Happy Reader - Hoàng Tử Hạnh Phúc (Kèm 1 CD)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Happy Reader - Hoàng Tử Hạnh Phúc (Kèm 1 CD)

Bạn có thể nghiên cứu Happy Reader - Hoàng Tử Hạnh Phúc (Kèm 1 CD) khi đang ở câu lạc bộ võ thuật nào đó không?

Mời các bạn đón đọc!

Bộsách được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp nâng cao kỹnăng đọc hiểu cho những người mới bắt đầu, những người chưa hài lòng vớikhả năng làm chủ ngôn ngữ của mình, hay cho học sinh cấp tiểu học,trung học cơ sở và phổ thông, Có ai ở nhà không?. Những học viên này sẽ thưởng thức các kiệttác văn học bằng tiếng Anh theo một hình thức rất thú vị và có tínhhiệu quả cao. Phải không.

Nhữngcâu chuyện cổ tích, những kiệt tác văn học tuyệt vời mà chúng ta đãbiết từ thuở còn thơ vẫn luôn là kỷ niệm ấm áp mãi cho đến khi ta trưởngthành, Sẽ tốt hơn nếu có cố gắng!. Giờ đây, các tác phẩm văn học kinh điển được thể hiện dưới mộthình thức mới mẻ và thú vị sẽ giúp ta làm sống lại những kỷ niệm đó, Sẽ tốt hơn nếu có cố gắng!. Bêncạnh đó, ta còn có thể thưởng thức sự sâu sắc và vẻ đẹp của những tácphẩm nguyên bản, điều mà các tác phẩm chuyển ngữ ít khi thực hiện được.Trong quá trình đọc sách, kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh của bạn cũng sẽđược nâng cao rất nhiều. Không thể như thế được!.

Chươngtrình được biên soạn theo năm cấp độ, từ cấp độ cơ bản dành cho nhữngngười mới bắt đầu, với 350 từ, cho đến cấp độ trung bình khá, với 1.000từ, Khi nào anh bắt đầu đi. Trong từng tập sách đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theotừng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung tác phẩm bằng tiếng Anh một cáchdễ dàng hơn, Khi nào anh bắt đầu đi. Bộ sách bao gồm những câu hỏi ông tập giúp người đọc học từvựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, cũng như kèm theo các hình minhhọa thú vị tô điểm cho từng trang sách. Cũng không tồi lắm đâu!.

Happy Reader - Hoàng Tử Hạnh Phúc (Kèm 1 CD)

Vớihình thức sách đọc kèm đĩa CD, nội dung tác phẩm được thể hiện lại mộtcách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp, Yên lặng nào!. Tác phẩm được viếtlại theo từng cấp độ người đọc bởi một đội ngũ chuyên gia biên tập ngônngữ bản xứ, dựa trên nền tảng tiếng Anh của người Mỹ chuẩn với từ vựngđược đề xuất bởi Bộ Giáo Dục, Yên lặng nào!. Vì thế, chương trình này sẽ vô cùng cóích, nhất là cho công tác giảng dạy tiếng Anh. Trời ơi! Thật mệt mỏi!.

cách dạy trẻ, tiếng anh lớp 8 unit 1, đọc truyện chiếc ôm từ vệt gió, giáo án trò chuyện về các bạn của bé, trâm 3 tình lang hờ, 9 có trắc nghiệm, first thing first pdf, đề thi học sinh giỏi toán lớp 3, truyện tranh shin cậu bé bút chì,

Related posts

Luyện Tập để Có Một Cơ Thể Đẹp Sau Khi Sinh

Luyện Tập để Có Một Cơ Thể Đẹp Sau Khi Sinh

Cơ thể phụ nữ phải chịu đựng nhiều

Nền Kinh Tế Cảm Ơn

Nền Kinh Tế Cảm Ơn

Nền Kinh Tế Cảm ƠnNền Kinh Tế Cảm

Bài Hát Cho Bé - Tập 1 (Kèm CD)

Bài Hát Cho Bé - Tập 1 (Kèm CD)

Bài Hát Cho Bé - Tập 1 (Kèm

Cải Thiện Năng Lực Trí Não (Tập 2)

Cải Thiện Năng Lực Trí Não (Tập 2)

Cải Thiện Năng Lực Trí Não (Tập 2)Tinh

Dragon Ball - Tập 1

Dragon Ball - Tập 1

Dragon Ball - Tập 1Một cậu bé có

Orange - Lá Thư Từ Tương Lai (Tập 3)

Orange - Lá Thư Từ Tương Lai (Tập 3)

Orange - Lá Thư Từ Tương Lai (Tập

Vui Cùng Xếp Giấy Origami (Tập 6)

Vui Cùng Xếp Giấy Origami (Tập 6)

Vui Cùng Xếp Giấy Origami (Tập 6)Origami là

Thực Đơn Đãi Tiệc (Tập 2)

Thực Đơn Đãi Tiệc (Tập 2)

Thực Đơn Đãi Tiệc (Tập 2)Cuốn sách giới

Vở Bài Tập Toán Lớp 6 (Tập Hai)

Vở Bài Tập Toán Lớp 6 (Tập Hai)

Vở Bài Tập Toán Lớp 6 (Tập Hai)Vở

 1. MR QUANG H HA

  Giá hợp lí, nội dung hay, trình bày logic, giao hàng nhanh.

 2. Trần Thùy Dương

  2 truyện ngắn của Oscar đều rất cảm động và nhiều ý nghĩa, lại được viết lại theo cách dễ hiểu và dễ đọc cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Sách đi kèm với CD có người đọc, cách đọc cũng rất diễn cảm, có cả nhạc nền, rất thích hợp cho trẻ em. Khi còn nhỏ mình từng đọc truyện Hoàng Tử Hạnh Phúc của Oscar Wilde, thật may mắn khi có thể tìm mua lại được trong tủ sách Happy Readers. Sau mỗi chương đều có phần câu hỏi để giúp người đọc/học có thể review và kiểm tra khả năng đọc hiểu của mình sau mỗi chương, điều này khá giúp ích.

 3. Nguyễn Thị Hiền

  “Hoàng tử hạnh phúc” và “Chim sơn ca với đóa hoa hồng đỏ” đem bạn đọc đến với sự sẻ chia và hy sinh trong cuộc sống, bài học câu chuyện đưa ra là “Hạnh phúc đến từ sự chia sẻ và đôi khi là sự hy sinh”. Câu chuyện “Hoàng tử hạnh phúc” cho chúng ta thấy rằng: những thứ bên ngoài không phản ánh hết được những điều đang thực sự diễn ra ở bên trong. Nhờ chú chim én mà hoàng tử đã đem lại hạnh phúc cho biết bao người bất hạnh.. Bức tượng “hoàng tử hạnh phúc” nhìn nhìn hạnh phúc nhưng thực sự không hạnh phúc, bởi vì hoàng tử nhìn thấy có quá nhiều điều bất hạnh ở xung quanh.

 4. TRƯƠNG DIỄM HÂN

  Phần song ngữ trình bày chỉn chu. Mua làm quà động viên các em nhỏ học tiếng Anh đồng thời rèn luyện trí tuệ cảm xúc thì rất thích hợp.. Truyện hay và ý nghĩa, sách đẹp, đĩa CD nghe ổn.

 5. Nguyễn Thị Hiền

  Nhờ chú chim én mà hoàng tử đã đem lại hạnh phúc cho biết bao người bất hạnh.. “Hoàng tử hạnh phúc” và “Chim sơn ca với đóa hoa hồng đỏ” đem bạn đọc đến với sự sẻ chia và hy sinh trong cuộc sống, bài học câu chuyện đưa ra là “Hạnh phúc đến từ sự chia sẻ và đôi khi là sự hy sinh”. Câu chuyện “Hoàng tử hạnh phúc” cho chúng ta thấy rằng: những thứ bên ngoài không phản ánh hết được những điều đang thực sự diễn ra ở bên trong. Bức tượng “hoàng tử hạnh phúc” nhìn nhìn hạnh phúc nhưng thực sự không hạnh phúc, bởi vì hoàng tử nhìn thấy có quá nhiều điều bất hạnh ở xung quanh.

Leave a comment