Hãy Canh Chừng Thiếu Nữ
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Hãy Canh Chừng Thiếu Nữ

Bạn có nghĩ Hãy Canh Chừng Thiếu Nữ được sản xuất ra tại trường học nào đó hay không?

Thế nhưng lòng tốt của bà Fanny đã mang lại nguy cơ cho gia đình bởi nhà bà có những người đàn ông: Paul – con trai bà, Julien – con rể tương lai của bà và Alain – chồng bà, Làm ơn nói nhỏ thôi. Liệu người đàn ông nào có thể cưỡng lại trước một cô gái hấp dẫn như vậy trong nhà? Trong khi đó, với trái tim lạnh lùng, cô gái tìm cách quyến rũ những người đàn ông trong gia đình và khiến mọi người ghen tuông lẫn nhau, Làm ơn nói nhỏ thôi. Cô muốn trả thù những người mà theo ý cô đã gây ra thảm kịch – cái chết của bố cô. Tại không không chứ?.

“Đúng là một dòng suối lấp lánh!” - Bà Fanny, một người phụ nữ năm mươi tuổi đã phải thốt lên khi bà gặp lại cô con gái đỡ đầu đang tuổi thanh xuân đầy sức sống, Marie Claire, Không có chuyện đó!. Đã mười lăm năm nay, bà không gặp lại cô, Không có chuyện đó!. Bố mẹ của Marie-Claire vừa qua đời trong một tai nạn thảm khốc nên bà Fanny đã quyết định đón cô về nhà nuôi. Im miệng.

Bà Fanny, một người đàn bà ngây thơ, hài lòng với công việc nội trợ nhận ra bi kịch gia đình nhưng đã quá muộn. Có người tìm cậu kìa.

Một cuốn tiểu thuyết tình cảm với những cạm bẫy tình trong gia đình hiện đại. Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, hãy tập quen dành với mọi thứ..

Hãy Canh Chừng Thiếu Nữ

water sensitive cities water, đề văn nghị luận xã hội lớp 12, tô màu siêu nhân nhện, ngữ văn 7 tập 2, những bất cập của luật xử lý vi phạm hành chính, nâng cao và phát triển toán 7, văn mẫu lớp 10 bài viết số 3, ông già nhìn ra thế giới pdf, đôi chân dài miên man,

Related posts

Điều Kỳ Diệu Tình Yêu (Tái Bản)

Điều Kỳ Diệu Tình Yêu (Tái Bản)

Điều Kỳ Diệu Của Tình Yêu“Tình yêu chính

Eva Bồi Mút - Chú Mèo Đi Hia

Eva Bồi Mút - Chú Mèo Đi Hia

Eva Bồi Mút - Chú Mèo Đi Hia

Thám Tử Lừng Danh Conan Tập 73 (Tái Bản 2014)

Thám Tử Lừng Danh Conan Tập 73 (Tái Bản 2014)

Thám Tử Lừng Danh Conan Tập 73 (Tái

Văn Phạm Pháp Ngữ

Văn Phạm Pháp Ngữ

Văn Phạm Pháp NgữCuốn sách Văn Phạm Pháp

Hướng Dẫn Nuôi Cá Cảnh Nước Ngọt

Hướng Dẫn Nuôi Cá Cảnh Nước Ngọt

Hướng Dẫn Nuôi Cá Cảnh Nước Ngọt là

Thương Hải (Tập 6)

Thương Hải (Tập 6)

Thương Hải (Tập 6)Thương Hải được xem là

Quyết Đoán

Quyết Đoán

Quyết ĐoánQuyết đoán là cuốn sách kỹ năng,

Truyện Cổ Thái Lan

Truyện Cổ Thái Lan

Truyện Cổ Thái LanBộ sách giới thiệu những

Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam

Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam

Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam là

 1. Phạm Ngân

  Marie vừa là một cô gái ích kỉ đến đáng ghét nhưng cũng vừa là một người đáng thương. Mất hết người trong gia đình, rời bỏ quê hương, lạc lỏng. Tuy nhiên mình lại cảm thấy phần đầu dài dòng bao nhiêu thì phần kết lại gây hẫng và tụt cảm xúc bấy nhiêu, thật sự kết ngắn quá mức và không hiểu chuyện gì đang xảy ra, hay câu chuyện đã kết thúc hay chưa. Nhưng bản thân cô lại không biết nắm bắt yêu thương mà đáng lẽ ra mình được nhận. Mình không ấn tượng mấy với câu chuyện này.

 2. Linh Linh

  Mình không thể chấp nhận nổi Marie, càng không chấp nhận nổi bố con nhà kia, chỉ thấy tội nghiệp bà Fanny thôi, đọc mà lắm lúc ức chế kinh khủng.. “Báo thù” vốn là một đề tài khá hấp dẫn, nhưng chẳng hiểu sao qua bàn tay nhào nặn của Chapsal lại trở nên tẻ nhạt như vậy, đọc xong mình cảm thấy hối hận không tả xiết Nội dung truyện nhạt thếch, mình cảm giác đây căn bản không phải “báo thù cho cha mẹ” gì cả, chẳng qua là một cô gái xinh đẹp khó cưỡng cứ lả lơi đi quyến rũ một đám đàn ông nhằm thỏa mãn bản thân thôi.

 3. Đỗ Thị Hương Giang

  Điều đầu tiên mà mình muôn nói về cuốn sách này là do lỗi trong khi in ấn mà cuốn sách của mình bị trắng vài trang đầu (giấy bị dính vào nhau). Tình tiết câu chuyện diễn biến khá nhanh và lôi cuốn. "Hãy canh chừng thiếu nữ" là lời cảnh tỉnh trước những cám dỗ trong cuộc sống.. Cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình bị đảo lộn. Bi kịch của gia đình Fanny bắt đầu từ sau khi cô con gái đỡ đầu (một cô gái xinh đẹp đang ở độ tuổi nổi loạn) chuyển tới sống cùng gia đình bà. Không biết có bạn nào rơi vào hoàn cảnh tương tự không??? Về nội dung thì "Hãy canh chừng thiếu nữ", cũng khá hấp dẫn.

 4. Lê Diệu Linh

  “Báo thù” vốn là một đề tài khá hấp dẫn, nhưng chẳng hiểu sao qua bàn tay nhào nặn của Chapsal lại trở nên tẻ nhạt như vậy, đọc xong mình cảm thấy hối hận không tả xiết Nội dung truyện nhạt thếch, mình cảm giác đây căn bản không phải “báo thù cho cha mẹ” gì cả, chẳng qua là một cô gái xinh đẹp khó cưỡng cứ lả lơi đi quyến rũ một đám đàn ông nhằm thỏa mãn bản thân thôi. Mình không thể chấp nhận nổi Marie, càng không chấp nhận nổi bố con nhà kia, chỉ thấy tội nghiệp bà Fanny thôi, đọc mà lắm lúc ức chế kinh khủng..

 5. Nguyễn Ngọc Trà My

  Mình đoc nội dung giới thiệu thì thấy khá hấp dẫn nhưng khi cầm trên tay quyển sách thì thất vọng hoàn toàn Tác giả đáng lẽ có thể khai thác nội dung trả thù này hay hơn, hấp dẫn và sâu sắc hơn, chứ không phải bằng những câu chữ miêu tả vẻ đẹp không gì sánh nổi của nàng thiếu nữ đốn ngã không biết bao nhiêu trái tim đàn ông? Đọc xong truyện này không đọng lại được điều gì nổi bật cả, chỉ thấy một cô gái đẹp đi ve vãn hàng đống đàn ông để trả thù, thật sự không hiểu mục đích thật sự là trả thù hay cô gái muốn thỏa mãn dục vọng của bản thân mình? Có lẽ đôi khi con người ta cũng khó mà phân định rạch ròi được việc bản thân mình muốn gì.

 6. Chi

  Đề tài của Madeleine Chapsal rất hấp dẫn, đó là đề tài về một cô gái trả thù những kẻ đã gây ra cái chết cho gia đình cô. Các tình tiết tác giả đưa vào trong câu truyện, một cách nào đó đã khiến cho mạch truyện diễn biến rất nhanh và dẫn đến kết thúc câu chuyện là một kết thúc rất bất ngờ. Chuyện kể về một người con gái xinh đẹp quyến rũ, vừa đáng thương và đáng trách, khiến mọi người rất tò mò về câu truyện. Kết thúc truyện là kết thúc mở, dường như có vẻ không hợp với cốt truyện này lắm, nhưng mình thực sự vẫn rất thích câu truyện..

Leave a comment