Happy Reader - Những Bài Diễn Văn Nổi Tiếng Thế Giới (Kèm CD)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Happy Reader - Những Bài Diễn Văn Nổi Tiếng Thế Giới (Kèm CD)

Bạn có nghĩ Happy Reader - Những Bài Diễn Văn Nổi Tiếng Thế Giới (Kèm CD) được sản xuất ra tại siêu thị nào đó hay không?

Với hình thức sách đọc kèm công nghệ âm thanh và đĩa CD, nội dung tác phẩm được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp, Tôi rất tiếc khi phải nói điều này. Tác phẩm đuợc viết lại theo từng cấp độ người đọc bởi một đội ngũ chuyên gia biên tập ngôn ngữ bản xứ, dựa trên nền tảng tiếng Anh của người Mỹ chuẩn với từ vựng được đề xuất bởi Bộ Giáo Dục, Tôi rất tiếc khi phải nói điều này. Vì thế, chương trình này sẽ vô cùng có ích, nhất là cho công tác giảng dạy tiếng Anh, Tôi rất tiếc khi phải nói điều này. Hãy cùng khám phá những điều thú vị vá bổ ích của bộ sách này.

Bộ sách bao gồm những câu hỏi ôn tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, cũng như kèm theo các hình minh họa thú vị tô điểm cho từng trang sách. Dù sao đã cố hết sức có thể!.

Những câu chuyện cổ tích, những kiệt tác văn học tuyệt vời mà chúng ta đã biết từ thuở còn thơ vẫn luôn là kỷ niệm ấm áp mãi cho đến khi ta truởng thành, Không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực.. Giờ đây, các tác phẩm văn học kinh điển được thể hiện dưới một hình thức mới mẻ và thú vị sẽ giúp ta làm sống lại những kỷ niệm đó, Không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực.. Bên cạnh đó, ta còn có thể thưởng thức sự sâu sắc và vẻ đẹp của những tác phẩm nguyên bản, điều mà các tác phẩm chuyển ngữ ít khi thực hiện được, Không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực.. Trong quá trình đọc sách, kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh của bạn cũng sẽ được nâng cao rất nhiều. Để anh xem sao.

Happy Reader - Những Bài Diễn Văn Nổi Tiếng Thế Giới (Kèm CD)

Bộ sách Let's Enjoy Masterpieces! được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu cho những người mới bắt đầu, những người chưa hài lòng với khả năng làm chủ ngôn ngữ của mình, hay cho học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông, Thật không ngờ mọi chuyện lại ra nông nỗi này!. Những học viên này sẽ thưởng thức các kiệt tác văn học bằng tiếng Anh theo một hình thức rất thú vị và có tính hiệu quả cao. Thật là lo thay.

Chương trình được soạn theo năm cấp độ, từ cấp độ cơ bản dành cho những người mới bắt đầu, với 350 từ, cho đến cấp độ trung bình khá, với 1.000 từ, Ngon phết nhỉ. Trong từng tập sách đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung của tác phẩm bằng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Đừng lãng phí những ngày đẹp trời..

canh cá nấu chua kiểu miền bắc, chuyên đề cơ chế di truyền và biến dị, mẫu chữ cho bé tập tô, sách giải luyện từ và câu lớp 5, mật thư huynh trưởng, đàm thoại tiếng hoa cho người mới bắt đầu, mão 1987, bác sĩ zhivago audio, biển đảo tổ quốc trong tôi,

Related posts

Bé Tập Kể Chuyện - Quả Táo Của Ai? (Tái Bản)

Bé Tập Kể Chuyện - Quả Táo Của Ai? (Tái Bản)

Bé Tập Kể Chuyện - Quả Táo Của

Bé Khám Phá Môi Trường Xung Quanh - Rau Củ

Bé Khám Phá Môi Trường Xung Quanh - Rau Củ

Bé Khám Phá Môi Trường Xung Quanh -

Bồi Dưỡng Nhân Cách Cho Trẻ - Tấm Lòng Ấm Áp

Bồi Dưỡng Nhân Cách Cho Trẻ - Tấm Lòng Ấm Áp

Bồi Dưỡng Nhân Cách Cho Trẻ - Tấm

Phương Pháp Tối Ưu Hóa Trí Nhớ

Phương Pháp Tối Ưu Hóa Trí Nhớ

Phương Pháp Tối Ưu Hóa Trí NhớTất cả

Úm Ba La! Vừng Ơi, Mở Ra! Cuộc Phiêu Lưu Đến Thời Trung Cổ

Úm Ba La! Vừng Ơi, Mở Ra! Cuộc Phiêu Lưu Đến Thời Trung Cổ

Úm Ba La! Vừng Ơi, Mở Ra!  Cuộc

Những Ý Tưởng Sáng Tạo Vận Dụng Hình Ảnh Tự Nhiên Trong Nghệ Thuật Thiết Kế

Những Ý Tưởng Sáng Tạo Vận Dụng Hình Ảnh Tự Nhiên Trong Nghệ Thuật Thiết Kế

Những Ý Tưởng Sáng Tạo Vận Dụng Hình

Xử Lí Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Trong Đề Thi ĐH-CĐ (Tập 2) - Hóa Học

Xử Lí Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Trong Đề Thi ĐH-CĐ (Tập 2) - Hóa Học

Xử Lí Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm

The Withered Arm (Paperback)

The Withered Arm (Paperback)

The Withered Arm (Paperback)'She bared her poor curst

500 Bài Toán Chọn Lọc Lớp 8

500 Bài Toán Chọn Lọc Lớp 8

Cuốn sách 500 Bài Toán Chọn Lọc Lớp

 1. Trương Hà

  Mình rất thích nghe diễn văn,mặc dù giọng đọc trong CD có khác so với người diễn thuyết thì ngữ điệu ,ngữ âm cũng không thay đổi,nghe rất tốt.Đây cũng là lần đầu mình biết về các bài diễn thuyết nổi tiếng này,thật sự rất hay,còn biết thêm thông tin về diễn giả nữa.1000 words nghe có vẻ nhiều nhưng khi đọc và nghe sách như này mình nhớ rất nhanh,các từ ngữ được tổng hợp rất dễ hiểu ,thật sự là phương pháp rất hiệu quả.Ngoài ra thì bìa sách màu hồng mình không thích lắm,rất tiếc là sách 1000 words đều thế..

 2. bee hoang

  Mấy cuốn kiểu này học tiếng Anh chất lắm nè, khuyên chân thành các bạn nên luyện tiếng anh cùng loạt sách như này.

 3. Phạm Thanh Hằng

  Vì vậy, cuốn sách kèm CD là một lựa chọn đúng đắn với mình. Trước giờ mình đều thích thú với những bài phát biểu của các nhà lãnh đạo trên thế giới, họ có phong thái, cách truyền đạt hết sức mạnh mẽ và thuyết phục, truyền cảm hứng cho người nghe. Mình chọn cuốn sách này vì nội dung khá hấp dẫn - Những bài diễn văn nổi tiếng. Thực sự rất hữu ích với các bạn luyện Tiếng Anh.. Đây không phải cuốn sách dành cho học tiếng cho người mới bắt đầu, tuy nhiên nếu bạn ở mức độ trung bình khá và muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh thì đây là một lựa chọn tốt. Cách của mình là luyện nghe trước, nắm được ý chính, bắt đầu chép chính tả và cuối cùng là so với sách.

 4. Nguyễn Huyền

  Trong cuốn sách là tuyển tập những bài phát biểu của các vĩ nhân, người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng của thế giới. Đọc cuốn sách giúp mình mở mang, trau dồi thêm tri thức rất nhiều, phục vụ cho việc học Tiếng Anh của mình.. Mình lựa chọn mua sách, bị cuốn hút bởi bìa ngoài trang trí đẹp, lạ mắt. Đây là những cuốn sách cần thiết cho những ai muốn nâng cao và cải thiện kĩ năng đọc hiểu Tiếng Anh như mình vậy. Nội dung bên trong hoàn toàn bằng Tiếng Anh, có phần giải thích nghĩa của từ phía dưới giúp mình mở rộng, hoàn thiện vốn từ vựng. Mình rất ấn tượng với tủ sách Happy Reader của stuarybooks.com.

 5. Lil Noir

  Sách in đẹp và rõ ràng, từ mới phong phú và được trình bày cuối mỗi bài thuận tiện tra cứu. Đọc sách không những cải thiện kỹ năng tiếng anh nhờ những ấn tượng mới mẻ trong những văn cảnh mà từ vựng được dùng, mà còn bổ sung kiến thức lý thú về xã hội, lịch sử và những nhân vật nổi tiếng thời xưa. Nhược điểm là giọng đọc trong CD không thu hút lắm, ngữ điệu đều đều chưa truyền tải hết giọng văn của các tác phẩm, từ vựng lại phức tạp nên hơi mất kiên nhẫn để tập trung nghe..

 6. Phạm Thanh Hằng

  Vì vậy, cuốn sách kèm CD là một lựa chọn đúng đắn với mình. Đây không phải cuốn sách dành cho học tiếng cho người mới bắt đầu, tuy nhiên nếu bạn ở mức độ trung bình khá và muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh thì đây là một lựa chọn tốt. Cách của mình là luyện nghe trước, nắm được ý chính, bắt đầu chép chính tả và cuối cùng là so với sách. Mình chọn cuốn sách này vì nội dung khá hấp dẫn - Những bài diễn văn nổi tiếng. Thực sự rất hữu ích với các bạn luyện Tiếng Anh.. Trước giờ mình đều thích thú với những bài phát biểu của các nhà lãnh đạo trên thế giới, họ có phong thái, cách truyền đạt hết sức mạnh mẽ và thuyết phục, truyền cảm hứng cho người nghe.

 7. Nguyễn Kiều Diễm

  Đúng như cái tựa cuốn sách là tập hợp những bài diễn văn của những nhân vật nổi tiếng trên thế giới như tổng thống Mĩ Abraham Lincoln, John Kennedy hay Mohanasn Karamchand Gandhi . Với cá nhân mình, đây là cuốn sách hay và hữu ích.... nên mình nghĩ cuốn sách thích hợp cho những ai có level tiếng Anh dạng "intermediate" hơn là người mới bắt đầu (beginner). Tuy nhiên cuốn sách không phải song ngữ, chỉ có chú thích từ vựng bên dưới, những tuyển tập trong cuốn sách cúng không hẳn là "dễ nuốt. Một cuốn sách học tiếng Anh khá thú vị , không những giúp tăng cường vốn từ vựng tiếng Anh mà còn giúp học thêm nhiều bài học từ những bài diễn văn nổi tiếng.

 8. Vũ Khuê

  Dành cho những ai muốn rèn luyện kỹ năng nghe cũng như trau dồi thêm kỹ năng thuyết trình thông qua những bài diễn thuyết của những người nổi tiếng. Âm thanh của băng khá tốt chỉ tiếc là không sao chép được hẳn sang máy tính để nghe. Khoảng 1000 từ mỗi bài nghe nên những ai mới nghe thì mình khuyên nên chọn những cuốn có lượng từ khoảng 350 - 450, nghe dần rồi lên cấp độ này sẽ không bị chán. Từ vựng dùng trong những bài viết này rất đa dạng phong phú, qua đó bạn còn có thể học hỏi thêm được những kiến thức về cuộc sống, xã hội con người, hay những sự kiện lịch sử... Dù vậy bạn nào muốn thử thách cũng như nâng cao trình độ Anh văn thì nó chính là thứ bạn cần..

 9. Lê Phương

  Có bookcare nên sách đến tay không sứt mẻ gì hết. Nội dung phù hợp với các bạn cấp II trở lên.. Sách đẹp.

 10. Nguyễn Thị Hiền

  Đây là một thử thách cho các bạn học tiếng Anh và các bạn sẽ rất hạnh phúc khi vượt qua thử thách này.. Những bài diễn văn nổi tiếng – phiên bản Happy Reader 1000 từ là cuốn “khó nhằn” nhất đối với mình; bởi lẽ có khá nhiều từ mới; để hiểu sâu sắc về một bài diễn văn mình không chỉ học từ vựng mà còn học thêm về lịch sử - những điều xảy ra xung quanh tác giả và bài diễn văn đó. Mình rất thích cách trình bày của First News, ngoài phần ghi chú về từ mới trong mỗi bài văn First News đều ghi thêm những câu chuyện bên lề (về lịch sử ra đời tác phẩm, về tác giả) để bạn đọc hiểu rõ ràng và sâu sắc về tác phẩm nhất.

 11. Dương Thị Thu Hải

  Đáng mua!. Rất hay- rất thích.

 12. Nguyễn Thanh Thảo

  Đây là một quyển sách mà nghe khá khó. Vì là các bài diễn văn nên phần nghe hơi buồn vì giọng khá đều đều nhất là bài đầu tiên khiến cho có cảm giác nhanh chán.Tuy nhiên phần từ vựng hay vì có thêm nhiều từ ở lĩnh vực xã hội mà ở trong các bài diễn văn mang lại. Nếu bạn đã nghe một số các câu chuyện kể của bộ Happy Readers Series với lối đọc truyện hết sức truyền cảm thì khi nghe sang đĩa này cảm thấy hơi mệt. Cũng lưu ý với mọi người sách này là cấp độ nghe khó nhất của Happy Readers Series..

 13. nguyễn viết quý

  cách trình bày, màu sắc, chất lượng giấy của quyển sách rất tốt, đính kèm CD rất hữu ích để chúng ta luyện nghe, giọng đọc rõ ràng, vừa phải... chỉ có một vấn đề là quyển sách này thực sự chỉ phù hợp với những người đang ở trình độ tiếng anh trung cấp, quá nhiều từ mới và cách hành văn cũng đáng để chúng ta suy ngẫm. nhìn chung, quyển sách này rất hữu ích, cho chúng ta học hỏi được nhiều điều từ cuộc sống, sự nghiệp của các vĩ nhân và của cả chính chúng ta.

 14. T TD

  Tủ sách Happy Readers là không thể thiếu của bất cứ ai muốn đọc về tiếng Anh. Cuốn sách có cả phần tiểu sử của những chính trị gia/danh nhân nổi tiếng, đem đến nhiều thông tin lý thú.. Nhưng cho dù đã là trình độ này, khi đọc những bài diễn văn hùng hồn được chắp bút cẩn thận cũng có thể học thêm được về cách hành văn, ngữ pháp. Và cuốn sách này có lẽ là cuốn đặc biệt nhất vì nội dung không phải về những tác phẩm văn học nổi tiếng thế giới mà là những bài diễn văn. Sách có đề rõ là 1000 words, trình độ nâng cao.

 15. tran dung

  stuarybooks.com dạo này giao hàng chậm lắm. Sách đẹp, hơi mỏng, xb năm 2017.

 16. An Nhiên

  Cuốn sách có bìa đẹp mắt, đươc bọc kiếng kỹ càng, chất lượng giấy tốt. Một cuốn sách bổ ích cho những ai muốn cải thiện kiến thức ngoại ngữ của bản thân. Sách chứa đựng vốn từ khá phong phú,và những bài diễn văn nổi tiếng trong sách cũng mang đến cho bạn đọc những kiến thức bổ ích và thú vị. Mình rất hài lòng về cuốn sách này.. Sách có kèm theo CD để các ban có thể luyện kỹ năng nghe và tập phát âm theo đó.stuarybooks.com giao hàng rất nhanh, đóng gói sản phẩm kỹ lưỡng.

 17. Trần Thùy Dương

  Tủ sách Happy Readers là không thể thiếu của bất cứ ai muốn đọc về tiếng Anh. Và cuốn sách này có lẽ là cuốn đặc biệt nhất vì nội dung không phải về những tác phẩm văn học nổi tiếng thế giới mà là những bài diễn văn. Sách có đề rõ là 1000 words, trình độ nâng cao. Cuốn sách có cả phần tiểu sử của những chính trị gia/danh nhân nổi tiếng, đem đến nhiều thông tin lý thú.. Nhưng cho dù đã là trình độ này, khi đọc những bài diễn văn hùng hồn được chắp bút cẩn thận cũng có thể học thêm được về cách hành văn, ngữ pháp.

Leave a comment