Hạt Giống Tâm Hồn - Dành Cho Học Sinh Sinh Viên
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Hạt Giống Tâm Hồn - Dành Cho Học Sinh Sinh Viên

Ai cũng có thể đọc Hạt Giống Tâm Hồn - Dành Cho Học Sinh Sinh Viên khi đang làm loại trừ, gảy, sống hoặc từ chối. Còn mình thì thích đọc khi đang biếu.

Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Sinh Viên Học Sinh

"Bạn có thể thất vọng nếu thất bại, nhưng bạn sẽ sụp đổ đến tận cùng nếu từ bỏ mọi ước mơ."--  Miguel de Unamuno

 

Qua những trang viết ngắn ngủi nhưng ẩn chứa trong đó biết bao bài học giá trị về nhân cách sống và cách nhìn cuộc đời, Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Sinh Viên Học Sinh như một chia sẻ tinh thần mỗi khi chúng ta lâm vào hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh, Tôi không tin đó là sự thật!. Sách tập hợp những câu chuyện ý nghĩa về nghị lực vượt lên thử thách, về niềm

Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Sinh Viên Học Sinh là tập sách đặc biệt dành cho các bạn lứa tuổi bước vào cuộc sống, Cũng không hẳn là một điều tồi tệ!. Đó là lứa tuổi với nhiều hoài bão thật đẹp, đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ trước những điều mới mẻ của cuộc sống, Cũng không hẳn là một điều tồi tệ!. Và đây cũng là giai đoạn rộng mở với rất nhiều ngả rẽ và khó khăn cần vượt qua để có thể thực hiện được những ước mơ của mình. Cũng đúng.

Mong rằng những câu chuyện bình dị trong tập sách này sẽ là nguồn  động viên tinh thần cho các bạn trẻ, các bạn học sinh vươn lên trong cuộc sống của mình, Chị không sao. Hy vọng nó sẽ mang đến cho các bạn nghị lực, niềm tin và cảm hứng mới trong học tập, công việc, cuộc sống và giúp các bạn sức mạnh để thành công. Ai mà biết được ?.


món ăn ngon dễ làm rẻ, kiến trúc chùa việt nam, mua vở tập viết tiếng hàn, đoạn văn nghị luận về lòng nhân ái, sinh hoc 7, trang quynh, sách tiếng việt lớp 1 công nghệ giáo dục tập 2, sư tử tháng 3 tập 5, cảm trong kháng chiến,

Related posts

Barron's IELTS International English (Kèm 2CD) - Tái Bản

Barron's IELTS International English (Kèm 2CD) - Tái Bản

Barron's IELTS International English (Kèm 2CD) - Tái

Quy Luật Hạt Giống

Quy Luật Hạt Giống

Quy Luật Hạt GiốngThuộc bộ sách Những Giá

Bé Tập Tô Màu (Màu Xanh Nước Biển)

Bé Tập Tô Màu (Màu Xanh Nước Biển)

Bé Tập Tô Màu (Màu Xanh Nước Biển)Các

Regenerative Development And Design: A Framework For Evolving Sustainability

Regenerative Development And Design: A Framework For Evolving Sustainability

The evolution of sustainability, with a practical framework

Biết Tất Tật Chuyện Trong Thiên Hạ - 84 Câu Hỏi Đáp

Biết Tất Tật Chuyện Trong Thiên Hạ - 84 Câu Hỏi Đáp

Biết Tất Tật Chuyện Trong Thiên Hạ -

Diễn Viên Lồng Tiếng - Tập 6

Diễn Viên Lồng Tiếng - Tập 6

"Diễn viên lồng tiếng” là câu chuyện về

Giải Nai Cho Con Gái

Giải Nai Cho Con Gái

Giải Nai Cho Con Gái Dậy thì là

Tủ Sách Bùi Văn Nam Sơn -

Tủ Sách Bùi Văn Nam Sơn - "Chat" Với John Locke

Tủ Sách Bùi Văn Nam Sơn - "Chat"

Phương Pháp Giải Nhanh Các Chủ Đề Trọng Tâm Vật Lí (Tập 1)

Phương Pháp Giải Nhanh Các Chủ Đề Trọng Tâm Vật Lí (Tập 1)

Phương Pháp Giải Nhanh Các Chủ Đề Trọng

 1. Serena Helen

  sách rất hay và ý nghĩa nên mua về đọc và ngẫm nghĩ.

 2. Harry Sky

  Sách gồm nhiều câu chuyện rất hay và thú vị phù hợp với lứa tuổi học sinh,sinh viên giúp bồi dưỡng đạo đức tâm hồn..

 3. Nguyễn Duy Tân

  ưu tiên hàng đầu khi đến stuarybooks.com , là thành viên không thể thiếu trong tủ Sách của mình.

 4. Nguyễn Linh

  Và cuốn sách đã cho tôi lời khuyên cũng như tìm được hướng giải quyết. Đây là cuốn sách đầu tiên mà anh trai tôi mua tặng tôi. Sách hay hay không hay tùy vào cảm nhận mỗi người thôi. Nó thực sự rất hay, qua từng mẩu chuyện tôi rút ra từng bài học vô cùng ý nghĩa. Tự nhiên thấy mình trưởng thành hẳn ra. Ngày xưa thì tôi không thích đọc sách đâu, nhưng kể từ khi đọc đc cuốn sách này tôi đã thay đổi suy nghĩ và rất thích đọc sách. Và theo tôi nó rất tuyệt vời!. Có những chuyện mà tôi thấy như mình đang ở trong đó vậy.

 5. Nguyễn thị như phụng

  đó là ý kiến cá nhân của tôi. Về hình thức, bìa sách rất đẹp mắt, giao hàng tốt, thái độ phục vụ ổn, rất ưng ý stuarybooks.com.. Mỗi câu chuyện là mỗi bài học cuộc sống, cá nhân tôi thấy hài lòng với nội dung của sách. Vì chủ đề là Hạt giống tâm hồn nên cách diễn đạt ý nghĩa qua những câu chuyện thực sự thiên về chủ nghĩa hoàn hảo nhiều hơn, tôi cảm thấy không phù hợp gu của mình cho lắm.

 6. Kim Hưng

  Về bao bì sách. Trước hết mình cảm thấy dịch vụ đóng gói và giao hàng của stuarybooks.com làm mình cảm thấy vô cùng hài lòng. Mình cảm thấy nó khá quê mùa nếu k muốn nói là xấu. Còn nội dung thì mang nặng tính giáo dục làm những câu truyện đậm tính giáo điều..

 7. Nguyễn Linh

  Và cuốn sách đã cho tôi lời khuyên cũng như tìm được hướng giải quyết. Và theo tôi nó rất tuyệt vời!. Ngày xưa thì tôi không thích đọc sách đâu, nhưng kể từ khi đọc đc cuốn sách này tôi đã thay đổi suy nghĩ và rất thích đọc sách. Sách hay hay không hay tùy vào cảm nhận mỗi người thôi. Có những chuyện mà tôi thấy như mình đang ở trong đó vậy. Đây là cuốn sách đầu tiên mà anh trai tôi mua tặng tôi. Nó thực sự rất hay, qua từng mẩu chuyện tôi rút ra từng bài học vô cùng ý nghĩa. Tự nhiên thấy mình trưởng thành hẳn ra.

 8. Lam Ngoc

  Mình thấy cách kể chuyện có phần hơi nhạt nhòa..

 9. Endless Dark

  nội dung sách hay, nhưng vấn đề về bên ngoài: sách cũ, bìa xước sách in lộn nhiều trang đang đọc 49 lên đến 70 mà còn bị đảo ngược chất lượng giấy kém, viết vào mức ngấm sang bên.

Leave a comment