khi mua cuốn sách này ^^.

Leave a comment