Hay Là Mình Sống Chung (Tập 2)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Hay Là Mình Sống Chung (Tập 2)

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Hay Là Mình Sống Chung (Tập 2) này vậy.

Sự trừng phạt lớn nhất đối với một người đàn ông không phải là để hắn thấy bạn gái cũ tìm được người khác hơn hẳn gấp trăm lần, mà là để hắn nhìn thấy người mà hắn từng bỏ rơi đã dựa vào nỗ lực của bản thân cô ấy, bây giờ đã nổi bật bao nhiêu, chói sáng bao nhiêu. Đừng chối bỏ mọi việc..

Tập 2

Một câu chuyện tình hài hước khiến bạn luôn cười trong tư thế ngoác mồm nhưng cũng khiến bạn hao tổn tâm trí mà suy nghĩ đó. Phải chăng nó không phù hợp?.

Hay Là Mình Sống Chung (Tập 2)

Anh sẽ cho người phụ nữa của anh một sân khấu, để cô tận lực phát huy, để người từng phản bội cô nhìn thấy cô của ngày hôm nay nổi bật chói lóa đến nhường nào. Cũng vui đấy!.

đừng bao giờ từ bỏ khát vọng ebook, túp lều bác tôm tiki, truyện cổ tích về nhân vật thông minh, tiki sách, đêm trắng karaoke, quán gò quảng nam, bài tập về bất đẳng thức, sách thu phục lòng người, đề kiểm tra tiếng anh lớp 10 lần 2,

Related posts

Cô Đơn Trên Mạng (Tiểu Thuyết)

Cô Đơn Trên Mạng (Tiểu Thuyết)

Cô Đơn Trên Mạng (Tiểu Thuyết)Một tình yêu

Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam - A Chức Chàng Ngưu

Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam - A Chức Chàng Ngưu

A Chức Chàng NgưuLà cuốn sách nằm trong

Phát Triển Sáng Tạo CQ - Bé Nhanh Trí Khéo Tay

Phát Triển Sáng Tạo CQ - Bé Nhanh Trí Khéo Tay

Phát Triển Sáng Tạo CQ - Bé Nhanh

Lãnh Đạo Phong Cách Barack Obama

Lãnh Đạo Phong Cách Barack Obama

Lãnh Đạo Phong Cách Barack ObamaNăm 2008, Thượng

Câu Hỏi Trắc Nghiệm Đại Số Và Giải Tích 11

Câu Hỏi Trắc Nghiệm Đại Số Và Giải Tích 11

Câu Hỏi Trắc Nghiệm Đại Số Và Giải

Giáo Trình Toán Tiểu Học - 3Ins Mathematics - Grade 1 Book B

Giáo Trình Toán Tiểu Học - 3Ins Mathematics - Grade 1 Book B

Giáo Trình Toán Tiểu Học - 3Ins Mathematics

Lạc Chốn Phù Hoa - Tập 1

Lạc Chốn Phù Hoa - Tập 1

Lạc Chốn Phù Hoa - Tập 1Tô Mạt,

Truyện Hay Chọn Lọc Mẹ Đọc Bé Nghe

Truyện Hay Chọn Lọc Mẹ Đọc Bé Nghe

Truyện Hay Chọn Lọc Mẹ Đọc Bé Nghe

Người Mẹ Phi Thường

Người Mẹ Phi Thường

Người Mẹ Phi ThườngDương Hồng Anh là nhà

 1. Dương Quốc Quy

  truyện rất hay. mình khuyên mọi người nên mua về đọc thử nhé.

 2. Trần Thu Vân

  Được tặng tâp 1 và mua thêm tập 2 từ stuarybooks.com để đọc tiếp. Sách rất hay :D stuarybooks.com giao hàng nhanh và đóng gói đẹp. Thân :D.

 3. Trần Kim Phương

  vậy có nên cho k, tôi đang lo lắng k biết sau này đặt hàng giao có gặp ngay thằng đó k. thiệt là ...làm người ta lo lắng ghê. nhưng cho 5 sao là hài lòng về sách.. nói về truyện thì tôi hài lòng, nhưng nói về shipper thì k hài lòng, e shipper trước thì tới tận nơi mới đt rất vui vẻ , còn người này thì ở tận đâu đâu đt giao hàng, tôi nói nay cn k có đi làm, thế là hỏi tôi ở đâu, tôi nói nơi tôi ở thì hẹn gần nơi đó để giao, vậy mà đt nói từ 10h, 11h tôi đt lại thì hẹn 2h chiều, 2h chiều đt lần nữa thì nói " cô đến gần nghĩa trang đó đợi con 20p" tôi thong thả tới đứng 1 lúc thì nói đợi tiếp khoảng tầm 10p thì chạy tới nói thế này " cô cho con tiền uống nước ".

 4. Vũ Dương Nhật Linh

  Nhưng công nhận là truyện rất thực tế và mình thích kiểu nam chính sẵn sàng cung cấp mọi thứ để nữ chính tỏa sáng. Mình không hợp truyện Hồng Cửu lắm, quyển này kiểu đầu voi đuôi chuột, 2/3 đầu thì khá ok, nhưng 1/3 sau thì đuối hẳn. Nhìn chung tạm ổn..

 5. Trâm Võ Bích Nguyễn

  Hay.

 6. Uyen Nguyen

  Tập 1 chủ yếu xoay quanh cuộc sống của Phi-Phi. Sách rất đẹp, nội dung ổn. Nhưng tập 2 thì nhận rõ tình cảm, nhưng lại không hay bằng tập1. Nói chung khá ổn( đủ trọn bộ) sự hài hước của anh chàng Phi ???.

 7. Thái Thúy Vy

  Có vài từ viết sai lỗi chính tả ????. Mình ko hài lòng lắm cái keo dán lại giữ bìa và các trang nó dễ bị bung keo lắm.

 8. Đỗ Hoàng Ngọc Tú

  Khi mua bộ sách Hay là mình sống chung,tôi không mong đợi gì hơn ngoài việc được cười thoải mái trước những tình huống do các nhân vật tạo ra. Tình yêu là yếu tố đương nhiên của tác phẩm nhưng thông qua nó,chúng ta lại học được thật nhiều yếu tố về đối nhân xử thế,cách ứng phó và vươn lên trong công việc bằng việc khẳng định tài năng,bản lĩnh chứ không phải bằng ngoại hình hay thủ đoạn.Tác phẩm cho ta thấy sức trẻ,sự năng động nhưng trên hết là một cách sống đẹp,yêu đẹp của một thời thanh xuân mà không ai trong chúng ta chưa từng trải qua.. Một Tiền Phi tìm mọi cách để quên đi mối tình đầu cay đắng bằng cách xem mắt hết người này đến người khác mà không hề biết rằng hạnh phúc thật sự dang ở rất gần mình. Một Diệc Phi cao ngạo,không cần biết ai ngoài bản thân mình lại chợt mêm lòng trước một cô nàng mà anh luôn miệng gọi là "cô nàng đàn ông". Tuy nhiên, khi đọc xong,tác phẩm này lại gợi cho tôi thật nhiều suy ngẫm.

 9. Thuy Truong Thi

  stuarybooks.com giao hàng nhanh.Nhưng chuyện của Mik vừa bị gấp bìa khi bóc bọc,mong lần sau stuarybooks.com sẽ ko để chuyện này xảy ta nữa.

 10. truyện hay, nội dung nhẹ nhàng, hài hước, rất lôi cuốn người đọc..

 11. nguyễn nhâm

  hôm trước đặt hôm sau đã có hàng rồi dù mình ở Bình Dương. stuarybooks.com giao hàng nhanh quá. truyện rất dễ thương, giọng văn dí dỏm đọc vui..

 12. Đặng Ái Dung

  gói ghém kĩ càng nhân viên giao hàng thái độ khá ổn . Nói chung là khá ổn !.

Leave a comment