Hạt Giống Tâm Hồn - Riêng Dành Cho Phụ Nữ 1 (Tái Bản)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Hạt Giống Tâm Hồn - Riêng Dành Cho Phụ Nữ 1 (Tái Bản)

Bạn có thể xem Hạt Giống Tâm Hồn - Riêng Dành Cho Phụ Nữ 1 (Tái Bản) khi đang ở câu lạc bộ võ thuật nào đó không?

Thế giới phụ nữ, một thế giới nhạy cảm, bí ẩn nhưng lại vô cùng dịu dàng, thân thương, là nơi khởi phát của tình yêu thương và lòng nhân hậu, Chúng ta không nên cư xử như vậy!. Đó là những điều không thể thiếu trong cuộc sống này. Tôi không thích điều này!.

"Bên cạnh ánh sáng lung linh của các vì sao còn có ánh sáng êm dịu và huyền bí của tâm hồn người phụ nữ". -- Victor Hugo

Mời các bạn đón đọc!

Có thể hàng ngày, bạn vẫn cùng chuyện trò, tiếp xúc với những người phụ nữ, những người mẹ, người vợ, người chị, hay cô giáo của mình, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể hiểu hết được họ, Thực tế hóa mục tiêu, sau đó kiên trì hoàn thành nó.. Đôi khi, những người phụ nữ vẫn ở bên cạnh bạn mỗi ngày không để lại ấn tượng gì sâu đậm, nhưng khi xa rồi, bạn mới có cảm giác thiếu vắng, trống trải một điều gì đó đặc biệt, thiêng liêng và gần gũi. Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!.

Cuộc sống không ngừng vận động, người phụ nữ của ngày nay càng gánh thêm nhiều trọng trách, áp lực về công việc, trách nhiệm gia đình và xã hội lên đôi vai nhỏ bé của mình, Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn.. Nhưng người phụ nữ vẫn luôn là chính họ với một tâm hồn đôn hậu tình người, cùng với thiên chức làm vợ, làm mẹ, là "ngọn lửa sưởi ấm gia đình", Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn.. Người phụ nữ sinh ra là để viết nên khúc nhạc tình yêu của con người!

"Tất cả vẻ đẹp và những điều diệu kỳ trong cuộc sống  được tạo nên là nhờ vào sức mạnh tình yêu của người phụ nữ." -- Maxim Gorki

Trong nhịp sống hối hả hàng ngày, chúng ta hãy dành một chút thời gian để ngừng lại, để nói lời cảm ơn đến những người phụ nữ – những người làm nên ý nghĩa cuộc sống, Cuối cùng tớ cũng làm xong bài tập rồi.. Hãy cảm ơn vì mỗi ngày, bạn có thể cùng suy nghĩ, cùng cảm nhận, cùng cho đi và nhận lại tình yêu, cùng nở nụ cười hay chia sẻ những giọt nước mắt… với những người phụ nữ bên mình, Cuối cùng tớ cũng làm xong bài tập rồi.. Cuộc sống này sau cùng thật đẹp, vì sự hiện hữu của những người phụ nữ – hiện thân đẹp và ý nghĩa nhất của tình yêu. Đừng lo, tôi sẽ không bao giờ phản bội bạn.

kỹ năng đàm phán bằng tiếng anh, cách làm hòn non bộ, nghị luận về lòng, chăn nuôi rắn, kiến trúc phật giáo việt nam, những ngày ở châu âu tiki, trắc nghiệm lịch sử 12 có đáp án theo từng bài, những món luộc, bài tập giải tích tổ hợp,

Related posts

Tiếng Anh Cho Nhân Viên Tư Vấn

Tiếng Anh Cho Nhân Viên Tư Vấn

TTiếng Anh Cho Nhân Viên Tư Vấn...Mời các

101 Thái Độ Sống Của Lãnh Đạo

101 Thái Độ Sống Của Lãnh Đạo

101 Thái Độ Sống Của Lãnh ĐạoPhần 1:

Truyền Thuyết Băng Quỷ (Tập 13)

Truyền Thuyết Băng Quỷ (Tập 13)

Truyền Thuyết Băng Quỷ (Tập 13) Kauzel xuất hiện

MBA Trong Tầm Tay - Tổng Quan

MBA Trong Tầm Tay - Tổng Quan

MBA Trong Tầm Tay - Tổng QuanRất ít

Kẻ Trừng Phạt

Kẻ Trừng Phạt

“Kẻ Trừng Phạt”, kích thích hơn “người giải

Vì Sao Mỏ Các Loài Chim Không Giống Nhau

Vì Sao Mỏ Các Loài Chim Không Giống Nhau

Vì Sao Mỏ Các Loài Chim Không Giống

Yêu Lại Nhau Như Thể Lần Đầu

Yêu Lại Nhau Như Thể Lần Đầu

Yêu Lại Nhau Như Thể Lần ĐầuBạn sẽ

Học Phiên Âm Tiếng Hoa (Tập 3)

Học Phiên Âm Tiếng Hoa (Tập 3)

Học Phiên Âm Tiếng Hoa (Tập 3)Học Phiên

Người Đàn Bà Và Những Giấc Mơ

Người Đàn Bà Và Những Giấc Mơ

Người Đàn Bà Và Những Giấc Mơ"Trong một

 1. Võ Thị Trúc Bình

  Thật tuyệt vời!. Họ là người sưởi ấm cho mái nhà, làm cho bếp nhà luôn đỏ lửa. Và các câu chuyện trong quyển sách này cũng vậy, hiện lên hình ảnh những người vợ, người mẹ thật vĩ đại và cao cả. Phụ nữ- hơn 1/2 của thế giới này dù ở vị trí khác nhau trong xã hội, từ những người lam lũ sương gió đến những người phụ nữ thành đạt trên tất cả các lĩnh vực, luôn là những người tuyệt vời nhất. Ngôi nhà của tôi, có người mẹ tuyệt vời nhất, mẹ gánh vác đắng cay để con có được ngọt bùi, mẹ là cầu nói để anh em chúng con yêu thương thuận hòa nhau.

 2. Đinh Thị Xuân Trâm

  Một cuốn sách để lại trong tôi nhiều cảm xúc về nét đẹp của những người phụ nữ. Cuốn sách với những câu chuyện gần gũi, giản dị nhưng trên tất cả là tình yêu thương vô bờ bến với những người thân yêu. Cảm thấy may mắn khi bên cạnh mình có người Bà, người Mẹ, Dì,... những người luôn hết mực chăm lo cho gia đình, và yêu thương vô điều kiện. Rồi bản thân mình cũng sẽ là một người phụ nữ, người mẹ trong tương lai. Mong rằng mình sẽ là trở thành 1 người phụ nữ sống tốt đời, đẹp đạo!.

 3. Phạm Hương

  Người phụ nữ có những điều ẩn chứa quan trọng với con người trong thời gian sinh sống , nếu trong từng mảng truyện là điều về lòng hy sinh vô thời hạn thì tâm hồn họ là cả sự mênh mông rộng lớn mà ít ai hiểu rõ được , cuốn sách này có nhiều ý nghĩa được gửi gắm vào cõi lòng , tâm sự với đời một cách say mê , tìm hiểu trên mọi mặt tốt xấu bao gồm nhiều sự tận tụy , thói quen đối với bất cứ ai , tuyệt đối là sự sáng suốt không dừng ..

 4. Boo Bi

  Đây là cuốn sách mà tôi cảm thấy hay nhất trong tập sách cho tâm hồn, tôi mua nó vào lúc tâm trạng không được tốt cho lắm, định dạo trong nhà sách chỉ đọc thôi chứ không định mua, nhưng khi bắt gặp cuốn sách này tôi đã quyết định đem về đọc mỗi tối, và thích đến độ mua luôn cả "riêng dành cho phụ nữ 2", tuy nhiên tôi vẫn thích cuốn này hơn hết. Sách là tuyển tập những câu chuyện ngắn, về nhiều mối quan hệ mẹ con, bố con hay chỉ là viết về chính bản thân nhân vật, thông qua mỗi câu chuyện ta thấy muốn yêu hơn những con người xung quanh ta, yêu hơn cỏ cây, yêu vạn vật và yêu cả chính mình..

 5. Nguyễn Vy Trang

  sách không hay lắm , đọc hơi khó hiểu , stuarybooks.com giao hàng nhanh.

 6. Mỹ Ngọc

  có trang bị rách...stuarybooks.com làm ăn gì kỳ quá vậy.. trong 1 tháng mình đặt gần 5tr tiền sách,,, mà khiến mình thất vọng vô cùng.... Sách khi nhận được, bẩn từ trước ra sau...

 7. Nhi Nguyễn

  Khi đọc xong cuốn sách này tôi cũng đã hiểu thêm rất nhiều về phụ nữ, về tình mẹ, tình cảm chị em, rất hay và ý nghĩa. Họ phải gánh vác nhiều trọng trách, nhiều áp lực. Không phải ai cũng hiểu hết được họ. Riêng dành cho phụ nữ, cuốn sách có thể giúp bạn hiểu thêm về thế giới của phụ nữ, nhửng câu chuyện về người mẹ, người vợ, người chị, về một thế giới nhạy cảm. Những nổi buồn, tủi thân luôn bao quanh lấy họ, ngay cả khi họ còn bên ta mà ta không biết trân trọng lấy họ, để rồi đến lúc họ mất ta mới cảm thấy nuối tiếc khoảng thời gian ấm áp đó. Vì vậy nên khi họ còn bên cạnh ta, ta hãy đối xử thật tốt với họ, cảm ơn họ thật nhiều.

Leave a comment