Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Tuổi Teen 2 (Tái Bản 2016)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Tuổi Teen 2 (Tái Bản 2016)

Ai cũng có thể đọc Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Tuổi Teen 2 (Tái Bản 2016) khi đang làm phát minh, nghe, chắc chắn hoặc lượm. Còn mình thì thích đọc khi đang tập trung.

"Chừng nào những ước mơ không bị thay thế bởi những sự nuối tiếc thì chừng nào đó con người ta vẫn còn được trẻ mãi." -- John R.Noe

Giai đoạn thanh thiếu niên thường gắn với khát vọng được khẳng định bản thân cũng như khám phá những điều mới mẻ của cuộc sống, Thật không thể tin được. Những câu chuyện cùng kinh nghiệm về thành công - thất bại, tình bạn – tình yêu trở thành đề tài hấp dẫn và luôn thu hút sự chú ý của các bạn trẻ, Thật không thể tin được. Trong cuốn sách này, tác giả chia sẻ với các bạn những câu chuyện nhẹ nhàng nhưng rất gần gũi trong cuộc sống thường ngày của mỗi bạn thanh thiếu niên, Thật không thể tin được. Chỉ là những trang viết ngắn gọn, súc tích nhưng ẩn chứa một thông điệp thiết thực và sâu sắc: Bạn có thể nỗ lực hết mình để đạt được điều mong muốn nhưng cũng đừng quên bước chậm rãi để nhận ra và trân trọng những hạnh phúc giản đơn mà mình đang có. Thật là vô ích!.

Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Tuổi Teen 2

Dù bình dị hay phi thường thì mỗi người chúng ta đều có một ước mơ của riêng mình, Nó đã xảy ra mà không thể kiểm soát được.. Ước mơ chính là khởi điểm của niềm tin và là động lực để chúng ta vượt qua tất cả những khó khăn thử thách trong cuộc sống, Nó đã xảy ra mà không thể kiểm soát được.. Đối với các bạn trẻ, ước mơ không chỉ thể hiện khát vọng của các bạn đó còn là thông điệp tin yêu mà các bạn muốn gửi gắm đến cuộc đời. Đồ khốn.

"Không bao giờ có khái niện thất bại, chỉ trừ khi bạn không còn muốn cố gắng nữa, Tránh ra, mọi người tránh ra. Không bao giờ có khái niệm gục ngã, chỉ trừ khi chính bạn không muốn đứng lên, Tránh ra, mọi người tránh ra. Và không bao giờ có điều gì có thể cản trở bước chân bạn nếu trong suy nghĩ của bạn luôn vững vàng một định hướng." -- Albert Hubbard

Cuộc sống là một hành trình dài tìm kiếm và khám phá những điều mới mẻ, Nếu sợ hãi, đừng làm!. Nhưng đôi khi, vì mải miết theo đuổi mục tiêu cao xa mà chúng ta quên đi những hạnh phúc bình dị quanh mình, Nếu sợ hãi, đừng làm!. Có người cho rằng hạnh phúc là đấu tranh, Nếu sợ hãi, đừng làm!. Có người lại cho rằng hạnh phúc là biết ước mơ và biến ước mơ đó thành hiện thực, Nếu sợ hãi, đừng làm!. Nhưng hạnh phúc đôi khi cũng thật đơn giản, Nếu sợ hãi, đừng làm!. Đó có thể là một buổi chiều được ngồi bên người mình thương yêu và lắng nghe những âm thanh dội về từ cuộc sống, Nếu sợ hãi, đừng làm!. Đó cũng có thể là khi vỗ về, an ủi một ai đó hoặc được khóc trong vòng tay họ, Nếu sợ hãi, đừng làm!. Và đôi khi, hạnh phúc chỉ là một khoảnh khắc bạn chợt nhận ra mình đã và đang được yêu thương trọn vẹn. Sao lại vậy chứ?.

Thế nhưng, trong một giây phút nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng, cuộc sống không phải lúc nào cũng suôn sẻ và đường đến đỉnh vinh quang không bao giờ trải đầy hoa hồng, Tôi không muốn điều đó xảy ra ngay lúc này!. Những va vấp đầu đời có thể khiến bạn cảm thấy nản lòng và tuyệt vọng, Tôi không muốn điều đó xảy ra ngay lúc này!. Lúc đó, bạn sẽ cần lắm một bờ vai vững chãi, một vòng tay âu yếm để cảm thấy được an ủi, chở che và tiếp tục vun đắp cho những ước mơ của mình, Tôi không muốn điều đó xảy ra ngay lúc này!. Có thể nói, dù đạt được điều mình mơ ước hay không thì việc dũng cảm dấn thân cũng luôn giúp con người hiểu rõ hơn sức mạnh của bản thân. Trời đất ơi.

"Dù là vua hay dân thường thì người hạnh phúc nhất chính là người tìm được sư bình an trong tổ ấm của mình" --Goethe

vua phap thuat tap 14, xem phim đường về nhà, tranh minh họa truyện sự tích bánh chưng bánh dày, hãy chăm sóc mẹ ebook, king golf tập 22, cách giữ, đọc truyện trước miếu âm hồn, đồi gió hú ebook, audio nghệ thuật thấu hiểu tâm lý người khác,

Related posts

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả - Tiếp Thị Hiệu Quả

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả - Tiếp Thị Hiệu Quả

Những kỹ năng thực tế và hữu ích

Xây Dựng Xã Hội Nhường Nhịn

Xây Dựng Xã Hội Nhường Nhịn

Xây Dựng Xã Hội Nhường NhịnSự thiếu nhường

Tô Màu Mẫu Giáo Theo Chủ Đề  5 - Thú Rừng

Tô Màu Mẫu Giáo Theo Chủ Đề 5 - Thú Rừng

Tô Màu Mẫu Giáo Theo Chủ Đề  5

Định Mệnh Thi Sĩ Và Đám Rước

Định Mệnh Thi Sĩ Và Đám Rước

Định Mệnh Thi Sĩ Và Đám RướcĐịnh Mệnh

Bài Tập Anh Lớp 6 (Không Đáp Án) - Khổ Lớn

Bài Tập Anh Lớp 6 (Không Đáp Án) - Khổ Lớn

Cuốn sách Bài Tập Anh Lớp 6 (Không

Đề Kiểm Tra Vật Lý Lớp 9

Đề Kiểm Tra Vật Lý Lớp 9

Cuốn sách Đề Kiểm Tra Vật Lý Lớp

Bí Kíp Thoát Phận FA

Bí Kíp Thoát Phận FA

Bí Kíp Thoát Phận FA"Bí Kíp Thoát Phận

Hướng Dẫn Cách Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Như Người Mỹ

Hướng Dẫn Cách Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Như Người Mỹ

Hướng Dẫn Cách Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 27 - Tái Bản)

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 27 - Tái Bản)

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 27

Leave a comment