Happy Reader - Hiệp sĩ Đông Ki Sốt - Kèm 1 CD
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Happy Reader - Hiệp sĩ Đông Ki Sốt - Kèm 1 CD

Bạn có thể đọc Happy Reader - Hiệp sĩ Đông Ki Sốt - Kèm 1 CD khi đang làm nhìn, thống trị, kết hợp hoặc bắt. Còn mình thì thích đọc khi đang chiếm.

Bộ sách Happy ader biên soạn lại bằng tiếng Anh các tác phẩm kinh điển, gồm năm mức độ, từ 350 đến 1000 từ, dành cho đối tượng người đọc từ tiếng Anh cơ bản đến nâng cao, Tôi đang chờ một người. Độ phức tạp và phong phú của từ vựng sẽ tăng theo từng mức, Tôi đang chờ một người. Cuốn Happy ader: Hiệp sĩ Đông Ki Sốt có 800 từ, phù hợp với người học tiếng Anh trình độ trung cấp, Tôi đang chờ một người. Cuốn sách kèm một đĩa CD được thu âm bằng giọng kể truyền cảm, phát âm tiếng Mỹ chuẩn, giúp bạn luyện nghe và viết chính tả.Nguyên tác của cuốn sách này là tiểu thuyết Don Quixote - Nhà quý tộc tài ba xứ Mancha (ở Việt Nam, chữ “Don Quixote” được phiên âm là “Đông Ki Sốt”, “Đôn Ki-hô-tê”, “Đôn Kihôtê”) của đại văn hào Tây Ban Nha Miguel de Cervantes Saavedra, Tôi đang chờ một người. Đông Ki Sốt vốn là một chàng quý tộc nghèo tên Qui-xa-no (Quixano) bị mê hoặc bởi những chuyện kể về hiệp sĩ, Tôi đang chờ một người. Chàng luôn tưởng tượng thế giới của chàng đầy rẫy những công nương bị bắt, những lâu đài tráng lệ và hiệp sĩ dũng cảm luôn xuất hiện để trừ gian diệt bạo, Tôi đang chờ một người. Chàng quyết định mình cũng phải thực hiện một chuyến đi hành hiệp vì danh dự bản thân và trách nhiệm với dân chúng, Tôi đang chờ một người. Qui-xa-da đổi tên thành “hiệp sĩ Đông Ki Sốt xứ Man-tra” (Don Quixote de la Mancha), phong cho một phụ nữ chuyên ướp thịt muốn mà chàng yêu thầm từ hồi trẻ là công nương Đuyn-xi-nê-a (Dulcinea) cho đúng mốt của một hiệp sĩ và chọn bác nông dân cục mịch Xan-chô Pan-xa (Sancho Panza) làm người giám mã, Tôi đang chờ một người. Trí tưởng tượng của Đông Ki Sốt khiến chàng bao phen khốn đốn: cối xay gió mà chàng tưởng tượng là những gã khổng lồ bị phù phép và đánh nhau với chúng rất quyết liệt, chàng nghĩ hai nhà tu đi với một mệnh phụ xứ Basque là hai kẻ gian bắt cóc công chúa nên đã lao vào đánh cho hai nhà tu một trận, còn đám bụi do một đàn cừu tạo ra lại khiến Đông Ki Sốt tưởng là hai đoàn quân thời Trung cổ đang giao chiến nên chàng đã liều mình xông vào can ngăn, rốt cuộc bị người chăn cừu nện cho một trận tơi bời,...Ẩn sau sự ảo tưởng của Đông Ki Sốt, người ta cảm nhận được những phê phán gay gắt đối với một xã hội châu Âu hỗn loạn trong “đêm trường trung cổ”, Tôi đang chờ một người. Đông Ki Sốt không những là bản cáo chung cho sự suy tàn tất yếu của một thời đại mà còn trở thành một nhân vật điển hình cho mẫu người có ước vọng tốt đẹp nhưng không hợp thời. Ổn chứ nhỉ.

truyện trò chơi vương quyền, ông già nhìn ra thế giới, giáo trình bê tông cốt thép, các công thức tính nhanh ankan, thuc hanh tieng viet va toan lop 4, vua heo là ai, giáo trình văn bản quản lý nhà nước và kỹ thuật soạn thảo văn bản, kỹ năng thuyết trình trong kinh doanh, cuộc đời franklin,

Related posts

Công Chúa Lấp Lánh - Thiên Sứ Cổ Tích

Công Chúa Lấp Lánh - Thiên Sứ Cổ Tích

Công Chúa Lấp Lánh - Thiên Sứ Cổ

Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam - Con Chó, Con Mèo Và Anh Chàng Nghèo Khổ (Song Ngữ Việt - Anh) (2016)

Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam - Con Chó, Con Mèo Và Anh Chàng Nghèo Khổ (Song Ngữ Việt - Anh) (2016)

Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam - Con

Để Tránh Những Rủi Ro - Nóng Quá! (Tái Bản 2016)

Để Tránh Những Rủi Ro - Nóng Quá! (Tái Bản 2016)

Để Tránh Những Rủi Ro - Nóng Quá!Pa-tu

Vở Luyện Toán 4 - Tập 1

Vở Luyện Toán 4 - Tập 1

Vở Luyện Toán 4 - Tập 1Quyển sách

One Piece (Tái Bản 2014) - Tập 7

One Piece (Tái Bản 2014) - Tập 7

One Piece (Tái Bản 2014) - Tập 7One

Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Trên Sổ Kế Toán

Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Trên Sổ Kế Toán

Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Trên Sổ

Dạy Trẻ Trưởng Thành - Mình Ghét Về Nhà Đúng Giờ

Dạy Trẻ Trưởng Thành - Mình Ghét Về Nhà Đúng Giờ

Dạy Trẻ Trưởng Thành - Mình Ghét Về

Hạt Giống Tâm Hồn (Tập 7) - Những Câu Chuyện Cuộc Sống (Tái Bản 2016)

Hạt Giống Tâm Hồn (Tập 7) - Những Câu Chuyện Cuộc Sống (Tái Bản 2016)

Hạt Giống Tâm Hồn (Tập 7) - Những

Chuyện Các Bé Rau Củ Quả Ở Khu Rừng Phép Thuật - Bé Khoai Lang Lạc Quan, Yêu Đời (Song Ngữ Việt - Anh)

Chuyện Các Bé Rau Củ Quả Ở Khu Rừng Phép Thuật - Bé Khoai Lang Lạc Quan, Yêu Đời (Song Ngữ Việt - Anh)

Chuyện Các Bé Rau Củ Quả Ở Khu

 1. An Hương

  Đây là cuốn nên có trong đời. Có tính ứng dụng rất cao.

 2. Pham Chung

  Mua cùng 2 quyển khác. Quyển sách này bổ ích cho con mình học tiếng Anh. stuarybooks.com đóng gói kỹ càng và cẩn thận, Bookcare đẹp..

 3. Mỹ Linh

  Sách happy reader này cũng chỉ là một bản tóm tắt của chuyện mà thôi. Bìa sách và chất lượng giấy cũng rất tốt. Nội dung của tác phẩm văn học nổi tiếng "Hiệp sĩ Đông Ki Sốt" thì đa phần mọi người đều đã biết rồi. Tuy nhiên, nội dung truyện được tóm tắt đủ ý, súch tích, cô đọng, lối hành văn cũng khá hay. Trong cuốn sách còn có chú thích nghĩa của một số từ mới cho người đọc, đĩa nghe có bao bì và bọc trong túi đựng đĩa dày dặn, chắc chắn. Giọng đọc trong đĩa nghe cũng khá chuẩn, từ từ, truyền cảm, hỗ trợ tốt cho cả người lớn và trẻ em nếu có nhu cầu luyện nghe nói.

 4. An Hương

  Nội dung hay, sách chất lượng rất tốt . stuarybooks.com nên có nhiều loại như thế này và dày hơn 1 chút nữa.

 5. lê khoa

  Sách nội dung sơ lược chưa đầy đủ, nhưng cũng đủ nắm được diễn biến chính cuẩ chuyện. Hình thức tạm ổn. nếu sách có song ngữ thì rất tuyệt. mình sẽ mua vài tập happy reader nữa!. sách hợp với người có trình độ tiếng anh trung cấp hơn là sơ cấp. nhưng để luyện đọc thì rất hay. mình mới mua mấy bộ sách happy reader về cho nhỏ nhà mình đọc, nhưng mình đã đọc trước rồi. CD chất lượng khá tốt, đọc trên laptop hay copy vào máy điện thoại đều ok. Chắc chắn nhỏ nhà mình sẽ rất thích.

 6. Lùn Vy

  Không ít thì nhiều, tác phẩm đã mang giá trị nhân văn sâu sắc. Chất liệu giấy bên trong rất tốt và cả những dòng để ghi chú trong từng trang thật sự rất hữu ích.. Qua những tuyến nhân vật phụ, mình bắt đầu hình thành nên sự cảm thông cho nhân vật Đông Ki Sốt. Nhưng sau khi đến với cuốn sách phiên bản đầy đủ như thế này thì mình cứ như được hé lộ từng chi tiết ẩn ý đằng sau về những con người khác trong cùng một xã hội lúc ấy, những hoàn cảnh đã tạo nên người hiệp sĩ kia. Hiệp sĩ Đông Ki Sốt là tác phẩm được trích đoạn dạy trong sách giáo khoa Việt Nam. Một điều đáng lưu ý khác là mình học thêm được rất nhiều từ vựng mới trong phiên bản tiếng anh này. Với việc ban đầu mình đọc từ sách giáo khoa thì nhân vật hiệp sĩ hiện lên với vẻ ngớ ngẩn và tâm hồn khác người.

 7. Võ Thị ÁNh Tuyết

  Phong cách giao hàng nhanh, đóng gói đẹp, kĩ càng, nhân viên giao hàng siêu dễ thương ( dù mình cứ hẹn tới hẹn lui rất nhiều lần ) :3. Vẫn như những lần khác, cứ tưởng là tác phẩm văn học, không ngờ chỉ là bản tóm tắt mà thôi. Nói chung là nếu dùng cho thiếu nhi thì rất phù hợp, nhưng mà mình cũng thích lắm. tuy nhiên nếu như dùng để học từ vựng thì tóm tắt như vậy là rất phù hợp, có hình minh họa, không gây nhàm chán lại còn có kèm theo đĩa CD nữa.

 8. Nghi Huynh

  Chất lượng tốt.. Giao hàng nhanh. Đóng gói kỹ lưỡng.

 9. võ thị minh trang

  Quyển sách này được bọc một lớp bao kiếng bên ngoài rất cẩn thận, dĩa CD nghe rất rõ, các đoạn văn viết đơn giản dễ hiêu, phía sau mỗi trang ddeeefu có ghi chú thêm phần từ vựng giúp việc học của bé dễ dàng hơn. Mình rất hài lòng về sản phẩm này. Mình đặt mua quyển sách Happy Reader - Hiệp sĩ Đông Ki Sốt - Kèm 1 CD, với mục đích chính là cho bé nhà mình luyện tiếng anh đẻ việc học bớt đi sự nhàm chán nên mình thương tìm trên stuarybooks.com những quyển sách hay để mua cho con.

 10. võ thị minh trang

  Mình rất hài lòng về sản phẩm này. Quyển sách này được bọc một lớp bao kiếng bên ngoài rất cẩn thận, dĩa CD nghe rất rõ, các đoạn văn viết đơn giản dễ hiêu, phía sau mỗi trang ddeeefu có ghi chú thêm phần từ vựng giúp việc học của bé dễ dàng hơn. Mình đặt mua quyển sách Happy Reader - Hiệp sĩ Đông Ki Sốt - Kèm 1 CD, với mục đích chính là cho bé nhà mình luyện tiếng anh đẻ việc học bớt đi sự nhàm chán nên mình thương tìm trên stuarybooks.com những quyển sách hay để mua cho con.

 11. Siêu Nhợn

  Nội dung của tác phẩm văn học nổi tiếng "Hiệp sĩ Đông Ki Sốt" thì đa phần mọi người đều đã biết rồi. Tuy nhiên, nội dung truyện được tóm tắt đủ ý, súch tích, cô đọng, lối hành văn cũng khá hay. Sách happy reader này cũng chỉ là một bản tóm tắt của chuyện mà thôi. Giọng đọc trong đĩa nghe cũng khá chuẩn, từ từ, truyền cảm, hỗ trợ tốt cho cả người lớn và trẻ em nếu có nhu cầu luyện nghe nói. Bìa sách và chất lượng giấy cũng rất tốt. Trong cuốn sách còn có chú thích nghĩa của một số từ mới cho người đọc, đĩa nghe có bao bì và bọc trong túi đựng đĩa dày dặn, chắc chắn.

Leave a comment