Hector Và Hành Trình Thú Vị Đi Tìm Hạnh Phúc
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Hector Và Hành Trình Thú Vị Đi Tìm Hạnh Phúc

Bạn có nghĩ Hector Và Hành Trình Thú Vị Đi Tìm Hạnh Phúc được sản xuất ra tại câu lạc bộ tiếng anh nào đó hay không?

Hector Và Hành Trình Thú Vị Đi Tìm Hạnh Phúc

Thông tin về tác giả “Hector và hành trình thú vị đi tìm hạnh phúc”:

Hạnh phúc có hình hài như thế nào và vì sao có một số người dễ dàng có được hạnh phúc còn  người khác lại phải vật vã khó khăn? Có thể bạn sẽ tìm được câu trả lời của mình qua hành trình tìm hạnh phúc của Hector, một hành trình thú vị, đầy tính nhân văn mà ai cũng nên bắt đầu để có câu trả lời thỏa đáng về hạnh phúc cho chính mình. Mọi công sức đều trở nên vô ích..

Hector tiếp tục hành trình đến các đất nước khác, gặp nhiều người bạn mới, thú vị và hấp dẫn, đặc biệt là có thể trả lời rất nhiều câu khác nhau về hạnh phúc và bất hạnh , Nếu sợ hãi, đừng làm!. Có lúc, anh đã gặp nguy hiểm, cận kề với cái chết, tưởng chừng như không thể vượt qua, để rồi, cơ may sống sót đột nhiên hiện ra nhờ những suy nghĩ thông minh nhất, cũng chính là hệ quả tất yếu của tư duy về hạnh phúc và bất hạnh. Lên xe đi.

Bản ghi chép của anh ngày càng dày đặc hơn các bài học về hạnh phúc, Sao lại vậy chứ?. Cuối cùng, liệu rằng Hector có tìm được bí mật thật sự của hạnh phúc hay không?
Là một quyển sách về tư duy sống nhưng với cách kể chuyện linh hoạt, văn phong duyên dáng của François Lelord, bạn đọc sẽ có cảm giác đây là một cuốn tiểu thuyết hơn là những bài học khô cứng, giáo điều – một tiểu thuyết lãng mạn nhưng ẩn chứa rất nhiều bài học quý giá được đúc rút từ thực tiễn về con đường kiếm tìm hạnh phúc. Đừng vội vàng trước khi đưa ra quyết định..

Hector đã bắt đầu việc tìm hiểu về hạnh phúc như vậy đó, chưa có gì nhiều nhưng anh đã tìm ra được một vài điều như: “Bài học số 1: Sự so sánh có thể làm hỏng niềm hạnh phúc bạn đang có” hay như “Bài học số 2: Hạnh phúc thường đến khi ta ít mong chờ nhất”, Tôi xin phép được từ chối!. Nhưng mọi thứ còn rất thú vị ở phía trước, và hành trình của Hector không còn đơn giản như một kỳ nghỉ thông thường. Thật đáng buồn !.

Vì nỗi buồn phiền và lại không thể có phương hướng xử lý bế tắc, không thể bước ra khỏi “mê cung” bấn loạn trong tâm trạng của mình mà khách hàng mới phải đến phòng mạch gặp Hector, Thật lố bịch. Và từ từ, theo năm tháng, càng thành công, càng gặp gỡ và tư vấn cho nhiều khách hàng, Hector càng cảm thấy chán chường và mệt mỏi, Thật lố bịch. Anh có thể thấy rõ ràng là mình không thể giúp cho tất cả mọi người được hạnh phúc. Tránh xa tôi ra.

Trên chuyến bay đến Trung Quốc, với chi tiết bất ngờ được rơi vào khoang hạng nhất, ngự trị trên chiếc ghế vô cùng thoải mái vốn dành riêng cho các thương gia, Hector bỗng nhận ra, niềm vui của anh có vẻ như lớn hơn và khác hẳn với trạng thái tâm lý của anh bạn đồng hành ghế bên, mặc dù điều kiện và phương tiện mà hai người đang thụ hưởng giống y hệt như nhau. Không sao đâu!.

Điều đặc biệt là, đọc xong cuốn sách, bạn sẽ hiểu không cần phải ngay lập tức đặt vé máy bay đến Trung Quốc hay đi chu du vòng quanh thế giới như con đường mà Hector đã đi, chỉ cần thực sự bước chân lên con đường mênh mông bí ẩn trong nội tâm sâu kín của mỗi người, bạn sẽ khám phá ra chân giá trị lớn nhất của cuộc đời, để từ đó, nhận thức và hành động cho mỗi sự xuất hiện trên đời đều trở nên ý nghĩa và cao cả. Có người tìm cậu kìa.

Francois Lelord đã viết ba quyển tiếp theo về các cuộc hành trình của Hector: Hector và hành trình vất vả tìm Tình yêu, Hector và sự kỳ diệu của Tình bạn, Hector và cuộc chiến dành lại thời gian đã mất, Điều này tệ quá!. Hiện tại, First News đang biên dịch cuốn tiếp theo với tựa dự kiến “Hector và hành trình vất vả tìm Tình yêu”, hứa hẹn sẽ sớm tái ngộ bạn đọc trong Mùa Xuân 2013 này. Điều này tệ quá!.

Đã đến lúc Hector cần một kỳ nghỉ, Mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp.. Anh nghĩ vậy và anh quyết định kết hợp kỳ nghỉ ấy với một việc nghe có vẻ kỳ lạ: lên đường đi tìm bí mật của hạnh phúc, Mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp.. Nếu hạnh phúc có bí mật, anh phải tìm ra nó, Mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp.. Và kỳ nghỉ bắt đầu từ đất nước Trung Quốc. Làm thế nào bây giờ?.

Ở Trung Quốc, Hector gặp Édouard, một người bạn của anh, Mọi chuyện đã bắt đầu đi xa khỏi tầm kiểm soát của chúng ta!. Cũng chính tại đây, anh đã gặp Ying Li xinh đẹp, Mọi chuyện đã bắt đầu đi xa khỏi tầm kiểm soát của chúng ta!. Cô gái đã chiếm một phần lớn tâm tư của anh trong suốt cả hành trình, Mọi chuyện đã bắt đầu đi xa khỏi tầm kiểm soát của chúng ta!. Nhưng anh không thể dừng lại ở Trung Quốc, bởi anh đã có bạn gái, Clara, và Ying Li làm một công việc phức tạp nên không dễ dàng rời khỏi Trung Quốc để đi cùng Hector. Đừng chối bỏ mọi việc..

Trong một chuyến đi đến Hồng Kông nhằm tự vấn về cuộc sống riêng tư và nghề nghiệp của mình, nhân vật Hector đã nảy ra trong đầu ông, và rồi ông viết Hector và hành trình tìm hạnh phúc, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Sau thành công to lớn của Hector, đầu tiên là ở Pháp, rồi ở Đức và nhiều nước khác nữa, ông đã dành nhiều thời gian hơn cho việc viết lách và du lịch, và tại thời điểm đỉnh cao của dịch bệnh SARS, ông có mặt tại Việt Nam, hành nghề bác sĩ tâm thần học cho một tổ chức phi chính phủ của Pháp chuyên giúp đỡ phẫu thuật tim cho các bệnh nhi nghèo, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Cũng trong thời gian ở Việt Nam, ông đã gặp người vợ thân yêu của mình, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Hiện tại, họ đang sinh sống tại Thái Lan. Quá tuyệt vời !.

Bác sĩ tâm thần học Francois Lelord đã có một sự nghiệp thành công tại quê hương Pháp và cả tại Mỹ – nơi ông theo đuổi nghiên cứu sau tiến sĩ ở trường Đại học California, Los Angeles (UCLA), Thật là kinh tởm với món ăn này. Ông là đồng tác giả của nhiều quyển sách tự hoàn thiện bản thân và đã tư vấn cho nhiều công ty quan tâm tới việc làm giảm căng thẳng cho các nhân viên của họ. Có ai ở nhà không?.

Hector là một bác sĩ tâm thần học, công việc hằng ngày của anh là lắng nghe các bệnh nhân của mình, Tại sao lại thành ra như thế?. Đó là một công việc không dễ dàng, cực kỳ mệt mỏi vì việc lắng nghe không hề đơn giản, nhất là các câu chuyện đó đều buồn chán và bế tắc, Tại sao lại thành ra như thế?.

nền giáo dục trung quốc, mosaic 1 reading pdf, tóm tắt truyện từ thức, thổ thần tập sự phần 2, truyện cổ grim hay nhất, co tuong tan cuoc sat chieu, nghe thuat song vui, theo đuổi đam mê, tuyển tập vũ trọng phụng trọn bộ 2 tập,

Related posts

Truyện Cổ Tích Việt Nam : Mẹ Kể Con Nghe - Kèm CD (Tái Bản)

Truyện Cổ Tích Việt Nam : Mẹ Kể Con Nghe - Kèm CD (Tái Bản)

Cuốn sách gồm các truyện cổ tích sau:-

Lời Vàng Dành Cho Tuổi Mới Lớn

Lời Vàng Dành Cho Tuổi Mới Lớn

Lời Vàng Dành Cho Tuổi Mới Lớn"Lời vàng

Bí Mật Của Mười Hai Nàng Công Chúa

Bí Mật Của Mười Hai Nàng Công Chúa

Bí Mật Của Mười Hai Nàng Công ChúaNgày

Combo Sherlock Holmes Toàn Tập (Hộp 3 Tập)

Combo Sherlock Holmes Toàn Tập (Hộp 3 Tập)

Combo Sherlock Holmes Toàn Tập Đối với các

Đối Thoại Với Tuổi Đôi Mươi

Đối Thoại Với Tuổi Đôi Mươi

Đối Thoại Với Tuổi Đôi MươiCuốn sách là

Sống Như Ngày Mai Sẽ Chết

Sống Như Ngày Mai Sẽ Chết

Sống Như Ngày Mai Sẽ Chết Đã bao

Theme Architecture 4: Small Building

Theme Architecture 4: Small Building

Theme Architecture 4: Small Building

Học Tốt Tiếng Việt Lớp 4 - Tập 2

Học Tốt Tiếng Việt Lớp 4 - Tập 2

Học Tốt Tiếng Việt Lớp 4 - Tập

Dinh Dưỡng Cho Trẻ Nhỏ

Dinh Dưỡng Cho Trẻ Nhỏ

Dinh Dưỡng Cho Trẻ Nhỏ "Làm sao cho

 1. Mot sach

  Xuyên suốt cuốn sách là hành trình Hector khám phá thế giới và tìm ra những chân lý để có hạnh phúc. Những chân lý tưởng chừng như rất đơn giản, xuất phát từ trải nghiệm thực tế lại chính là kết quả của một quá trình nghiên cứu khoa học nghiêm túc. Câu chuyện mở đầu với rất nhiều hứa hẹn, đánh vào đúng câu hỏi mà rất nhiều người đang gặp vấn đề hiện nay - khi có cuộc sống đầy đủ, liệu họ có hạnh phúc không? Tuy nhiên, câu trả lời, cũng chính là những chân lý tìm được chưa mang tính thuyết phúc lắm..

 2. Nguyễn Hồng Trang

  giọng văn rất gần gũi và chân thật. Đây là cuốn sách đầu tiên mình đọc hết từ đầu đến cuối, từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. nhưng không. ♥ :D. người đọc sẽ khám phá ra nhiều điều thú bị và bất ngờ qua từng trang sách không mơ mộng xa vời nhưng khá thực tế dù nhân vật Hector do tác giả tạo nên. thoạt đầu mình cứ tưởng đọc xong sách sẽ chỉ ra bí quyết hay một công thức gì đó để chúng ta đạt được hạnh phúc,... mình rất thích cuốn này. => Sách hay! tái bút: Hạnh phúc đôi khi rất đơn giản,...

 3. Nguyễn Huy Hoàng

  Nhưng đến phần quan trọng nhất từ trang 174 đến 193 thì bị mất. Lần đầu tiên mua trên stuarybooks.com bị lỗi như thế này. Nội dung thì rất hay, có nhiều bài học trong đó mặc dù mất đoạn kết luận. Nên cảm thấy rất không hài lòng..

 4. Phạm Thành Trung

  Chuyến hành trình của Hector là một chuyến hành trình tràn đầy cảm xúc, ở đó những góc cạnh sâu kín nhất của con người dần lộ diện qua những trang viết sắc bén và đầy tính triết lý. Đây thực sự là một trong những cuốn sách của First New mà mình cảm thấy yêu thích nhất.. Những chi tiết thú vị nhất trong chuyến hành trình đi tìm ý nghĩa đích thực của hạnh phúc có thể đến một cách vô cùng bất ngờ, gợi mở và dẫn dắt độc giả đến những chân trời mới của tri thức. Hector là một nhân vật do tác giả tạo nên nhưng cũng mang một phần nào đó hình ảnh, suy nghĩ và tính cách của chính con người tác giả.

 5. Giang Kate

  Truyện viết rất thú vị, hóm hỉnh với những triết lý sâu sắc. Mình mua hơn 10 cuốn để tặng gieo duyên cho bạn bè của mình..

 6. Dragon Boy

  Cuốn sách làm mình nghĩ rằng có lẽ hạnh phúc đích thực được nhìn nhận đầu tiên từ phương Đông. Hành trình đi tìm hạnh phúc của Hector quả thật rất thú vị, mỗi sự việc đến lại làm chàng bác sĩ tâm thần Hector tìm ra thêm một mảnh ghép cho câu trả lời về hạnh phúc. Câu chuyện cho thấy hạnh phúc đến từ mọi điều, với vô vàn cách thể hiện và ta không cần phải đi tìm kiến vì hạnh phúc đến từ chính bản thân mình. Mình rất thích văn phong của tác giả, hài hước và pha chút gì đó triết lý làm mình vừa buồn cười vừa suy ngẫm..

 7. Nguyễn Linh

  Cuốn sách làm mình nghĩ rằng có lẽ hạnh phúc đích thực được nhìn nhận đầu tiên từ phương Đông. Hành trình đi tìm hạnh phúc của Hector quả thật rất thú vị, mỗi sự việc đến lại làm chàng bác sĩ tâm thần Hector tìm ra thêm một mảnh ghép cho câu trả lời về hạnh phúc. Mình rất thích văn phong của tác giả, hài hước và pha chút gì đó triết lý làm mình vừa buồn cười vừa suy ngẫm.. Câu chuyện cho thấy hạnh phúc đến từ mọi điều, với vô vàn cách thể hiện và ta không cần phải đi tìm kiến vì hạnh phúc đến từ chính bản thân mình.

 8. Nguyễn Hữu Hương Xuân

  Theo quan điểm của tôi, đây là một trong những cuốn sách thú vị nhất, và mỏng nhất mà tôi từng đọc. Hãy đọc cuốn sách này để biết rằng, hạnh phúc đơn giản biết nhường nào.. Những bài học hạnh phúc chính là một cái gì đó tôi cảm thấy tôi đã đi qua, nhưng chưa nghĩ đến. Một điểm khởi đầu tuyệt vời để nghĩ về những người thân thương hạnh phúc của riêng mình. Cuốn sách dành cho những ai cảm thấy mình bất hạnh, cuộc sống thật buồn tẻ. Phong cách của kể về một câu chuyện xung quanh những bài học về hạnh phúc thật đơn giản là tuyệt vời.

 9. Gemini Mercury

  Một cuốn sách rất hay luôn. Nếu bạn theo ngành tâm lý học mà không một lần đọc nó thì thật rất uổng. Nếu không theo học ngành này bạn cũng nên đọc để biết thế giới nội tâm của ta vô cùng như thế nào. Cảm ơn thầy Minh đã dịch cuỗn sách này chia sẻ cho tụi em.....

 10. Phan Minh Tiến

  Chính những lúc ấy tác giả lại nêu lên được một cái nhìn lạc quan như soi sáng cả một bóng tối bất hạnh. Tác giả thật sự đã giúp cuộc sống của mình thêm tươi mới, nhẹ nhàng hơn rất nhiều!. trong cuộc sống. Lần đầu tiên một quyển sách lại tác động sâu sắc đến quan điểm sống của mình như vậy! Tác giả đã trải nghiệm qua gần như hết các cảm xúc buồn, vui, yêu thương, đau khổ, thời khắc sinh tử cận kề v.v...

 11. Nguyễn Phạm Ái Linh

  Đọc rồi thấy mọi thứ xung quanh mình đều có thể là niềm hạnh phúc. Quyển sách với tựa đề dễ gây thu hút. Quyển này là quyển bắt đầu cho cả 1 serie. Đọc hết sách như đi hết một hành trình. Đây là quyển sách ai cũng có thể đọc. Nếu có dịp, hãy có cho mình :). Mỗi lần đọc lại hiểu theo một cách khác nhau, mỗi góc nhìn sẽ cảm nhận được theo một cách vô cùng riêng.

Leave a comment